สวัสดีค่ะ ชื่อครูพี่เอ๋นะคะ จบการศึกษาจากคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ เอกภาษาอังกฤษ-ไทย รับสอนวิชาภาษาอังกฤษค่ะ ครูเอ๋มีประสบการณ์สอนมาเป็นเวลา 10 ปี แล้วตั้งแต่เรียนอยู่ปี2 ที่จุฬาฯค่ะ เคยสอนทั้งในสถาบันกวดวิชา และตัวต่อตัวเป็นงานเสริมและสอนมาทุกช่วงชั้นแล้ว ตั้งแต่วัยอนุบาล, ประถมศึกษา, มัธยมศึกษา, อุดมศึกษา รวมถึงรับสอนวัยทำงานแล้วที่ต้องการปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษด้วยค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้งานประจำของครูเอ๋คือเป็น Supervisor & Senior แผนก Reservation and Ticketing จองที่นั่งและออกตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Bhutan Airlines ค่ะ ดังนั้นจึงมีประสบการณ์การทำงาน สามารถสอนภาษาอังกฤษที่ไว้ใช้ในการทำงานสำหรับวัยผู้ใหญ่ที่ทำงานแล้วได้ค่ะ โดยตอนนี้รับสอนพิเศษเต็มตัว ดังนั้นแล้วผู้เรียนสามารถเลือกวันและเวลาที่ผู้เรียนและครูเอ๋ว่างตรงกันได้ทุกเวลาเลยค่ะ มีทั้งรับสอน Online ผ่าน Zoom และตัวต่อตัวมาสถานที่ที่ครูเอ๋รับสอนได้เช่นกันค่ะ ซึ่งอยู่แถว MRT วัดมังกรค่ะ ส่วนคอร์สเรียนสำหรับวัยผู้ใหญ่, นิสิต นักศึกษา หรือผู้ที่ทำงานแล้ว ทางครูเอ๋มีจัดเป็นคอร์สเรียน ดังนี้ด้วยนะคะ
1. คอร์สปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ (ที่นำไปใช้ในชีวิตจริงและชีวิตประจำวันหรือการทำงานได้) : คอร์สนี้แนะนำมากๆค่ะ สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนแบบ Intensive เต็มครบสูตร ฟัง, พูด, อ่าน, เขียน เพราะมีทั้ง Speaking Class และ Reading Class ผสมผสานกันให้ด้วยค่ะ โดยจะเรียนประมาณทั้งหมด 33 ครั้ง เรียนครั้งละ 2 ชม. อ้างอิงตามหนังสือเรียนหลักสูตรที่มีประสิทธิภาพมากๆที่มีทั้งหมดเรื่อง Grammar ครบ 33 Unitค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วแต่พื้นฐานผู้เรียนด้วยนะคะ (ถ้าพื้นฐานผู้เรียนอ่อน อาจจะมากกว่าจำนวนครั้งที่แจ้งไปได้ค่ะ) ซึ่งคอร์สนี้จะทำให้ผู้เรียนฝึกแต่งประโยคเองขึ้นในหัวได้ พูดได้ ฟังได้ เขียนได้แน่นอนค่ะ ได้ใช้ในชีวิตจริงและใช้ในชีวิตประจำวันได้แน่นอนค่ะ แถมยังไปใช้ในการทำงานได้อีกด้วยนะคะ เพราะเน้นเนื้อหาที่เอาไว้ใช้ในชีวิตจริงและการทำงานเป็นหลักค่ะ
2. คอร์สเรียนภาษาอังกฤษจากหนัง : คอร์สนี้ก็แนะนำมากๆค่ะ สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนไปแล้วได้ความบันเทิงกลับไปด้วย 🤣😂 คลายเครียดแถมยังได้ความรู้ด้วยค่ะ เพราะได้ดูหนังเพลิดเพลินในแต่ละ Scene ด้วยนะคะ😆 สิ่งที่ผู้เรียนจะได้รับมีประโยชน์มากมายเช่นกันเลยนะคะ ผู้เรียนจะได้คำศัพท์ที่ใช้กันทั่วไปในชีวิตจริง และยังได้เรียนสำนวนของทางเมืองนอกที่แปลตรงตัวไม่ได้ด้วยนะคะ นอกจากนี้ยังได้ฝึกฟังสำเนียงต่างๆและยังได้พัฒนาการฟังและการอ่านได้อีกด้วยค่ะ โดยคอร์สนี้อ้างอิงตามเนื้อหาหลักสูตรของทางเมืองนอกที่ขอลิขสิทธฺ์แล้วอย่างถูกต้องมาสอนเป็นภาษาไทยด้วยนะคะ โดยจะเรียนกันประมาณ 10 - 20 ครั้ง ครั้งละ 1 ชม. แล้วแต่ผู้เรียนขอแจ้งได้เลยค่ะ ปล. มาเรียนเป็นกลุ่ม มีส่วนลดให้ด้วยนะคะ ก็ยิ่งถูกเข้าไปอีกค่า 😊
3. คอร์สเรียนสนทนาภาษาอังกฤษสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน : คอร์สนี้แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการเน้นสนทนา Speaking อย่างเดียวเลยค่ะ คอร์สนี้อยากพูดอะไรก็ให้พูดได้เลยค่ะ 😂🤣 แต่จะมีกำหนด Topic ที่ให้พูดในแต่ละครั้งด้วยนะคะ และจะมีสื่อการสอนเพื่อให้ฝึกพูดด้วยเช่นกันค่ะ โดยจะเรียนครั้งละ 1 ชม.ครึ่ง 500 บาทค่ะ (คอร์สนี้ไม่จำกัดจำนวนครั้งที่เรียนนะคะ สามารถเรียนได้เรื่อยๆเลยค่ะ😊 )
4. คอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร : คอร์สนี้จะเน้นสนทนาเช่นกันค่ะ จะคล้ายๆกับคอร์สข้างบนที่ 3 แต่จะมีเนื้อหาเพิ่มเติมเข้าไปในส่วนของการอ่าน (Reading) หรือการฟัง (Listening) ด้วยค่ะ โดยฟังจากวิดิโอสื่อต่างๆแล้วมาเล่าหรือตอบคำถามกับครูเอ๋อีกทีค่ะ และจำนวนชม.เรียนจะมากกว่าคอร์สที่ 3 เป็น 2 ชม. นะคะ โดยคอร์สนี้เรียนได้เรื่อยๆ ไม่จำกัดจำนวนครั้งที่เรียนเช่นกันค่ะ
------------มีคอร์สเรียนสำหรับนิสิต นักศึกษาและวัยผู้ใหญ่ วัยทำงานแต่เพียงเท่านี้ และส่วนวัยต่างๆนอกเหนือจากนี้ ครูเอ๋ก็รับสอนหมดเลยนะคะ ทุกช่วงชั้นเลย ถ้าใครที่สนใจ เข้ามาทักทาย พูดคุย สอบถามกันก่อนได้ค่ะ ซึ่งตอนนี้ครูเอ๋ต้องขอจบการแนะนำตัวแต่เพียงเท่านี้ สวัสดีค่ะ 😊🙏 ------------

สอนภาษาอังกฤษ สอนคณิตศาสตร์ สอนวิทยาศาสตร์
สอนออนไลน์ Mrt รามคำแหง คลองสาน ดุสิต ธนบุรี บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางคอแหลม บางพลัด บางรัก ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท พระนคร มหาวิทยาลัยรามคำแหง ยานนาวา ราชวงศ์ ราชเทวี รามคำแหง ลาดพร้าว ลำสาลี สัมพันธวงศ์ สาทร เยาวราช

ยังไม่มีรีวิว

ทิพาพร วุฒิรุ่งเรืองสกุล

สนใจเรียนกับฉันใช่ไหม? ติดต่อฉันที่นี่

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2021 BestKru