ครุชื่อครุพรนะคะ
ครุสอนเน้นลดกระชับสัดส่วนนะคะเปนโยคะแขงแรงpower yoga
สอนมาเกินสิบปีคะ
จบบางกอกโยคะคะ
ถ้าต้องการแข็งแรงลดพุงก้อใช้บริการได้นะคะ..เป็นท่าเน้นลดกระชับสัดส่วน..ได้ผลดีคะ...เห็นผลภายในสองเดือนแรกคะถ้าท่านทำสม่ำเสมอคะเน้นเรียนเป็นแบบprivateจะได้ผลดีกว่านะคะ...เพราะว่าสอนส่วนตัวจะสามารถแนะนำท่าทางที่ถูกต้องและการยืดเหยียดที่ถูต้องเพื่อเป็นพื้นฐานที่ดีต่อไปนะคะ..เรียนส่วนตัวจะได้ผลดีมากคะ...ทดลองเรียนก่อนได้นะคะ...ผลการเรียนจากท่านที่เคยเรียนมาแล้วคะ...นอกจากลดกระชับสัดส่วนแล้ว..สุขภาพโดยรวมยังดีขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยนะคะ

โยคะ
สอนออนไลน์ คลองสามวา คันนายาว จังหวัดสุราษฎร์ธานี​ นครนายก นครสวรรค์​ นนทบุรี ปทุมธานี มีนบุรี ลาดกระบัง ลำลูกกา สายไหม สุวินทวงค หนองจอก

ครูพรใจดี ตรงเวลา ตั้งใจสอน เรียนแล้วสนุกเป็นกันเอง ให้กำลังใจผู้เรียรทำให้ไม่รู้สึกกดดัน ครูพรเป็นตัวอย่างที่ดีและเป็นแรงบันดาลใจให้ดูแลสุขภาพ ใส่ใจการกิน ตัดสินใจถูกที่สุดที่เลือกเรียนโยคะผ่านเบสครู ไม่เคยผิดหวังเลยจริงๆค่ะ ขอบคุณนะคะ

บี · 27 มี.ค. 2020
pornsukตอบกลับ:
ขอบคุณคุณบีมากที่ตั้งใจในการเรียนโยคะเพื่อเปนตัวอย่างให้กับลูกน้องและเพื่อนๆๆในที่ทำงานนะคะ ขอให้คุณบีมีรูปร่างตามที่ตั้งใจไว้ นะคะ.... รักคะ

สอนเข้าใจง่ายเป็นกันเองดีค่ะ

พี่โป่ง · 24 ธ.ค. 2019
pornsukตอบกลับ:
คุณโป่งเปนนักเรียนที่ดีมากคะพยายามสูงมากในการเรียนตั้งใจมากๆๆเลยคะขอให้คุณโป่งมีสุขภาพแข็งแรง​ยิ่งๆๆขึ้นนะคะ
หญิง · 11 ก.ค. 2019
pornsukตอบกลับ:
ขอบคุณ น้องหญิงมากเลยคะ น้องหญิงแข็งแรงมากๆๆเลยคะ ฝึกยืดอีกนิดนึงก้อจะดีเยี่ยมเลยคะ ตอนนี้ก้อดีมากแล้วคะ ค่อยๆๆพัฒนาข้นไปเรื่อยๆๆนะคะ....ขอให้น้องหญิงยืดๆๆๆๆๆได้เยอะๆๆๆอีกคะ
บุ๋ม · 22 มิ.ย. 2019
pornsukตอบกลับ:
ขอบคุณน้องบุ๋มมากคร้า น้องเปนผู้เรียนที่มุ่งมั่นมากเลยคะ ความตั้วใจของน้อวจะส่งผลให้น้องมีสุขภาพดีหายจากออฟฟิสซินโดรมในเร็ววันนะคะ

Good

เมย์ · 21 มิ.ย. 2019
pornsukตอบกลับ:
ขอบคุณในความตั้งใจของน้องเมย์คะ..น้องเปนคนขยันในการออกกำลังด้วยโยคะอย่างแท้จริงขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงมีรูปร่างดั่งฝันนะคะ

เรียนสนุกดีค่ะชอบ

ใบหยก · 3 มิ.ย. 2019
pornsukตอบกลับ:
ขอบคุนน้องใบหยกมากคะการสอนส่วนตัวทพให้ได้ผลดีคะ..และน้องขยันมากๆๆไม่เคยหยุดเลยทำให้เรียนได้ต่อเนื่องส่งผลให้ยืดเหยียดไเดีแขงแรงขึ้นกระชับในเรววันคะ

ครูสอนดีมาก มีขั้นตอนที่ดี และสามารถแก้ปัญหาการบาดเจ็บได้

Tim · 17 พ.ค. 2019
pornsukตอบกลับ:
น้องติ๋ม...เปนนักเรียนโยคะที่ดีมากคะมีวินัยสูงมากจนสามารถนำการเรียนไปรักษาตัวเองได้...ยินดีด้วยนะคะที่หายจากอาการบาดเจบ

ชอบมากค่ะครูใจดีสอนสนุกรุ้สึกดีมากค่ะ

แนน · 17 พ.ค. 2019
pornsukตอบกลับ:
น้องแนนตั้งใจเรียนมากคะ....ขอบคุณน้องแนนมากคะที่ตั้งใจเรียนส่งผลให้พัฒนาตัวเองมากเลยคะ
อ้อม · 15 พ.ค. 2019
pornsukตอบกลับ:
น้องอ้อมตั้งใจเรียนโยคะมากคะส่งผลให้น้องช่วนเรื่องแก้อาการต่างๆๆได้ดีคะเปนความตั้งใจและความพยายามของน้องคะ...ขอบพระคุณที่น้องไว้วางใจให้ครูดูแลสุขภาพนะคะ

ครูฝึกให้คำแนะนำ ดูแลอย่างใกล้ชิดในช่วงแรกที่ฝึกเล่นใหม่ เพราะว่าบางท่าของโยคะอาจต้องใช้ ความระมัดระวัง และความเข้าใจจึงจะสามารถทำได้คะ

ปอ · 6 พ.ค. 2019
pornsukตอบกลับ:
น้องปอเป็นผู้ที่ตั้งใจเรียนสม่ำเสมอไม่เคยหยุดและอดทนมากคะในการเรียนโยคะ ครูพรภูมิใจมากที่ได้สอนน้องนะคะ..ขอให้สุขภาพแข็งแรงและมีสัดส่วนที่สวยงามคะ

สอนได้ดีมากคะ เอาใจใส่ตลอด

ลี่ · 25 มี.ค. 2019
pornsukตอบกลับ:
การเรียนของท่านเปนแบบส่วนตัวและผู้เรียนตั้งใจมากทำให้ผลออกมาดีมากคะ...เนื่องจากผู้เรียนตั้งใจจริง..กราบขอยพระคุณยิ่งคะ...ผลจากที่ท่านตั้งใจอาการเจบหลังจึงหายไปคะและสุขภาพโดยรวมจึงดีขึ้นคะ....ขอบคุณมากค่ะ

ครูสอนดีค่ะชอบ

จอย · 22 พ.ย. 2018
pornsukตอบกลับ:
ผู้ดรียนมีความพยายามสูงมากเน้นลดกระชะบสัดส่วนความตั้งใจของท่านส่งผลให้รูปร่างท่านดีขึ้นอย่างรวดเรว...และการเรียนส่วนตัวทำให้สามารถเน้นท่าทางที่ตรงกับความต้องการของท่านได้ชัดเจน...กราบขอบพระคุนที่ให้ความไว้วางใจให้ทางครูพรมาสอนนะคะ...