ครูเอ๋ รับสอนโยคะ

รับสอนonline และ onsite สะดวกเวลาไหนก้อสามารถฝึกได้ หมดปัญหาเรื่องการเดินทาง หรือไม่มีคลาสที่เหมาะสมกับเรา เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่พร้อมจะเข้าคลาสรวม มีข้อจำกัดทางร่างกาย คนที่อยากปูพื้นฐานแบบถูกต้อง เพื่อป้องกันการบาดเจ็บ โปรแกรมการสอนจะเป็นไปตามร่างกาย และความพร้อมของผู้เรียน

🎓 จบหลักสูตร 300 hrs.Hatha/Vinyasa Teacher Training
🎓 จบหลักสูตร 80 hrs.Body Aligning Program
🎓 จบหลักสูตร 200 hrs.
Ashtanga Vinyasa Yoga Teacher Training
🎓 จบหลักสูตรจบหลักสูตร 200 hrs. Yoga Teacher Training
🎓 จบหลักสูตร 30hrs. Anatomy of Yoga Training
🎓 จบหลักสูตร 100 hrs. Anusaranga Teacher Training
🎓 จบหลักสูตร 64 hrs Teacher Training Mat Pilates
🎓 จบหลักสูตร 40 hrs. Advanced Yoga Training

มีประสบการณ์สอนแบบไพรเวท /กลุ่มบริษัท และสตูดิโอคลาส Hatha Vinyasa , Basic flow Alignment / โยคะเพื่อบำบัดปรับสมดุลย์

ราคาค่าเรียน

Online 1:1700 บาท ต่อชั่วโมง

Onsite 1-2 คน1000 บาท ต่อชั่วโมง

โยคะ
สอนออนไลน์ ตลิ่งชัน ถนนชัยพฤก นนทบุรี บางกรวย บางกอกน้อย บางบัวทอง บางใหญ่ ปากเกร็ด

มาเรียนโยคะเพราะปัญหาสุขภาพ คุณครูมีความเข้าใจและสอนท่าโยคะตรงกับเป้าหมายที่ต้องการ คุณครูสอนเข้าใจง่ายค่ะ เข้มงวดใส่ใจทุกท่าเลยค่ะ คุณครูเอ๋จะอธิบายให้ข้อมูลเรื่องการยืดร่างกายพร้อมยังสอนให้นำท่าไปปรับใช้ในชีวิตประจำได้อีกด้วยค่ะ 👍🏻👍🏻👍🏻

มิ้น · 6 พ.ค. 2022

เรียนออนไลน์กับครูเอ๋ คุณครูสอนดี ใจเย็น อธิบายท่าได้ชัดเจน ใส่ใจในรายละเอียดของท่า ท่าไหนไม่เข้าใจ ครูจะช่วยปรับแก้ให้ ตรงต่อเวลา ใจดี เรียนด้วยแล้วสบายใจ ร่างกายแข็งแรงขึ้น พัฒนาขึ้นมาก แนะนำเลยค่ะ

Anuchara · 3 พ.ค. 2022

เรียนกับครูเอ๋มาหลายคอร์สแล้วค่ะ ครูเอ๋สอนโยคะดีมากๆค่ะ ใส่ใจรายละเอียดปัญหาสุขภาพรายบุคคล ตอนเรียนกับครูครั้งแรกครูให้เล่าปัญหาสุขภาพ เป้าหมายการเล่นโยคะ ครูสอนเป็นกันเองค่ะ ใส่ใจรายละเอียดของท่าโยคะแต่ละท่า เข้มงวดเวลาฝึกค่ะ เพราะครูอยากให้เราได้ ประหลาดใจเวลาที่เราทำท่าผิดครูจะรู้ทันทีและช่ววแก้ไขให้ถูกต้อง ครูสอนเข้าใจง่ายค่ะ ครูเป็นครูโยคะคนหนึ่งเลยที่เดียวที่เราคิดว่าเก่งมากๆค่ะ

พิม · 3 มี.ค. 2022

ครูเอ๋สอนดี เป็นกันเอง ตรงเวลา เน้นรายละเอียด ปรับท่าให้ถูกต้อง ลดการบาดเจ็บจากการฝึก มีเทคนิคแนะนำดีๆ เรียนสักพักเห็นการพัฒนาการเข้าท่าต่างได้ชัดเจน สุขภาพดีขึ้นด้วย ขอบคุณครูเอ๋ที่ใส่ใจและเข้มงวด

Aui_nawan · 18 ก.พ. 2022

ไม่เคยเรียนโยคะมาก่อน แต่เริ่มมีปัญหาทางร่างกาย มีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ จึงเริ่มเปิดใจลองเรียนโยคะออนไลน์ โชคดีที่ครั้งแรกก็ได้เจอครูเอ๋ที่เข้าใจอาการบาดเจ็บ ตอนนี้อาการดีขึ้นมาก ครูสอนดี เข้าใจง่าย ไม่ดุเลยค่ะ

User · 18 พ.ย. 2021

เป็นนักเรียนออนไลน์ของครูเอ๋นะคะ^^ เราชอบแนวทาวการสอนของครูเอ๋มากค่ะ ใส่ใจรายละเอียด มีการวิเคราะห์ร่างกายก่อนเริ่มเรียนครั้งแรก เพื่อให้ฝึกได้ตามเป้าหมายของเรา รวมไปถึงมีการวิเคราะห์ก่อนเรียนทุกครั้งด้วยค่ะ ว่าเรามีอาการอะไร หรือบาดเจ็บตรงไหนหรือไม่ ทำให้ตอนฝึกออนไลน์กับครูทุกๆครั้ง ไม่มีความกังวลใดๆเลยค่ะ ว่าร่างกายจะบาดเจ็บตอนฝึก ….ตอนเข้าท่า pose ต่างๆ ครูเอ๋ก็สอนเข้าใจง่าย ชัดเจน และมีเทคนิคเพิ่มเติมให้ ตอนที่เรารู้สึกว่ายากค่ะ อาการ Office syndrome ปวด คอ บ่า ไหล่ ก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด้วยค่ะ …. 🥰🥰🥰

นงนภัส · 17 ต.ค. 2021

ตั้งแต่เรียนกับครูเอ๋มาไม่นาน ร่างกายรู้สึกดีขึ้นมากๆ อารมณ์ก็แจ่มใสขึ้น ไม่ปวดเมื่อยเหมือนแต่ก่อน การสอนโยคะของครูเอ๋ทำให้เข้าใจถึงท่าโยคะที่ถูกต้อง ครูเอ๋ใส่ใจรายละเอียดของท่าอย่างจริงจัง ถ้าทำไม่ถูกไม่ปล่อยผ่าน ดีใจที่ได้เจอครูโยคะดีๆ อย่างครูเอ๋คะ

อ้น · 13 ก.ค. 2021

เป็นลูกศิษย์ครูเอ๋มานานมากหลายปี ครูเอ๋เน้นเรื่องการทำท่าให้ถูกต้อง ท่าไม่ได้ยาก แต่เมื่อทำท่าถูก ตรงจุดที่ตึงที่ปวด มันก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากที่นอนปวดหลัง ตอนนี้ก็ไม่มีอาการอีกเลย รู้สึกถึงการพัฒนา ร่างกายดีขึ้นมากจริงๆค่ะ คงขอฝึกกับครูเอ๋ต่อไปเรื่อยๆค่ะ 😊

ออม · 4 ก.ค. 2021

ชอบที่ครู วิเคราะห์ร่างกาย แล้วออกแบบท่าโยคะเพื่อแก้ไขร่างกายแต่ละส่วน เป็นการเรียนแบบกันเอง ครูเอ๋ใส่ใจ และให้ความสำคัญกับนักเรียนมากๆ เรียนมาเกือบ 2 เดือน ร่างกายเบา สบายขึ้นมากคะ🥰

Kat · 8 มิ.ย. 2021

คุณครูใส่ใจในการสอน มีความรับผิดชอบสูงและตรงต่อเวลา มีความละเอียดตั้งแต่การหายใจที่ถูกต้องและสามารถถ่ายทอดการจัดท่าโยคะให้ผู้เรียนได้ดีมาก ทำให้ไม่เกิดอาการบาดเจ็บ อาการปวดเมื่อยเรื้อรังที่เคยเป็นหายไปหลังจากฝึกเพียงแค่ 1 เดือน

Amm · 6 มิ.ย. 2021

คุณครูสอนดีมากค่ะ เข้าใจแล้วว่า private yoga ต่างจาก การเรียน กับ คลาสรวมยังไง ใส่ใจทุกท่า เพื่อให้นักเรียนทำอย่างถูกต้องเพื่อผลลัพธ์ที่ดี มีปัญหา office syndrome ไม่ต้องไปนวดเลย

อ้อม · 30 มี.ค. 2021

เรียนครูสอนโยคะรุ่นเดียวกับครูเอ๋มาค่ะ การันตรีได้เลย เป็นครูที่ไม่หยุดที่จะเติมความรู้ และใส่ใจผู้ฝึก เก็บรายละเอียดเก่ง เอาความรู้มาปรับใช้กับผู้ฝึกได้อย่างหลากหลาย ใจเย็น เสียงก็เพราะ จังหวะการสอนดีมากๆ ฝั่งนนทบุรี ถ้าใครไม่ได้เรียนกับครูเอ๋นี่ เสียดายมากๆ รีบทำนัดนะคะ ครูสอนด้วยกันมาการันตรีให้😘

ลลิตา · 28 ม.ค. 2021

ครูเอ๋น่ารักมากค่ะ ช่างสังเกตุและคอยดูท่าให้เราอย่างใกล้ชิด รวมถึงมีทริกต่างๆทำให้ฝึกตามได้ง่ายขึ้น เราเน้นเรื่องยืดกล้ามเนื้อเพราะทำงานออฟฟิศ ปวดคอจนเป็นไมเกรนบ่อยๆ ต้องนวดทุกอาทิตย์ ตั้งแต่เริ่มเรียนเราปวดหัวน้อยลง และไม่ต้องเสียเวลาไปนวดบ่อยๆเหมือนเมื่อก่อน ครูเป็นกันเองมากๆ และสอนดีค่าา ยืนยันอีกคน 😊

นัท · 18 พ.ย. 2020

ครูสอนสอนดี จากคนที่ไม่เป็นเลยก็เรียนได้ จากที่ปวดเมื่อยก็ดีขึ้นครับ (^~^)

วรัญญู · 18 พ.ย. 2020

เมื่อก่อนไม่มั่นใจกับการฝึกโยคะเลยค่ะ​ เคยลองฝึกเองตามyoutubeแล้วไม่รู้สึกว่าอาการ​ office​syndromeที่เป็นอยู่ดีขึ้นแล้วยังเจ็บมากขึ้นอีก​ เลยเลิกรากับโยคะไปพักนึง​ แต่เห็นหลายคนบอกว่าฝึกโยคะแล้วดีต่อร่างกาย​การที่เราฝึกไม่ได้ผลอาจเพราะเราทำท่าทางไม่ถูกรึเปล่า​ก็เลยตัดสินใจลองฝึกกับครูเอ๋​ ปรากฏว่าแตกต่างกับการฝึกด้วยตนเองเลย​ การมีครูเอ๋มาช่วยฝึกทำให้เราทำท่าทางได้ถูกต้องมากขึ้น​ ครูเอ๋ดีมากจะคอยสังเกตและปรับท่าให้เหมาะกับร่างกายของเรา​ ตอนนี้อาการoffice syndrome​
​ดีขึ้นเยอะมากไม่ปวดคอหรือมึนหัว​บ่อยๆอีกแล้ว​ ความกลัวและกังวลว่าจะบาดเจ็บหรือกระดูกเคลื่อนจากการฝึกโยคะก็ลดลงเพราะการฝึกสอนและความเอาใจใส่ของครูทำให้เรามั่นใจมากขึ้น​ และเริ่มชอบการเล่นโยคะค่ะ

Ple · 11 พ.ย. 2020

ครูเอ๋สอนดีมากๆ ให้ความใส่ใจในรายละเอียดของตัวนักเรียนแต่ละคน สอบถามถึงปัญหาและความต้องการ มาสอนตรงเวลาทุกครั้ง น่ารักเป็นกันเอง recommend เลยค่า😍🥰

เมธาวี จุฑานุกาล · 15 ต.ค. 2020

ประทับใจมากครับ ตัวเองมีปัญหาร่างกายหลายส่วน ซึ่งก่อนเริ่ม class แต่ละครั้งทางครูมักจะใช้เวลาในการถามและเข้าใจปัญหาของผู้เรียนและ adapt การสอนให้เกิดประโยชน์อย่างมากครับ :)

พิ้งกี้ · 1 ต.ค. 2020

สอนดีมากค่า recommend ❤️❤️

รัก · 1 ต.ค. 2020

คุณครู มีความสนใจ ในรายละเอียด ปัญหาของผู้เรียน ใจเย็นในการรอคอย มีการช่วยจัดท่าตลอดทำให้เวลาเรียนรู้สึกผ่อนคลาย มีกำลังจะทำต่อไปเรื่อย ๆ ในท่าที่ยาก ๆ ทำให้มีความรัก ในการเรียนโยคะค่ะ

สุ · 1 ต.ค. 2020

ครูเอ๋ มาตรงเวลามากๆค่ะ เวลาสอนทำให้อยากเอาชนะลิมิตตัวเองในทุกๆครั้ง ทั้งคอยจัดท่าให้ตลอดให้ความรู้สึกว่าครูรู้ปัญหาของร่างกายนักเรียนด้วยค่ะ ทำให้การเรียนโยคะทั้งรู้สึกเหมือนได้ออกกำลังกาย และ ได้ปรับร่างกาย โดยเฉพาะคนที่ตัวแข็งอย่างเราได้มากเลยค่ะ

แบม · 5 ก.ย. 2020

คุณครูมีความสนใจในตัวนักเรียนมากค่ะ ปรับท่าให้ตลอดเวลา รู้สึกว่าเก่งในการเรียนโยคะและเข้าใจคำว่าโยคะมากขึ้น และสอนแบบเป็นขั้นเป็นตอนทีละสเตป คุณครูสอนด้วยความใจเย็นทำให้ตอนเรียนไม่กดดันและมีความสุขมากๆค่ะ

อ้อย · 31 ส.ค. 2020

ครูเอ๋ใส่ใจในการสอนมากๆค่ะ มาก่อนเวลาทุกครั้ง ทำให้คนที่ตัวแข็งมากๆหันมาเล่นโยคะได้อย่างแฮปปี้มากๆค่ะ👍👍

พี · 31 ส.ค. 2020

เป็นคนหนึ่งที่ไม่เคยชอบการเล่นโยคะเลย แต่ครูเอ๋ก็ได้เปลี่ยนความรู้สึกนั้น เพราะครูเอ๋ทำให้รักโยคะขึ้นมาทันทีเลย ครูเอ๋จะคอยจัดท่า ปรับเปลี่ยนท่าให้เหมาะกับเราให้มากที่สุด คือใส่ใจในทุกรายละเอียดเลยคะ คุยสนุก เรียนแล้วไม่รู้สึกเบื่อเลยคะ ❤️ เป็นครูที่สุดยอดมากกกก

Cookie · 30 ส.ค. 2020

A real professional! ครูเอ๋น่ารัก เป็นกันเอง คอยแนะนำเอาใจใส่จัดท่าให้ถูกต้อง ทำให้นักเรียนรู้สึกว่ามันไม่ยาก เรียนไปแบ่งปันความรู้ไป ขอชื่นชมค่ะ

เหมียว · 30 ส.ค. 2020

เป็นครูที่เอาใจใส่นักเรียนมากค่ะ สอนดีมาก
สอนละเอียด เราเป็นคนที่ไม่เคยเล่นโยคะ วันนี้สามารถทำได้ ถือว่าเก่งมาก เพราะครูเขาสอน เป็นขั้นตอน เข้าใจง่าย จนทำให้ ฝึกท่ายากๆ ได้อย่างง่าย ได้เหงื่อเยอะ ชอบมากๆค่ะ

วินนี่ · 30 ส.ค. 2020

ครูเอ๋ใส่ใจในรายละเอียดในการฝึกสอน อาทิ สรีระ ข้อจำกัดของร่างกาย และการยืดหยุ่น ครูจะสังเกตุการฝึกในแต่ละครั้งและนำมาปรับสอนในครั้งต่อไป เพื่อให้นร.สามารถปรับร่างกายและทำท่าได้มากขึ้น ถูกต้องขึ้น ให้กำลังใจดีมากค่ะ เลยอยากเรียนกับครูต่อค่ะ

หมี · 7 มิ.ย. 2020

เคยเรียนตามคลาสต่างๆมาบ้าง แต่พอมาเรียนตัวต่อตัวกับครูเอ๋แล้วรู้สึกถึงพัฒนาการที่ดีขึ้นของตัวเองเป็นอย่างมาก ครูเอ๋สอนดี ใส่ใจทุกรายละเอียด ก่อนเริ่มคลาสจะถามทุกครั้งว่าเจ็บตรงไหนมั้ย เพื่อให้การฝึกในแต่ละครั้งมีประสิทธิภาพที่สุด ครูเก่งมากค่ะ จะเรียนกับครูเอ๋ต่อไปเรื่อยๆนะคะ

ยี · 5 มิ.ย. 2020

ครูเอ๋สอนดีมากค่ะ ครูใจดีและใส่ใจนักเรียนดีมากค่ะ ช่วยแก้ปัญหาแล้วบอกขั้นตอนอย่างละเอียด เรียนได้ไม่นานรู้สึกร่างกายดีขึ้น ขอบคุณคุณครูมากค่ะหมดโควิดจะกลับมาเรียนต่อค่า

หมวย · 1 มิ.ย. 2020

ครูเอ๋​มาตรงเวลาตลอดค่ะ​ ได้เรียนเต็มเม็ดเต็มหน่วย​ ส่วนเรื่องการสอนก็สอนได้ละเอียด​ บอกเทคนิคซึ่งเหมาะสำหรับร่ายกายของนักเรียนแต่ละคนได้ดีมากค่ะ​ เรียนแล้วรู้สึกร่ายกายแข็งแรงขึ้น​ และมีพัฒนาการ​ที่ดีตามลำดับค่ะ😊😊

เมย์ · 31 พ.ค. 2020

ครูเอ๋ตรงเวลา สอนดีมาก ค่ะ ได้ความรู้เต็มๆชม. เรียนมาปีกว่าแล้ว ร่างกายดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ปรับพื้นฐานร่างกายให้บุคลิกดีขึ้นมาก🥰

ติ๊ก · 31 พ.ค. 2020

ครูเอ๋เก่งมากและใส่ใจนักเรียนดีมาก เรียนกับครูเอ๋แล้วรู้สึกตัวเองมีพัฒนาการดีมาก

ลี่ · 31 พ.ค. 2020

สอนดีมาก ใส่ใจรายละเอียดนักเรียนทุกคนค่ะ

โบว์ · 31 พ.ค. 2020

ครูเอ๋น่ารักมากๆ มาตรงเวลา เอาใจใส่ลูกค้าดีมากค่ะ

โรส · 6 ธ.ค. 2019
ครูเอ๋ตอบกลับ:
ขอบคุณค่า
Lili · 15 ก.ค. 2019
ครูเอ๋ตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ