ชื่อ ศุภณัฐ หวังภักดีกุล
เคยศึกษาภาษาจีนที่ Jinan University
ปัจจุบันจบการศึกษาปริญญาตรี ที่ University of Lincoln (UK)
เป็น Admin เพจ Freestyle Chinese ( Facebook )
มีประสบการ์ณการสอนมากกว่า 3 ปีครับ
ฟัง พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษ และ ภาษาจีนครับ

ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

ครูเจสอนดีมาก ยกตัวอย่างให้เข้าใจได้ง่าย อธิบายชัดเจน ครูเจมีความรู้มากและเข้าใจอย่างลึกซึ้งในภาษาอังกฤษทำให้สามารถถ่ายทอดได้อย่างเป็นธรรมชาติ เรียนสนุก เวลาผ่านไปเร็วมากค่ะ

😁

อาจารย์สอนเข้าใจง่าย และใจเย็น สินละเอียด เกร็ดเล็กๆ น้อยๆ ดีมากคะ

ครูเจเป็นครูที่ใจเย็น เป็นกันเอง สอนให้เข้าใจได้ง่าย ถ้าใครได้มาเรียนกับครูเจจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

เป็นคนใจเย็น สอนละเอียดดีค่ะ

ดีทุกอย่าง😁😁😁

ครูสอนสนุกมากคะ มีเนื้อหามาแนะนำ เทคนิคดีมากๆ ❤️🎈

ดีครับ ใจเย็นครับ

อาจารย์ใจดี เข้าใจปัญหาของนักเรียน ปกติเราเป็นคนไม่ค่อยกล้าพูดภาษาอังกฤษ อาจารย์ก็จะพยายามชวนคุยแบบไม่ให้เกร็ง อาจารย์เป็นกันเองมากๆ สอนสนุก เวลาเรียนผ่านไปเร็วมาก ไม่น่าเบื่อเลย ถ้าจบคลอสนี้แล้วมีเวลา ก็จะเรียนต่อไปค่ะ

สอนสนุก ไม่เครียด ยกตัวอย่างให้เข้าใจง่าย สำเนียงภาษาอังกฤษเป๊ะ ที่สำคัญน่ารักค่ะ

สอนดีมาก เข้าใจง่าย เป็นกันเองและเข้าใจปัญหาของผู้เรียนดี แนะนำเลยครับ

ดีคะ ชิวๆ

คุณครูสอนดีคะ ใจเย็น นอกบกเรียนก็ถามได้ สอนสนุกด้วยคะ

ครูควรมีการเตรียมการสอนมากกว่านี้ครับ กรณีที่ร่างกายครูไม่พร้อม ควรบอกยกเลิกคลาสหรือเลื่อนออกไปก่อน ไม่ใช่ให้นักเรียนเดินทางมาไกลเพื่อมาเรียนแปปเดียว(เสียเวลา+เสียเงินค่าเดินทางครับ)

ครูเป็นกันเอง สอนเข้าใจง่ายค่ะ ^^

สอนเข้าใจง่ายครับ

เป็นกันเองในการสอนดีครับ มีเทคนิคในการในการสอนให้จำในเรื่องต่างๆได้ดีครับ

ตอนแรกก็คิดแล้วคิดอีกน้ะค้ะ ส่วนตัวเป็นคนที่ไม่เก่ง eng มากๆเลย เรียกว่าโง่เลยก็ได้ เลยคิดว่าถ้าเราไปเรียนกับครูตัวต่อตัว ครูจะรำคาญเราไหม แบบเราเป็นพวกช้ามาก แต่พอเอาเข้าจริง ครูใจดีมาก ใจเย็น จากทีแรกที่เกร็งๆก็ผ่อนคลาย เรียนสนุก ไม่เครียด คนูสอนดีมาก ไม่เชื่อลองมาเรียนเอง จะพิมยังไงก็ไม่เท่ามาลองเองหรอกค่ะ

ครูใจดีมาก เป็นกันเองมาก 5555 ถ้าไม่รู้อะไรหรือพูดอะไรผิด ครูแก้ไขค่อยๆสอน ไม่ว่าจนทำให้เสียกำลังใจ อยากให้ลองเรียนดูค่ะ ^^

บอกตามตรงตอนแรกแทบไม่รู้เรื่องเลยอะ ยังพูดกับตัวเองเลยว่าจะเรียนไหวไหม แต่พอได้มาเรียนคือแบบเข้าใจมากขึ้นกว่าเดิมมาก บางทียังหงุดหงิดตัวเองเวลาสอนแต่เราไม่เข้าในเอง5555 แต่คือเขาก็ใจเย็น เป็นกันเองดีและยังมีวิธีสอนเวลาเราไม่เข้าใจอะไร ก็จะอธิบายจนกว่าจะเข้าใจ อยากให้ลองเรียนกันดูนะ ทำให้ตอนนี้เราเข้าใจภาษาอังกฤษมากขึ้นเยอะมาก ขอบคุณนะคะ 🙏🏼

สอนเข้าใจง่าย สอนดีมากค่ะ เข้าใจนักเรียนดีประทับใจมากๆค่ะ

It good

สอนดีมากค่ะ เป็นกันเองมากกกกกกก ก ไก่ล้านตัว ไม่เครียดตอนแรกก็จะมีแบบทดสอบก่อนว่าภาษาอังกฤษเราอยู่ลำดับไหน แล้วก็จะค่อยๆสอนอย่างใจเย็น เข้าใจนักเรียนดีมาก ตอนแรกคือเราไม่กล้าพูดเลย แต่พอเรียนได้แค่อาทิตย์เดียวน่ะ ย้ำ++++ อาทิตย์เดียวจะมีความกล้าพูดภาษาอังกฤษเพิ่มขึ้น บางทีนักเรียนไม่เข้าใจตรงไหน teacherก็อธิบายให้ฟังหลายๆรอบจนกว่าจะเข้าใจ ไม่บ่นสักคำ teacher พูดภาษาจีนได้ด้วย เก่งมากจริงๆ จะถามเกี่ยวกับภาษาจีนก็ได้ คือteacher ไม่ได้สอนให้พูดภาษาอังกฤษได้อย่างเดียว แต่คือช่วยเพิ่มความมั่นใจในการพูด สอนการออกเสียง การเรียงประโยค การใช้คำศัพท์ สอนให้คิดเป็นภาษาอังกฤษ ที่ชอบที่สุดที่สามารถถามนอกรอบได้ ไม่ใช่เรียนแล้วคือครบชั่วโมงคือจบ บางทีก็เรียนเกินเวลา ไม่มีบวกเพิ่ม เวลามีการบ้านอะไรก็ให้ teacher คอยเชคไวยากรณ์ให้ตลอด ไม่เคยบ่นเลย แล้วคือเรามีปัญหาเรื่องเวลา จะให้มาฟิคตารางเรียนเวลาเดียวกันทุกวันมันก็ไม่ได้ แล้วteacher ก็ใจดีมากๆ เค้าก็ยอมสอนเราน่ะ บางวันเรียนสาย บางวันก็เย็น บางวันก็มืดเลย แล้วก็จะมี listening testให้ทำนอกรอบด้วย ให้เราจดdiary เพื่อฝึกwriting skillsด้วย ทั้งๆที่ตอนกรอกแบบสอบถามเราเลือกแค่ต้องการฝึก speaking skills แถมteacherก็ให้กำลังใจน่ะ เวลาเราพูดผิด teacher ก็จะบอกว่าดีแล้วที่พูด จะได้รู้ว่ามันถูกหรือมันผิด

รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

© 2014-2018 DoneMaster Pte. Ltd.
28C Stanley Street, Singapore 068737