เคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมพวกเราเรียนภาษาอังกฤษมาตั้งแต่เด็ก แต่ทำไมถึงไม่ประสบความสำเร็จซักที ถ้าจะเปรียบเทียบคนที่มีปัญหาด้านภาษาอังกฤษทั้งในการเรียนหรือการทำงานเหมือนกับผู้ป่วย โดยแต่ละคนมีปัญหามีไข้ มีอาการแตกต่างกัน เมื่อไปพบแพทย์ แพทย์ก็จะรักษาเยียวยาตามอาการ ซึ่งบางคนอาจจะใช้เวลารักษานาน รักษาเฉพาะด้านไป ภาษาอังกฤษก็เช่นกัน ด้วยประสบการณ์การสอนกว่าสิบปี อาจารย์แป้งช่วยเหลือแก้ปัญหาให้ผู้มีปัญหาด้านภาษาอังกฤษแล้วหลายท่าน ทั้งนักเรียนนักศึกษาและคนทำงาน และมีหลายท่านที่เรียนแล้วเกิดชอบและเลือกศึกษาต่อด้านภาษาอังกฤษโดยเฉพาะเลยก็มี
ครูแป้งเป็นนักภาษาศาสตร์ อดีตอาจารย์มหาวิทยาลัย และเป็นวิทยากรพิเศษให้บริษัทเอกชน และสถาบันการศึกษาหลายแห่ง มีความรู้ด้านภาษาอังกฤษอย่างลึกซึ้งถึงแก่น อีกทั้งยังมีประสบการณ์และเทคนิคการสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนตั้งแต่เริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษ ไปจนถึงระดับสูงสำหรับนักศึกษาและคนทำงานและผู้ที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษในการสอบต่างๆ เช่น Phonics, Speaking, Reading, Writing, Grammar, TU-GET, CU-TEP, GAT, Admission, TOEIC, IELTS,TOEFL, English for Careers
ในส่วนของสถานที่เรียน คลาสเรียนเน้นตัวต่อตัว/กลุ่มเรียนเล็กๆไม่เกิน5ท่าน เรียนในห้องเรียนติดแอร์ มีโต๊ะกระดานพร้อม มีที่จอดรถ สามารถนัดวันเวลามาทดลองเรียนดูก่อนได้

ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

ครูแป้งสอนได้ดีมากๆ

อธิบายดี คุยเข้าใจง่าย

ไม่ควรตัดคำพูดแล้วรีบว่างคะ

สอนดี

สอนสนุกมาก

รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

© 2014-2018 DoneMaster Pte. Ltd.
28C Stanley Street, Singapore 068737