50 คำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษ สุขสันต์วันเกิดสำหรับทุกคนสำคัญ

นอกจากวันธรรมดาที่คุณสามารถส่งคำอวยพรประจำวันภาษาอังกฤษให้คนที่คุณรัก วันเกิดก็เป็นวันพิเศษที่สุดอีกวันหนึ่งที่คุณจะไม่ลืมส่งความรักและปรารถนาดีให้คนที่คุณรักอย่างแน่นอน การพูดอวยพรวันเกิดในภาษาอังกฤษ คือ Happy Birthday ซึ่งแปลว่า สุขสันต์วันเกิด นอกจากนี้ยังมีข้อความภาษาอังกฤษอีกมากมายที่ทำให้ผู้รับจะจดจำได้ไม่มีลืม มีตัวอย่างคำอวยพรภาษาอังกฤษที่สามารถนำไปเลือกใช้ได้ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการมอบข้อความเหล่านี้ให้กับใคร

คำอวยพรวันเกิดให้ญาติผู้ใหญ่

วันเกิดเป็นโอกาสพิเศษที่คุณจะได้แสดงความรัก ความปรารถนาดีให้แก่ญาติผู้ใหญ่ที่เคารพรัก เพื่อให้พวกท่านทราบว่าคุณรู้สึกซาบซึ้งใจและขอบคุณในสิ่งต่างๆที่ท่านทำมากเพียงใด ตัวอย่างคำอวยพรวันเกิดสำหรับญาติผู้ใหญ่เหล่านี้จะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคุณ เพราะบางครั้งข้อความที่มีความหมายดีๆ ก็ไม่ได้เขียนง่ายๆ และข้อความส่วนใหญ่มักเป็นการอวยพรสุขภาพภาษาอังกฤษโดยเฉพาะญาติผู้ใหญ่ที่มีอายุมากแล้ว

ตัวอย่างคำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษให้ญาติผู้ใหญ่

Face wrinkles mean experiences and wisdom, you are the wisest person I have ever known. Happy birthday grandpa!
ริ้วรอยบนใบหน้าบ่งบอกถึงประสบการณ์และสติปัญญา ปู่คือคนที่ฉลาดที่สุดเท่าที่ผมเคยรู้จักมา สุขสันต์วันเกิดครับปู่

Life always reminds us of what we did unto others. you’ve done much more than people talk about. I wish you much more years ahead in great health and good strength. Happy Birthday!
ชีวิตย้ำเตือนเราเสมอในส่ิงที่เราทำกับผู้อื่น คุณทำมากกว่าที่คนอื่นรู้ ขอให้ปีต่อๆไปจากนี้คุณมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง

You always have a great story to tell and they are stories to learn from. I love every bit of time I have spent with you. Happy birthday, granny!
คุณย่ามักมีเรื่องราวต่างๆมาเล่าให้ฟังและเราได้เรียนรู้จากเรื่องราวเหล่านี้เสมอ ผมชอบทุกๆห้วงเวลาที่ได้อยู่กับคุณย่า สุขสันต์วันเกิดนะครับย่า

Getting older is not a big deal, keeping your heart young is the biggest deal. Happy Birthday to the most active lady in the world.
แก่ขึ้นไม่ใช่เรื่องใหญ่ การรักษาใจให้อ่อนเยาว์เป็นเรื่องใหญ่ที่สุด สุขสันต์วันเกิดแด่สุภาพสตรีที่กระฉับกระเฉงที่สุดในโลก

You proved that age is not a problem to living a great life. May God bless your new age and always give you many more time to put smile on your face. Happy birthday!
คุณพิสูจน์แล้วว่าอายุไม่ใช่ปัญหาที่จะทำใช้ชีวิตได้อย่างดี ขอให้พระเจ้าอวยพรให้คุณมีรอยยิ้มบนใบหน้าอยู่เสมอ สุขสันต์วันเกิดครับ

You deserve every great thing that you are enjoying now because you have lived your life as a hardworking man. Happy birthday to my beloved grandpa!
คุณคู่ควรกับทุกสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่คุณทำ เพราะความขยันขันแข็งของคุณในการใช้ชีวิต สุขสันต์วันเกิดครับแด่คุณปู่ท่ีรัก

Happy birthday to the only senior who has sharp memory. Could you tell me how you remember everything?
สุขสันต์วันเกิดแด่ผู้อาวุโสเพียงคนเดียวที่มีความจำที่เฉียบคม คุณพอจะบอกได้มั้ยว่าคุณจำทุกอย่างได้อย่างไร

Having people like you in my life give me confidence to approach life, because your advice are always spot on. Happy birthday to my beloved Dad.
การมีคนแบบพ่ออยู่ในชีวิตของหนู ทำให้หนูมั่นใจในการใช้ชีวิต เพราะคำแนะนำของพ่อมันถูกต้องตรงประเด็นอยู่เสมอ สุขสันต์วันเกิดค่ะพ่อ

Anyone who knows you will realize what it needs to grow old. Happy birthday!
ใครก็ตามที่ได้รู้จักคุณจะรู้ว่าเราต้องการอะไรบ้างเมื่อเราแก่ตัวลง สุขสันต์วันเกิดครับ

Happy birthday, Madam. You are not old, you are just 15 with some decades of life experience.
สุขสันต์วันเกิดนะคะ คุณยังไม่แก่นะ คุณอายุแค่ 15 รวมกับประสบการณ์ชีวิตอีกไม่กี่สิบปี

คำอวยพรวันเกิดให้ลูก

คุณคงได้การ์ดอวยพวันพ่อภาษาอังกฤษ หรืออวยพรวันแม่ภาษาอังกฤษที่ทำให้รู้สึกหัวใจพองโตเป็นประจำทุกปี สำหรับเด็กๆ ไม่มีวันสำคัญวันไหนที่จะทำให้พวกเขารู้สึกหัวใจพองโตและตื่นเต้นไปมากกว่าวันเกิดอีกแล้ว พ่อแม่ส่วนใหญ่ก็มักให้ความสำคัญกับวันเกิดของลูก การจัดงานเลี้ยงวันเกิดและของขวัญวันเกิดแสนแพงมักไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุด ส่ิงที่ขาดไม่ได้ในวันเกิดของลูกคือการที่ครอบครัวได้ใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกัน เพราะมันจะมีความหมายกับลูกๆมาก และเป็นสิ่งที่พวกเขาจะจดจำไปตลอดมากกว่าของเล่นใดๆ

ตัวอย่างคำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษให้ลูก

You have a tiny heart with lots of love and compassion. So blessed to have you in our lives. Happy birthday to our little angle.
หนูมีหัวใจดวงเล็กๆที่เปี่ยมไปด้วยความรักและความเห็นอกเห็นใจ พ่อกับแม่มีความสุขมากที่มีหนูเข้ามาในชีวิตของพวกเรา สุขสันต์วันเกิดนะคะนางฟ้าตัวน้อย

You always surprise everyone with the new things you keep doing. The world is waiting to see your wonders. Happy birthday, my smart boy!
หนูมักทำให้ผู้คนประหลาดใจกับสิ่งใหม่ๆที่หนูทำอยู่เสมอ โลกกำลังรอที่จะเห็นสิ่งมหัศจรรย์ของหนูอยู่นะ สุขสันต์วันเกิดเด็กฉลาดของแม่

It is not easy to buy a birthday gift for a girl who deserves everything good in this world. Have a wonderful birthday, my little pumpkin.
การซื้อของขวัญให้เด็กผู้หญิงคนนึงที่เหมาะสมกับสิ่งดีๆทุกอย่างในโลกมันไม่ง่ายเลย ขอให้มีวันเกิดที่ยอดเยี่ยมนะคะลูกน้อยของแม่

Learn, discover and explore. Do everything you want to! Very happy birthday to the curious mind.
เรียนรู้ ค้นพบ และสำรวจ จงทำทุกอย่างที่หนูอยากทำ สุขสันต์วันเกิดนะคะหนูน้อยช่างสงสัย

Another year of fun memories have passed, cheers for the next one. Special birth wishes for an incredible kid!
ผ่านไปอีกปีกับความทรงจำแสนสนุก เป็นกำลังใจให้ลูกในปีต่อไปนะ สุขสันต์วันเกิดนะครับ

Life is always filled with many ups and downs. But never let your smile frown. Face every day with a courageous heart. On your special day I hope your life is as colorful as rainbows. Happy birthday!
ชีวิตมีขึ้นและลงอยู่เสมอ จงอย่าหยุดยิ้ม เผชิญทุกวันด้วยหัวใจที่กล้าหาญ ในพิเศษของหนู แม่หวังว่าชีวิตของหนูจะสดใสเหมือนสายรุ้งนะคะ สุขสันต์วันเกิดค่ะ

Happy birthday to the sweetest daughter on earth. Your presence brings joy and happiness to the lives of so many.
สุขสันต์วันเกิดลูกสาวที่น่ารักที่สุดในโลก การปรากฎตัวของหนูนำพาความสุขมาให้กับคนมากมาย

Time just flies away while you are having fun. On this special day, I hope you are always blessed with a fun life ahead of you. Happy birthday to my dear kid!
เวลาแห่งความสนุกผ่านไปอย่างรวดเร็ว ในวันพิเศษนี้ แม่หวังว่าหนูจะมีชีวิตที่สนุกอยู่เสมอตลอดไปนะคะ สุขสันต์วันเกิดลูกรัก

A perfectionist at such a young age, you are a pack of creativity and talent. I wish you reach greater heights in your life. Happy birthday to my dearest kid.
เพอร์เฟคชั่นนิสท์ตัวน้อย หนูมีความคิดสร้างสรรค์และความสามารถเยอะแยะมากมาย ขอให้ชีวิตของหนูดีขึ้นเรื่อยๆ นะจ๊ะ สุขสันต์วันเกิดลูกรัก

Warm hugs and sweet kisses. A bucket filled with best wishes. Happy birthday! Have a super fun birthday party.
อ้อมกอดอันอบอุ่นและจุมพิตอันแสนหวาน และความปรารถนาดีเต็มดัง สุขสันต์วันเกิดนะคะ ขอให้สนุกกับงานเลี้ยงนะ

คำอวยพรวันเกิดให้เจ้านาย

นอกจากการอวยพรวันเทศกาลอย่างการอวยพรวันคริสต์มาสภาษาอังกฤษ การอวยพรวันเกิดให้กับเจ้านายก็ถือเป็นสิ่งสำคัญที่แสดงให้เห็นว่าคุณมีความเอาใจใส่ต่อคนรอบข้างมากน้อยแค่ไหน ไม่จำเป็นว่าความสัมพันธ์ของคุณกับเจ้านายจะเป็นอย่างไร การส่งคำอวยพรสั้นแม้เพียงเล็กน้อยก็เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ของคนในองค์กรได้

ตัวอย่างคำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษให้เจ้านาย

We wish you an fantastic happy birthday and hope that you have a healthy, wealthy, great, and blessed life ahead! Happy birthday, boss!
ขอให้คุณมีความสุขในวันเกิดที่ยอดเยี่ยม และขอให้คุณมีสุขภาพแข็งแรง ร่ำรวย ยิ่งใหญ่ และมีความสุขต่อๆไป สุขสันต์วันเกิดครับหัวหน้า

Dear boss, you are responsible for all our progress and success. Without you, we never would have reached where we are right now. We are so lucky to work with you. Happy birthday, boss! Have a happy life!
แด่หัวหน้าที่รัก คุณทำให้พวกเราก้าวหน้าและประสบความสำเร็จ ไม่มีคุณ เราคงไม่สามารถมาถึงจุดนี้ได้ พวกเราโชคดีมากที่ได้ทำงานกับคุณ สุขสันต์วันเกิดครับหัวหน้า ขอให้มีชีวิตที่มีแต่ความสุขครับ

Your motivation means so much to me. Wishing you all the joy and happiness on your birthday. Happy birthday to the best boss ever!
แรงจูงใจของหัวหน้ามีความหมายกับผมมาก ขอให้คุณมีความสุขมากๆ แด่เจ้านายที่ดีที่สุดตลอดกาล

I wish you many more years of happiness. May you obtain further success in the future. Have a great happy birthday to our lovely boss!
ขอให้คุณมีความสุขไปอีกหลายๆปี ขอให้ประสบความสำเร็จต่อไปในอนาคต สุขสันต์วันเกิดแด่เจ้านายที่รัก

You are really our inspiration. You have guided us every step of our work. Thank you so much for everything you’ve done for us. Happy birthday, boss!
คุณคือแรงบันดาลใจของเราอย่างแท้จริง ขอบคุณมากสำหรับทุกอย่างที่คุณทำเพื่อพวกเรา สุขสันต์วันเกิดครับหัวหน้า

I wish you a very happy birthday to the coolest and the best boss. May you be as amazing as you are. May you have the best day and a blessed life. Have a fabulous birthday!
ขอให้เจ้านายที่เจ๋งและดีที่สุดของผมมีความสุขมากๆ ขอให้คุณน่าทึ่งอย่างที่เป็นคุณทุกวันนี้ ขอให้คุณมีวันที่ดีและชีวิตที่มีความสุข ขอให้มีวันเกิดที่ยอดเยี่ยมครับ!

May this year bring much more success and happiness in your life and you achieve great heights. Happy birthday to boss!
ขอให้ปีนี้หัวหน้าประสบความสำเร็จและมีความสุขในชีวิต และให้ไปจุดที่สูงที่สุด สุขสันต์วันเกิดค่ะ

It feels really amazing to be under your guidance. I have hardly come in contact with a woman of such experience and knowledge in my life. Have a great birthday!
มันสุดยอดมากที่ได้หัวหน้าคอยชี้แนะ ผมแทบไม่เคยได้เจอกับผู้หญิงที่มีประสบการณ์และความรู้มากขนาดนี้มาก่อนในชีวิต ขอให้มีวันเกิดที่ยอดเยี่ยมครับ!

May all your dreams and aspirations come true on your special day! Wish you the best birthday ever! Boss!
ขอให้ความหวังและความฝันของหัวหน้าเป็นจริงในวันพิเศษปีนี้ของหัวหน้า ให้หัวหน้ามีความสุขมากๆนะคะ

Wishing you the happiest birthday to the best boss ever. I pray for your better health and massive growth in all aspects of life.
สุขสันต์วันเกิดเจ้านายที่ดีที่สุดในโลก ฉันอธิษฐานขอให้คุณมีสุขภาพที่ดีและมีความเจริญก้าวหน้าทุกด้านของชีวิต

คำอวยพรวันเกิดให้แฟน/คนรัก

คุณอวยพรวันเกิดให้กับคนพิเศษของคุณในวันสำคัญได้อย่างไรกันบ้าง? หากคุณรู้สึกว่าการอวยพรวันวาเลนไทน์ภาษาอังกฤษ Happy Valentine’s Day หรือ สุขสันต์วันแห่งความรัก มันง่ายเกินไป ด้วยคำว่า “สุขสันต์วันเกิด” คงธรรมดาเกินไป มีคำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษที่มีความลึกซึ้งกินใจมากมายที่สามารถใช้ส่งความรัก ความห่วงใยที่คุณมีในวันพิเศษสำหรับคนพิเศษ เพื่อให้เขารู้ว่าเขามีความหมายกับคุณมากเพียงใด

ตัวอย่างคำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษให้แฟน/คนรัก

Your lovely smile attracts me, your warmth caresses me, you are the only reason I see things positively. Happy Birthday, baby.
รอยยิ้มที่น่ารักของคุณดึงดูดผม ความอบอุ่นของคุณโอบอุ้มผม คุณเป็นเหตุผลเดียวที่ทำให้ผมมองโลกในแง่บวก สุขสันต์วันเกิดนะครับที่รัก

I feel the sparkle of your eyes when we are together. I want to be on your side to celebrate this very special moment many more birthdays. Wish you have a very happy birthday!
เมื่อเราอยู่ด้วยกัน ผมรู้สึกถึงดวงตาที่เป็นประกายของคุณ ผมต้องการอยู่เคียงข้างคุณเพื่อฉลองวันเกิดกับคุณไปอีกหลายๆปี ขอให้คุณมีความสุขมากๆในวันเกิดนะครับ

The day you were born was so lucky for so many people like me, you fill my life with all happiness. I love you more I can say. Happy birthday my love and many more years to come!
ตั้งแต่คุณเกิดมาคุณทำให้หลายๆคนโชคดี รวมถึงผมด้วย คุณทำให้ผมมีความสุข ผมรักคุณมากกว่าที่จะพูดออกมาได้ สุขสันต์วันเกิดที่รัก มีความสุขมากๆในทุกๆปีนะ

With these birthday gifts that you have got today, my wish is for you to be successful in everything you do. Happy Birthday, my dear love!
พร้อมกับของขวัญทั้งหมดที่คุณได้ในวันนี้ ผมขอให้คุณประสบความสำเร็จในทุกส่ิงที่คุณทำ สุขสันต์วันเกิดนะครับสุดที่รัก

I think your birthday is one of the best moments for me to stop saying I like you, start saying I love you instead. Happy Birthday, my darling!
ผมคิดว่าวันเกิดคุณเป็นโอกาสที่ดีที่สุดที่จะหยุดพูดคำว่าชอบคุณ แล้วเริ่มที่จะบอกว่ารักคุณแทน สุขสันต์วันเกิดที่รัก

On this special day, loving you is a privilege. But being with you is a wish come true, and I hope all your dreams come true on this birthday. Happy birthday my love!
วันเกิดปีนี้ การรักคุณถือเป็นสิทธิพิเศษ แต่การได้อยู่กับคุณเป็นเหมือนกับพรที่กลายเป็นจริง ผมขอให้ความฝันของคุณเป็นจริงทุกอย่างในวันเกิดปีนี้ สุขสันต์วันเกิดครับที่รัก

I am sending you endless hugs and kisses to brighten your birthday for my love. Wishing you a awesome birthday sweetheart!
ผมส่งอ้อมกอดและรอยจุมพิตไปให้คุณในวันเกิดเพื่อเติมความสดใสในวันเกิดของคุณ สุขสันต์วันเกิดนะที่รัก

Happy Birthday, my love! Many Thanks you for bringing joy, happiness and sunshine into my life. Love you so much, my feelings are getting stronger day by day.
สุขสันต์วันเกิดที่รัก ขอบคุณสำหรับความสุขและแสงสว่างที่คุณนำมาสู่ชีวิตของผม ผมรักคุณมาก และมากขึ้นทุกวัน

May God bless you with all the love, joy, good memories, success and extreme happiness. Wish you the best years ahead! Happy birthday, sweetie.
ขอพระเจ้าประทานความรัก ความสนัก ความทรงจำที่ดี ความสำเร็จและความสุขให้แก่คุณ ขอให้คุณได้สิ่งที่ดีที่สุดในปีต่อๆไปด้วย สุขสันต์วันเกิดครับหวานใจ

I just met you like a stranger, hugged like a friend, kissed like a lover and I never want my life to change. Happy Birthday, sweetie
ผมเพิ่งได้รู้จักคุณ ได้กอดคุณเหมือนเพื่อนและได้จุมพิตคุณเหมือนคนรัก ผมคงไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงอะไรในชีวิตอีกแล้ว สุขสันต์วันเกิดที่รัก

คำอวยพรวันเกิดให้เพื่อน

เมื่อนึกถึงเทศกาลเฉลิมฉลอง เรามักนึกถึงวันปีใหม่ที่เรานิยมส่งคำอวยพรวันปีใหม่ภาษาอังกฤษให้แก่กัน ในวันเกิดเพื่อนรักก็นับเป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่ง มักเป็นวันพิเศษที่เต็มไปด้วยเค้ก ของขวัญและความสนุกสนาน อย่าลืมที่จะใช้โอกาสนี้ในการบอกกับเพื่อนๆของคุณว่าพวกเขายอดเยี่ยมมากแค่ไหน โดยการเขียนคำอวยพรวันเกิดน่ารักๆ หรือคำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษความหมายดีๆ ก็ทำให้วันเกิดของเพื่อนรักพิเศษยิ่งกว่าเดิม

ตัวอย่างคำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษให้เพื่อน

Remember, count your life by smiles, not tears. And count your age by friends, not years. Happy birthday to my beloved friend!
จำไว้ว่า ให้นับชีวิตของคุณด้วยรอยยิ้ม ไม่ใช่ด้วยน้ำตา และนับอายุของคุณด้วยจำนวนของเพื่อน ไม่ใช่จำนวนปี สุขสันต์วันเกิดนะเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน

A wish for you on your special day, whatever you ask may you get, whatever you seek may you find, whatever you wish may it be fulled on your birthday and years ahead. Happy Birthday!

คำอวยพรในวันพิเศษของเธอวันนี้ เราขอให้เธอได้รับอะไรก็ตามเคยขอ ขอให้เธอพบเจอในส่ิงที่เธอกำลังตามหา เราขอให้สมหวังในทุกๆเรื่องในวันเกิดปีนี้และปีต่อๆไป สุขสันต์วันเกิดจ้ะ

May the joy and happiness that you spread in the past return to you a millionfold on this special day. Happy Birthday my buddy!
ขอให้ความสนุกและความสุขที่คุณเคยมีให้กลับคืนไปสู่คุณเป็นล้านเท่าในวันพิเศษนี้ สุขสันต์วันเกิดนะเพื่อน

May your facebook wall and line chat be filled of messages from people you never talk to. Happy Birthday!
ขอให้เฟสบุ๊คและไลน์ของคุณมีข้อความจากคนที่คุณไม่เคยคุยด้วยเลย สุขสันต์วันเกิดจ้า

You’re older than yesterday but still younger than tomorrow. Happy birthday!
คุณแก่กว่าเมื่อวาน แต่ยังเด็กกว่าวันพรุ่งนี้นะ สุขสันต์วันเกิดครับ

On this birthday, I thought of giving you the coolest gift in the world. But then I realized that is not possible because yourself are the coolest gift in the world. Happy Birthday!
วันเกิดปีนี้ ฉันอยากให้ของขวัญที่เจ๋งที่สุดในโลกให้คุณ แต่ก็คิดได้ว่าเป็นไปไม่ได้หรอก เพราะว่าตัวคุณเองเป็นของขวัญที่เจ๋งที่สุดในโลกอยู่แล้ว สุขสันต์วันเกิดค่ะ

Happy Birthday to someone who is kind, smart, fabulous and funny. And reminds me a lot of myself from one fabulous chick to another.
สุขสันต์วันเกิดแด่คนที่ทั้งใจดี ฉลาด เยี่ยมยอดและยังตลก ที่บอกให้ฉันรู้ว่าฉันเป็นคนที่เจ๋งแค่ไหน

Just wanted to be the first one to send you a wish on your birthday. So I can feel superior to your other well-wishers. Happy Birthday!
แค่อยากเป็นคนแรกที่จะอวยพรวันเกิดให้คุณ เพราะฉันจะรู้สึกเหนือกว่าคนที่อวยพรคุณคนอื่นๆ สุขสันต์วันเกิดนะ

Wish you a very happy birthday to one of the few people whose birthday I can remember without a Facebook reminder.
สุขสันต์วันเกิดสำหรับหนึ่งในไม่กี่คนที่ผมจำวันเกิดได้โดยที่ไม่ต้องให้เฟสบุ๊คเตือน

Forget about the future, you can’t fix it. Forget about the past, you can’t change it. And forget about the present, I didn’t get you one! Happy birthday my bestie!
ลืมอนาคตไปเถอะ เพราะคุณไม่สามารถคาดเดาได้ แล้วก็ลืมอดีตไปซะ เพราะคุณแก้ไขอะไรไม่ได้ แล้วก็ลืมเรื่องของขวัญซะ เพราะฉันไม่มีให้คุณ สุขสันต์วันเกิดนะเพื่อนซี้

คำอวยพรวันเกิดให้ครู

คุณครู คือ คนที่รู้จักเราดีที่สุดรองจากคุณพ่อคุณแม่ คอยสั่งสอนและคอยช่วยเหลือดูแลเราเมื่อเราต้องการคำปรึกษา ครูคือเบื้องหลังของความสำเร็จของหลายๆคน เราควรจะใช้โอกาสในวันเกิดของคุณครูได้บอกกับท่านว่าคุณรู้สึกซาบซึ้งใจในสิ่งที่ทำมากแค่ไหน

ตัวอย่างคำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษให้ครู

You have always made me to become a better version of myself. Everything I’ve done and achieved in my life is because of you. Happy Birthday Madam.
คุณครูเป็นคนที่ทำให้ผมเป็นคนที่ดีขึ้น ทุกๆอย่างสำเร็จได้ในชีวิตของผมก็เพราะครู สุขสันต์วันเกิดครับครู

Having a teacher like you in my life is a guarantee that how difficult life becomes, I will never be lost in the darkness. Happy Birthday!
มีคุณครูเข้ามาในชีวิตผมมันคือสิ่งที่รับประกันได้ว่าไม่ว่าชีวิตจะลำบากอย่างไร หนูจะไม่หลงอยู่ในความมืดแน่นอน สุขสันต์วันเกิดค่ะครู

There were many good teachers in the history of the world. but no one understood their students more than you did. Happy birthday!
มีคุณครูดีๆในโลกนี้มากมาย แต่ไม่มีใครเข้าใจนักเรียนได้เหมือนที่คุณเป็น สุขสันต์วันเกิดครับ

You taught us how to deal with all the problems in life with a smile on the face. On this special day, we all feel grateful for having a teacher like you. Happy Birthday!
ครูสอนพวกเราให้ยิ้มรับกับทุกปัญหาในชีวิต ในวันพิเศษอย่างวันนี้ พวกเราทุกคนรู้สึกขอบคุณที่มีครูอย่างคุณ สุขสันต์วันเกิดนะคะ

May God grant you many more happy years to keep doing what you do best : mentoring, encouraging, inspiring and support young people.
ขอพระเจ้าประทานความสุขให้ครูอีกหลายๆปี ให้คุณได้ทำในสิ่งที่ดีที่สุดต่อไป ไม่ว่าจะเป็นการสอน การให้กำลังใจ การสนับสนุน และการสร้างแรงบันดาลใจให้คนหนุ่มสาว

Wishing a very happy birthday to the best teacher in the world. May cheer of today become your companion for the rest of your life.
สุขสันต์วันเกิดแด่ครูที่ดีที่สุดในโลก ขอให้ความร่าเริงสดใสอยู่กับครูไปตลอดชั่วชีวิตนะคะ

The best thing you have done for me was to make me believe in myself. Happy birthday to my beloved teacher. Wishing you a cheerful birthday with a lot of happy memories.
ส่ิงที่ดีที่สุดที่ครูได้ทำเพื่อหนูคือการให้หนูเชื่อมั่นในตัวเอง สุขสันต์วันเกิดแด่ครูที่รัก ขอให้วันนี้เป็นวันเกิดที่สดใสเต็มไปด้วยความสุขนะคะ

No matter how boring the book was, you could always make it so funny and interesting. Your classes were always amazing. Happy birthday!
ไม่ว่าหนังสือจะน่าเบื่อแค่ไหน แต่ครูสามารถทำให้เป็นเรื่องสนุกและน่าสนใจได้เสมอ ห้องเรียนของครูมันยอดเยี่ยมมาก สุขสันต์วันเกิดค่ะครู

I used to think we find teachers only in school, but when we met you, I found friendship, guidance and discipline in you. I wish you all the the best in your birthday master!
พวกเราเคยคิดว่าครูส่วนใหญ่คงอยู่แค่ในโรงเรียน แต่เมื่อได้พบครูเราได้เจอมิตรภาพ เจอคนนำทาง และเจอความมีวินัยในตัวครู พวกเราขอให้ครูได้ในส่ิงที่ดีที่สุดในวันเกิดปีนี้นะคะ

Apart from the amazing parties and incredible friends, I will have happy school memories because of an excellent teacher like you. Happy birthday.
นอกจากงานเลี้ยงที่สุดยอดและเพื่อนที่น่าทึ่ง ผมมีความทรงจำดีๆในโรงเรียนเพราะมีครูที่ยอดเยี่ยมแบบคุณ สุขสันต์วันเกิดครับ

หลายๆคำอวยพรเหล่านี้นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่ช่วยให้คุณได้มีโอกาสแสดงความรัก ความปรารถนาดี ความรู้สึกขอบคุณแก่บุคคลอันเป็นที่รักด้วยการเลือกใช้คำอวยพรที่มีความหมายดีๆ คำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษมีมากมาย ไม่ว่าจะคำอวยพรสั้นๆที่เข้าใจได้อย่างง่ายดาย หรือคำอวยพรที่ยาวขึ้นมาหน่อยและมีความหมายซาบซึ้งกินใจ

หากคุณไม่สามารถสื่อคำอวยพรที่คุณต้องการให้คนที่คุณรักเข้าใจได้ คุณอาจพิจารณาเรียนพิเศษภาษาอังกฤษเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเรียนด้วยตัวเองจากการอ่านหนังสือสอนภาษาอังกฤษ หรือเรียนกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีแผนการสอนพิเศษที่ช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายการเรียนในระดับและเวลาที่คุณหวังได้ นอกจากนี้การเลือกหัวข้อที่ไม่เน้นกฏไวยากรณ์ยากๆจะช่วยให้การเรียนของคุณสนุกมากขึ้น เช่น การเรียนภาษาอังกฤษเน้นพูด ที่มีครูสอนภาษาอังกฤษต่างชาติเสนอคอร์สสอนที่น่าสนใจมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ในปัจจุบันก็ยังเข้าถึงได้ง่าย ส่งผลให้คุณพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณได้ในวันและเวลาที่คุณสะดวก เพราะภาษาอังกฤษมีความสำคัญ การรู้ภาษาอังกฤษจึงช่วยให้คุณได้รับโอกาสใหม่ๆมากมาย