ผมชื่อ นิธิโรจน์ วินิจฉัยกุล นะครับ ชื่อเล่น แม็กซ์
บัจจุบันอายุ 24ปี จบการศึกษา วิทยาศาสตร์ เอก เคมี มีประสบการณ์สอนพิเศษมากกว่า10ปี สอนได้ทั้งคณิตศาสตร์(ประถม ม.ต้น ม.ปลาย) วิทยาศาสตร์(ม.ต้น) เคมี(ม.ปลาย/มหาลัย) / Sat math/ Sat2 chem /CU-AAT math/CU-AST chem
แคลคูลัส(1,2,3) สถิติ(มหาลัย) DE,ODE,PDE เพราะเคยผ่านการสอบมาแล้ว พี่สอนทั้งชีทไทย+ชีทอังกฤษ หลักสูตรทั้งไทย/ต่างประเทศก็เคยสอนมาแล้วมากมาย (พูดไทย+อังกฤษได้) เคยได้7วิชาสามัญ คณิต92/100 เคมี80/100 ,pat1(220up),pat2(220up),pat3(200up)
พี่มีเทคนิคการสอนให้เข้าใจเน้นกว่าการท่องจำ
มีข้อสอบไล่ระดับความง่าย-ยาก เช่น ข้อสอบ pat/o-net/7วิชา/โควต้าแต่ละมหาลัย/ข้อสอบต่างประเทศ/โอลิมปิก(สอวน.)/ทุนคิง ต่างๆมากมาย ให้น้องๆฝึกฝนจนชำนาญ มีการทดสอบหลังสอนจบเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการทำข้อสอบจริงอีกด้วย
.
.
ทำความเข้าใจเบื้องต้น​ ครับ​ >>>
ผม​ จะTake care เด็กที่สอนอยู่ตลอด​ ในเวลาสอน​
ผู้ปกครองสบายใจได้เลย​ครับ​
.
.
และส่วนที่สำคัญที่สุด​ การสอนจะไม่มีประสิทธิผล​ เลย​ ถ้านักเรียน/นักศึกษา​ ไม่กลับไปทบทวน​ ผมพูดตามตรงครับ​ เด็กแต่ละคน​ มีสไตล์การเรียนรู้ไม่เหมือนกัน​ บางคนเก่ง​ บางคน​อ่อน​ บางคนปานกลาง​ ฉะนั้น​ ผมจะป้อนข้อมูลให้เด็กได้ตามความเหมาะสม​ จน​ เด็กๆเข้าใจ​ Concept และตีความโจทย์​ ได้​
(คิดเป็น​ 70% ตามหลักจิตวิทยาการสอน)​
ฉะนั้น​ การที่น้องทำข้อสอบได้ในเวลาเรียน​ แต่เวลาไปเจอข้อสอบจริง​ นอกเวลาเรียน​ แล้วไม่เข้าใจ​
สามารถสอบถามผมได้เสมอครับ​.. ผมไม่หวงวิชา!
ผมไม่ได้ปิดกั้น​ การถามใดๆทั้งนั้น​ เพราะว่า
การสอบถาม​ จะทำให้เด็กเข้าใจได้มากขึ้น
.
.
ดังนั้น​ เพื่อประสิทธิภาพ​ที่สูงขึ้น​ น้องๆต้องแบ่งเวลา​ และให้เวลา​ กับสิ่งที่ตัวเองสนใจด้วยครับ​
(เนื่องจาก​ เด็กบางคน​ เวลาสอบเสร็จแล้ว​ คะแนนออกมาไม่ได้​ ก็มักโทษอาจารย์สอนก่อนเสมอ​ ผมจึงต้องเรียนให้ทราบครับ)​
.
.
ค่าชั่วโมงในการสอน​ 300บาทต่อชม. ขึ้นไปครับ
ไม่มีต่ำกว่า​นี้​ ครับ​ 🙏🏿
.
.

นอกจากนี้ พี่ยังสอนการแสดงมาแล้ว3ปี เนื่องจาก เคยผ่านการแสดงละครมามากมาย เช่น ละครเวที ละครประวัติศาสตร์ (ได้รางวัลอันดับ8ของประเทศ) เป็นต้น

ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

ไม่มาสอนให้ค่ะ

Nithirot Winitchaikunตอบกลับ:
ในงบประมาณค่าสอนไม่เหมาะสมครับ​ ด้วยสถานที่ที่ค่อนข้างไกล​ รวมกับค่าชั่วโมงในการสอน​ ระดับชั้นมัธยมศึกษา​ตอนปลายนั้น​ ควรจะอยู่ในช่วง300บาทต่อชม.ขึ้นไป​ครับ​ ฉะนั้น​ ทางเราเห็นว่าไม่คุ้มค่า​ ประสิทธิภาพ​ในการสอน​ (ในบัจจุบันข้อสอบมีแนวโน้มที่ยากและหลากหลายแนวขึ้น)​ และค่าครองชีพที่สูงขึ้นตามลำดับ​ ผมจึงพิจารณาและแจ้งให้ทราบ​ด้วยเหตุผลประการนี้​ครับ​ ขอบคุณ​ครับ​

ความพร้อม ในการเตรียมการเรียนการสอน และความตั้งใจ ให้5 ดาวค่ะ ส่วนผลสัมฤทธิ์ ก็ต้องมาดูกันอีกที แต่โดยรวมแล้ว ถือว่า โชคดีค่ะ ที่ได้เจอครู Max.

รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2019 DoneMaster