โทร

✔️รับสอนโยคะนอกสถานที่ทั้งตัวต่อตัวและเป็นกลุ่ม (กรุงเทพฯ นนทบุรี สมุทรปราการ)
การเรียนการสอนเป็นหลักสูตรพิเศษเหมาะสำหรับผู้เรียนที่มีความต้องการเฉพาะบุคคล โดยให้ครูมาฝึกสอนที่บ้านหรือที่ทำงาน มีความเป็นส่วนตัว ยืดหยุ่นเรื่องเวลา หรือต้องการการดูแลเป็นพิเศษจากครูผู้สอนในการฝึกอาสนะหรือท่าทางต่างๆ ให้ถูกต้อง รวมทั้งออกแบบชุดถ่วงท่าในการฝึกให้เหมาะสมกับสรีระร่างกายผู้เรียนแต่ละท่าน ทั้งผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ อยากมีสุขภาพดี ลดสัดส่วน พัฒนาบุคลิกภาพ ทุกเพศทุกวัย เป็นต้น

ทีมครูผู้สอนเป็นระดับมืออาชีพมีประสบการณ์ในการสอนมาถึง 13 ปี มีชั่วโมงการสอนสูง ได้รับฝึกหัดจากกูรูโยคะชาวอินเดียที่มีประสบการณ์และมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน จึงทำให้การสอนมีมาตรฐานตามหลักของการฝึกโยคะดั้งเดิม และสามารถผสมผสานกับฝึกโยคะแบบดั้งเดิมให้เข้ากับการออกกำลังกายยุคใหม่ ทำให้ผู้ฝึกไม่เบื่อหน่ายกับการฝึกโยคะ เกิดความสุข สบาย และผ่อนคลายจากการฝึกได้เต็มที่ รวมทั้งได้รับประโยชน์และเห็นผลในระยะเวลาอันสั้นจากกระบวนการเรียนการสอน ที่ครูได้ออกแบบและจัดเตรียมมาให้เหมาะสมกับผู้เรียนเฉพาะบุคคลหรือเฉพาะกลุ่ม นอกจากนี้ตัวครูผู้สอนยังมีสุขภาพดี และแข็งแรง สามารถจัดการดูแลผู้เรียนได้ทุกเพศและวัยได้เป็นอย่างดี ให้ฝึกโยคะได้อย่างปลอดภัยและไม่บาดเจ็บ

ปัจจุบัน รับสอนส่วนตัวทั้งในระดับตัวต่อตัวและกลุ่มขนาดเล็กและใหญ่ ให้กับฟิตเนสและบริษัทชั้นนำ

สนใจสอบถามเพื่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่ะ #mori_yoga #รับสอนโยคะ #รับสอนโยคะนอกสถานที่ #รับสอนโยคะออนไลน์​ #yogaclassonline #yogateacher #yogainstructor

สอนโยคะ
บริการออนไลน์ คลองสาน คลองสามวา คลองเตย คันนายาว จตุจักร จอมทอง ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา ธนบุรี นนทบุรี บางกรวย บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางขุนเทียน บางคอแหลม บางซื่อ บางนา บางบ่อ บางบอน บางพลัด บางพลี บางรัก บางเขน บางเสาธง บางแค บางใหญ่ บึงกุ่ม ปทุมธานี ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย ปากเกร็ด พญาไท พระนคร พระประแดง พระโขนง ภาษีเจริญ มีนบุรี ยานนาวา รังสิต ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดกระบัง ลาดพร้าว ลำลูกกา วังทองหลาง วัฒนา สมุทรปราการ สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร สายไหม หนองแขม หลักสี่ ห้วยขวาง

บทความล่าสุด

ครูน่ารักค่ะ

mo · 2019 พ.ย. 29
Natta Moriตอบกลับ:
ขอบคุณ​มากค่ะ

Excellent instructor

Fair · 2019 เม.ย. 7
Natta Moriตอบกลับ:
Thank you so much ka!

สอนได้ดีค่ะ

อ้อ · 2019 มี.ค. 19
Natta Moriตอบกลับ:
ขอบคุณมากค่ะ นักเรียนทุกคนก็ตั้งใจเรียนกันดีค่ะ มุ่งมั่นขนาดนี้ ครูก็มีความสุขในการสอนค่ะ

สอนดีมากค่ะ น่ารักมากค่ะ

ณัฐสุดา · 2017 มี.ค. 15

คุณครูใจเย็นและดูแลท่าทางต่างๆได้ดีมากค่ะ

Fon · 2017 ม.ค. 23

ครูสอนง่าย เข้าใจได้ดี ค่ะ

อุ๊ · 2016 ต.ค. 10

โดยรวม ครูก้อโอเคนะคะ แต่นี่เพิ่งเรียนครั้งแรกคะ

Ae · 2016 ก.ย. 25

สอนดีมากๆค่ะ และสามารถปรับท่าทางการเรียนให้เข้ากับปัญหาสุขภาพได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

เนส · 2016 ก.ย. 14
โบ · 2016 ก.ย. 13

ครูเก่งและตรงเวลา มีความยืดหยุ่นในการสอนเพื่อให้เหมาะสมกับนักเรีย

บุ๋ม · 2016 ก.ย. 12

ตังใจสอน ปรับการสอนตามความเหมาะสมของแต่ละวัน

วุ้น · 2016 ก.ย. 11
Natta Mori

หากคุณมีคำถามคุณสามารถถามฉันได้

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2020 DoneMaster