- สำหรับชาวต่างชาติที่ต้องการจะฝึกภาษาไทย เชิญทางนี้เลยค่ะ เคยสอน ชาวต่างชาติที่ต้องการจะพูดภาษาไทยหลายคน และทุกคนก้อประทับใจมากค่ะ เพราะใช้เวลาสอนสั้น และเข้าใจง่าย พร้อมบรรยากาศที่เป็นกันเองสุดๆ
- For foreainer if you wanna lean easy Thai language just contact me. Thai language it's so easy. Just pice of cake.
- รวมถึงภาษาไทย และสังคมด้วยนะคะ

- สำหรับวิชาสังคมศาสตร์ ภูมิศาสตร์ การเมืองการปกครอง กฏหมายทั่วไป มีคุณครู ที่ชำนาญการ ด้านนี้ พร้อมที่จะถ่ายทอดความรู้โดยตรงตัว ต่อตัวเลยค่ะ
- คุณครู สมเดช มีมิน เป็นคุณครูที่มีประสบการณ์ ในการสอนจากโรงเรียน ทั้งประถมและมัธยม อีกทั้งยังเคยดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน และ ผอ. กองการศึกษา อีกด้วย
- และยังมีคุณครูอีก 1ท่านเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ การสอน ในวิชา กฏหมาย การเมืองการปกครอง รัฐศาสตร์ และวิชาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เป็นติวเตอร์ สำหรับติวเตรียมสอบปลัด อำเภอ และ นายอำเภอมาแล้วมากมาย
-รวมถึงตัวของผู้สอนเอง ก้อสามารถสอนได้เช่นกันค่ะ ปริญญาตรีทางด้านการบริหารการตลาด ด้วยคะแนนเกียรตินิยม และจบปริญญาโทด้านรัฐประศาสศาสตร์โดยตรง รวมถึงเคยใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศและมีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติ ที่สามารถช่วยสอนและทดสอบเมื่อนักเรียนพร้อมค่ะ ถนัดทั้ง วิชาสังคมที่ทำให้การจำพุธศานนาที่นากเย็นจบในหน้ากระดาษเดียว ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศที่ไม่ได้เข้าใจยากอย่างที่คิด วิชาภาษาไทย ที่ถนัดและเชี่ยวชาญพิเศษในด้านการขับเสภา และทำนองเสนาะได้รางวัลและเกียรจิบัติมากมาย ส่วนวิชาภาษาอังกฤษง่ายนิดเดียว ที่เหลือยากหมดนี่คือความคิดของคนก่อนเริ่มเรียนค่ะ ไม่มีใครเก่งแต่เกิด และอีกอย่างนี่ไม่ใช่ภาษาประจำชาติของเรา และเราเองก็ไม่คุ้นชินไม่ผิดค่ะ ที่จะไม่ได้และต้องรู้เพิ่มเติม เพื่อการทำงาน เพื่อการสื่อสาร เพื่อพบเจอเพื่อนใหม่ๆ หรือเพื่อตามความฝันของหลายๆคนคือการมีแฟนเป็นฝรั่งค่ะ. ไม่ผิดที่ทุกคนจะมีฝันนะคะ แล้วก็ไม่ผิดด้วยที่จะพยายามหาวิธีเพื่อให้ความฝันของเราบรรลุเป้าหมายค่ะ อย่ากลัวกับการเริ่มต้นค่ะ แค่ลองเปิดตา เปิดใจ เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ แค่นี้เราก็จะได้รู้ว่า ฝรั่งไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ แค่ลองค่ะ
-ส่วนวิชาสังคม ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ การเมืองการปกครอง สามารถเลือกคุณครูสอนเองได้นะคะว่าต้องการคุณครูท่านไหน ว่าเรียนสนุกทุกท่านค่ะ
(ลองก้าวเท้าออกจากวงกลมดูนะคะ เมื่อไหร่ที่เริ่มก้าวเมื่อนั้นก้อจะเลิกกลัวคะ)
เพียงแค่คุณสนใจ ลองสอบถามได้นะคะ.

ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

คุณครูสอนเข้าใจง่ายครับ ทำให้ผมเริ่มจดจำการพูดได้มากขึ้น ถ้ามีเวลาจะเรียนกับคุณครูอีกครับ

Cartoonตอบกลับ:
ขอบคุณและยินดีเป็นอย่างยิ่งค่ะ
Cartoonตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ
Cartoonตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ

ช่วยสอนการออกเสียง คำที่มีลักษณะเหมือนกัน และอื่นๆ

Cartoonตอบกลับ:
ขอบคุณนะคะ

ดีครับ

Cartoonตอบกลับ:
ขอบคุค่ะ

ครูการ์ตูน สอนสนุกมากครับ เป็นกันเองกับนักเรียน เทคนิคการสอนดี ให้คำศัพท์ที่ง่ายๆแต่ใช้งานได้จริง สำเนียงเยี่ยมเหมือนคุยกับชาวต่างชาติจริงๆเลย ที่สำคัญเราสามารถปรึกษาเรื่องภาษาที่เกี่ยวกับการทำงานแล้วนำไปใช้ได้เลย It's cool....

Sarawut Songprathum

รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2019 DoneMaster Pte. Ltd.
28C Stanley Street, Singapore 068737