สวัสดีทุกๆคนที่สนใจในภาษารัสเซียนะครับ
ก่อนอื่นผมขออนุญาตแนะนำตัวก่อน : )
ชื่อ : จักรกฤษณ์ รุโจปการ
ชื่อเล่น : จ๊อบ (เรียกชื่อนี้จะสะดวกสุดครับ)
อายุ : 23 ปี
การศึกษา : กำลังศึกษาอยู่ที่เอกรัสเซียศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ประสบการณ์ด้านการเรียนและการทำงาน
- เป็นตัวแทนนักเรียนแลกเปลี่ยนของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ไปยังมหาวิทยาลัยภาษาศาสตร์ประจำเมืองนิชนี่นอฟโกรัด ประเทศรัสเซียเป็นระยะเวลา 1 ปี
- แปลเอกสารภาษารัสเซีย ไทย และอังกฤษ
(ประสบการณ์การทำงานมากกว่า 1 ปี ที่ประเทศรัสเซียและได้รับการยืนยันจากบริษัทแปลภาษาจากประเทศรัสเซีย)
- สอนภาษารัสเซียทั้งรูปแบบออนไลน์และตัวต่อตัว
- สอนภาษาไทยกับชาวต่างชาติรวมถึงชาวรัสเซีย
-เป็นไกด์นำเที่ยวในเมืองต่างๆของประเทศรัสเซีย เช่น มอสโคว

*** และสุดท้ายอยากฝากเอาไว้ว่า ผมเองก็เป็นคนที่เคยรู้สึกว่าภาษารัสเซียเป็นภาษาที่ยากและซับซ้อน แต่พอผมให้ผมเวลากับมันในการฝึกพูด ฝึกฟัง ฝึกเขียน และ หาเทคนิคพิเศษอื่นๆมาใช้ทุกๆวันมากกว่าการนั่งท่องจำและอ่านหนังสือ ภาษารัสเซียก็ไม่ได้ยากอย่างที่เคยคิด เพราะสุดท้ายแล้วทุกภาษาเหมือนกันหมดแหละครับหากเราไม่ได้ใช้เราก็จะลืม หากเราได้ใช้อยู่บ่อยๆมันก็จะยกระดับสกิลภาษาในตัวเราไปเรื่อยๆแบบไม่มีที่สิ้นสุด
สิ่งที่พิเศษที่สุดของภาษารัสเซียที่ผมประทับใจคือโครงสร้างของภาษาที่มีความลงตัวและมีที่มาที่ไปเกือบจะทุกอย่างซึ่งมีความแตกต่างไปจากภาษาอื่นๆ ผมว่าถ้าพูดตอนนี้คุณอาจจะยังไม่เข้าใจเพราะฉะนั้นผมอยากให้ทุกคนลองมาทำความรู้จักกับภาษารัสเซียในมุมมองที่ผมรู้จักดูก่อน แล้วคุณจะได้รับอะไรใหม่ๆมากกว่าการนั่งท่องจำและเรียนแต่ในห้องเรียน

สอนภาษารัสเซีย
สอนออนไลน์ คลองสามวา คลองหลวง คันนายาว จตุจักร ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต นนทบุรี บางกะปิ บางซื่อ บางพลัด บางเขน บึงกุ่ม ปทุมธานี ปากเกร็ด พญาไท รังสิต ราชเทวี ลาดพร้าว ลำลูกกา วังทองหลาง สายไหม หลักสี่ ห้วยขวาง

ยังไม่มีรีวิว

จักรกฤษณ์ รุโจปการ

สนใจเรียนกับฉันใช่ไหม? ติดต่อฉันที่นี่

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2021 BestKru