ครูสอนพิเศษวิชา ...."ศิลปะ และการออกแบบ"/"ความถนัดสถาปัตย์"....ครับ
จบการศึกษาคณะสถาปัตยกรรม (มหาวิทยาลัยศิลปากร)
ปัจจุบันเป็นเจ้าของสถาบันสอนความถนัดสถาปัตยกรรม Sunstudio
(สอนทั้งแบบสถาบัน-ตัวต่อตัว-กลุ่มนอกสถานที่)
!!..รับแนะแนวการเตรียมตัว และบรรยายเกี่ยวกับคณะสถาปัตย์((ฟรี))..!!
....
- สอนศิลปะทั้งการวาดและลงสีได้หลายเทคนิก ประสบการณ์กว่า 10 ปี
- สอนออกแบบ ทั้งในระดับ นักเรียน นักศึกษา และ ผู้ประกอบการ
- คะแนน PAT4 ติดอันดับ TOP 20 ของประเทศ ปี 2012 (256 คะแนน)
- ด้วยประสบการการสอบถึง 8 มหาวิทยาลัย (ทั่วประเทศ)
- พร้อมเทคนิกการสอบแต่ละที่
- และประสบการณ์การสอนมากมาย (ตั่งแต่ ปี 1 จนถึงปัจจุบัน)
- เคยสอนที่สถาบันชื่อดังหลายที่
- มีลูกศิษย์ อยู่ทุกมหาวิทยาลัยดัง จุฬา ศิลปากร ลาดกระบัง เกษตร และ อื่นๆ

!!......พี่สอนด้วยความเข้าใจน้องๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องไม่มีพื้นฐาน หรือไม่มีพรสวรรค์
หากเรียนด้วยกันและไม่ถอย หรือท้อ ไม่งอแง พรสวรรค์พี่ก็ไม่ต้องการ พี่กรันตีความสำเร็จให้ได้เลย......!!

สอนศิลปะ สอนวาดภาพ สอนสถาปัตยกรรม สอนการประดิษฐ์ สอนวิชาการแนะแนว
สอนออนไลน์ นครปฐม นนทบุรี สมุทรปราการ อำเภอสามพราน กรุงเทพ คลองหลวง คลองเตย ดินแดง ตลิ่งชัน ธัญบุรี บางกรวย บางขุนเทียน บางบอน บางบัวทอง บางพลัด บางเขน บางใหญ่ บึงกุ่ม ปทุมธานี ปทุมวัน ปากเกร็ด มีนบุรี ลาดหลุมแก้ว ลำลูกกา สมุทรสาคร สามโคก สายไหม หนองเสือ ห้วยขวาง อำเภอกระทุ่มแบน อำเภอบ้านแพ้ว อำเภอพุทธมณฑล เขตดุสิต เขตบางรัก เขตพระนคร เขตหนองจอก เมืองนนทบุรี เมืองปทุมธานี ไทรน้อย

คุยกับพี่หนูนึกว่าคุยกับพี่อ้อยพี่ฉอดหนูแบบซึ้งมากพี่แนะนำหนูดีแบบดีสุดๆ การพูดของพี่เป็นกันเองมากพูดได้แบบเด็กแนวตัวจริง พี่อธิบายในบางสิ่งที่หนูไม่เคยรู้มาก่อนอธิบายจนน้ำตาหนูท่วมห้องละ พี่แม่งศาสดาแห่งความเท่ตัวจริง คุยกับพี่จบหนูเลยออกมาปล่อยโฮกับเพื่อนต่อเลยไม่ไหวจริงๆ ซึ้งมาก5555

มนัสนันท์(เทียน) · 8 ก.ย. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
5555 อย่าลืมเลือกในสิ่งที่เราอยากได้จริงๆด้วยหละ ไม่จำเป็นต้องเรียนด้วยกันก็ได้ แต่ต้องเรียนสิ่งที่เราเลือกด้วยตัวเองนะ แล้วกลับมาเล่าให้พี่ฟังด้วยว่าชีวิตเท่ๆแบบที่เราเลือกมันเหมือนที่พี่บอกรึป่าว อิอิ

แนะแนวดีมาก แนะแนวดีกว่าครูที่รรหนูอีก👍🏻👍🏻👍🏻 ดีจนเพื่อนหนูร้องไห้แล้ว55555555 แนะแนวจนเพื่อนซึ้งเลยค่ะ

ขวัญจิรา แสงงาม · 8 ก.ย. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
คุยกับเอกบุรุษแห่งการแนะนำการเรียน ใจต้องแข็งดั่งเพชร นิ่งสงบไม่ไหวติง ไม่งั้นอาจจะหวั่นไหวเพราะพี่แนะนำได้ดีเกินไป55555

เท่ค่ะ พี่คือตำนานของการสอนสถาปัตย์ค่ะ ถึงหนูจะยังไม่ได้เริ่มเรียนแต่ก็รับรู้ได้จากการโทรคุยเมื่อไม่กี่นาทีค่ะ เท่มากๆค่ะ พี่คือไอดอลค่ะ

แต้ง · 29 ส.ค. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ตลกตรงที่บอกด้วยนะว่ายังไม่ได้เรียน5555

เป็นกันเองมากๆเลยค่ะ ประทับใจตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเรียน 555 สำหรับใครที่อยากเรียนทางด้านศิลปะ แนะนำค่ะ ไม่มีเกร็งเลย ปรึกษาได้ตลอด (ทั้งคนที่เรียนและไม่ได้เรียน ) ใจดี อบอุ่นมากค่ะ คุยไปยิ้มไป

นานา · 22 ส.ค. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับ นานาาาาา

พี่ซันเป็นครูที่เป็นกันเองสุด ยังไม่เริ่มเรียนก็โทรมาให้คำเเนะนำดีมากกกกกกกกกคุยสนุกเหมือนคุยกับเพื่อนเลย สอนเข้าใจง่าย ปรับการสอนตามสไตล์นักเรียน เรียนได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนของโลกก็ตาม ถามได้ตลอดทุกเรื่องที่ไม่เข้าใจ(ทุกเรื่องจริงๆนะ)เป็นบุคคลที่ทำให้คนขี้เกียจมากๆ+ติดการ์ตูนเป็นชีวิตจิตใจอย่างเรายอมพักการดูมาทำงานพี่เเกทุกวันได้ยอมใจเลยจริงๆ ค่าสอนก็ไม่เเพงอย่างที่คิด สรุปสั้นๆว่า ปัง!ดังโป้งป้าง🔥✨ ถ้าไม่เชื่อลองติดต่อพี่เเกดูก่อน พี่เเกไม่กัดไม่ต้องกลัว🐶เพราะตอนเเรกเราก็กลัวเเต่พี่เเกก็ไม่น่ากลัว ปล.สาระจริงๆ ถ้าอยากเข้าสถาปัตต้องมาเรียนเลยเพราะเป็นคณะที่ต้องใช้ทักษะที่ต้องฝึกการที่เรามาเรียนกับคนที่สอนเข้าใจง่ายก็ทำให้เราอยากฝึก พอเราอยากฝึกเราก็จะทำได้ มาเรียนเพื่อคนที่คุณรัก ถึงเขาจะไม่รักคุณก็ตาม ฮือ

noon · 6 ส.ค. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
555 จบได้อบอุ่นมาก พี่กะว่าจะชวนเราดูกาตูนเพิ่มอยุ่ ไม่อยากบอก 555

สำหรับคนที่กำลังมองหาที่ติวดีๆอยู่มาทางนี้ ซันสตูดิโอ ครูพี่ซันสุดเท่สุดหล่อสุดฮามาพร้อมกับประสบการณ์มากมายและเทคนิคต่างๆ ไม่มีพื้นฐานก็สามารถมาเรียนได้ ได้รับคำปรึกษามากมาย รอไรอยู่หละทิ้งเบอร์ไว้สิ เดี๋ยวครูพี่ซันสุดเท่จะติดต่อไป แล้วมาสร้างตำนานไปด้วยกันนนน

กัส · 6 ส.ค. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
พี่ไม่มีค่าคอมให้นะกัส 5555 ขอบใจมากพ่อหนุ่ม 555

ประทับใจตั้งแต่ตอนพี่ซันโทรมาเลยคับ ช่วยให้คำแนะนำตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเรียนเลย เป็นกันเองมากๆ ช่วยสอนตั้งแต่พื้นฐาน เรียนสนุกเข้าใจง่ายด้วย ไม่รู้สึกเครียดหรือกดดันเลยคับ เพิ่งเรียนได้เดือนนึงแต่ก็รู้สึกว่าตัวเองพัฒนาขึ้นเยอะมากก พอมีตรงไหนบกพร่องพี่ซันก็ช่วยแก้ไขให้เป็นจุดๆเลย อีกอย่างคือพี่ซันใส่ใจน้องติวทุกคนมากๆ 🐟 ทับ 🤍 คับ

มีตังค์ · 6 ส.ค. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
น่ารักจัง เดือนหน้างานมหาศาล ห้ามมาแก้รีวิวนะ 5555 หยอกๆ ขอบคุณนะครับ

เบื่อมั้ยกับที่เรียนพิเศษเเบบเดิมๆวันนี้เราเเนะนำซันสตูดิโอ ที่เรียนพิเศษเเบบเดิมๆนั่นเเหละเเต่จะทำให้คุณสนุกไม่ว่าจะเป็นเสียงที่เหมือนตาเยก
เเละหน้าตาอันหล่อเหลาของเขาเพียงเเค่คุณสน
ใจไม่ต้องโทรมาทิ้งเบอร์ไว้ เราจะโทรไปหาคุณเอง
(สอนดี เข้าใจง่าย เข้ม ที่เดียวเอาอยู่)

รัชพล สุวรรณเกิด (เอิร์ท) · 6 ส.ค. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
พี่เดาว่า ตาเยก คือ ตาเอกHRK รึป่าว555 ขอบคุณนะครับ 555

กรอบข้อมูลไปไม่ถึง5 นาที พี่โทรมาให้คำเเนะนำดีมากๆๆๆเลย ทำให้หนูติดอะไรได้หลายมากๆๆๆๆ พี่เป็นกันเองมาก พูดกันตรงๆเลย เเละให้เเนวทางหนูด้วย ขอบคุณคร้าบพี่ซัน???????? หนูตัดสินใจได้เเล้วนะพี่

เฟิร์น · 24 ก.ค. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะครับ พี่อาจจะไม่ได้สอนเรา แต่พี่คิดว่าพี่แนะนำให้ได้ดีที่สุดสำหรับเราละ กลับมาทักทายพี่บ้างนะ ยินดีที่ได้คุยกันมากๆจ้า

คุยสนุกมากกกกแบบคุยไปยิ้มไป พี่ให้คำแนะนำได้ดีมากๆ เล่าทุกอย่างยันตอนจีบสาว ขอแม่ได้แล้วจะไปเรียนนะคะ😚❤️❤️

เกรซ · 26 มิ.ย. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
มาเลย อยากสอนนนนน

ยังไม่ได้เริ่มเรียนเลยพี่โทรมาให้คำแนะนำดีมาก เป็นกันเองมากกก คุยสนุกมากได้เรื่อยๆเป็นชั่วโมงเลยย ปลุกไฟให้ด้วยรู้สึกมีกำลังใจขึ้นมากก อยากจะเรียน!55555 ติดต่อเลยให้คำแนะนำดีมากน่ารักกค่าบบบ🙏🏻💗

เน · 16 มิ.ย. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
น่ารักมากกกกเรา มาเรียนเสาร์นี้ จัดให้เข้มๆแน่นอน ขอบคุณนะครับ

ตอนโทรคุยกับพี่ซันครั้งแรก พี่ซันถามถึงปัญหาในเรื่องวาดรูป แล้วพี่เค้าก็ให้ข้อคิดหลายเรื่องเลยที่ใช้ในชีวิตประจำวันได้อ่ะ ตอนสอนพี่เค้าก็บอกเทคนิคต่างๆ และข้อผิดพลาดได้ตรงจุดมากๆ

Rin · 30 พ.ค. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ไอรีนใช่มะ พี่ก็นึกตั่งรานใครชื่อ ริน 555 ขอบคุณนะครับเรื่องเข้าคณะสถาปัตย์ ไว้ใจพี่ได้เลย ☀️

เป็นบุคคลที่น่ายกย่องมากค่ะ ทุกการสอนจะต้องมีคำคมก่อนจบคราสเสมอและเฉียบมากค่ะ สอนแบบเข้าใจง่ายและไม่กั๊กเรื่องเทคนิคเลย เวลาเรียนไม่เคยอึดอัดเลยเพราะพี่ซันเป็นกันเองมากๆ หนูไม่เคยมีพื้นฐานเรื่องวาดรูปแต่พี่ซันก็สามารถให้หนูวาดออกมาได้ดี นับถือจริงๆค่ะ 👍❤

ploy · 30 พ.ค. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
รู้สึกเป็นผู้นำทางศาสนาแปลกๆ แต่เท่มากๆ555 ขอบคุณนะครับ และพี่จะต้องได้สอนเราแบบเจอตัวให้ได้ 5555 เบื่อ ออนไลน์แล้ว สอนไม่มันเลยยยยย

พี่ซันสอนดีมากไปเรียนกับพี่ซันไม่เครียดเลยพี่ซันให้คำเเนะนำได้ดีมากเป็นกันเองสุดๆการเรียนการสอนคือละเอียดมากเรียนเข้าใจง่ายทำให้เรามีพื้นฐานเเน่นสอนเป็นสเต็ปเป็นขั้นตอนทำให้งานที่ออกมาละเอียดสอนเรื่องวิธีการเเละเทคนิคในการวาดตั้งเเต่พื้นฐานเลยเเนะนำมากๆใครสนใจติดต่อ sunstudio เลยน้าาาาาพี่ติวเค้าดีจิง⭐⭐⭐⭐⭐

ดาว · 30 พ.ค. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอให้ไม่เครียดเสมอต้นเสมอปลายนาจาาาาาา พี่ก็จะตั่งใจสอนเราเสมอต้นเสมอปลายเช่นกัน 5555 แต่การบ้านเพิ่มขึ้นตลอดนะ อิอิ

พี่ซันสอนดีมากๆเลยค่ะก่อนจะมาเรียนก็เเนะนำดีมากเรื่องการเรียนการสอบคณะสถาปัตในแต่ละมหาวิทยาลัยทำให้หนูรู้สึกว่าพี่ต้องสอนดีแน่ๆเลยมาเรียนพอมาเรียนก็เป็นจริงตามที่คิดเลยค่ะสอนดีมากจำได้ว่า2Weekเเรกที่ไปเรียนก็ขีดเส้นได้ตรงสวยมีน้ำหนักที่ดีงานdrawingและงานstrokeเส้นหนูก็ออกมาดีมากๆรู้สึกภูมิใจมากเลยค่ะทั้งที่ไม่เคยมีพื้นฐานเลยใครหาที่เรียนพิเศษสถาปัตเลือกที่นี่ดีแน่นอนค่ะพี่ซันใจเย็นมากๆเลย ❤️❤️❤️❤️

Puchi · 30 พ.ค. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ภูมิใจจัง 55555 ไม่ผิดหวังเนอะ !!! ขอบคุณนะครับปูชิ

ครูซันเป็นครูที่น่ารัก การสอนเข้าใจง่าย พยายามเข้าใจสไตล์​นักเรียนเหมาะกับอะไรต้องการอะไร ที่สำคุญไม่ใข่แค่สอนศิลปะอย่างเดียว สำหรับน้องๆที่ไม่ค่อยรับผิดชอบต่องาน ครูยังสอนให้มีความรับผิดชอบต่ิตัวเองให้มากขึ้นด้วย สรุปดีค่ะ เป็นครูในทุกแง่มุมที่แม่ต้องการค่ะ น้องคุยกับครูได้เหมือนเพื่อนคนหนึ่งเลยค่ะ 🥰

อัญรินทร์​ ไชย​วัฒนา​วิชญ์ · 30 พ.ค. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับแม่ ผมจะพยายามให้เต็มที่ครับผมมม

ขอบคุณ คุณครูซันมากนะคะ คุณครูน่ารักมากที่สุดเลยค่ะ ให้คำปรึกษาได้ดีมาก ชอบมากๆค่ะ

ธีรภัทร บุญพิมพ์ · 8 พ.ค. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับ สามารถมาปรึกษาได้เสมอเลยครับ

พี่ซันเป็นกันเองมากๆสอนตั้งแต่เบสิคยันทำพอร์ตฟอลิโอเลย พร้อมช่วยเหลือทุกอย่าง เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วเลย ไม่ว่าจะค่าเรียนค่าอุปกรณ์ค่ากิน อยากให้เรียนมากๆกับพี่ซัน เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากไม่กดดันเลยสักนิด สนุกอีกตั้งหากมีเพื่อนๆที่น่ารัก friendly กันมากๆ ถ้ามีโอกาสผมก็คงอยากเรียนจนจบคอร์สไปเลยครับ ขอบคุณมากๆครับพี่ซันและเพื่อนๆ

เปรม · 4 เม.ย. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
สุ้ๆนะ มีอะไรปรึกษา จะขาดจะเหลืออะไรโทรมาได้ตลอด

ครูซัน ให้คำแนะนำ แม่ก่อนที่จะพาน้องเรียน ว่าน้องจะได้อะไรบ้าง พอมาเจอน้อง ก็เขากันได้ดี น้องบอกจากที่วาดการ์ตูน บิดบิดเบี้ยวเบี้ยวๆ ก็วาดได้สัดส่วน มากขึ้น ถ้ามีเวลา ตรง กัน ลงเรียน เพิ่มอีกแน่นอน จ้า 😁😁

แม่น้องน้ำ · 3 เม.ย. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะครับคุณแม่ น้องน้ำ น้องฟ้า น้องฝน น้องใบพัด น้ารักมากกกกกกกกกกก ยินดีที่ได้สอนมากๆครับ

ถ้าพูดถึงเรื่องการเเนะนำ พี่ซันเเนะนำดีมากกก จากที่ได้พูดคุยพี่ซันดูมีทัศนคติที่ดีไม่พยายามปิดกั้นหรือตีกรอบความต้องการของเราแถมยังดูเป็นกันเองมากๆค่ะ^^

นุ่ม · 28 มี.ค. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับ ยินดีมากๆเลยครับ จะได้เรียนด้วยกันไหมก็ได้ แต่โทรมาขอคำปรึกษาได้เสมอครับบบบบบ

เมื่อวานตอนเย็นเราโทรหาพี่ซัน เรื่องการเรียนด้านสถาปัตย์ พี่เขาให้มุมมองและความคิดต่างๆในเรื่องการเลือกมหาวิทยาลัย และสิ่งที่เหมาะกับตัวเอง แล้วก็ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำจริงๆ พี่ซันคุยดีมากเหมือนที่คนอื่นคอมเม้นไว้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ☺️

วิว · 20 มี.ค. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับบบบบ โทรมาอีกก็ได้ ยินดีแนะนำเสมอครับบบบ ฮาๆ

พี่ซันสอนดีมากๆจากที่ไม่มีพื้นฐานแม้แต่นิดเดียวมาเรียนก็สามารถเข้าใจและทำเป็นได้เพราะพี่ซันคอยให้คำแนะนำคำติชมที่ทำให้เข้าใจในงานมากขึ้น เข้าใจด้านความคิดมุมมองหลายๆของอาชีพนักออกแบบเพราะพี่ซันคอยบอกและเล่าประสบการณ์ให้ฟังอยู่เสมอ มาเรียนที่นี้ได้หลายๆอย่างทั้งในที่เรียนและนอกจากการเรียน เช่นการตรงต่อเวลาในทุกๆเรื่องไม่ว่าจะเป็นการส่งงานการเข้าเรียนหรืออื่นๆ และทำให้เรากล้าคิดที่จะพูดกล้าแสดงความคิดเห็นออกมาโดยไม่ต้องกลัวว่าจะผิดเพราะถ้าเราไม่เข้าใจหรือคิดผิดพี่ซันก็จะบอกแนวทางที่ถูกต้องให้ อีกอย่างคือเวลาเรียนสนุกมากๆเนื่องจากบรรยากาศการเรียนไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เราคิด บรรยากาศการเรียนของจริงคือทั้งสนุกและเฮฮา มาเรียนที่นี้ได้หลายๆอย่างมากจริงๆค่ะ ต้องเข้ามาเรียนแล้วจะรู้ว่าสังคมของsun studioเป็นยัง❤️❤️👏🏻

ไอซ์ · 9 ม.ค. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะไอซ์ น่ารักมากๆเลย ยินดีที่ได้สอนเราเสมอนะ ไม่ว่าเวย์ของเราจะเป็นแบบไหน พี่ยินดีให้คำแนะนำ และสอนทุกอย่าง เท่าที่พี่จะสอนได้อย่างเต็มที่ ขอบคุณข้อความทั้งหมดนี้มากๆเลยนะครับ

พี่ซันสอนดีมากค่ะ ช่วยวางแผนให้การเรียน มีความเป็นกันเองเเละสอนอย่างตรงไปตรงมาค่ะตรงไหนดีตรงไหนผิด คอยตามไม่ปล่อยเวลาให้เสียป่าวค่ะ เเนะนำมาเรียนดีจริง

ลักษมี · 9 ม.ค. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
แป้งหอมแน่ๆ พี่อ่านชื่อเราแล้วนึกอยู่พักนึง ขอบคุณนะครับ พี่ยินดีมากๆที่ได้สอนเรา และพี่ดีใจที่เราคุยกับพี่มากขึ้นกว่าวันแรก มากๆๆๆๆๆๆ เลย 555

สอนดีจริงครับสั่งงานตามระดับมีผ่อนผันกันบ้างครูซันจะสอนแบบเหมือนแนวอาจารย์มหาลัยเป็นกันเองแต่อยู่ในขอบเขตไม่ได้สอนหนักเลยครับแลกกับสิ่งที่ได้มาใส่ตัวเองคุ้มค่ามากๆ💯

น้องวินคนหล่อสุดๆ · 9 ม.ค. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ไม่ได้กัดฟันพูดใช่ไหมลูก 55555 ขอบคุณนะครับ เราก็สู้ได้ไม่เลว มาดูกันว่าเราจะไปกันได้ถึงไหน สู้ๆ

พี่ซันสอนเข้าใจค่ะ เข้าใจเด็กๆดีด้วย พี่ซันจะเริ่มสอนตั้งแต่เบสิคและจะไม่ปล่อยผ่านถ้าเด็กคนนั้นยังไม่เข้าใจจริงๆ พี่ซันเอาใจใส่เด็กดีค่ะ เวลาพี่ซันให้การบ้าน พี่ซันก็จะค่อยตามงาน แต่ถ้าเราไม่ว่างหรือทำไม่ทันเราก็บอกเหตุผลตามตรงพี่ซันเขาก็เข้าใจค่ะ สุดท้ายแล้วพี่ซัน สุดยอดไปเลยค่าาาาา

Nongnoey · 9 ม.ค. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
น่ารักมากกกกก สมกับเป็นหัวหน้าหมู่บ้านของพวกเรา 555

พี่โชนคะ น้ำมีเรื่องจะบอกพี่โชนคือน้ำชอบพี่โชนมาก ชอบมา 3 ปีแล้ว น้ำทำทุกอย่าง เปลี่ยนแปลงตัวเองทุกอย่างก็เพื่อพี่ น้ำไปคัดเลือกนางรำ เล่นละครเวที ไปเป็นดรัมเมเยอร์ เรียนหนังสือให้เก่งก็เพื่อพี่แต่ตอนนี้น้ำรู้แล้วว่า สิ่งที่น้ำควรจะทำมากที่สุดและน่าจะทำมาตั้งนานแล้วคือบอกกับพี่โชนตรงๆว่าน้ำชอบพี่โชน

เวนดี้ · 6 ม.ค. 2021
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
พี่โชนปวดหัวกับเรื่องนี้ 5555 บอกให้รีวิวหล่อๆ หล่อสมใจแล้วจ้า กราบบบบ 555

ครูซันน่ารักมากค่ะ ให้คำแนะนำดีมาก😊

ปุ๊ก · 2 พ.ย. 2020
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับยินดีแนะนำให้เสมอครับ ถ้าน้องมีคำถามอีกติดต่อมาอีกได้เลยไม่มีค่าใช้จ่ายครับบบบ

พี่ซันสอนเข้าใจและสอนดีมากครับให้คำปรึกษาดี

User · 6 ก.ย. 2020
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับ อันนี้ต้องน้องเบลแน่ๆ

ครูพี่ซันสอนดี เข้าใจง่าย ใส่ใจรายละเอียด สุภาพเป็นกันเอง ให้คำปรึกษาได้ดี มีโอกาสต้องลองมาติว ครูพี่ซันสุดยอดมากครับ

มฟ. · 6 ก.ย. 2020
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับคุนมิ้งงงงงง เขินเลยชมว่าสุภาพ บางทีก็มีหลุดๆบ้างครับตามความเคยชินนน~

พี่ซันสอนเข้าใจมากค่ะไม่เข้าใจก็ถามซ้ำๆได้ไม่มีรำคาญเลย แล้วก็ใส่ใจน้องๆมากกกกระตุ้นให้ทำงานและส่งการบ้านซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากๆค่ะได้ฝึกความรับผิดชอบ สามารถให้คำปรึกษาแนะนำงานได้ดีมากๆ ระหว่างเรียนก็สนุกด้วยค่ะไม่เครียดได้ฟังประสบการณ์ทำงานของพี่ซันสนุกๆด้วยค่ะ

Data · 4 ก.ย. 2020
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
มันเป็นเพราะเราเป็นคนรับผิดชอบด้วยแหละ เยี้ยมมากเลยน้องดาต้าาาาา

สอนเข้าใจง่ายมากกกกก ใส่ใจทุกรายละเอียด มีคำเเนะนำให้ตลอดเวลา ตรงนี้ทำยังไงตรงนั้นทำยังไง สอนเป็นกันเอง เหมือนพี่เหมือนน้อง 💚💚

Toffy · 4 ก.ย. 2020
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับพ่อหนุ่มพูดน้อยยยย

พี่สอนเข้าใจง่าย ใส่ใจเด็กมากๆ ให้กำลังใจแล้วก็แนะนำเทคนิคและคอมเม้นเยอะมากค่ะ ปรึกษาได้ตลอดเลย แล้วก็เหมือนพี่ที่มาเล่าประสบการณ์ให้ฟังบ่อยๆ เรียนไม่เบื่อเลยค่ะ 👍👍😆😆

มิ้นท์ · 3 ก.ย. 2020
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะครับสาววินเทจจจจจจ 555

เรียนด้วยแล้วเข้าใจง่ายแถมสนุกมากกกก พี่ตั้งใจสอนมากให้คำแนะนำช่วยเหลือทุกอย่าง จนสามารถสอบติดได้เลยค่ะ

Ciinema · 3 ก.ย. 2020
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับน้องโรงหนังงงงงง สอบติดแล้วมากินชาบูใกล้ๆบ้านพี่ได้

พี่ซันตั้งใจสอนมาก ๆ ใส่ใจน้องติวทุกคนจริง ๆ อะไรที่ทำไม่ได้ก็ไม่เคยปล่อยผ่านเลยค่ะ สอนจนทำได้เสมอ ขอบคุณนะคะ สนุกมากเลยยย 🧡 พี่ติวปีศาจ ที่ไม่ได้สอนแค่ให้ทำได้ แต่ต้องทำได้ดีที่สุด เย่!

She she · 3 ก.ย. 2020
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะครับบบบ น่ารักมากเลย 555

สอนเข้าใจง่าย ไม่กักเทคนิค หากไม่เข้าใจก็สามารถถามได้ตลอด ใส่ใจนักเรียนทุกคน เหมือนเป็นทั้งครูและพี่ ถึงบางครั้งจะดุไปบ้าง แต่ก็รับฟังปัญหานักเรียน

oom · 27 พ.ค. 2020
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
แน่นอนนนนน เราก็ต้องตามให้ทันหละ พยายามเข้า

พี่ใส่ใจกับน้องๆมากค่ะ ให้กำลังใจตลอด มีเทคนิคคอมเม้นเยอะค่ะ

อาย · 27 พ.ค. 2020
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
คิดถึงนะกลับมาทักทายกันได้ ขอให้ได้สมปรารถณานะจ๊ะ

สอนมห้คำแนะนำดีมากค่ะ ใส่ใจเด็กดีมาก

แพนเค้ก · 27 พ.ค. 2020
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
เราก็ใส่ใจงานมากเช่นกันสู้ๆนะยังอีกยาวไกลลลล

สอนไวและเข้าใจง่ายมากครับ สอนเทคนิคเยอะมากกกกๆ

User · 27 พ.ค. 2020
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับ

ไม่มีพื้นฐานมาก่อนก็สามารถเรียนได้ สอนดีมาก เข้าใจง่าย เป็นกันเอง สนุกเฮฮา ใส่ใจทุกคน 😊

ตองแร๊ปเปอร์ · 27 พ.ค. 2020
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ติดมหาลัยแล้วสบายยยย สถาปนิกสายแร๊ปเปออออออร์

คอร์สติวเข้มดีมาก มีเทคนิคหลากหลาย แถมครูเป็นกันเองกับน้องๆ ปรึกษาเรื่องเรียนเรื่องมหาลัยได้เรื่อยๆเลยค่า

แตงกวา · 27 พ.ค. 2020
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
สู้ๆนะแตงกวา ยินดีช่วยเหลือเสมอออออ

พี่ซันมีการเตรียมการสอนที่ดีใส่ใจเด็กมากๆ ไม่เข้าใจตรงไหนให้คำปรึกษาได้ตลอดเลยครับ

ปอนเ์ · 27 พ.ค. 2020
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบใจนะปอนด์

แนะนำค่าาา ใครที่มีพื้นฐานหรือไม่มีพื้นฐานเลย มาเรียนกันได้

อิม · 1 เม.ย. 2020
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะจ๊ะหนูอิมมมม

รวดเร็วมากครับ
ขอบคุณครับ

หมู · 19 ม.ค. 2020
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ยินดีครับ
ตูน · 27 ธ.ค. 2019
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะครับ
choke · 25 ส.ค. 2019
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุนนะครับ

-

ชมพู่ · 22 ก.ค. 2019
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับบบ

ครูเตรียมการสอนมาดีค่ะ ตั้งใจมาก

แตงไทย · 4 มิ.ย. 2019
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะครับ

สุภาพ ให้คำแนะนำที่ดี

ซี · 2 พ.ค. 2019
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะครับ
กะติม · 19 มี.ค. 2019
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
สู้ๆนะน้องกระติม
พัชรา · 16 มี.ค. 2019
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับ
ํหญิง · 1 มี.ค. 2019
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะครับ

ให้คำแนะนำดี ใจเย็น เป็นกันเอง เรียนแล้วไม่เครียด สนุกสนาน อธิบายเข้าใจง่าย 😊😊😊

ริณดา · 16 ม.ค. 2019
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับพี่

แนะนำดีมากค่ะ แม้จะทราบว่าพี่ไม่ได้หาครูสอนเดี่ยว แต่หาครูสอนแบบกลุ่ม

น้อง · 7 พ.ย. 2018
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับน้าน้อง

เดินทางไม่สะดวก

บอย · 1 พ.ย. 2018
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ไม่เป็นไร ขอบคุณครับ

ตั้งใจ จริงจัง เป็นกันเองค่ะ

แม่ปุ้ย · 10 ก.ย. 2018
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะครับ
ปรียาภา · 29 ก.ค. 2018
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับพี่จ๊อด
ยา · 4 ก.ค. 2018
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับ
Terms of service · Privacy policy
© 2014-2021 BestKru