เริ่มเรียนดนตรีครั้งแรกที่โรงเรียนดนตรีสยามกลการสาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิตกับอาจารย์ปัญจพงษ์ พานิชปฐมเมื่ออายุได้ 11 ปี ที่นี่เองที่ได้มีโอกาสเข้าแข่งขันประกวดดนตรีและเริ่มคิดที่จะเรียนกีตาร์คลาสสิคอย่างจริงจังตามรอยของอาจารย์ผู้สอน ต่อจากนั้นได้ย้ายมาเรียนที่จังหวัดชลบุรีและได้ศึกษาต่อกับอาจารย์กีรตินันท์เป็นเวลา 5 ปีก่อนที่จะสอบเข้าวิทยาลัยดุริยางคศิลป์มหาวิทยาลัยมหิดลในปี 2011
ขณะที่กำลังศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์มหาวิทยาลัยมหิดล เอกกีตาร์คลาสสิคสาขาการแสดงดนตรี Dr. Paul Cesarczyk เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา นอกจากนี้ยังได้เรียนเพิ่มเติมกับอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิหลายท่าน ได้แก่ อ.สุวิช กลิ่นสมิทธิ์, อ.นลิน โกเมนตระการ, อ.ชัยรัตน์ พรอำนวย, อ.รัฐนัย บำเพ็ญอยู่และอ.เกียรติก้อง สุภายน จบการศึกษาในปี 2014 ด้วยคะแนนเกียรตินิยมอันดับ 1
ด้านผลงานและการสอนเคยได้ทำงานในโปรเจคที่น่าสนใจหลายอย่างอาทิเช่นอัดเพลง "Falling leaves" ประกอบการ์ตูนรางวัลชนะเลิศ Line Cartoon เรื่องDear diary ในep. 19 สำนักพิมพ์กอไหมซึ่งเป็นระบบใหม่ที่ให้ความเพลิดเพลินแก่ผู้อ่านด้วยเสียงดนตรีคลอระหว่างการอ่าน อีกทั้งยังเคยสอนกีตาร์ให้แก่นายภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน ภูภูมิ) ดาราชายชั้นนำในปัจจุบัน
เคยเข้าร่วม masterclass กับนักกีตาร์ที่มีชื่อเสียงได้แก่Tomonori Arai, Rene Izqueirdo ,Gerard Abiton และ Denis Azabagic
เคยได้รับรางวัลจากการแข่งขันต่างๆเช่น
1st prize, Burapha Classical Guitar festival and competition 2012
1st prize, Pattaya Classical Guitar festival and competition 2013
1st prize, Korat Classical Guitar festival and competition 2014
2nd prize TGS Classical Guitar festival and competition 2014
2nd prize TGS Classical Guitar festival and competition 2015

ชลบุรี

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

ยังไม่มีรีวิว