50 คำอวยพรวันแม่ภาษาอังกฤษแบบสั้น+ยาว อวยพรสุขสันต์วันแม่ซึ้งๆ

คำอวยพรวันแม่ภาษาอังกฤษ หรือคำอวยพรวันเกิดแม่ภาษาอังกฤษ ช่วยสื่อความหมายแทนใจจากลูก เรารู้กันดีว่าคำอวยพรวันแม่ที่ใช้กันทั่วไป คือคำว่า Happy Mother’s Day ซึ่งในความหมายนี้ ก็สามารถแปลได้ตรงตัว สุขสันต์วันแม่ แต่คำอวยพรวันแม่ภาษาอังกฤษความหมายดีๆ ไม่ว่าจะเป็นคําอวยพรวันแม่สั้นๆ หรือคำอวยพรวันเกิดแม่ยาวๆ ในภาษาอังกฤษก็มีคำอวยพรวันแม่ซึ้งๆมากมายให้เลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม ขึ้นอยู่กับสถานการณ์และสถานะของผู้รับ

คำอวยพรวันแม่สำหรับแม่

คำอวยพรสำหรับวันแม่ในภาษาอังกฤษ มักจะเป็นคำขอบคุณแม่สำหรับทุกๆอย่างที่ทำให้กับเรา เป็นถ้อยคำชื่นชมว่าแม่ของเราดีเพียงใด พร้อมกับอวยพรให้คุณแม่มีความสุขและพบเจอแต่สิ่งดีๆ

ตัวอย่างคำอวยพรวันแม่ภาษาอังกฤษ

Happy Mother’s Day to the best mom ever! Thank you for looking after me so well, I know it’s not always easy. I love you to the moon and back!
สุขสันต์วันแม่สำหรับคุณแม่ที่ดีที่สุดตลอดกาล ขอบคุณที่ดูแลผมมาเป็นอย่างดี ผมรู้ว่ามันไม่ง่ายเสมอไป ผมรักแม่มากครับ

Thank you for always giving us all the best things our life : your love, your care, your support and your cooking. Happy Mother’s Day Mom!
ขอบคุณที่มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผมเสมอมา ไม่ว่าจะเป็นความรัก ความห่วงใย การสนับสนุนและอาหารของแม่ สุขสันต์วันแม่นะครับ

To the coolest mom in the world. You are the best! Thank you for always being amazing mom. Happy Mother’s Day!
สำหรับคุณแม่ที่เจ๋งที่สุดในโลก คุณคือแม่ที่ดีที่สุด ขอบคุณที่คุณเป็นแม่ที่ยอดเยี่ยมเสมอมาก สุขสันต์วันแม่ครับ

Happy Mother’s Day to the most amazing mom! I don’t say it enough but I’m really grateful for all that you do for me every single day. You are truly the glue that holds our family together.I love you!
สุขสันต์วันแม่แด่แม่ที่เยี่ยมยอดมากที่สุด ให้พูดอย่างไรก็คงไม่พอว่าหนูรู้สึกขอบคุณแม่มากแค่ไหนในส่ิงที่แม่ทำเพื่อหนูทุกๆวัน แม่คือกาวใจที่ยึดครอบครัวเราไว้ให้เป็นหนึ่งเดียว หนูรักแม่ค่ะ

Thank you for always being here by my side. May your this special Day be filled with as much happiness as you brought to me. Happy Mother’s Day my dear Mom!
ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างหนูเสมอมา ขอให้วันพิเศษวันนี้ของแม่มีความสุขมากเท่าๆกับที่แม่มอบความสุขมาให้กับหนู สุขสันต์วันแม่ค่ะแม่สุดที่รักของหนู

May all the love and care you gave to me come back to you a millionfold on the Mother’s Day! I love you mom!
ขอให้ความรักและความห่วงใยที่แม่ให้ กลับคืนไปหาแม่เป็นล้านเท่าในวันแม่นะคะ หนูรักแม่ค่ะ

Happy Mother’s Day to the best mom in the entire universe. Thank you for being my best friend, the chief cook, mentor, taxi driver, cheerleader, counselor and best all around mom in the universe.
สุขสันต์วันแม่แด่แม่ที่ดีสุดในจักรวาล ขอบคุณที่คอยเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของผม เป็นกุ๊ก เป็นพี่เลี้ยง เป็นคนขับรถ เป็นเชียร์ลีดเดอร์ เป็นที่ปรึกษา และเป็นแม่ที่ดีที่สุดในจักรวาล

Wishing you a fantastic Mother’s Day! You’re the best mom I could ever have asked for. Because of you, I am me. I love you!
ขอให้แม่มีวันแม่ที่ยอดเยี่ยม แม่คือแม่ที่ดีสุดเท่าที่หนูจะขอได้ เพราะแม่ จึงมีหนูอย่างวันนี้ หนูรักแม่ค่ะ

Happy Mother’s Day to my dearest mom, the most selfless, generous, loving and compassionate person I’ve ever know. Thank you for everything you’ve done for me since I were born.
สุขสันต์วันแม่แด่แม่สุดที่รักของหนู แม่เป็นคนที่เสียสละ ใจกว้าง เป็นที่รักและมีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่นมากที่สุดเท่าที่หนูเคยรู้จัก ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่แม่ทำเพื่อหนูตั้งแต่หนูเกิดมา

Happy Mother’s Day to the coolest, sweetest, kindest, most loving mom in the world. I’m so lucky to as you as my mom. Thank you for always believing in me and doing so much for me. I love you, mom!
สุขสันต์วันแม่แด่คุณแม่ที่เจ๋งที่สุด น่ารักที่สุด ใจดีที่สุดในโลก ผมโชคดีที่มีแม่ ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวผมและทำเพื่อผมมากมาย ผมรักแม่ครับ

What a perfect gift you are to me. Thank you for giving me so much love all these years. I love you Mom. Happy Mother’s Day.
แม่เป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับผม ขอบคุณสำหรับความรักที่มอบให้เสมอมา ผมรักแม่นะครับ สุขสันต์วันแม่ครับ

คำอวยพรวันแม่แบบตลก

บางครั้งถ้อยคำหวานๆ อาจจะทำให้เราไม่กล้าแสดงความรู้สึกออกไป สำหรับครอบครัวอารมณ์ดี ถ้อยคำน่ารักๆ ติดตลกก็ทำให้คนที่เรารักมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ สำหรับแม่ก็เช่นกัน การบอกรักแฝงอารมณ์ขันผ่านตัวอักษร ก็แสดงให้แม่รู้ได้ว่าเรายังนึกถึงท่านและห่วงใยท่านอยู่เสมอ

คำอวยพรวันแม่แบบตลกภาษาอังกฤษ

Which magic three words solve all the whole family’s problems? “Ask your mother” Dad promises not to say that on Mother’s Day. Enjoy your holiday!
คำวิเศษสามคำไหนที่แก้ปัญหาทั้งครอบครัวได้ “ถามแม่สิ!” พ่อสัญญาแล้วว่าจะไม่พูดสามคำนี้ในวันแม่ ขอให้สนุกในวันหยุดนี้ครับแม่

I’m extremely fortunate to have you as my mother. I’m sure no one else would have put up with me for this long. I love you mom. Happy Mother’s Day!
หนูโชคดีเหลือเกินที่มีแม่เป็นแม่ของหนู หนูมั่นใจว่าไม่มีใครทนหนูได้นานขนาดนี้ หนูรักแม่ค่ะ สุขสันต์วันแม่นะคะ

Thank you so much for letting me be a parasite in your body for 38 weeks and by another 20 years as parasite outside your body.
ขอบคุณแม่มากที่ให้ผมเกาะเป็นปลิงในท้องมา 38 สัปดาห์และยังตัวติดแม่อยู่อีก 20 ปีหลังออกมาแล้ว

Only a mother as superb as you could have a daughter as superb as me. Happy Mother’s Day to the best mom in the world.
มีเพียงแม่ที่เก่งกาจขนาดแม่เท่านั้นที่จะมีลูกสาวที่เก่งกาจเหมือนหนู สุขสันต์วันแม่แด่แม่ที่ดีที่สุดในโลก

It’s not easy to be my mom. You have accepted that for 20 years of your life, you will have a sticky purse.
เป็นแม่ของผมมันไม่ง่ายเลย แม่ยอมรับแล้วว่า 20 ปีในชีวิตของแม่จะมีกระเป๋าเงินงอกขึ้นมาอีกหนึ่งใบ

I only hope when I have my own family that every day I see a little more of mother in me.
หนูหวังแค่เพียงว่าเมื่อหนูมีครอบครัวตัวเองแล้วทุกๆวันหนูจะเห็นแม่ในตัวหนูมากขึ้น

Having a kid is just living in the constant unexpected. You never know when you’re gonna get crapped on or when you’re gonna get a big smile or when that smile immediately turns into a frown. Happy Mother’s Day!
การมีลูกเหมือนกับการใช้ชีวิตบนส่ิงที่ไม่คาดฝันมาก่อน คุณไม่มีทางรู้เลยว่าเมื่อไหร่มันจะแย่ เมื่อไหร่คุณจะยิ้มกว้างได้ หรือว่าเมื่อไหร่ที่คุณยิ้มแล้วต้องขมวดคิ้วในทันที สุขสันต์วันแม่ครับ

The majority of mom’s diet is made up of foods that my kid didn’t finish. Have a wonderful Mother’s Day.
อาหารของแม่ส่วนใหญ่มักจะประกอบด้วยอาหารของลูกที่กินไม่หมด ขอให้เป็นวันแม่ที่เยี่ยมยอดค่ะ

When your children are teenagers, it’s necessary to have a dog so that someone in the house is happy to see you.
เมื่อลูกของคุณเริ่มเป็นวัยรุ่น มันจำเป็นนะที่คุณต้องเลี้ยงหมา จะได้มีคนดีใจเวลาที่เจอคุณ

Kids should know that their nap is not for them but for their mother! Happy Mother’s Day!
ลูกๆควรจะรู้นะว่าการนอนกลางวันไม่ใช่เพื่อตัวเองแต่เพื่อแม่ของพวกเขาต่างหากล่ะ สุขสันต์วันแม่

คำอวยพรวันแม่สำหรับแม่เลี้ยง

หลายๆครอบครัวอาจจะมีแม่เลี้ยงหรือพ่อเลี้ยง แม่บุญธรรมหรือพ่อบุญธรรม ถึงแม้จะไม่ใช้แม่แท้ๆ แต่ท่านก็รักเราและทำหลายอย่างเพื่อเรา เราควรใช้โอกาสสำคัญอวยพรสิ่งดีๆให้ท่าน เช่น อวยพรวันปีใหม่ภาษาอังกฤษ หรืออวยพรวันแม่ เป็นต้น บอกความรู้สึกว่าท่านสำคัญอย่างไรกับเราและแสดงความขอบคุณในสิ่งที่ท่านทำเพื่อเรา

คำอวยพรแม่เลี้ยงวันแม่ภาษาอังกฤษ

You are not only a mother in law, but a mother in our heart. To the best mom I know and the best friend I have! We love you mom.
แม่ไม่ใช่แค่แม่เลี้ยงเฉยๆนะ แต่แม่ยังเป็นแม่ในดวงใจของพวกเราด้วย แด่แม่ที่ดีที่สุดที่หนูรู้จักและเพื่อนที่ดีที่สุดของหนู พวกเรารักแม่ค่ะ

Happy Mother’s Day to my other mom. How fortunate I am to have two amazing moms in my life.
สุขสันต์วันแม่แด่แม่อีกคนของผม ผมโชคดีมากแค่ไหนที่มีแม่ที่ยอดเยี่ยมถึงสองคนในชีวิตของผม

After getting to know you. I can see why your children turned out to be such a wonderful persons. Happy Mother’s Day Mom!
หลังจากได้รู้จักคุณ หนูเข้าใจแล้วว่าทำไมลูกๆของคุณถึงได้เป็นคนที่ยอดเยี่ยมขนาดนี้ สุขสันต์วันแม่ค่ะ

I can never repay everything you’ve done for me, but I hope you know how much I appreciate you. Wishing you all the love, health, and happiness that you so deserve. Happy Mother’s Day.
หนูไม่สามารถตอบแทนทุกสิ่งที่แม่ทำเพื่อหนู แต่หนูหวังว่าแม่จะรู้ว่าหนูรู้สึกขอบคุณมากแค่ไหน ขอให้แม่มีแต่ความรัก สุขภาพแข็งแรง และมีความสุข ให้สมกับที่แม่ควรจะได้รับนะคะ สุขสันต์วันแม่ค่ะ

Since I was young, you’re always treated me like a daughter/son and I’ve come to love you like a mother. I love you to the moon and back.
ตั้งแต่ผมยังเด็ก คุณดูแลผมเหมือนลูกชายคนหนึ่ง และผมก็รักคุณเหมือนแม่คนหนึ่งเช่นกัน ผมรักแม่ครับ

Happy Mother’s Day to an amazing mother and a phenomenal person. You’re the best mom in the world.
สุขสันต์วันแม่แด่แม่ที่น่าทึ่งและบุคคลมหัศจรรย์ คุณเป็นแม่ที่ดีที่สุดในโลก

I’m so lucky to have you as my mom. You’re not at all like those bitchy mothers-in-law in the dramas series.
หนูโชคดีมากที่มีคุณเป็นแม่ของหนู คุณไม่เหมือนกับแม่เลี้ยงที่หนูดูในละครเลย

Having you in my life is like having another mother. Can I drop off my laundry tomorrow?
มีคุณเข้ามาในชีวิตเหมือนมีแม่เพิ่มอีกคน พรุ่งนี้ผมส่งเสื้อผ้ามาซักได้มั้ยครับ

Behind a successful man stands a wonderful mother-in-law. We love you mom. Happy Mother’s Day.
เบื้องหลังของผู้ชายที่ประสบความสำเร็จคนหนึ่งคือแม่บุญธรรมที่ยอดเยี่ยม เรารักแม่ สุขสันต์วันแม่ค่ะ

Happy Mother’s Day to my second mom. You’re our precious treasure. Thank you for being such a great support to our family! We love you!
สุขสันต์วันแด่แม่คนที่สอง คุณคือสมบัติล้ำค่า ขอบคุณที่สนับสนุนครอบครัวของเรามาตลอด เรารักคุณค่ะ

คำอวยพรวันแม่สำหรับคุณยาย/คุณย่า

ในวันแม่ นอกจากเราจะนึกถึงคุณแม่แล้ว มีบุคคลที่สำคัญไม่แพ้คุณแม่ ก็คือคุณย่าและคุณยาย ถ้าไม่มีท่านก็ไม่มีพ่อกับแม่ของเรา การเขียนการ์ดบอกความรู้สึกให้ท่านรู้ว่าท่านยังเป็นคนสำคัญและพวกเราไม่เคยลืมส่ิงที่ท่านทำเพื่อเรา ก็ทำให้ท่านมีความสุขและยิ้มได้ในวันดีๆ คุณสามารถใช้คำอวยพรสุขภาพภาษาอังกฤษเพื่ออวยพรให้ผู้สูงอายุที่บ้านได้ไม่ว่าจะในวาระโอกาสใดก็ตาม

คำอวยพรคุณยาย/คุณย่าวันแม่ภาษาอังกฤษ

Happy Mother’s Day to our amazing grandma. Thank you for every hug, word of encouragement and act of love you’ve given us. We’re so appreciated to have you in our life.
สุขสันต์วันแม่แด่คุณยายที่น่าทึ่งของเรา ขอบคุณทุกอ้อมกอด ทุกกำลังใจ และความรักที่มอบให้พวกเรา เรารู้สึกซาบซึ้งใจที่มีคุณยายอยู่ในชีวิตของเรา

Side by side or miles apart, you are always close to my heart. Happy Mother’s Day to the best Grandma ever!
จะอยู่เคียงข้างหรือห่างกันเป็นไมล์ ยายก็อยู่ใกล้ดวงใจเสมอ สุขสันต์วันแม่แด่คุณยายที่ดีที่สุดตลอดกาล

Thank you for always believing in me. You have been such a positive impact in my life. I am forever grateful. Happy Mother’s Day!
ขอบคุณที่เชื่อมั่นใจตัวผมเสมอมา คุณย่ามีอิทธิพลในชีวิตของผมมาก ผมรู้สึกขอบคุณตลอดไป สุขสันต์วันแม่ครับ

Grandma, You are such a wonderful role model. You have set a great example for me on how to appreciate life, Thank you for being my inspiration. I love you.
คุณยายคือแบบอย่างที่เยี่ยมยอด คุณเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับผมในการขอบคุณสิ่งที่เข้ามาในชีวิต ขอบคุณสำหรับแรงบันดาลใจ ผมรักคุณยายครับ

You mean the world to me, Granny! Thank you for being my biggest fan and creating me into the man I am today. I love you forever! Happy Mother’s Day!
คุณยายคือโลกทั้งใบของผม ขอบคุณสำหรับการเป็นแฟนตัวยงของผมและทำให้ผมเป็นผมอย่างทุกวันนี้ ผมรักคุณยายไปตลอดกาล สุขสันต์วันแม่ครับ

I’m so lucky to have the most loving, the coolest and the funniest grandma around. Thank you for everything you’ve done for me. I owe everything to you. Hoping you have an amazing Mother’s Day!
ผมโชคดีมากที่คุณย่าที่น่ารักที่สุด ที่เจ๋งที่สุดและตลกที่สุด ขอบคุณทุกส่ิงที่คุณย่าทำเพื่อผม ผมติดหนี้คุณย่าทุกอย่าง ขอให้ย่ามีวันแม่ที่ยอดเยี่ยมนะครับ

Remember how much I love you and how thankful I am for everything you do for me, Granny. Thank you for teaching me how to be a compassionate and courageous woman. I owe you everything. You truly are amazing! Happy Mother’s Day!
โปรดจำไว้ว่าหนูรักย่ามากแค่ไหน ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ทำเพื่อหนู ขอบคุณที่สอนหนูให้เป็นคนมีน้ำใจและกล้าหาญ หนูติดหนี้คุณย่าทุกอย่าง คุณย่าเยี่ยมยอดจริงๆ สุขสันต์วันแม่ค่ะ

Have a wonderful Mother’s Day! Hoping you have a beautiful day in the garden, full of sunshine. You are truly the sun in my life! I wish I was there to pamper you today. Love you to the moon and back.
ขอให้มีวันแม่ที่เยี่ยมยอดครับ ขอให้ย่ามีวันที่สวยงามในสวนที่เต็มไปด้วยแสงแดดเรืองรอง คุณย่าคือดวงอาทิตย์ของผมอย่างแท้จริง ผมอยากอยู่ที่นั่นเพื่อดูแลย่าในวันนี้ รักคุณย่าครับ

To the best grandma, thank you for providing me the unconditional love and support to my own children. I’m so delighted that another generations gets to know what it’s like to be loved and supported by you, Happy Mother’s Day!
ถึงสุดยอดคุณยาย ขอบคุณยายที่ให้ความรักอย่างไม่มีเงื่อนไขและการสนับสนุนทุกอย่างให้กับลูกๆของหนู หนูดีใจมากที่คนรุ่นหลังจะได้รู้ว่าการได้รับความรักและการสนับสนุนจากคุณยายเป็นอย่างไร สุขสันต์วันแม่ค่ะ

I thought I hit the jackpot when I got you as a mom, but this lady luck struck twice, because my kids get to have the best grandma in the world. You are a great inspiration to me and I hope I am half the mom that you are!
ฉันคิดว่าฉันถูกรางวัลแจ็คพ็อต เมื่อมีคุณเป็นแม่ แต่ผู้หญิงคนนี้ก็โชคดีสองชั้น เพราะลูกของฉันก็มีคุณยายที่ดีที่สุดในโลกด้วย คุณเป็นแรงบันดาลใจให้กับฉัน ฉันหวังแค่ให้ได้ครึ่งของคุณก็พอ

คำอวยพรวันแม่สำหรับภรรยา

นอกจากหน้าที่ภรรยาแล้ว ภรรยาหลายคนยังทำหน้าที่ ”แม่” อีกด้วย ซึ่งเป็นหน้าที่ที่ยิ่งใหญ่ของผู้หญิง การนึกถึงภรรยาในวันสำคัญอย่างวันแม่ เป็นการแสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจและรักภรรยามากเพียงใด การพาไปภรรยาไปเที่ยว ช่วยแบ่งเบางานบ้านหรือการเขียนการ์ดบอกรักก็สามารถทำให้ภรรยาของคุณอารมณ์ดีขึ้นมาได้อย่างแน่นอน ดังนั้นนอกจากการอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษให้ภรรยาแล้ว คุณยังสามารถอวยพรวันแม่ให้พวกเธอได้อีกด้วย

คำอวยพรภรรยาวันแม่ภาษาอังกฤษ

To a mother who is compassionate, courage, kind, smart and cool. I wish our kids grow up just like you. Wishing you a very happy Mother’s Day my dearest wife.
แด่คุณแม่ผู้ซึ่งมีน้ำใจ กล้าหาญ ใจดี ฉลาดและเจ๋งมาก ผมหวังว่าลูกๆ ของเราจะเติบโตมาเป็นเหมือนคุณ หวังให้คุณมีความสุขมากๆในวันแม่นี้นะครับ

Your busy hands are just as beautiful as your pretty face. Thank you for taking care of our children with love and tenderness.. Warmest wishes to you on Mother’s day to my love.
สองมือที่ไม่เคยว่างของคุณ สวยพอๆกับใบหน้าที่น่ารักของคุณ ขอบคุณที่ดูแลลูกๆจองเราด้วยความรักและความอ่อนโยน ขอส่งความปรารถนาดีแด่ที่รักในวันแม่นี้นะครับ

To the wonderful superwoman in my life. Our journey has transformed into a journey for four, and I couldn’t feel any more blessed. May you receive all the love that you have given. I cherish you, sweetest wife.
ถึงยอดหญิงที่ยอดเยี่ยมในชีวิตของผม การเดินทางของเราสองคนเปลี่ยนเป็นการเดินทางสำหรับสี่คน ผมไม่สามารถรับพรอันประเสริฐได้มากไปกว่านี้อีกแล้ว ขอให้คุณได้ความรักทั้งหมดที่คุณเคยให้มา ผมรักคนนะที่รัก

You are proving yourself to be an wonderful mother. On your Mother’s Day I wish you are filled with as much happiness as you have brought into my life and the life of our loving children.
คุณกำลังพิสูจน์ตัวเองว่าคุณเป็นแม่ที่ยอดเยี่ยม ขอให้วันแม่ของคุณเต็มไปด้วยความสุขมากเท่าๆกับที่คุณนำมาให้กับผมและลูกๆของเรา

Mother’s Day is a special day in a mother’s life. I’m filled with happiness and joy as we celebrate your first Mother’s Day together, my beloved wife.
วันแม่เป็นวันพิเศษสำหรับชีวิตแม่ทุกคน ผมมีความสุขมากเพราะเราได้มาฉลองวันแม่ครั้งแรกด้วยกันนะภรรยาสุดที่รัก

When god gave you to me to begin the family. He blessed us beyond measure. I’m so fortunate to have you in my life. Happy Mother’s Day, baby.
เมื่อพระเจ้าประทานคุณมาให้กับผมในการเริ่มต้นเป็นครอบครัว พระองค์ทรงอวยพรเราอย่างล้นเหลือ ผมโชคดีมากที่มีคุณในชีวิต

When we’re married, I knew you would be a fantastic wife, but I never dreamed you would be such an awesome mother too. How am I lucky enough to have you in my life. May this Mother’s Day be special for you.
เมื่อเราได้แต่งงานกัน ผมรู้ว่าคุณจะเป็นภรรยาที่ยอดเยี่ยม แต่ผมไม่เคยฝันถึงเลยว่าคุณจะเป็นแม่ที่เยี่ยมยอดด้วยเช่นกัน ผมโชคดีมากแค่ไหนที่มีคุณอยู่ในชีวิตของผม ขอให้วันแม่นี้เป็นวันที่พิเศษสำหรับคุณ

We took our wonderful life and filled it with the most fantastic children. Nothing could be any happier. Thank you for being a beautiful mother. Happy Mother’s Day, my beloved wife.
เราได้ใช้ชีวิตที่ยอดเยี่ยมของเราและเติมเต็มชีวิตของเราด้วยลูกๆที่แสนวิเศษ ผมไม่สามารถมีความสุขได้มากกว่านี้อีกแล้ว ขอบคุณที่เป็นแม่ที่แสนดี สุขสันต์วันแม่นะครับภรรยาสุดที่รัก

Beauty comes in many forms and patterns. You are the most beautiful wife and the most beautiful mother in the world. I love you more than I can say.
ความงามมีหลายรูปแบบ คุณคือภรรยาที่สวยที่สดและเป็นแม่ที่สวยที่สุดในโลก ผมรักคุณเกินกว่าจะพูดได้

I’m totally sure that our kids will grow up to become the most successful kids because they have a mother like you who is always there to support them and guide them right. Happy Mother’s Day to an amazing mother!
ผมมั่นใจว่าลูกๆของเราจะโตมาเป็นเด็กที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด เพราะว่าพวกเขามีแม่แบบคุณที่คอยสนับสนุนพวกเขาตลอดมาและคอยแนะนำพวกเขาอย่างถูกต้อง สุขสันต์วันแม่ให้กับแม่ยอดเยี่ยม

To the world, you are a Mother, but to our family, you are the world.
สำหรับโลกใบนี้ คุณคือแม่คนหนึ่ง แต่สำหรับครอบครัวเรา คุณคือโลกทั้งใบ

มีอีกหลายเทศกาลที่นิยมเขียนคำอวยพร เช่น คำอวยพรวันคริสต์มาสภาษาอังกฤษ หรือกล่าวอวยพรให้คนที่เรารักหรือคุ้นเคยในโอกาสพิเศษ เช่นคำอวยพรวันพ่อภาษาอังกฤษ หรือวันธรรมดาที่เราอยากส่งคำอวยพรประจำวันภาษาอังกฤษแสดงความรักให้แก่คนที่เรารัก เราสามารถเรียนรู้การกล่าวคำแสดงความรักและปรารถนาดีให้แก่บุคคลต่างๆได้จากหลายแหล่งข้อมูล  ไม่ว่าจะเป็นค้นหาบนอินเตอร์เน็ตหรือสอบถามครูสอนภาษาอังกฤษเพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยคเหล่านี้ได้ถูกต้องมากขึ้น

เพราะภาษาอังกฤษมีความสำคัญมาก และผู้ที่มีความรู้ภาษาอังกฤษแม้เพียงเล็กน้อยก็มักจะได้รับโอกาสและความก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากกว่าผู้ที่ไม่รู้ภาษาอังกฤษเลย นอกจากนั้นการเรียนในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ในปัจจุบันการเรียนภาษาอังกฤษเป็นเรื่องง่ายมากขึ้นเพราะคุณสามารถเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ได้ในวันเวลาที่ผู้เรียนสะดวก และยังสามารถเลือกเรียนกับครูสอนพิเศษได้หลากหลายมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นครูคนไทย หรือครูสอนภาษาอังกฤษชาวต่างชาติก็ทำได้เช่นกัน หากคุณรู้สึกว่าการเรียนภาษอังกฤษเป็นเรื่องยาก คุณอาจจะเลือกหัวข้อง่ายๆก่อน เช่น เรียนภาษาอังกฤษเน้นพูด ซึ่งเป็นหัวข้อที่สนุก และสามารถช่วยให้คุณได้เรียนการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารง่ายๆในชีวิตประจำวันได้