ประวัติการแข่งขัน
-ผู้แทนประเทศสำรองอันดับ1ของการแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ IJSO 10th
-สอวน.ฟิสิกส์ค่าย1และ2 ศูนย์ม.สงขลานครินทร์ และศูนย์โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์
-อันดับ1ของประเทศ วิทยาศาสตร์ NT บัณฑิตแนะแนว
-อันดับ1 ของประเทศ วิทยาศาสตร์ MWITS บัณฑิตแนะแนว
-ได้เข้าร่วมแข่งขันโครงงาน YSC(Young Scientist Competition)
-มีประสบการณ์แลกเปลี่ยนที่ Camborne Scienece & International Academy (CSIA)
-คณิตศาสตร์วิชาสามัญ 100 คะแนนเต็ม
-ฟิสิกส์วิชาสามัญ 100 คะแนนเต็ม
-GAT เชื่อมโยง 150 คะแนนเต็ม
-GAT ENG 118/150
-PAT1 272/300
-PAT2 256/300
-PAT3 288/300

ปัจจุบัน:นักศึกษาคณะแพทยศาสตร์ ม.สงขลานครินทร์
ม.ปลาย:มหิดลวิทยานุสรณ์
ม.ต้น: SME แสงทอง-ธิดาฯ

คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา การแพทย์
สอนออนไลน์ กรุงเทพมหานคร จตุจักร ดินแดง ดุสิต ปทุมวัน พญาไท ราชเทวี ลาดพร้าว สาทร สีลม ห้วยขวาง หาดใหญ่ อโศก

พี่สอนดี สอนละเอียด​ เรียนกับพี่แล้วทำให้เข้าใจหลายเรื่อง ถ้าไม่ได้เรียนกับพี่ก็คงไม่เข้าใจเนื้อหาชีวะที่เรียนและคงสอบตกไปแล้ว

User · 31 ก.ค. 2022

พี่ภูมิสอนละเอียดดี สอนเข้าใจ สอนเนื้อหาละเอียด มีโจทย์ให้ทำเยอะ มีข้อสอบตั้งเเต่พื้นฐานจนถึงระดับยาก สอนสนุกด้วยค่ะ😁

User · 31 พ.ค. 2022

พี่ภูมิเป็นครูที่เวลาสอนจะมีหลักการให้จำง่ายขึ้น สอนละเอียดในเรื่องที่ครูหลายๆคนอาจจะมองข้าม แต่พี่ภูมิก็จะถามตลอดว่าเข้าใจมั้ยถ้าไม่เข้าใจพี่ภูมิก็จะอธิบายให้ใหม่จนเริ่มเข้าใจ มีโจทย์ให้ทำหลายระดับตั้งแต่ง่ายมากไปจนถึงยากมาก ข้อไหนที่ยากมากๆพี่ภูมิก็จะช่วยใบ้ให้ก่อน ถ้าไม่ได้จริงๆก็จะเฉลยให้แบบละเอียดจนเข้าใจ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️

User · 31 พ.ค. 2022

เป็นพี่ที่ใส่ใจทุกการสอนทุกครั้ง เต็มที่กับทุกการสอน สามารถให้คำปรึกษา แนะนำ ได้ทุกอย่าง พี่ภูมิคัดแบบฝึกหัดมาให้เยอะมากๆๆ คอยถามคำถามทวนเพื่อให้เราทบทวนบทเรียนไปในตัว ไม่เคยเหวี่ยงใส่เวลาตามไม่ทัน ใส่ใจทุกรายละเอียดก่อนสอบและหลังสอบ เป็นกันเองมากๆๆๆๆ ไม่เกร็งเลยย ประทับใจมากๆค่ะ✌️👏

User · 18 เม.ย. 2022

เอาใจใส่ดี ถามอะไรสามารถตอบได้หมด ปรึกษาเรื่องเรียนได้ ช่วยเหลือเต็มที่ สามารถทำให้มองFBD.ออกได้ง่ายขึ้น อธิบายละเอียดดีมากค่ะ

ปาง · 6 เม.ย. 2022

ผม Thank ปริวรรติ ผมเรียนกับพี่ภูมิมา 6 เดือนเเล้วคับ ครั้งเเรกที่เรียนผมยังเป็นเด็กที่ไม่ชอบคณิตศาสตร์ วิชาคำนวณต่างๆ หลังจากเรียนกับพี่ไปได้สักพักความชอบ เเละ ความสามรถทางคณิตศาสตร์ของผมก็เปลี่ยนไป ด้วยเเนวทางการสอน เทคนิคต่างๆ ก็ทำให้ผมทั้งชอบเเละเก่งวิชาคณิตศาสตร์มากขึ้น โอกาสหน้าก็อยากเรียนพิเศษกับพี่อีกครับ

User · 27 มี.ค. 2022

ตอนแรกเครียดมากพยายามหาคนติวให้หลานเพื่อจะไปสอบ จะได้คะแนนดีๆ จนวันนึงได้มาเจอน้องหมอพอติดต่อไป น้องหมอก้อติดต่อกลับมาในทันที ได้พูดคุยกัน น้องหมอยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำเบื้องต้นเลย และเริ่มเรียนกันเลย จากที่เป็นผู้ปกครองน้องที่เรียน สำผัสได้ถึงความใส่ใจที่น้องหมอมีต่อนักเรียนจิงๆ ใส่ใจดูแลนัองตลอดในหลายๆเรื่อง รู้สึกว่าประทับใจและโชคดีมากที่ได้มาเจอน้องหมอค่ะ ขอบคุนมากๆเลยนะคะ 💕

นฤทัย น่วมนิ่ม · 6 มี.ค. 2022

พี่หมอเป็นพี่ที่สอนดีมากๆๆสรุปเนื้อหาให้เราเตรียมข้อมูลการสอนมาดีมากๆให้เราลองข้อสอบวัดตัวเราเองก่อนแล้วพี่หมอก็จะสรุปว่าเราจะได้หรือไม่ได้ตรงไหนบ้างพี่หมอจะเน้นเรื่องที่เราต้องเจอในข้อสอบจริงๆในการสอบ มีวิธีการจำให้เราจำได้ง่ายพี่หมอใจเย็นมากมีหลายครั้งที่เราฟังไม่ทันพี่หมอก็จะถามเสมอว่าทันไหมให้พี่พูดซ้ำมห้ฟังได้ใส่ใจผู้เรียนทุกคนมากๆค่ะ ถามอะไรพี่หมอตอบได้หมดจากที่เราเรียนเคมีไม่รู้เรื่องเลยตอนเรียนที่โรงเรียนมาเจอพี่หมอแจ่มแจ้งทุกเรื่องที่พี่หมอสอนเลยค่ะ
-มายด์-

User · 6 มี.ค. 2022

พี่ภูมิสอนดีมาก สอนเข้าใจง่าย เป็นกันเองมากๆทำให้มีความรู้สึกกล้าถามเวลาไม่เข้าใจ ใจเย็นกับพวกเรามากๆ

นุ่นและอิม 10/01/65

Noon · 10 ม.ค. 2022

คุณแม่ให้ฮาย่าทักไลน์น้องหมอไปแล้วนะคะ ถ้าสะดวก รบกวนน้องหมอติดต่อกลับนะคะ ขอบคุณค่ะ ✌✌

ติ๊ก พัทธ์ธีณ์รา · 2 ม.ค. 2022
ภูวดลตอบกลับ:
ติดต่อกลับเรียบร้อยครับ​ เจอกันในclassได้เลยนะครับผม😇😇

สอนดีมากๆเลยค่ะเข้าใจง่ายเป็นกันเองมากเลยค่ะ

User · 26 ธ.ค. 2021

สอนละเอียดแล้วก็อธิบายสรุปดีมากๆค่ะ มีโจทย์ยากๆให้ทำเยอะค่ะ
(นภิสา)

User · 26 ธ.ค. 2021

สอนดีมากและสนุกด้วยครับ

*อาณัฐ*

User · 26 ธ.ค. 2021

สอนละเอียด ไม่น่าเบื่อ สนุก เข้าใจได้ง่าย เป็นกันเอง

User · 26 ธ.ค. 2021

ครูสอนดีและเป็นกันเองมากๆ จากเรื่องที่ยากก็ทำให้ง่ายลง ทำให้เข้าใจได้ง่ายมากขึ้นค่ะ
(ณัชชา)

User · 26 ธ.ค. 2021

ครูสอนละเอียดมากๆครับแล้วก็พยายามกระตุ้นให้ทุกคนตอบอยู่ตลอดเวลาเพื่อดูว่าเราเข้าใจมั้ยรวมๆก็ดีมากๆครับ

User · 26 ธ.ค. 2021

พี่สอนสนุก น่าเรียน เข้าใจง่าย ได้ความรู้หลายเรื่องในเรื่องที่หนูไม่เคยรู้ มีหลักการจำ ยกตัวอย่างให้เห็นภาพได้ชัดเจน ยกตัวอย่างวิธีคิดที่หลากหลาย ทำให้เข้าใจหลักการมากขึ้นค่ะ 😀😀😀

เบญยาพร 26/12/2564

User · 26 ธ.ค. 2021

พี่ภูมิสอนได้ละเอียดและเข้าใจง่ายมากเลยค่ะ คอยถามอยู่ตลอดว่าเข้าใจไหม มีความเป็นกันเองทำให้เวลาเรียนไม่เครียดมากจนเกินไป เวลาพี่สอนจบก็มีโจทย์ให้ทำตลอดเพื่อวัดความเข้าใจ ทำให้รู้จุดว่าเราทำตรงนี้ยังไม่ค่อยได้ ทำให้เราแก้ปัญหาได้ถูกจุดค่ะ

ชัญญาภัค

User · 26 ธ.ค. 2021

สอนดีมากครับ พูดละเอียด เข้าใจได้ง่าย

ปัญญ์ธรรม

User · 26 ธ.ค. 2021

สอนดีสอนเร็วเข้าใจง่ายค่ะ เนื้อหายากแต่สามารถสรุปสอนให้เข้าใจได้ละเอียด

User · 26 ธ.ค. 2021

พี่เป็นครูที่เข้าใจเด็ก แล้วก็สนใจเด็กมากเลยย ครูสอนละเอียดมากเลยค่ะ อธิบายเข้าใจ สนุกมากเลยค่ะให้คำปรึกษาได้ตลอดเวลา แม้ว่าอาจจะไม่ได้เรียนกับครูแล้ว ครูก็ยังเป็นห่วงและสนใจเด็ก ถ้าใครไม่เข้าใจครูก็จะถามว่าไม่เข้าใจตรงไหนแล้วก็อธิบายละเอียด เพื่อให้เด็กได้เข้าใจ ครูสอนตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงโจทย์เพิ่มเติม ครูก็ชอบอธิบายเด็กได้ดีโดยที่อยากให้เด็กได้เห็นภาพ ครูก็เอาสิ่งของมาช่วยอธิบาย ทำให้เด็กเห็นภาพได้มากขึ้น

พัชมณ 26/12/2564

เบสท์ · 26 ธ.ค. 2021

สอนดีมากครับคุณครู เข้าใจได้มากขึ้น แต่ขอให้เพิ่มความสนุกอีกครับ-วชิรวิทย์-

User · 26 ธ.ค. 2021

แต่ละข้อได้ไปหลายเรื่องเลยครับ ละเอียดยิบ ไม่น่าเบื่อ สนุกครับ
Oat m.2

User · 26 ธ.ค. 2021

หนูชื่อ ด.ญ.ทัตพิชา สืบเส้ง พี่ภูมิสอนดีมากค่ะ ทำให้รู้เรื่องเรื่องการเขียนF.B.D มากขึ้น พี่เขียนสรุปเห็นภาพรวมของเนื้อหาทั้งหมดและละเอียดเข้าใจง่ายมากค่ะ ทำให้รู้ประเด็นสำคัญในการนำไปศึกษาต่อ ทำให้รู้แนวโจทย์ในการสอบเข้าหรือสอบแข่งต่าง ๆ ขอบคุณพี่ภูมิที่มาสอนนะคะ

User · 26 ธ.ค. 2021

สอนดี สอนเร็วแต่ละเอียดทำความเข้าใจได้ง่าย ชอบตรงที่ไม่ได้เฉลยละเอียดทุกข้อแต่ให้เลือกถามข้อที่ทำไม่ได้ และให้ทริคเยอะค่ะ

ณัฐนันท์ · 26 ธ.ค. 2021

คุณครูสอนดี เข้าใจอะไรได้มากขึ้นแต่อยากให่มันสนุกสนานมากกว่านี้นิดเดียวครับ ภูเบศ

User · 26 ธ.ค. 2021

พี่ภูมิสอนดีมากค่ะ มีความใส่ใจรายละเอียด สามารถแก้ปัญหาในการทำความเข้าใจเนื้อหาของเราได้ ทำให้เข้าใจได้ง่ายอละเร็วขึ่น ไม่เน้นการจำแต่ใช้การเข้าใจค่ะ

ชุ · 29 พ.ย. 2021

พี่ภูมิสอนดีมากครับเข้าใจมาก เป็นกันเองสุดๆ วางแผนการเรียนเป็นระบบ ทำให้มั่นใจขึ้นเยอะเลยครับ

อ๊อป · 22 พ.ย. 2021

พี่ภูมิสอนระเอียดมากเลยค่ะ อธิบายเหตุผลได้เข้าใจง่าย ไม่น่าเบื่อค่ะ เรียนเพลินมากเลยค่ะ มีโจทย์ให้ฝึกทำจนเข้าใจมากขึ้นค่ะ ไม่เข้าใจตรงไหน พี่ภูมิอธิบายได้เคลียมากเลยค่ะ สอนให้เห็นภาพรวมของแต่ละบทได้ดีมากค่ะ แนะนำให้มาเรียนค่ะ สนุกมากค่ะ😊😊

ฟ้า · 30 ต.ค. 2021

ครูภูมิสอนเข้าใจง่ายมากเลยค่ะ เนื้อหาสายวิทย์ที่เคยคิดว่ายากพอคุณครูอธิบายก็เข้าใจเลย สไลด์ก็ค่อนข้างกระชับและรวบรัดมากค่ะ

User · 12 ต.ค. 2021

สอนดีมากๆ ครับเข้าใจง่ายมากกก ปูพื้นฐานตั้งเเต่เริ่มได้ 100% ไม่เข้าใจตรงไหนถามได้หมด มีทริคเล็กๆน้อยเเถมมาให้ในเเต่ละบทเรียนเสมอ เเละ สามารถถามคำศัพท์ต่างๆในบทเรียนได้อีกด้วย

Toffy · 11 ต.ค. 2021

เปิดยูทูปสอน และ เขียนสไลด์ก่อนมาสอนแล้ว

ปอมปอม · 5 ก.ย. 2021
ภูวดลตอบกลับ:
สไลด์ที่สอนเป็นสรุปที่เขียนด้วยลายมือตัวเองทั้งหมดครับ รวมถึงวิดีโอที่ใช้ทำให้น้องเห็นภาพรวมของเนื้อหาได้ง่ายขึ้นครับ ส่วนเนื้อหาที่น้องหลังไมค์มาบอกว่ายากเกินไป ยังไงก็เป็นเนื้อหาและประเด็นที่น้องต้องรู้ในการสอบวิชาสามัญ หากน้องอยากได้คะแนนที่สูงครับ ยังไงก็ขอบคุณที่สนใจมาทดลองเรียนครับ ขอให้น้องโชคดีในการสอบครับ

พี่ภูมิสอนเข้าใจง่าย ละเอียดดีมากค่ะ สรุปที่พี่ภูมิเขียนก็น่าอ่าน เป็นคนที่ชวนคุยเก่ง คุยเเล้วไม่เครียด ทำให้ไม่อึดอัดเวลาเรียนด้วย โจทย์ที่พี่ภูมิเอามาให้ทำทำให้สามารถทำโจทย์ในห้องเรียนได้ รู้สึกว่าเข้าใจที่ครูสอนเร็วขึ้น

พลอย · 26 ส.ค. 2021

ครูภูมิก็สอนสนุก เข้าใจมากขึ้น มีประสบการณ์และสอนรายละเอียดลงลึกทำให้รู้ว่าคำถามยากๆ ต้องตอบยังไงเป็นขั้นตอนครับ

เหมาเหมา · 22 ส.ค. 2021

พี่ภูมิสอนละเอียดมาก อธิบายได้ครบทุกส่วน รับฟังปัญหาของเด็กแล้วช่วยแก้ไข ทำให้มีคะแนน และเกรดที่ดีขึ้นจากเมื่อก่อนมาก

Tonkla · 21 ส.ค. 2021

ลูกชายเรียนเคมีไม่รู้เรื่อง ได้พี่ภูมิปูพื้นฐานให้ ปกติลูกจะไม่ค่อยเปิดรับติวเตอร์คนใหม่ แต่กับพี่ภูมิ ลูกชายบอกสอนดี เข้าใจง่าย และชอบเรียนกับพี่ภูมิค่ะ

V · 24 ก.ค. 2021

พี่ภูมิเป็นพี่ที่สอนดี รับฟังความคิดเห็น มีประสบการณ์เยอะและจะสอนข้อบกพร่องที่ทำให้คะแนนหายไปได้ มีเทคนิคการสอนเยอะคุยเก่ง ไม่น่ากลัว ส่วนตัวแล้วตอนแรกที่เรียนกับพี่ภูมิก็เป็นคนเรียนกลางๆคนนึง แต่พอเรียนกับพี่ภูมิ พี่ก็ทำให้เราทำข้อสอบคะแนนดีขึ้นได้ ส่วนตัวคิดว่าถ้าใครกำลังมองหาครูสอนชีวะพี่ภูมิก็เป็นพี่คนนึงที่แนะนำค่ะ

เมเปิ้ล · 21 ก.ค. 2021

สอนดีครับ​ ​อธิบายแล้วเข้าใจ​ จุดที่ยากๆพี่ก็สามารถที่อธิบายจุดตรงนั้นได้​ แล้วก็ชอบที่พี่เค้าจะมีแพลนตารางการสอน​ ทำให้เหมือนว่าเรามีเป้าหมายในการเรียน​ ขอบคุณพี่มากๆเลยครับ

User · 6 ก.ค. 2021

อยากได้แรงจูงใจ​ อยากมีdriveในการเรียน​ อยากได้ไอดอลแบบอย่างหรือเทคนิคในการเรียนรู้​ ถ้าน้องๆหรือผปค.มองหา​ ต้องพี่ภูมิเลยค่ะ​ แบบอย่างที่ประสบผลสำเร็จ​และเป็นแรงจูงใจที่ดีมากกกกกก​ ค่ะ​ 😄😊

นิ · 3 ก.ค. 2021

จากที่ได้เรียนกับพี่ภูมิก็รู้สึกว่าได้รับความเป็นกันเองกับครูผู้สอนทำให้ผมเปิดใจในวิชายากๆมากขึ้น มีการช่วยเหลือในข้อที่เราติดและแก้ไขได้ตรงประเด็น

ฉัททันต · 3 ก.ค. 2021

ตอนแรกไม่ค่อยเข้าใจพวกเนื้อหาวิทย์คณิตเลยค่ะ แต่พอเรียนกับพี่ภูมิแล้วแล้วก็เข้าใจมากขึ้น ได้เทคนิคการจำต่างๅมาด้วยค่ะ ตอนเรียนชีวะเมื่อก่อนก็แค่งูๆปลาๅแต่ตอนนี้สาทารถเข้าใจเนื้อหาได้มากขึ้นแล้วค่ะ พี่ภูมิสอนดี คอยถามตลอดว่าเข้าใจมั้ย สรุปเนื้อหาชัดเจนด้วยค่ะ

จิดาภา พรหมรักษ์ · 13 มิ.ย. 2021

พี่ภูมิสอนชัดเจน คุยสนุกมากกก เวลาเรียนก็มีคุยเรื่องอื่นไม่ให้เครียด มีสรุปเนื้อหามาให้ชัดเจน คุยเพลินมากค่ะ🤣

โบนัส · 4 มิ.ย. 2021

ขอบคุณครูภูมิมากๆนะคะ
น้องตุนได้เรียนกับครูภูมิแล้วชอบมากค่ะ น้องบอกเรียนกับครูภูมิเวลาผ่านไปไวมาก ครูภูมิสอนสนุก ทำให้เข้าใจได้ง่าย

คุณแม่ดีใจมากค่ะที่ลูกได้เรียนกับคุณครู ขอบคุณครูภูมิมากๆนะคะ❤️

ตุ้ย · 16 พ.ค. 2021

มาเรียนตอนแรกคือ ความรู้เป็นศูนย์เหมือนต้องมาเริ่มต้นใหม่เลยคร๊า พอคุณหมอได้เริ่มสอน บวกกับความตั้งใจของเราในขณะที่เรียนอยู่ สอนได้เข้าใจมากๆ ขนาดไม่ได้อ่านมาก่อน และสามารถทำโจทย์ได้เกือบหมดทุกข้อ ข้อไหนติดคุณหมอก็ช่วยแก้ไขและอธิบายจนเข้าใจถ่องแท้จริงๆ น้องๆคนไหนที่พื้นฐานไม่แน่น แนะนำให้มาเรียนกับคุณหมอได้เลยคร๊า รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน 🥰

นุช · 9 พ.ค. 2021

พี่ภูมิเป็นครูที่ให้คำปรึกษาได้ดีมากๆค่ะ เเล้วก็ให้ทริคในการเรียน จัดการตัวเองในการเรียนด้วย เเล้วก็คุยเเล้วไม่เครียด เหมือนคุยกับรุ่นพี่ ไม่เกร็งเลยค่ะ ไม่ควรพลาดเลยจริงๆค่ะ คิวพี่เค้าทองจริงๆ

TK · 7 พ.ค. 2021

วันนี้คุณหมอภูมิได้ติดต่อกลับมาแล้วค่ะ คุณหมอแนะนำดีมากๆมีความเป็นกันเองและจริงใจมากๆค่ะ. ขอบคุณคุณหมอที่ให้โอกาสน้อง ขอบคุณที่คุณหมอรับฟังทุกปัญหาของน้อง. นอกจากคำแนะนำแล้วคุณหมอยังมีความเมตตาที่จะช่วยเหลือในด้านต่างๆเพื่อความเหมาะสมค่ะ. ขอบคุณคุณหมอมากๆค่ะ

ธัญรักษ์ · 7 พ.ค. 2021

ทักไปในไลน์เเล้วนะคับรอครูตอบกลับคับ

เปา · 6 พ.ค. 2021

ครูภูมิเป็นครูที่สอนดีและทำให้ผมมีความสุขมากกับการเรียนกับครู ครูภูมิเขามีวิธีการสอนนักเรียนของเขาทําให้เข้าใจง่ายและทำให้การเรียนครั้งแรกของผมเป็นสิ่งที่ตื่นเต้นและเร้าใจอย่างยิ่ง

ปันปัน · 1 พ.ค. 2021

พี่ภูมิสอนดีมากๆๆๆทั้งในเรื่องการรอคำถามเเละชีท สอนปังมากๆเลยค่ะ ใจดีเเละทำให้หนูเข้าใจในเรื่องที่เรื่องได้ง่ายขึ้นมากๆ ทำเรื่องที่ไม่เข้าใจมาสักพักทำให้เข้าใจในครั้งเเรกเลยค่ะ ครูดูเข้าใจเด็กมากกว่าครูอื่นๆ สรุปคือชอบมากเลยค่ะ เเค่ครั้งเเรกก็รู้สึกมีความรู้มากขึ้นเยอะเลยค่ะ🤩🥳

ธัญญ่า · 19 เม.ย. 2021

อยู่นครศรีธรรมราช ม2 สนใจเรียนวิทย์ ครับ

บ่าว · 18 เม.ย. 2021
ภูวดลตอบกลับ:
ได้ตอบกลับเรียบร้อยแล้วคับ ขอโทษที่ตอบช้านะคับเนื่องจากคนติดต่อค่อนข้างหลายคน ขอบคุณคุณพ่อที่รอการติดต่อครับ

พี่ภูมิใจดีมากค่ะ สอนเข้าใจมากๆเลย เวลาไม่เข้าใจตรงไหนพี่ก็สอนใหม่จนเข้าใจเลยค่ะ พี่ภูมิใจดีมากกกกกกก คุยได้สบายๆเลยค่ะ

𝗝𝘂𝗻𝗴𝗻𝗽𝘅𝘁 · 14 เม.ย. 2021

พี่ภูมิสอนดีใส่ใจนักเรียนมากคอยย้ำให้เรื่อยๆมีอะไรพี่ภูมิก็คอยแนะนำให้ใจดีมากๆ

พราว · 10 เม.ย. 2021

พี่ภูมิสอนดีมากๆๆๆ ใส่ใจรายละเอียด ใจดีสุดๆ งงอะไร ถามได้หมดเลย แถมเป็นที่ปรึกษาที่ดีมากๆ เตือนสติให้น้องตลอด สอนเข้าใจ ข้อสอบดีเว่อๆๆๆๆๆๆ ดีใจที่ได้มาเจอพี่ภูมิ ช่วยชีวิตน้องไว้ได้มากๆ แนะนำค่ะ! 🥰

PAKPINK · 9 เม.ย. 2021

สยใจค่ะรอ คุณครูติดต่อกลับอยู่ค่ะ

ชวัลวิทย์ เพชรตระกูลเจริญ · 8 เม.ย. 2021
ภูวดลตอบกลับ:
ทักเรียบร้อยครับคุณแม่

พี่ภูมิสอนดีละเอียดมากเลยค่ะ มีข้อสอบหรือแบบฝึกหัดหลายอย่างมากๆ เรียนแล้วเข้าใจขึ้นกว่าเดิมเลยค่ะ

พรีเมียร์ · 4 เม.ย. 2021

สนใจค่ะ รอครูตอบกลับอยู่นะคะ

กระแต · 31 มี.ค. 2021
ภูวดลตอบกลับ:
ติดต่อกลับเรียบร้อยแล้วครับ แล้วเจอกันครับคุณแม่

สนใจค่ะ. รอคุณครูตอบกลับอยู่นะคะ

อารีย์ · 27 มี.ค. 2021
ภูวดลตอบกลับ:
ติดต่อผ่านทางโทรศัพท์เรียบร้อยครับ​

ครูสอนดีมากๆครับสอนละเอียดงงตรงไหนครูก็จะพยามสอนครับเป็นครูรุ่นใหม่มีเเนวคิดใหม่สามารถพูดคุยได้ครับครูอัทยาศัยดีมากเเนะนำเลยครับ

หลิน · 18 มี.ค. 2021

ติดต่อคุณครูได้ช่องทางไหนคะ

ต่าย · 15 มี.ค. 2021
ภูวดลตอบกลับ:
สามารถติดต่อได้ผ่านทางปุ่ม"ติดต่อคุณครู" ได้เลยคับ

สอนดีมาก เน้นให้โจทย์ทำยากๆและอธิบายส่วนที่สงสัยให้เข้าใจได้สงสัยอะไรตรงไหนก็ถามได้ตลอด

อธิษฐ์ ไพสิฐมงคล · 13 มี.ค. 2021

ครูสอนดีมากคือเรื่องไหนที่ไม่เข้าใจเราสามารถถามครูเขาได้ ถ้าเราอยากสอบเข้าที่ไหนเราสามารถบอกครูได้ครูเขาก้จะเตรียมโจทย์สำหรับที่นั้นๆให้ ครูสอนเป็นกันเองมากๆ

วงศ์วิสุทธิ์ ชิดมณี · 15 ก.พ. 2021

สอนดีมากคับ ไม่เข้าใจสงสัยเรื่องไหน(นอกเรื่องก้ได้)ถามได้ตลอด ช่วยประหยัดเวลาได้มากขึ้นมาก เรียนกับพี่แล้วสมองฟิตเปรี้ยะๆ5555 ใครที่มีโอกาสเรียนแนะนำเลยคับ

ปิติภูมิ · 5 ก.พ. 2021

เรียนกับพี่มีอะไรสงสัยตรงไหนถามได้ตลอดเลย ทำให้เข้าใจในตัวบทเรียนมากกว่าเดิมมากๆ
สอนเป็นกันเองมากๆเลยค่ะ

Cc · 30 พ.ย. 2020

เรียนกับพี่ภูมิ​ รู้สึกว่าเข้าใจคณิตในแต่ละบทขึ้นมากๆเลยค่ะ​ เพราะพี่ภูมิสอนแต่ละบทละเอียดมาก​ แบบสอนจนทะลุปรุโปร่ง​เลยค่ะ​ เวลาเรียนแต่ละบทพี่ภูมิจะคอยสอนเทคนิคต่างๆในการนำไปใช้พร้อมบอกข้อดีและข้อเสียของเทคนิคนั้น​ พี่ภูมิสอนสนุกมากค่ะ​ พี่ภูมิคอยเป็นกำลังใจให้เสมอไม่เข้าใจตรงไหนสามารถถามพี่ภูมิได้​ พี่ภูมิเป็นคนที่สอนกระชับ​ รวดเร็ว​ และ​ส่วนตัวเชื่อว่าถ้าใครได้เรียนกับพี่ภูมิจะไม่เบื่อเลยค่ะ​ ​ ปล.ถ้าได้เจอพี่ภูมิเร็วกว่านี้ก็คงดีมากๆเลยค่ะ​

พรวรินทร์ · 27 พ.ย. 2020

พี่สอนดี​มากเลยค่ะ​ เข้าใจง่าย​ เป็นกันเอง​ ทำให้โฟกัสกับบทเรียนกับสิ่งที่พี่พูดได้มากขึ้นค่ะ​ ทำให้เห็นภาพรวมของเนื้อหาไม่สับสนค่ะ​ แล้วก็มีสูตรกับเทคนิคทำให้ใช้เวลาน้อยลงค่ะ​ เวลาสงสัยก็ถามได้ตลอดเลย​ ขอบคุณพี่มากค่ะ;;

ออแกน · 27 พ.ย. 2020

ผมเดิมมีพื้นฐานค่อนข้างน้อยผมได้มาเรียนกับพี่ภูมิก็รู้สึกดีขึ้นเยอะในเวลาที่เร่งรัดในการสอบพี่เขาสรุปเนื้อหาส่วนที่สำคัญและส่วนเพิ่มเติมที่สำหรับทำโจทย์ให้ง่ายขึ้นเร็วขึ้นอย่างดีพร้อม MTIP ต่างๆที่ผมรู้สึกชอบ ผมคิดว่าถ้าฝึกฝนโจทย์ที่พี่ให้มาทั้งหมดเล่มได้จะเป็นอะไรที่ดีมากจะเห็นแนวข้อสอบต่างๆวิธีคิดมุมมองต่างๆที่พี่แนะนำให้แล้วมาประยุกต์ใช้ได้เกิดประโยชน์ดีที่สุด ทางนี้ก็ขอบคุณพี่ปูมากที่สอนผมไม่ผมจะติด mwit หรือไม่ก็ตาม แต่ความรู้ที่มีผมให้ผมสามารถนำไปใช้ต่อยอดมปลายได้อีกด้วยขอบคุณครับ

เดชานนท์ · 27 พ.ย. 2020

ก็พอได้เรียนกับพี่ภูมิก็มีความมั่นใจในการทำข้อสอบมากขึ้นเพราะในคอร์สเรียนพี่ภูมิจะสอนทำโจทย์หลายข้อหล่ยข้อจนชินและคุ้นเคยทำให้มีความมั่นใจมากขึ้นตอนไปสอบ

ปิ๊ก · 22 พ.ย. 2020

อยากบอกว่าพี่ภูมิสอนดีมาก เป็นกันเอง คุยง่าย
สอนสนุกมากๆด้วย แถมใจดี เราเข้าคอร์สโค้งสุดท้าย
เนื้อหาแน่นมาก คือแบบตรงกับเรื่องที่ออกสอบ แล้วในคอร์สนี้มันจะมีไลฟ์ พี่เขาจะให้ทำโจทย์แล้วคอยถามว่าได้มั้ยตลอด เรียนแล้วไม่เครียดจริงๆค่ะ

อุ๋ม · 22 พ.ย. 2020

เรียนรู้เรื่องมากกว่าเดิมทั้งในเรื่องวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ บางเรื่องที่ไม่เข้าใจ พี่ภูมิก็คอยช่วยแก้ในจุดที่ไม่ได้และก็คอยเน้นพวกเนื้อหาที่ค่อนข้างจะออกสอบในสนามแข่งต่างๆ ซึ่งสามารถนำเนื้อหาที่พี่ภูมิสอนไปต่อยอดได้อย่างดีเลยค่ะ

ขิม · 6 พ.ย. 2020

ถามจริ๊งมันจะมีใครใจดีไปกว่าพี่เค้า สอนก็รู้เรื่องนำไปใช้จริงได้ไม่ใช่แค่ท่องจำ แถมเรียนไม่เครียดอีก ถามจริ๊งมันมีอีกมั้ยถามจริ๊งง ต้องลองมาเรียนดูแล้วจะรู้ ถึงพี่ภูมิหน้าโหดแต่ก็อยู่ในโหมดคิตตี้นะค้าบ แต่ยังไม่น่ารักเท่าคนรีวิว ขอบคุณครับ

พาเล็ด · 6 พ.ย. 2020

สรุปแบบเข้าใจง่าย สอนสนุก เรียนแล้วไม่ง่วง สบายๆเป็นกันเอง สงสัยอะไรถามได้ตลอด

กาฟิวส์ · 6 พ.ย. 2020

สอนดีครับ เนื้อหาเเน่น สอนเคลียร์ ใส่ใจนักเรียน

ด.ช.นิติภูมิ พันสายออ · 6 พ.ย. 2020

มีความเป็นกันเองสอนสนุกไม่เครียดมีเรื่องตรงไหนไม่เข้าใจสามารถถามได้ตลอด สอนลึกและละเอียดที่สำคัญคือเข้าใจง่าย!!

เตชิต · 6 พ.ย. 2020

มีความเป็นกันเองมาก สอนเข้าใจง่าย เหมือนได้เพื่อนและครูและที่ปรึกษาไปพร้อมกัน

นันท์นภัส ณ สงขลา · 29 ต.ค. 2020

พี่ภูมิสอนดีมากกกก เรื่องที่คิดว่าจะยากก็ง่ายสอนเข้าใจมากขึ้น

ไอซ์ · 29 ต.ค. 2020

สอนเต็มที่มากค่ะ เวลาสอนมีมุกคลายเครียดตลอดชีทที่ให้เรียนเนื้อหาดีมากค่ะ ถามได้แบบไม่ต้องเกรงใจเลยพี่เค้าเป็นกันเองมากค่า

สิรยากร กุลสุวรรณ · 29 ต.ค. 2020

ติดต่อทางไหนได้บ้าง

จอย · 14 ก.ย. 2020
ภูวดลตอบกลับ:
ติดต่อผ่านกล่องข้อความด้านล่างได้เลยครับคุณแม่

สอนเต็มที่มากค่ะ เรียนเข้าใจสามารถสอบถามได้และเป็นกันเองมากเลยค่ะ

ละห์ · 21 ส.ค. 2020

นัดมาตรงเวลา สอนมีความรู้ความสามารถตาม profile จะลองเรียนดูครับ

พง · 18 ส.ค. 2020

คุณครูน่ารักค่ะ เป็นกันเอง เข้าใจเรื่องเรียนมากๆตรงประเด็นค่ะ ปรึกษาเรื่องเรียนได้ค่ะ

ศุภรัตน์ ศรีประชา · 17 ส.ค. 2020

ครูน่ารักดีค่ะ เป็นกันเอง คุยกันได้มีปัญหาเรื่องการเรียนเรื่องไหนสามารถถามได้คุยได้ มีพรีวิวก่อนเรียน

น้ำ · 15 ส.ค. 2020

พี่เป็นคนที่ช่วยเหลือได้ดีเลยคับ สอนน้องเต็มที่ทุ่มเทมากๆ ใครที่พื้นฐาน้อยหรือกลัวตามไม่ทัน บอกพี่เค้าได้คับ พี่คนนี้สอนอิงจากคนเรียนเป็นหลัก แนะนำมากๆครับ

ภูมิ · 22 ก.ค. 2020
แม่ปูน · 18 พ.ค. 2020
หนึ่ง · 9 มี.ค. 2020
เท็น · 29 ก.พ. 2020

ไร้การรับผิดชอบ โทรมาคุยโฆษษาตัวเองซะดีเลิศ แต่ไม่มาสอนแย่ๆๆๆๆๆๆ

ทีเจ · 15 ก.พ. 2020

เยี่ยมครับ

นัน · 27 พ.ย. 2019

น้องให้คำแนะนำและดูจริงจังกับการสอนดีมากค่ะ

ศศิ · 18 ก.ย. 2019

ให้คำปรึกษาที่ดี

Gift · 31 ส.ค. 2019
ฟิน (ฉ่อย) · 19 ก.ค. 2019
เกสร · 16 พ.ค. 2019

คุยเข้าใจง่าย

พลอย · 20 ส.ค. 2018

ดี

ใบตอง · 9 ส.ค. 2018

ใส่ใจสอบถามผู้เรียนตลอดให้5เต็มคะ

Ging · 27 ก.ค. 2018
ฝน · 6 ก.ค. 2018