ติวเตอร์จบใหม่ไฟแรงจากสาขาปรัชญา การเมือง และเศรษฐศาสตร์ เป็นคนชอบอ่านหนังสือ ทั้งไทยทั้งอังกฤษ สำบัดสำนวนเยอะ!

เคยเป็น storyteller ให้กับ ghost2561
และทีมคิวเรเตอร์ของ TEDxYouth2018
ผลคะแนน TOEIC ไม่ได้เก๋มาก เมื่อ FEB2019 ที่ 780
ผล TUGET ก็ไม่ได้สวยมากเมื่อ SEP2019 ที่ 680
แต่สื่อสารได้! แกรมม่าได้! และสอนเก่ง!

มีประสบการ์ณการสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กประถม มัธยม และเพื่อการเตรียมสอบในระดับ ม.ปลาย เคยสอนภาษาอังกฤษและภาษาไทยเด็กตั้งแต่ ป.2/3 ม.3/4/5/6 ไปจนถึงน้องๆป.ตรี (ทั้งภาษาอังกฤษและวิชาเรียนในมหาลัยที่เกี่ยวข้องกับสาขาที่ผู้สอนจบ) แนวทางการสอนจะแทรกเกร็ดต่างๆ รวมถึงวิธีใช้พจนานุกรมแบบหลุดโลก แทรกเกร็ดทางปรัชญาและที่มาของคำภาษาอังกฤษต่างๆที่น่าสนใจให้ด้วย นักเรียนจะไม่ได้กลับไปแค่อังกฤษ แต่ได้วิธีคิดแบบที่คนใช้ภาษาอังกฤษเขาคิดกันด้วย

สามารถสอนภาษาไทยเรื่องหลักการเขียน คำที่เหมาะสมหรือการอ่านจับใจความยากๆได้
และสามารถสอนสังคมศึกษาได้เพราะเป็นความสนใจหลัก โดยจะสอดแทรกเกร็ดและ “เรื่องเล่า” ต่างๆเพื่อเพิ่มการจดจำให้กับนักเรียนเสมอ

นอกจากนี้หากใครที่ลงเรียนวิชาใยสาขาการเมืองหรือปรัชญา การเมืองเบื้องต้น ปรัชญาตะวันออก/ตก/ปรัชญาความเป็นสมัยใหม่ วิชาที่เกี่ยวกับการเขียนวิพากษ์ หรืองานแปลภาษาไทยอังกฤษ อังกฤษไทยสามารถสอบถามกันได้ ติวให้ได้แน่นอน!

ผู้สอนจะทำความรู้จักกับนักเรียนพร้อมทั้งมีการทดสอบก่อนเพื่อทำชีทที่ personalize กับแต่ละคน ให้เนื้อหาเหมาะสมที่สุด รับรองไม่ผิดหวัง เก็บไอเท็มได้เพิ่ม เอาไปใช้ได้ เอาไปสอบได้ แน่ๆ ไม่เน้นเทคนิคจดจำ แต่เน้นการคิดแบบเชิงตรรกะ

โดยปกติจะคิดราคาเป็นครั้ง และจ่ายเงินทุกสิ้นเดือนครับ เพราะต้องการปรับคอร์สให้เหมาะสมกับตัวผู้เรียนมากที่สุด สอนครั้งละไม่น้อยกว่า 2 ชั่วโมง โดยปกติแล้วนักเรียนที่เคยเรียนด้วยกันจะเจอกันประมาณ 7-10 ครั้งต่อเดือน เป็นช่วงระยะเวลาเพื่อการเรียนที่มีความต่อเนื่องค่อนข้างดีครับ

นักเรียนสามารถบอกยกเลิกคลาสได้ก็ต่อเมื่อตอนที่นักเรียนรู้สึกอิ่มตัวครับ ไม่มีการบังคับกัน

ขอขอบคุณที่ให้พื้นที่แนะนำตัวทำความรู้จักกันครับ :)

สอนออนไลน์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครราชสีมา บุรีรัมย์

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

ยังไม่มีรีวิว