ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

ครูบีบี๋สอนหลายสไตล์ อาทิเช่น หฐ-วินยาสะ, หยิน-หยาง และโยคะบำบัด เปิดบ้านสอนที่ ซอย รมานำแหง 174 ครูมีประสบการณ์หลากหลายสอนทั้งตามฟิตเนสคลับ สตูดิโอโยคะ และตัวต่อตัว ด้วยประสบการณ์ครูสามารถออกแบบคลาสที่เหมาะสมกับผู้ฝึก สามารถฝึกผู้ฝึกได้หลายระดับตั้งแต่เริ่มต้น ไปจนถึงระดับแอดวานซ์ รวมถึงผู้สูงอายุ และคนท้อง ผู้เรียนจะรู้สึกทั้งแข็งแรง ผ่อนคลาย เกิดสมาธิในขณะช่วยที่ฝึก ท่าฝึกแต่ละท่าจะถูกออกแบบให้เหมาะสมและมีความท้าทายในขณะเดียวกัน
ประวัติครูเกี่ยวกับโยคะ เมื่อก่อนดิฉันเคยทำงานเป็นพนักงานบริษัทต่างประเทศมาหลายบริษัท ทำงานหนัก มีความกดดันอยู่ตลอดเวลา ทำงานเช้าเลิกดึกอยู่เป็นประจำ จนทำให้เกิดความเครียดแถมอาการปวดหลังจากโรคหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาทเนื่องจากเคยเกิดอุบัติเหตุยังมารบกวนอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะตอนฤดูหนาวปวดมากจนต้องเข้าโรงพยาบาลทำกายภาพบำบัด จนทำให้เป็นคนหงุดหงิดง่าย จนเมื่อปี 2008 ได้มีโอกาสเข้าเรียนโยคะครั้งแรก ที่ Absolute Yoga สาขาปิ่นเกล้า รู้สึกประทับมาก เพราะเกิดความสงบ มีสมาธิอยู่กับร่างกายตัวเอง จำได้เลยว่าตอนที่ฝึกครั้งแรก เหนื่อยมากๆ ท่าแต่ละท่ายากมากๆ แต่หลังฝึกเสร็จรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ จากนั้นก็ฝึกมาเรื่อยๆ จนสังเกตเห็นพัฒนาการของร่างกาย แล่ะจิตใจที่แจ่มใส สงบมากขึ้น แถมอาการปวดหลังที่มีอาการปวดจี๊ดๆจนแทบจะเดินไม่ได้ ได้หายไปเป็นอย่างปลิดทิ้ง จากที่เคยเป็นคนขี้เกียจ ไม่มีวินัย เริ่มสร้างวินัยในตนเองด้วยการฝึกโยคะ จากท่าที่ไม่เคยคิดว่าจะทำได้ เริ่มทำได้ทีละนิด จากที่ชีวิตเคยได้รับของขวัญบางสิ่งบางอย่างมาอย่างมาอย่างง่ายดาย แต่โยคะทำให้เรียนรู้ว่าความมีวินัย ตั้งมั่น หมั่นฝึกฝน ทำให้เราเข้าท่าได้สักวันหนึ่ง
ความรู้สึกดี ๆ แบบนี้ ทำให้ฉันรู้สึกอยากแบ่งปัน จึงตัดสินใจเรียนเป็นครูโยคะ คอร์ส Hatha Vinyasa Teacher Training 200 Hrs รับรองโดยสถาบันโยคะระดับสากล Yoga Alliance, และ จบหลักสูตร หยินโยคะ 50 ชั่วโมงโดยอาจารย์หยินระดับโลก

ยังไม่มีรีวิว

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2019 DoneMaster