ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

ผมชื่อ นิธิโรจน์ วินิจฉัยกุล นะครับ ชื่อเล่น แม็กซ์
บัจจุบันอายุ 24ปี จบการศึกษา วิทยาศาสตร์ เอก เคมี มีประสบการณ์สอนพิเศษมากกว่า10ปี สอนได้ทั้งคณิตศาสตร์(ประถม ม.ต้น ม.ปลาย) วิทยาศาสตร์(ม.ต้น) เคมี(ม.ปลาย/มหาลัย) / Sat math/ Sat2 chem /CU-AAT math/CU-AST chem
แคลคูลัส(1,2,3) สถิติ(มหาลัย) DE,ODE,PDE เพราะเคยผ่านการสอบมาแล้ว พี่สอนทั้งชีทไทย+ชีทอังกฤษ หลักสูตรทั้งไทย/ต่างประเทศก็เคยสอนมาแล้วมากมาย (พูดไทย+อังกฤษได้) เคยได้7วิชาสามัญ คณิต92/100 เคมี80/100 ,pat1(220up),pat2(220up),pat3(200up)
พี่มีเทคนิคการสอนให้เข้าใจเน้นกว่าการท่องจำ
มีข้อสอบไล่ระดับความง่าย-ยาก เช่น ข้อสอบ pat/o-net/7วิชา/โควต้าแต่ละมหาลัย/ข้อสอบต่างประเทศ/โอลิมปิก(สอวน.)/ทุนคิง ต่างๆมากมาย ให้น้องๆฝึกฝนจนชำนาญ มีการทดสอบหลังสอนจบเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการทำข้อสอบจริงอีกด้วย
.
.
ทำความเข้าใจเบื้องต้น​ ครับ​ >>>
ผม​ จะTake care เด็กที่สอนอยู่ตลอด​ ในเวลาสอน​
ผู้ปกครองสบายใจได้เลย​ครับ​
.
.
และส่วนที่สำคัญที่สุด​ การสอนจะไม่มีประสิทธิผล​ เลย​ ถ้านักเรียน/นักศึกษา​ ไม่กลับไปทบทวน​ ผมพูดตามตรงครับ​ เด็กแต่ละคน​ มีสไตล์การเรียนรู้ไม่เหมือนกัน​ บางคนเก่ง​ บางคน​อ่อน​ บางคนปานกลาง​ ฉะนั้น​ ผมจะป้อนข้อมูลให้เด็กได้ตามความเหมาะสม​ จน​ เด็กๆเข้าใจ​ Concept และตีความโจทย์​ ได้​
(คิดเป็น​ 70% ตามหลักจิตวิทยาการสอน)​
ฉะนั้น​ การที่น้องทำข้อสอบได้ในเวลาเรียน​ แต่เวลาไปเจอข้อสอบจริง​ นอกเวลาเรียน​ แล้วไม่เข้าใจ​
สามารถสอบถามผมได้เสมอครับ​.. ผมไม่หวงวิชา!
ผมไม่ได้ปิดกั้น​ การถามใดๆทั้งนั้น​ เพราะว่า
การสอบถาม​ จะทำให้เด็กเข้าใจได้มากขึ้น
.
.
ดังนั้น​ เพื่อประสิทธิภาพ​ที่สูงขึ้น​ น้องๆต้องแบ่งเวลา​ และให้เวลา​ กับสิ่งที่ตัวเองสนใจด้วยครับ​
(เนื่องจาก​ เด็กบางคน​ เวลาสอบเสร็จแล้ว​ คะแนนออกมาไม่ได้​ ก็มักโทษอาจารย์สอนก่อนเสมอ​ ผมจึงต้องเรียนให้ทราบครับ)​
.
.
ค่าชั่วโมงในการสอน​ 300บาทต่อชม. ขึ้นไปครับ
ไม่มีต่ำกว่า​นี้​ ครับ​ 🙏🏿
.
.

นอกจากนี้ พี่ยังสอนการแสดงมาแล้ว3ปี เนื่องจาก เคยผ่านการแสดงละครมามากมาย เช่น ละครเวที ละครประวัติศาสตร์ (ได้รางวัลอันดับ8ของประเทศ) เป็นต้น

สอนการแสดง สอนคณิตศาสตร์ สอนวิทยาศาสตร์ สอนแคลคูลัส สอนเคมี สอนไมโครซอฟต์ ออฟฟิศ สอนวิชาการแนะแนว
บริการออนไลน์ คลองสาน คลองสามวา คลองหลวง คลองเตย คันนายาว จตุจักร จอมทอง ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทุ่งครุ ธนบุรี นนทบุรี บางกรวย บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางคอแหลม บางซื่อ บางนา บางพลัด บางพลี บางรัก บางเขน บางเสาธง บึงกุ่ม ปทุมธานี ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย ปากเกร็ด พญาไท พระนคร พระประแดง พระโขนง ภาษีเจริญ มีนบุรี ยานนาวา รังสิต ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดกระบัง ลาดพร้าว ลำลูกกา วังทองหลาง วัฒนา สมุทรปราการ สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร สายไหม หนองจอก หลักสี่ ห้วยขวาง

สอนดีมากค่ะ

มุก · 2020 ก.พ. 18
บอส · 2019 พ.ย. 18

ไม่มาสอนให้ค่ะ

กุ้ง · 2019 มิ.ย. 18
Nithirot Winitchaikunตอบกลับ:
ในงบประมาณค่าสอนไม่เหมาะสมครับ​ ด้วยสถานที่ที่ค่อนข้างไกล​ รวมกับค่าชั่วโมงในการสอน​ ระดับชั้นมัธยมศึกษา​ตอนปลายนั้น​ ควรจะอยู่ในช่วง300บาทต่อชม.ขึ้นไป​ครับ​ ฉะนั้น​ ทางเราเห็นว่าไม่คุ้มค่า​ ประสิทธิภาพ​ในการสอน​ (ในบัจจุบันข้อสอบมีแนวโน้มที่ยากและหลากหลายแนวขึ้น)​ และค่าครองชีพที่สูงขึ้นตามลำดับ​ ผมจึงพิจารณาและแจ้งให้ทราบ​ด้วยเหตุผลประการนี้​ครับ​ ขอบคุณ​ครับ​
สาม · 2019 พ.ค. 22

ความพร้อม ในการเตรียมการเรียนการสอน และความตั้งใจ ให้5 ดาวค่ะ ส่วนผลสัมฤทธิ์ ก็ต้องมาดูกันอีกที แต่โดยรวมแล้ว ถือว่า โชคดีค่ะ ที่ได้เจอครู Max.

น้ำ · 2017 มี.ค. 15
Terms of service · Privacy policy
© 2014-2020 DoneMaster