ครูบีบี๋สอนหลายสไตล์ อาทิเช่น หฐ-วินยาสะ, หยิน-หยาง และโยคะบำบัด เปิดบ้านสอนที่ ซอย รมานำแหง 174 ครูมีประสบการณ์หลากหลายสอนทั้งตามฟิตเนสคลับ สตูดิโอโยคะ และตัวต่อตัว ด้วยประสบการณ์ครูสามารถออกแบบคลาสที่เหมาะสมกับผู้ฝึก สามารถฝึกผู้ฝึกได้หลายระดับตั้งแต่เริ่มต้น ไปจนถึงระดับแอดวานซ์ รวมถึงผู้สูงอายุ และคนท้อง ผู้เรียนจะรู้สึกทั้งแข็งแรง ผ่อนคลาย เกิดสมาธิในขณะช่วยที่ฝึก ท่าฝึกแต่ละท่าจะถูกออกแบบให้เหมาะสมและมีความท้าทายในขณะเดียวกัน
ประวัติครูเกี่ยวกับโยคะ เมื่อก่อนดิฉันเคยทำงานเป็นพนักงานบริษัทต่างประเทศมาหลายบริษัท ทำงานหนัก มีความกดดันอยู่ตลอดเวลา ทำงานเช้าเลิกดึกอยู่เป็นประจำ จนทำให้เกิดความเครียดแถมอาการปวดหลังจากโรคหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาทเนื่องจากเคยเกิดอุบัติเหตุยังมารบกวนอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะตอนฤดูหนาวปวดมากจนต้องเข้าโรงพยาบาลทำกายภาพบำบัด จนทำให้เป็นคนหงุดหงิดง่าย จนเมื่อปี 2008 ได้มีโอกาสเข้าเรียนโยคะครั้งแรก ที่ Absolute Yoga สาขาปิ่นเกล้า รู้สึกประทับมาก เพราะเกิดความสงบ มีสมาธิอยู่กับร่างกายตัวเอง จำได้เลยว่าตอนที่ฝึกครั้งแรก เหนื่อยมากๆ ท่าแต่ละท่ายากมากๆ แต่หลังฝึกเสร็จรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ จากนั้นก็ฝึกมาเรื่อยๆ จนสังเกตเห็นพัฒนาการของร่างกาย แล่ะจิตใจที่แจ่มใส สงบมากขึ้น แถมอาการปวดหลังที่มีอาการปวดจี๊ดๆจนแทบจะเดินไม่ได้ ได้หายไปเป็นอย่างปลิดทิ้ง จากที่เคยเป็นคนขี้เกียจ ไม่มีวินัย เริ่มสร้างวินัยในตนเองด้วยการฝึกโยคะ จากท่าที่ไม่เคยคิดว่าจะทำได้ เริ่มทำได้ทีละนิด จากที่ชีวิตเคยได้รับของขวัญบางสิ่งบางอย่างมาอย่างมาอย่างง่ายดาย แต่โยคะทำให้เรียนรู้ว่าความมีวินัย ตั้งมั่น หมั่นฝึกฝน ทำให้เราเข้าท่าได้สักวันหนึ่ง
ความรู้สึกดี ๆ แบบนี้ ทำให้ฉันรู้สึกอยากแบ่งปัน จึงตัดสินใจเรียนเป็นครูโยคะ คอร์ส Hatha Vinyasa Teacher Training 200 Hrs รับรองโดยสถาบันโยคะระดับสากล Yoga Alliance, และ จบหลักสูตร หยินโยคะ 50 ชั่วโมงโดยอาจารย์หยินระดับโลก

คลองสาน คลองสามวา คลองเตย คันนายาว จตุจักร จอมทอง ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ทุ่งครุ ธนบุรี นนทบุรี บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางคอแหลม บางซื่อ บางนา บางบ่อ บางพลัด บางพลี บางรัก บางเขน บางเสาธง บึงกุ่ม ปทุมธานี ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย ปากเกร็ด พญาไท พระนคร พระประแดง พระโขนง มีนบุรี ยานนาวา รังสิต ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดกระบัง ลาดพร้าว ลำลูกกา วังทองหลาง วัฒนา สมุทรปราการ สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร สายไหม หนองจอก หลักสี่ ห้วยขวาง

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

ยังไม่มีรีวิว