ใช้ชีวิตเรียนและทำงานเป็นเวลา 10ปีที่เยอรมัน จบที่มหาวิทยาลัย ที่ เมืองHamburg คณะวิทยาศาสตร์สุขภาพ(Gesundheitswissenschaften เอก Epidemiologie ระบาดวิทยา) เบลล่ามีประสบการณ์การเรียนในมหาวิทยาลัยที่ประเทศเยอรมัน ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนตั้งแต่การเข้าเรียน กฏเกณฑ์ต่างๆเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยที่ นร ไทยควรต้องทราบ เช่นการหาที่พัก การหางานทำสำหรับวีซ่า น.ร งานที่น่าสนใจ เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยสำหรับนักเรียนไทยที่ต้องการไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยในเยอรมัน หรือ ยุโรป เช่น เดนมาร์ก สวีเดน นอร์เว เพราะเบลล่าเคยไปใช้ชีวิตช่วงสั้นๆในแถบแสกนดิเนเวียมาแล้ว
รับสอนภาษาเยอรมัน ออนไลน์ (สอนสด) ทั่วประเทศหรือผู้ที่อยู่ต่างประเทศ โดยซอฟแวร์ของอเมริกา ประสิทธิภาพที่ได้ไม่ต่างจากสอนแบบตัวต่อตัว ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง และเวลา เหมาะกับผู้ที่ต้องทำงานแต่ไม่มีเวลาเดินทางมาเรียน เรียนช่วงไหนก็ได้ ไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินทาง เหมือนมีคุณครูมาสอนถึงบ้าน พิสูจน์จากลูกศิษย์หลายคนแล้วว่าประสิทธิภาพการสอนไม่ต่างกับสอนแบบตัวต่อตัว เพราะซอฟแวร์ที่ใช้ออกแบบมาเพื่อการสอนโดยเฉพาะ
รับสอนภาษาเยอรมัน ให้กับ น.ร ที่ต้องการมาศึกษาต่อที่เยอรมัน,สวิสแลนด์ ออสเตรีย ประเทศที่ใช้ภาษาเยอรมัน และผู้ที่สนใจมาทำงาน หรือแต่งงานมาอยู่ที่เยอรมัน
>สอนตั้งแต่ผู้ที่ไม่มีความรู้พื้นฐานเลย สอนตามจุดประสงค์ผู้เรียน เช่น สอนเน้นติวเพื่อสอบระดับ A1-B2 หรือสอนการเมืองพื้นฐานที่จำเป็นในการทำข้อสอบเพื่อขอสัญชาติเยอรมัน (สำหรับท่านที่ต้องการขอสัญชาติเยอรมัน(กฏเกณฑ์ต่างๆ) ให้คำปรึกษาได้ค่ะ) ยินดีให้คำปรึกษาข้อมูลดีๆค่ะ :)

บทความล่าสุด

ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

เบลล่าตอบกลับ:
ขอบคุณน้องแสตมป์มากค่ะ:) ขอให้โชคดีในการสอบนะคะ ถ้ามีอะไรสงสัยถามได้ตลอดนะคะ :)
เบลล่าตอบกลับ:
ขอบพระคุณมากค่ะ คุณพงษ์ มีอะไรปรึกษาได้นะคะ ยินดีเสมอค่ะ
เบลล่าตอบกลับ:
ขอบพระคุณมากค่ะ เป็นกำลังใจที่สำคัญเลยค่ะ ยินดีให้คำปรึกษาตลอดนะคะ :)

คุณครูน่ารักค่ะ ให้คำแนะนำดีตั้งแต่ก่อนเรียนเลย

เบลล่าตอบกลับ:
ขอบพระคุณน้องไมย่ามากค่ะ เป็นกำลังใจสำคัญมากเลยค่ะ คุณครูยินดีให้คำปรึกษา ตลอดนะคะ:)

สอนเข้าใจง่าย ครูใจเย็นมาก เน้นความเข้าใจคนเรียนเป็นหลัก/ขอบคุณนะคะที่อดทน😅

เบลล่าตอบกลับ:
ครูยินดีมากค่ะ ให้ประโยชน์ลูกศิษย์ด้วยเหมือนกันที่ตั้งใจมากค่ะ มีความพยายามมากที่จะเรียนรู้ ครูแอบปลื้มเลยค่ะ ครูสัญญาว่าจะทำให้เต็มที่นะคะ เรียนกันไป สนุกกันไป ไม่เครียดคือเป้าหมายครูด้วยค่ะ
เบลล่าตอบกลับ:
ขอบคุณมากค่ะ เป็นกำลังใจดีเยี่ยมของครูค่ะ ครูจะช่วยผลักดันลูกศิษย์ให้ไปสู่เป้าหมายให้ได้ค่ะ :)

ครูเบลน่ารักค่ะ สอนเข้าใจง่ายเป็นกันเอง มีคำศัพท์และเทคนิคการจำเยอะมากกก สอบ A1​ครั้งเดียวผ่านฉลุยแบบสบายๆค่ะ ขอบคุณนะคะครูเบลล่า

เบลล่าตอบกลับ:
ขอบพระคุณมากค่ะ เป็นกำลังใจสำคัญมากๆเลยค่ะ รางวัลแห่งความสำเร็จขอยกประโยชน์ให้ลูกศิษย์นะคะ การสอบผ่านครั้งนี้ เป็นเพราะผู้เรียนมีความตั้งใจมาก ขยัน มากๆ คะแนนที่ได้ดีงามมากค่ะ ขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจเบลล่าค่ะ :)

พูดชัดเจนถึงสิ่งที่เราจะได้รับจากการเรียนกับครูเบลล่าว่าเราจะได้อะไรบ้าง

เบลล่าตอบกลับ:
ขอบพระคุณมากค่ะ เป็นกำลังใจสำคัญเลยค่ะ:)

รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2019 DoneMaster