สวัสดีครับ พี่ชื่อแคนนะครับ
ชื่อจริงชื่อบดินทรเดชา วิลามาศ
เป็นติวเตอร์สอนภาษาอังกฤษ ดูแล ๆ น้องที่เตรียมตัวสอบสนามต่าง ๆ

จบ ม.ปลายจากเตรียมอุดมฯ สายศิลป์ญี่ฯ
ปริญญาตรีอักษร ฬ เอกประวัติศาสตร์ โทภาษาอังกฤษแบบจุก ๆ
และปริญญาโทอักษร ฬ ในสาขาการแปล

*เตรียมสอบ IELTS ฟิต 4 skills*
ฟัง พูด อ่าน เขียน จัดให้หมดเหมาะสำหรับคนที่กำลังจะเรียนต่อ แต่ยังไม่ได้คะแนนที่ต้องการ หรือยังไม่เคยสอบมาก่อน พร้อมบอก trick ฟังให้หลุดน้อยที่สุด อ่าน 3 เรื่องให้จบทันเวลา เขียนเสร็จ 2 ชิ้นแบบด่วนจี๋ พูดให้ถึง 2 นาที ไม่มีการกั๊กอะไรใด ๆ สำหรับน้อง ๆ ที่ไฟลนก้นพี่แคนมีหลักสูตรเตรียมไว้ให้ พกความอุ่นใจ ไม่ไปสอบมือเปล่า

*พิชิต CU-TEP เทพยังกลัว*
แจกสำนวนที่ออกฟังบ่อย พ่นศัพท์เด็ด ๆ ที่สอบอ่านรอบไหนก็ออกซ้ำ ๆ บอกไต๋การอ่าน passage ให้ทัน พร้อมสอนวิเคราะห์โครงสร้างประโยคแบบฉลาดและมุขข้อสอบ error แม้แปลไม่ออกทุกคำก็กาถูกได้

*อังกฤษสู่มหาวิทาลัย*
ใครที่เตรียมสอบ GAT, O-NET หรือ 9 วิชาฯ แล้วเป็นท้อ หรือเก่งแล้วอยากอัพเลเว่ล พี่แคนเตรียมโจทย์ที่เหมาะสำหรับน้อง ๆ แต่ละคนไว้ ไม่เก่งก็เรียนได้

*อื่น ๆ ตามความต้องการของผู้เรียน*
นอกจากนี้พี่แคนยังช่วยดูแลน้อง ๆ เตรียมอุดมฯ/ ปทุมวัน/ จุฬาฯ/ ธรรมศาสตร์ และ ฯลฯ ที่ต้องการเพิ่มเกรด เตรียมสอบที่ รร/มหาวิทยาลัย SAT/ GED อังกฤษ + สังคม ไปจนถึง TOEIC ก็สอนนะรู้ยัง

ดูแลอย่าใกล้ชิด เน้นความเข้าใจ มีประสบการณ์การสอนมากว่า 9 ปี ส่งน้อง ๆ เข้าโรงเรียน/มหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีลูกศิษย์ตั้งแต่ประถมจนถึงปริญญาเอก ปัจจุบันเป็นนักเขียนประจำให้กับ Bangkok Post ดูรีวเพิ่มเติมได้ที่ IG englishbypcan นะเคริ้บบบบบ

บางจาก บางนา ปุณวิถี พญาไท พระโขนง อนุเสาวรีย์

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

ยังไม่มีรีวิว