รับสอนพิเศษ และให้คำปรึกษาปัญหาการเรียนใน วิชา คณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ ทุกระดับชั้นตามบ้าน และสถานที่ต่างๆ โดยทีมงาน นักวิเคราะห์ และครูผู้เชี่ยวชาญที่จะแก้ปัญหาการเรียนลูกของท่านให้ตรงจุด หากท่านผู้ปกครองท่านใดมีความสนใจในปัญหาการเรียนของบุตรหลานของท่าน ท่านสามารถติดต่อเพื่อขอรับคำปรึกษาได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทางทีมงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้บริการท่าน หากสนใจที่จะใช้บริการสอนพิเศษ ทางเรามีทีมงานเข้าไปเพื่อทดสอบความรู้ พร้อมทั้งศึกษา ปัญหาของบุตรหลานของท่าน ก่อนที่จะออกแบบการเรียนการสอนเพื่อแก้ไขปัญหาการเรียนให้ถูกต้อง และตรงจุด ฟรีในครั้งแรก พร้อมทั้งอธิบายปัญหาที่เกิดขึ้นกับบุตรหลานของท่าน และเสนอแผนเพื่อที่จะพัฒนาการเรียนของบุตรหลานของท่าน เพื่อให้ท่านได้พิจารณาว่าจะสนใจที่จะใช้บริการหรือไม่โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ หากท่านยินดีที่จะใช้บริการทางเราจะมีการจัดทีมครูที่เหมาะสม และมีความเชี่ยวชาญเข้าไปดำเนินการสอนโดยมีการเข้าไปเก็บข้อมูล และตรวจสอบการเรียนการสอนเป็นระยะ เพื่อให้บุตรหลานของท่านได้รับการเรียนการสอนที่ดีที่สุด เพื่อสร้างความพร้อมให้กับบุตรหลานของท่านในระดับชั้นที่สูงขึ้น เพื่อสอบแข่งขัน สอบเข้า และเพิ่มศักยภาพในการเรียนให้กับบุตรหลานของท่าน

สอนศิลปะ สอนวาดภาพ สอนคณิตศาสตร์ สอนวิทยาศาสตร์ สอนสังคมศึกษา สอนเศรษฐศาสตร์ สอนแคลคูลัส สอนฟิสิกส์ สอนเคมี สอน3D กราฟฟิก สอนแก้ไขภาพถ่าย สอนการประดิษฐ์ สอนการสอนเด็กพิเศษ
บริการออนไลน์ คลองสาน คลองเตย คันนายาว จตุจักร จอมทอง ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา ทุ่งครุ ธนบุรี นนทบุรี บางกรวย บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางขุนเทียน บางคอแหลม บางซื่อ บางนา บางบอน บางพลัด บางพลี บางรัก บางเขน บางแค บางใหญ่ บึงกุ่ม ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย ปากเกร็ด พญาไท พระนคร พระประแดง พระสมุทรเจดีย์ พระโขนง ภาษีเจริญ ยานนาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดพร้าว วังทองหลาง วัฒนา ศาลายา สมุทรปราการ สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร สามพราน หนองแขม หลักสี่ ห้วยขวาง

สอนดีมากครับ

ฮิโร · 2018 ธ.ค. 21
จูน · 2018 พ.ค. 29

ได้เรียนไปหนึ่งครั้งยังบอกอะไรไม่ได้มาก

เปา · 2018 ม.ค. 6

สอนดีค่ะ

เอี้ยง · 2016 พ.ย. 6

-

สุพรรณี · 2016 พ.ย. 5
ณัฐพล พุทธรัตน์

หากคุณมีคำถามคุณสามารถถามฉันได้

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2020 DoneMaster