ฟิตตามกู By Coach Benz
·
ขอแนะนำตัว🙏 😬
สวัสดีครับ ผมเบนซ์ วันนี้ จะมาขอพูดถึงความหมายของเทรนเนอร์ ในนิยาม ของผม และจะพูดให้คุณเข้าใจ ว่าผมต่างจากคนอื่นอย่างไร และ 4 เหตุผลหลักๆ ที่ให้คุณได้พิจารณากันว่าทำไมต้องเทรนกับผม เรามาเริ่มกันครับ
1️⃣ผมทำอาชีพเทรนเนอร์นี้ มา10กว่าปี ด้วยการทำฟรีแลนซ์เทรนเนอร์ ตามที่ต่างๆจนทุกวันนี้มีสถานออกกำลังกาย เป็นของตัวเอง ที่ชื่อว่า Pro Fitness Center ซึ่งทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ผมมั่นคงและรักในอาชีพของผมแน่นอน เพระอยู่กับมันมา10กว่าปี ผ่านการอบรมและได้รับในCertificateจากสมาคมเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย และจากสถาบันต่างๆ
2️⃣ผมเป็นนักกีฬา ในรุ่นนายแบบโมเดลฟิสิค 175+ ลงแข่งมา จะเข้าปีที่8แล้วครับ ตำแหน่งระดับประเทศได้แชมป์และรองแชมป์ หลายต่อหลายรายการ แต่เดี๋ยวก่อนครับ สิ่งที่จะบอกไม่ใช่หมายความว่าผมเก่ง หรือเจ๋ง หรือจะโชว์ เพราะมีตำแหน่งระดับประเทศ แต่สิ่งที่จะบอกคือผม สามารถเปลี่ยนตัวเองดูแลตัวเอง ให้ถึงเป้าหมายที่ผมวางไว้ได้ ผมได้ใช้ชีวิตแบบสุดโต่งในการไดเอท ในการคาดิโอ ในการLean ในการฝึกซ้อม อย่างน้อยผมก็สามารถนำมาปรับใช้กับคุณๆ และช่วยทำให้คุณเปลี่ยนตัวเองได้เช่นกันไม่มากก็น้อย ซึ่งมันย่อมเกิดผลดีแน่นอนครับ
3️⃣ ทำไมผมถึงแทนตัวเองว่าโค้ช 10กว่าปี ที่ทำมา ผมดูแลคนทั่วไปมาไม่ต่ำกว่าหลักร้อย ดูแล ดารานายแบบ นางแบบ หลายต่อหลายคน ไม่ขอเอ่ยชื่อ ดูแลและแนะนำการฝึกซ้อมเวทเทรนนิ่งให้กับนักกีฬาทีมชาติหลากหลายชนิดกีฬา ดูแลนักกีฬาเพาะกายเพื่อเข้าทำการแข่งขัน และได้ตำแหน่งหลายต่อหลายตำแหน่ง นี้คือสาเหตุว่าทำไมผมแทนตัวเองว่าโค้ช ความหมายของคำว่าโค้ช คือ บุคคลที่คอยดูแลนักกีฬาในการฝึกซ้อม ในทุกๆด้าน เพื่อให้ถึงเป้าหมาย ซึ่งตัวผมเองก็มีโค้ช ของผมเหมือนกันครับ
4️⃣ ราคา ด้วยราคาค่าเทรน กับความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับ บวกกับคอสเทรนที่หลากหลายในการเทรนที่คุณสามารถเลือกได้ ตั้งแต่ระดับ เริ่มต้น ไปจนขั้นสูง ไม่ว่าจะมีเป้าหมายอะไรสามารถ เลือกคอสที่ ตรงกับความต้องการ ได้ อาทิเช่น เพิ่มความแข็งแรงให้ร่างกาย หุ่นนายแบบ นางแบบ ลด-เพิ่มน้ำหนัก หรือเพื่อการแข่งขัน เป็นต้น ผมจะดูแลรวมไปถึงส่วนของอาหาร โภชนาการ การคำนวนแนะนำเพื่อไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน หากคุณตั้งใจเงินที่เสียให้ผมไป คุ้มค่ากับคุณแน่นอน
สุดท้ายนี้ สำหรับ ใครทึ่สนใจเทรนกับผม
สามารถเทรนได้ที่ Pro Fitness Center นนทบุรี เป็นหลักนะครับ สถานที่ตั้ง ตั้งอยู่ใน Oasis สามัคคี ถนนสามัคคี อยู่ติด กับนิชดาธานีครับ ส่วนนอกสถานที่ ขออยู่ในละแวก เมืองนนทบุรี
ปากเกร็ด เมืองทอง แจ้งวัฒนะ ซอยสามัคคี ฝั่งตัวเมืองนะครับ 💪💪💪

เทรนเนอร์ฟิตเนส สอนกีฬาอื่นๆ
ซอยสามัคคี ดอนเมือง นนทบุรี ปทุมธานี ปากเกร็ด หลักสี่ แจ้งวัฒนะ

ยังไม่มีรีวิว

Coah Benz

สนใจเรียนกับฉันใช่ไหม? ติดต่อฉันที่นี่

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2021 BestKru