ใช้ชีวิตเรียนและทำงานเป็นเวลา 10ปีที่เยอรมัน จบที่มหาวิทยาลัย ที่ เมืองHamburg มีประสบการณ์การเรียนในมหาวิทยาลัยที่ประเทศเยอรมัน ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนตั้งแต่การเข้าเรียน กฏเกณฑ์ต่างๆเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยที่ นร ไทยควรต้องทราบ เช่นการหาที่พัก เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยสำหรับนักเรียนไทยที่ต้องการไปเรียนต่อมหาวิทยาลัย

รับสอนภาษาเยอรมัน ออนไลน์ (สอนสด) ทั่วประเทศหรือผู้ที่อยู่ต่างประเทศ รับติวสอบA1-B1

การเรียนในชั้นเรียนจะเป็นรูปแบบ Active learning ผู้เรียนจะถูกกระตุ้นการเรียน เช่นการถูกซักถามจากสิ่งที่ได้เรียนรู้ไปแล้วรวมถึงการให้สรุปสิ่งที่เรียนไปแล้วในแต่ละคาบเรียนทั้งนี้เพื่อให้การเรียนเกิดประสิทธิภาพกับผู้เรียนมากที่สุด

รูปแบบการเรียนการสอนและสิ่งที่ผู้เรียนจะได้รับ ดังนี้

1.รายละเอียดในการเรียนที่ชัดเจน วัตถุประสงค์ในการสอน,วันที่,เวลา,ข้อตกลงร่วมกัน,รายละเอียดเรื่องที่เรียนในแต่ละครั้ง

2.กรณีผู้เรียนต้องการเรียนแต่ยังไม่มีเป้าหมายที่ชัดเจน สามารถพูดคุยร่วมกันวางแผนการเรียนของตนเองได้ เช่น วิธีการเรียนอย่างไรเพื่อจะได้ไปสู่เป้าหมายได้ การวางแผนในระยะสั้นและระยะยาว และอื่นๆ

3.เทคนิคการกระตุ้นการเรียน เช่น นำแนวคิดจิตวิทยาเชิงบวกผสมผสานใช้ในการเรียนการสอนเพื่อ ปรับทัศนคติต่อการเรียนภาษา,เพิ่มแรงจูงใจให้ผู้เรียนมีแรงจูงใจในการเรียนที่เข้มข้นขึ้น และอื่นๆ เพื่อผลักดันให้ไปถึงเป้าหมายได้ดีขึ้น (เนื่องจากในบางท่านเมื่อเรียนไปสักระยะเวลาหนึ่ง แรงจูงใจอาจลดลงได้ จึงต้องมีการกระตุ้นแรงจูงใจในการเรียน)

4.มีการนำเสนอความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับประเทศเยอรมนี เช่น ระบบการศึกษาในประเทศเยอรมนี,ระบบการเมืองการปกครองแบบพื้นฐาน, ประวัติศาสตร์ในอดีตและอื่นๆ เป็นการเล่าแบบอธิบายเข้าใจได้ง่าย ในบางท่านที่จำเป็นต้องไปใช้ชีวิตอยู่ ใน ตปท.สอนขั้นตอนการเปิดบัญชีธนาคารที่เยอรมันด้วยตนเอง เพื่อเป็นแนวทางในการช่วยเหลือตนเองได้ต่อไป

5.แนะนำแหล่งเรียนรู้ค้นคว้าเพิ่มเติม จากที่ต่างๆ

6.ให้ฝึกบรรยายภาพเป็นภาษาเยอรมันตั้งแต่ระดับA1 เพื่อกระตุ้นผู้เรียนให้มีทักษะการพูดสื่อสารและเรียนรู้คำศัพท์ที่หลากหลายผ่านรูปภาพที่น่าสนใจ

ภาษาเยอรมัน
สอนออนไลน์ กำแพงแสน ขอนแก่น คลองสาน คลองสามวา คลองหลวง คลองเตย คันนายาว จอมทอง ฉะเชิงเทรา ดอนตูม ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา ทุ่งครุ ธนบุรี นครชัยศรี นครปฐม นครราชสีมา นนทบุรี บ่อทอง บางกรวย บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางขุนเทียน บางคอแหลม บางซื่อ บางนา บางบ่อ บางบอน บางบัวทอง บางพลัด บางพลี บางรัก บางละมุง บางเขน บางเลน บางเสาธง บางแค บางใหญ่ บ้านบึง บึงกุ่ม บุรีรัมย์ ปทุมธานี ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย ปัตตานี ปากเกร็ด พญาไท พนัสนิคม พระนคร พระนครศรีอยุธยา พระประแดง พระสมุทรเจดีย์ พระโขนง พัทยา พานทอง พุทธมณฑล ภาษีเจริญ ภูเก็ต มีนบุรี ยานนาวา ระยอง รังสิต ราชบุรี ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดกระบัง ลาดพร้าว ลำลูกกา วังทองหลาง วัฒนา ศรีราชา ศาลายา สงขลา สมุทรปราการ สมุทรสาคร สวนหลวง สะพานสูง สัตหีบ สัมพันธวงศ์ สาทร สามพราน สายไหม สุราษฎร์ธานี หนองจอก หนองแขม หนองใหญ่ หลักสี่ ห้วยขวาง หาดใหญ่ อุดรธานี อุบลราชธานี เกาะจันทร์ เชียงราย เชียงใหม่ ไทรน้อย

ครูเบลล่าสอนเข้าใจมากเลยค่ะ พอออกแบบการเรียนร่วมกันมันทำให้เราเรียนรู้ได้มากขึ้นจริงๆค่ะ เป็นกันเองมาก ยังไม่เข้าใจตรงไหนสามารถถามเพิ่มเติมแล้วอธิบายให้เห็นภาพได้ดีค่ะ ❤️

กมลรัศม์ · 4 ต.ค. 2021
เบลล่าตอบกลับ:
ขอบคุณค่า อย่างที่บอกค่ะ การนำแนวคิดGrowth Mindset มาปรับใช้ในการเรียนการสอน รวมถึงช่วยกันวางแผนการเรียนเพื่อที่เราสามารถไปให้ถึงเป้าหมายที่เราได้วางไว้ เป็นสิ่งครูให้ความสำคัญอีกอย่าง เช่นเดียวกับการเรียนภาษาค่ะ ^^

ครูน่ารักค่ะ แนะนำดีค่ะ คุยกับครูแล้วชอบค่ะ จะให้ลูกชายมาเรียนด้วยนะคะ

toon · 24 ก.พ. 2021
เบลล่าตอบกลับ:
ขอบคุณคุณแม่มากค่า ยินดีนะคะมีอะไรปรึกษาได้เลยค่า^^

คุณครูน่ารักมากๆค่ะ แนะนำดี พูดจาดี มีความตั้งใจ อธิบายเข้าใจง่าย แนะนำสิ่งที่ดี ไม่เอาเปรียบผู้เรียน ชอบมากๆค่ะ

น้ำปูน · 2 ก.พ. 2021
เบลล่าตอบกลับ:
ขอบคุณน้องน้ำปูนสำหรับcommentน่ารักๆนะคะ^^ ขอส่งกำลังให้ด้วยนะคะ การเรียนภาษาอย่างที่เราเคยคุยกันมันต้องใช้เวลาและความอดทน ฝึกฝน วันนึงเราจะทำมันได้เองค่ะ มีตรงไหนสงสัยทักมาถามได้เลยค่า ^^

ครูน่ารักมากๆคะสอนเป็นกันเองมาก ให้คำแนะนำที่ดีมากค่ะเกี่ยวกับการเรียนและการใช้ชีวิตประจำวันทั่วๆไปโดยส่วนตัวแล้วได้รู้จักกับพี่เบลล่าเป็นการส่วนตัว น่ารักและนิสัยดีมากๆค่า

เบ็ตตี้ · 23 ม.ค. 2021
เบลล่าตอบกลับ:
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่าน้องเบ็ตตี้ น้องเป็นคนขยันและมีความมุ่งมั่น พี่เชื่อว่าน้องต้องทำได้แน่นอนค่ะ ให้คิดซะว่าทุกคนที่เคยเรียนภาษาเยอรมันก็ต้องเริ่มต้นเหมือนกันมาก่อน แต่เมื่อเราเริ่มออกเดินทาง ต้องตั้งเป้าหมายเอาไว้ และพยายามไปให้ถึงเส้นชัยให้ได้นะคะ พี่จะบอกกับลูกศิษย์เสมอๆ ไม่มีอะไรที่ยากเกินความสามารถของเรา ให้คิดว่าวันนี้อาจยังทำได้ไม่ดี พรุ่งนี้ก็ทำใหม่ได้ ค่อยๆพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆก็จะเก่งเองค่าา การเรียนภาษาทุกๆภาษาจำเป็นต้องใช้เวลาค่ะ สู้ๆนะคะ^^

วันนี้ได้คุยกับครูเบลล่า ครูอัธยาศัยดีและใจเย็นอธิบายคำแนะนำต่างๆต้องขอบคุณมากๆสำหรับข้อมูล ใครจะเรียนกับครูเบลแอดไลท์ครูเบลคถยปรึกษาครูก่อนได้นะค่ะจะได้รู้ว่าเรามีจุดอ่อนตรงไหนและควรเริ่มเรียนอย่างไร ขอบคุณครูเบลล่าอีกครั้งค่ะ น่ารักใจเย็นอธิบายและให้กำลังใจดีมากๆค่ะ.

พิศชา · 10 ม.ค. 2021
เบลล่าตอบกลับ:
ขอบคุณนะคะ เห็นถึงความพยายามและความตั้งใจขอให้พี่ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งมจไว้นะคะ
แสตมป์ · 14 ก.ค. 2019
เบลล่าตอบกลับ:
ขอบคุณน้องแสตมป์มากค่ะ:) ขอให้โชคดีในการสอบนะคะ ถ้ามีอะไรสงสัยถามได้ตลอดนะคะ :)
พงษ์ · 10 ก.ค. 2019
เบลล่าตอบกลับ:
ขอบพระคุณมากค่ะ คุณพงษ์ มีอะไรปรึกษาได้นะคะ ยินดีเสมอค่ะ
จุ๋ม · 8 ก.ค. 2019
เบลล่าตอบกลับ:
ขอบพระคุณมากค่ะ เป็นกำลังใจที่สำคัญเลยค่ะ ยินดีให้คำปรึกษาตลอดนะคะ :)

คุณครูน่ารักค่ะ ให้คำแนะนำดีตั้งแต่ก่อนเรียนเลย

ไมย่า · 6 ก.ค. 2019
เบลล่าตอบกลับ:
ขอบพระคุณน้องไมย่ามากค่ะ เป็นกำลังใจสำคัญมากเลยค่ะ คุณครูยินดีให้คำปรึกษา ตลอดนะคะ:)

สอนเข้าใจง่าย ครูใจเย็นมาก เน้นความเข้าใจคนเรียนเป็นหลัก/ขอบคุณนะคะที่อดทน😅

น้ำ · 27 มิ.ย. 2019
เบลล่าตอบกลับ:
ครูยินดีมากค่ะ ให้ประโยชน์ลูกศิษย์ด้วยเหมือนกันที่ตั้งใจมากค่ะ มีความพยายามมากที่จะเรียนรู้ ครูแอบปลื้มเลยค่ะ ครูสัญญาว่าจะทำให้เต็มที่นะคะ เรียนกันไป สนุกกันไป ไม่เครียดคือเป้าหมายครูด้วยค่ะ
ส้ม · 23 มิ.ย. 2019
เบลล่าตอบกลับ:
ขอบคุณมากค่ะ เป็นกำลังใจดีเยี่ยมของครูค่ะ ครูจะช่วยผลักดันลูกศิษย์ให้ไปสู่เป้าหมายให้ได้ค่ะ :)

ครูเบลน่ารักค่ะ สอนเข้าใจง่ายเป็นกันเอง มีคำศัพท์และเทคนิคการจำเยอะมากกก สอบ A1​ครั้งเดียวผ่านฉลุยแบบสบายๆค่ะ ขอบคุณนะคะครูเบลล่า

Nong · 3 มิ.ย. 2019
เบลล่าตอบกลับ:
ขอบพระคุณมากค่ะ เป็นกำลังใจสำคัญมากๆเลยค่ะ รางวัลแห่งความสำเร็จขอยกประโยชน์ให้ลูกศิษย์นะคะ การสอบผ่านครั้งนี้ เป็นเพราะผู้เรียนมีความตั้งใจมาก ขยัน มากๆ คะแนนที่ได้ดีงามมากค่ะ ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจเบลล่าค่ะ :)

พูดชัดเจนถึงสิ่งที่เราจะได้รับจากการเรียนกับครูเบลล่าว่าเราจะได้อะไรบ้าง

Pooh · 14 พ.ค. 2019
เบลล่าตอบกลับ:
ขอบพระคุณมากค่ะ เป็นกำลังใจสำคัญเลยค่ะ:)
Terms of service · Privacy policy
© 2014-2022 BestKru