ครูสอนพิเศษวิชา ...."ศิลปะ และการออกแบบ"/"ความถนัดสถาปัตย์"....ครับ
จบการศึกษาคณะสถาปัตยกรรม (มหาวิทยาลัยศิลปากร)
ปัจจุบันเป็นเจ้าของสถาบันสอนความถนัดสถาปัตยกรรม Sunstudio
(สอนทั้งแบบสถาบัน-ตัวต่อตัว-กลุ่มนอกสถานที่)
!!..รับแนะแนวการเตรียมตัว และบรรยายเกี่ยวกับคณะสถาปัตย์((ฟรี))..!!
....
- สอนศิลปะทั้งการวาดและลงสีได้หลายเทคนิก ประสบการณ์กว่า 10 ปี
- สอนออกแบบ ทั้งในระดับ นักเรียน นักศึกษา และ ผู้ประกอบการ
- คะแนน PAT4 ติดอันดับ TOP 20 ของประเทศ ปี 2012 (256 คะแนน)
- ด้วยประสบการการสอบถึง 8 มหาวิทยาลัย (ทั่วประเทศ)
- พร้อมเทคนิกการสอบแต่ละที่
- และประสบการณ์การสอนมากมาย (ตั่งแต่ ปี 1 จนถึงปัจจุบัน)
- เคยสอนที่สถาบันชื่อดังหลายที่
- มีลูกศิษย์ อยู่ทุกมหาวิทยาลัยดัง จุฬา ศิลปากร ลาดกระบัง เกษตร และ อื่นๆ

!!......พี่สอนด้วยความเข้าใจน้องๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องไม่มีพื้นฐาน หรือไม่มีพรสวรรค์
หากเรียนด้วยกันและไม่ถอย หรือท้อ ไม่งอแง พรสวรรค์พี่ก็ไม่ต้องการ พี่กรันตีความสำเร็จให้ได้เลย......!!

สอนออนไลน์ กรุงเทพมหานคร ขอนแก่น คลองหลวง คลองเตย ดินแดง ตลิ่งชัน ธัญบุรี นครปฐม นนทบุรี บางกรวย บางขุนเทียน บางบอน บางบัวทอง บางพลัด บางเขน บางใหญ่ บึงกุ่ม ปทุมธานี ปทุมวัน ปากเกร็ด มีนบุรี ลาดหลุมแก้ว ลำลูกกา สมุทรปราการ สมุทรสาคร สามโคก สายไหม หนองเสือ ห้วยขวาง อำเภอกระทุ่มแบน อำเภอบ้านแพ้ว อำเภอพุทธมณฑล อำเภอสามพราน เขตดุสิต เขตบางรัก เขตพระนคร เขตหนองจอก เมืองนนทบุรี เมืองปทุมธานี ไทรน้อย

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

ครูซันให้คำแนะนำได้ดีมากค่ะ ทำให้รู้ว่าน้องชายเราต้องการอะไร เราคุยกับครูเกือบชั่วโมงเรื่องน้องชายกับการวาดรูป ตอนนี้เราสามารถจับจุดน้องถูก แล้วครูซันก็จริงใจมากๆค่ะ น้องชายเรายังไม่ได้เริ่มเรียนกับครูนะคะ เพราะความน้องการน้องเราไปอีกทางนึง ครูซันก็คอยชี้แนะให้ว่าน้องเหมาะเรียนทางนั้นโดยตรงมากกว่า โดยที่ไม่ได้อวยสายตัวเองแล้วไม่ได้ยัดเยียดให้เด็กเรียนกับตัวเองเพราะไม่ใช่ทางน้อง แถมชี้แนะให้คำปรึกษาที่ดีมากๆ ชอบความจริงใจนี้และขอบคุณครูซันมากๆค่ะ ทำให้ตัดสินใจแล้วแก้ปัญหาสถาณการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ได้ค่ะ

ชาญ · 12 ก.พ. 2024

พี่ซันเป็นพี่ติวคนนึงที่ให้หลายอย่างเลย ความรู้ วิธีทำงาน วิธีการใช้ชีวิต พี่ซันตั้งใจสอนมากด้วยนะทุกคน ทุ่มกายใจฝีมือการทำอาหาร ปลุกปั้นเลี้ยงเด็กตาดำๆหลายคนจนตาขาวขึ้นมาได้ ใครจะมาเรียนก็มากันเลยๆ มาลองก่อนก็ได้แล้วจะได้รู้ว่านร… การติวถาปัดมีเรื่องที่สนุกหลายอย่าง มีเพื่อนๆพี่น้องหลายคนเลย นะระเฟรนด์ลี่กันถ้วนหน้า

User · 2 พ.ย. 2023
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ติวจนตาขาวนี่อาการไม่น่าดีนะ55555

พี่ซันเป็นครูที่ดีมากกกกกกสอนทุกอย่างตั้งแต่เรื่องงานจนถึงเรื่องการใช้ชีวิต ความรับผิดชอบต่างๆคือแบบเป็นพี่ชายที่แสนดีสุดๆ บางpart อาจจะดุแต่ดุแบบเหมือนพี่ชายห่วงน้อง เป็นคนที่ทำให้ชีวิตเราเปลี่ยนไปจริงๆ ทำให้เป็นคนที่พูดอะไรก็ตามต้องเกิดขึ้นจริง เป็นอะไรที่คูลมากๆ เป็นสตูดิโอที่เหมือนทุกคนคือครอบครัว รักพี่ซันที่สุดเลยอยากให้สักล้านดาว⭐️ 😍 by Bell

User · 31 ต.ค. 2023
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ไอเบลลลลล ทำงานส่งเยอะหน่อยเอ็งงะ 🔥🔥

สตูที่ไม่เหมือนสตูเหมือนเป็นบ้านอีกหลังที่มีพี่ชายคอยสอนนู่นนี่ทำอะไรให้กิน พี่ซันสอนหลายอย่างมากกกกกกได้ทัศนคติมุมมองความคิดหลายๆอย่างกลับมาคิดเยอะเลยรักที่นี่มากจากที่ไม่อยากไปเป็นไม่อยากกลับไปแล้ว5555555ใครหาที่ติวเริ่สๆอยู่อย่าลังเลจิ้มที่นี่เลยพี่สันพร้อมสอนทุกเรื่องทุกคนสุดๆ(ถึงหนูจะดื้อหรืองอแงบ้างแต่ก็รักพี่สันนาา)จากอีเจ้แม่บ้าน

User · 31 ต.ค. 2023
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
เอริน แน่ๆแม่บ้านประจำสตู ขอบคุณสำหรับงานบ้านที่พี่ลืมทำบ่อยๆ55555 ติดรอบแรกศิลปากรขอให้ได้ขอให้โดนรอบสัมนะ❤️❤️

ว่าแต่ไม่มีให้กดคะแนนสักร้อยดาวหน่อยอ่อคะ😭 มาเริ่ม หนูจะพูดแบบไม่เว่อเลยนะ ที่นี่เป็นมากกว่าที่ติวจริงๆ พี่ซันเป็นทั้งเชฟที่ทำแกงกะหรี่อร่อยที่สุด เป็นทั้งพ่อที่ให้คำแนะนำได้ดีที่สุด(ดุด้วยนิสหน่อย คิคิ) เป็นเจ้าพ่อกลโกงเกมที่รู้ทริคสามร้อยหกสิบองศาทั่วโลก เป็นคนตีแบดเล่นบาสได้โหดสุด สุดท้ายที่ขาดไม่ได้ก็ต้องพี่ติวปีศาจละปะว้าาา หนูได้อะไรหลายๆอย่างจากการอยู่ที่นี่ทั้งเรื่องการเรียน ทัศนคติ สังคม พี่ๆเพื่อนๆ ทุกคนเหมือนครอบครัวกันไม่เกินจริงเลย หนูรักที่นี่มาก อยากอยู่ที่ตลอดไปปป หนูจะเก่งขึ้นให้พี่ซันได้เห็นแน่นอน🫡🫡 (จากน้องเพิชสุดสวย)

เพิร์ช · 31 ต.ค. 2023
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ปีนี้หนู ม.6 พี่จะทำทุกอย่างให้หนูได้ ม.ศิลปากรที่หนูอยากได้ อุ่นเครื่องรอเลย ปีนี้ต้องเก่งกว่าปีที่แล้วววว🔥🔥

ผีลอบบี้เองง จากที่พี่ซันเคยถามไว้ว่าได้อะไรบ้าง ชีวิตเปลี่ยนไปยัง หนูอยากตอบใหม่ ว่าหนูเปลี่ยนไปนะตั้งเเต่ได้เรียนที่sunstudio ได้รู้จักที่จะใช้ชีวิตในโลกความเป็นจริงขึ้นเยอะ ได้กล้าทำ กล้าลองในเรื่องที่กลัว เมื่อไหร่ที่คิดว่างานมันยาก คำเเรกที่พี่ซันเคยบอกไว้ "เเค่ยากปะวะ"งานรันเลยที่นี้ ที่สตูสนิทกันเร็วดว่าที่คิด ทุกอย่างดีมากจริงๆ ไว้จะกลับไปอีก เฮือกๆ

นางสาววณิชยา สุขสายอ้น · 31 ต.ค. 2023
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ติดแฟนน้อยลงหน่อย แล้วก็อย่าหลับคาสตู 5555 ยินดีด้วยกับ ม.ขอนแก่น กับ ม.เกษตรนะ

พี่ซันสอนดีมากๆๆๆๆ สามารถสอนให้วัวกล้ายเป็นผู้เป็นคนได้ สุดยอนที่สุดดด ใครอยากเรียนติวสถาปัตแบบเดือนๆ แนะนำที่นี้นะจ๊ะๆๆ

User · 31 ต.ค. 2023
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขาวจั๊วะก็เหี้ยละ 5555555 เดะจะตีให้ 5555555 ขนมจีนแน่ๆ รีบโตขึ้นหละ และอย่ากลับไปเละเทะอีก มีอะไรโทรมาปรึกษาอีกนะ

พี่ติวปีศาจในตำนาน and ที่ติวที่เก่งที่สุดในย่านปทุมธานี สอนทั้งศิลปะและการใช้ชีวิต สอนเข้าใจและใส่ใจทุกคนเป็นกันเองมาก ไม่ถือเนื้อถือตัวเลย มีactivitiesร่วมกับเด็กๆทุกคน เช่น เล่นบาส เล่นบอดเกม เล่นเกม ทำกับข้าวให้เด็กๆ สุดยอดจริงๆเลยครับครูพี่ซันเอาไปเลยลูกแก้วมังกร 5 ดาว

บูม · 31 ต.ค. 2023
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
อยากมาเป็นครูพี่บูมไหมหละ มาช่วยพี่ที่สตู เด็กต้องรักเอ็งแน่555

คิดไม่ผิดที่เลือกติวที่นี่ที่แรกแบบสุดๆคือมันไม่แค่ใช่เรียนแล้วได้ความรู้เพิ่มขึ้นแต่ได้พ่อเพิ่มขึ้นอีกคนด้วย เอ้ยไม่ใช่55555 คือพี่ซันใส่ใจเด็กทุกคนมากจริงๆสอนทั้งทฤษฎีและการใช้ชีวิตที่หนูไม่รู้ว่าจะหาครูที่เป็นได้ทั้งพี่ ทั้งเพื่อน ทั้งพ่อ แบบนี้ได้จากที่ไหนอีกไหม ต่อจากนี้จะไม่มีคำว่า “ยาก” สำหรับหนูอีกต่อไป อิอิ ขอเชิญชวนน้องๆมาเป็นครอบครัว sunstudio ด้วยกันเยอะๆนะคะะะ🫶🏻

Tangmo · 31 ต.ค. 2023
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
แตงโมแห่งดินแดนรังสิต ปีนี้ติด 5 ที่เลือกได้ยังเราอะ555 พี่ดีใจที่เจอเรานะ เราทำให้สตูดิโอพี่มีความสุขขึ้นเยอะ และพี่หวังว่าเราจะมีความสุขติดตัวแบบนี้ตลอดไปนะ

พี่ซันไม่ใช่แค่พี่ติวแต่เป็นพ่อ5555สอนทุกเรื่องทั้งการใชีชีวิตการดูคนให้เป็นรู้สึกกว่าโตขึ้นมากๆจากเมื่อก่อนจากที่เป็นเด็กที่ไม่คิดไรชอบอะไรง่ายๆเอาแต่ใจ5555ขอบคุณที่ทำให้เราได้เจอกันเพื่อนๆน้องๆที่ติวน่ารักมากกกกค่อยให้คำปรึกษาแบ่งปันความรู้

User · 31 ต.ค. 2023
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
เพราะ Sunstudio คือบ้านนนนนยังไงล่าาา กลับมาเยี่ยมบ้านบ้างนะพี่คงคิดถึงเรา

พี่ซันสอนให้หนูเข้าใจชีวิตมาขึ้นค่า ไม่ใช่แค่วิชาการหรือบทเรียน เวลาพี่ซันสอนมักจะมีเรื่องราว แง่คิด ให้เด็กในสตูได้เรียนรู้ การออกแบบเป็นสิ่งที่ทำให้รู้ว่าต้องรู้ลึกรู้จริง เพราะถ้าพี่ซันถามแล้วตอบไม่ได้ ประเด็นนั้นตุ้บทันทีค่ะ5555 สอนสนุกมากก ไม่มีพาทไหนไม่ขำ พี่ซันออกแบบให้ที่sunstudioน่ารักอบอุ่นเป็นกันเอง ถ้าอยากรู้ว่าเชื่อได้ป่าว ก็ลองมาเรียนโล้ดด

เพชรรัตน์ ศรีสวัสดิ์ · 31 ต.ค. 2023
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
เอมมี่ลูกรัก พี่รักหนูมากกกกกมาเปนลูกพี่มา 555

รู้สึกโชคดีที่เลือกที่ติวแรก แล้วเลือกถูกที่ พี่ซันสอนดีมาก ใส่ใจทุกคน ไม่ได้สอนแค่เรื่องเรียนแต่สอนไปถึงการใช้ชีวิตแบบผู้ใหญ่ด้วย ขอบคุณมากค่ะะ

Weesaya · 1 พ.ย. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
น่ารักมาก5555 ขอบคุณนะครับ

จากคนสวยที่สุดในสตูซักรุ่น
เป็นสตูดีเเฮง บ่ว่าไผสิมาจากจ.เเม้นคนเเนวไหนได๋หมู่กะพร้อมสิซอยเหลือตลอด พี่ติวกะดี พร้อมให่คำเเนะนำคุเทื่อที่ถามบ่เเม้นว่าเรื่องหยังกะตาม

(แปล. เป็นสตูที่ดีมาก ไม่ว่าใครจะมาจากจ.ไหนเป็นคนเเบบไหนเพื่อนก็พร้อมช่วยเหลือเสมอ พี่ติวก็พร้อมให้คำเเนะนำทุกครั้งที่ถามไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม)

noon · 29 ต.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
555 จบได้อบอุ่นมาก พี่กะว่าจะชวนเราดูกาตูนเพิ่มอยุ่ ไม่อยากบอก 555

พี่ซันสอนดีมากกกกกก สอนเรื่องทัศนคติ ที่ไม่มีใครสอนได้แบบพี่ซันแน่!!! วิธีการสอนก็สนุก ดีจีงงงงง😊😁😁

User · 29 ต.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
จิงงงงง เรียกฉันว่าครูพี่ซันในตำนานนนนน!!

เป็นวิธีการสอนที่ดีมากๆถึงแม้จะกดดันบ้างแต่มันเป็นสิ่งที่ต้องเจอในมหาลัยอยู่แล้ว สอนให้เข้าใจแบบจริงๆ ไม่เมินเด็กไม่ปล่อยเบลอ สอนไม่เหมือนใครต้องลองมาเรียนจริงๆ คอยให้คำปรึกษาทุกเรื่องด้วยแค่มองตาก็รู้ใจ รู้ทุกเรื่องซะด้วย แนะนำเลยอยากเข้ารอบพอร์ตแบบ100%พี่ซันดันสุดๆเจ้มจ้นสุดๆ

ปลาย · 29 ต.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ถ้าพอร์ทไม่เสร็จฉันจะกัดคอเธออออ!! อย่าหยุดพัฒนาตัวเองนะลูก พี่ไม่ได้พูดถึงฝีมือ แต่เป็นวิธีการคิดและการใช้ชีวิตของหนู สู้ๆหละ

จากคนที่อ่านGTOวันละสองเล่ม(หรือมากกว่า)
สตูสุดจ๊าบ ใครอยากมีงานคูลๆเท่สุดในย่านต้องนี้เลย ที่นี่ไม่ได้สอนแค่การออกแบบแต่ยังให้ข้อคิดหลายๆอย่างด้วยนะ อยากรู้ว่าเรียนอะไร เรียนเชิญเป็นศิษย์P’Sunเลยจร้า

User · 29 ต.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ไม่เขียนชื่อ แต่เป็นน้องเซียร์แน่ ใช้หัวใจบ้าง ใช้สมองเยอะไปเราอะ ก่อนจบคลาสอ่านการ์ตูนให้จบเรื่องนะ555

ถึงผมจะเรียนได้แค่ไม่กี่เดือนแต่ผมได้มากกว่าความรู้เช่นทัศนคติ การทำงานอย่างมีแบบแผน ถึงพี่แกจะทรงดุๆตึงๆหน่อย หน่อยเดียวจริงส่วนใหญ่ใจดี เล่นคือเล่นเรียนคือเรียน พี่แกเป็นคนใส่ใจกับเด็กทุกคน พี่แกไม่ถือตัวเองในฐานะครู แต่เป็นพี่มากกว่าครู ทำให้รู้สึกไม่อึดอัดและมีความสุขสนุกมาก สถานที่เรียนดี เพื่อนในที่เรียนทุกคน เนื้อหาการสอนดี และพี่แกเป็นคนที่ดีมาก แต่เสียดายแอร์ดันมีน้ำแอร์หยดเลยไม่ได้เปิดแอร์ร้อนมาก แต่ขอบอกถ้าคุณคิดจะเรียนที่นี้จริงๆแล้วคุณไม่แกร่งพอคุณก็ไม่เหมาะกับดินแดนแห่งเทพและปีศาจ

รณกฤต นามคุณ · 29 ต.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ไอหรรม ฉันบอกให้ช่วยกันพักแอร์!!!!! ขอบใจนะพ่อหนุ่ม ฉันจะสอนเด็กๆของฉันให้เก่งดุจปีศาจทุกคนนนนนนน 555555

สร้างสรรค์ผลงานจากพื้นดินสู่อวกาศ ล่องลอย
เด็กๆคอยจดตาม ที่พี่เขียน
ทุกๆคนตั้งใจฟัง อย่างพากเพียร
เราต่างเรียนกับพี่ซัน อย่างตั้งใจ

User · 29 ต.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ใช่หรอฟะเจได55555

จากเด็กแว้นสู่ดาราสู่วัยรุ่นรด.อีกที
อยู่สตูนี้สนุกมาก ทั้งเพื่อนๆและพี่ซันให้คำแนะนำดีมากๆ ถามไรตอบได้ ผ่าม!!! ที่นี่ปั้นเด็กนรกให้มีอนาคตได้จริง👊🏻🙏🏻

User · 29 ต.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ไอเนมแน่ๆ คุณแพททริกเสินเจิ้น จากผู้ค้า เป็นผู้เสพ จากผู้เสพเดบิ้วเป็นนักร้อง สุดท้ายเป็น รด หัวโปก ปีนี้เอ็งต้องเป็นเด็กมหาลัยพี่ขอให้เอ็งติด 1 ใน 4 มหาลัยที่เอ็งต้องการ 555

ครูซัน ให้คำแนะนำ แม่ก่อนที่จะพาน้องเรียน ว่าน้องจะได้อะไรบ้าง พอมาเจอน้อง ก็เขากันได้ดี น้องบอกจากที่วาดการ์ตูน บิดบิดเบี้ยวเบี้ยวๆ ก็วาดได้สัดส่วน มากขึ้น ถ้ามีเวลา ตรง กัน ลงเรียน เพิ่มอีกแน่นอน จ้า 😁😁

แม่น้องน้ำ · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะครับคุณแม่ น้องน้ำ น้องฟ้า น้องฝน น้องใบพัด น้ารักมากกกกกกกกกกก ยินดีที่ได้สอนมากๆครับ

ถ้าพูดถึงเรื่องการเเนะนำ พี่ซันเเนะนำดีมากกก จากที่ได้พูดคุยพี่ซันดูมีทัศนคติที่ดีไม่พยายามปิดกั้นหรือตีกรอบความต้องการของเราแถมยังดูเป็นกันเองมากๆค่ะ^^

นุ่ม · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับ ยินดีมากๆเลยครับ จะได้เรียนด้วยกันไหมก็ได้ แต่โทรมาขอคำปรึกษาได้เสมอครับบบบบบ

พี่ซันเป็นกันเองมากๆสอนตั้งแต่เบสิคยันทำพอร์ตฟอลิโอเลย พร้อมช่วยเหลือทุกอย่าง เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วเลย ไม่ว่าจะค่าเรียนค่าอุปกรณ์ค่ากิน อยากให้เรียนมากๆกับพี่ซัน เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากไม่กดดันเลยสักนิด สนุกอีกตั้งหากมีเพื่อนๆที่น่ารัก friendly กันมากๆ ถ้ามีโอกาสผมก็คงอยากเรียนจนจบคอร์สไปเลยครับ ขอบคุณมากๆครับพี่ซันและเพื่อนๆ

เปรม · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
สุ้ๆนะ มีอะไรปรึกษา จะขาดจะเหลืออะไรโทรมาได้ตลอด

เป็นบุคคลที่น่ายกย่องมากค่ะ ทุกการสอนจะต้องมีคำคมก่อนจบคราสเสมอและเฉียบมากค่ะ สอนแบบเข้าใจง่ายและไม่กั๊กเรื่องเทคนิคเลย เวลาเรียนไม่เคยอึดอัดเลยเพราะพี่ซันเป็นกันเองมากๆ หนูไม่เคยมีพื้นฐานเรื่องวาดรูปแต่พี่ซันก็สามารถให้หนูวาดออกมาได้ดี นับถือจริงๆค่ะ 👍❤

ploy · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
รู้สึกเป็นผู้นำทางศาสนาแปลกๆ แต่เท่มากๆ555 ขอบคุณนะครับ และพี่จะต้องได้สอนเราแบบเจอตัวให้ได้ 5555 เบื่อ ออนไลน์แล้ว สอนไม่มันเลยยยยย

พี่ซันสอนดีมากไปเรียนกับพี่ซันไม่เครียดเลยพี่ซันให้คำเเนะนำได้ดีมากเป็นกันเองสุดๆการเรียนการสอนคือละเอียดมากเรียนเข้าใจง่ายทำให้เรามีพื้นฐานเเน่นสอนเป็นสเต็ปเป็นขั้นตอนทำให้งานที่ออกมาละเอียดสอนเรื่องวิธีการเเละเทคนิคในการวาดตั้งเเต่พื้นฐานเลยเเนะนำมากๆใครสนใจติดต่อ sunstudio เลยน้าาาาาพี่ติวเค้าดีจิง⭐⭐⭐⭐⭐

ดาว · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอให้ไม่เครียดเสมอต้นเสมอปลายนาจาาาาาา พี่ก็จะตั่งใจสอนเราเสมอต้นเสมอปลายเช่นกัน 5555 แต่การบ้านเพิ่มขึ้นตลอดนะ อิอิ

ขอบคุณ คุณครูซันมากนะคะ คุณครูน่ารักมากที่สุดเลยค่ะ ให้คำปรึกษาได้ดีมาก ชอบมากๆค่ะ

ธีรภัทร บุญพิมพ์ · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับ สามารถมาปรึกษาได้เสมอเลยครับ

พี่ซันสอนดีมากๆเลยค่ะก่อนจะมาเรียนก็เเนะนำดีมากเรื่องการเรียนการสอบคณะสถาปัตในแต่ละมหาวิทยาลัยทำให้หนูรู้สึกว่าพี่ต้องสอนดีแน่ๆเลยมาเรียนพอมาเรียนก็เป็นจริงตามที่คิดเลยค่ะสอนดีมากจำได้ว่า2Weekเเรกที่ไปเรียนก็ขีดเส้นได้ตรงสวยมีน้ำหนักที่ดีงานdrawingและงานstrokeเส้นหนูก็ออกมาดีมากๆรู้สึกภูมิใจมากเลยค่ะทั้งที่ไม่เคยมีพื้นฐานเลยใครหาที่เรียนพิเศษสถาปัตเลือกที่นี่ดีแน่นอนค่ะพี่ซันใจเย็นมากๆเลย ❤️❤️❤️❤️

Puchi · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ภูมิใจจัง 55555 ไม่ผิดหวังเนอะ !!! ขอบคุณนะครับปูชิ

ตอนโทรคุยกับพี่ซันครั้งแรก พี่ซันถามถึงปัญหาในเรื่องวาดรูป แล้วพี่เค้าก็ให้ข้อคิดหลายเรื่องเลยที่ใช้ในชีวิตประจำวันได้อ่ะ ตอนสอนพี่เค้าก็บอกเทคนิคต่างๆ และข้อผิดพลาดได้ตรงจุดมากๆ

Rin · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ไอรีนใช่มะ พี่ก็นึกตั่งรานใครชื่อ ริน 555 ขอบคุณนะครับเรื่องเข้าคณะสถาปัตย์ ไว้ใจพี่ได้เลย ☀️

สำหรับคนที่กำลังมองหาที่ติวดีๆอยู่มาทางนี้ ซันสตูดิโอ ครูพี่ซันสุดเท่สุดหล่อสุดฮามาพร้อมกับประสบการณ์มากมายและเทคนิคต่างๆ ไม่มีพื้นฐานก็สามารถมาเรียนได้ ได้รับคำปรึกษามากมาย รอไรอยู่หละทิ้งเบอร์ไว้สิ เดี๋ยวครูพี่ซันสุดเท่จะติดต่อไป แล้วมาสร้างตำนานไปด้วยกันนนน

กัส · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
พี่ไม่มีค่าคอมให้นะกัส 5555 ขอบใจมากพ่อหนุ่ม 555

ยังไม่ได้เริ่มเรียนเลยพี่โทรมาให้คำแนะนำดีมาก เป็นกันเองมากกก คุยสนุกมากได้เรื่อยๆเป็นชั่วโมงเลยย ปลุกไฟให้ด้วยรู้สึกมีกำลังใจขึ้นมากก อยากจะเรียน!55555 ติดต่อเลยให้คำแนะนำดีมากน่ารักกค่าบบบ🙏🏻💗

เน · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
น่ารักมากกกกเรา มาเรียนเสาร์นี้ จัดให้เข้มๆแน่นอน ขอบคุณนะครับ

คุยสนุกมากกกกแบบคุยไปยิ้มไป พี่ให้คำแนะนำได้ดีมากๆ เล่าทุกอย่างยันตอนจีบสาว ขอแม่ได้แล้วจะไปเรียนนะคะ😚❤️❤️

เกรซ · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
มาเลย อยากสอนนนนน

เบื่อมั้ยกับที่เรียนพิเศษเเบบเดิมๆวันนี้เราเเนะนำซันสตูดิโอ ที่เรียนพิเศษเเบบเดิมๆนั่นเเหละเเต่จะทำให้คุณสนุกไม่ว่าจะเป็นเสียงที่เหมือนตาเยก
เเละหน้าตาอันหล่อเหลาของเขาเพียงเเค่คุณสน
ใจไม่ต้องโทรมาทิ้งเบอร์ไว้ เราจะโทรไปหาคุณเอง
(สอนดี เข้าใจง่าย เข้ม ที่เดียวเอาอยู่)

รัชพล สุวรรณเกิด (เอิร์ท) · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
พี่เดาว่า ตาเยก คือ ตาเอกHRK รึป่าว555 ขอบคุณนะครับ 555

กรอบข้อมูลไปไม่ถึง5 นาที พี่โทรมาให้คำเเนะนำดีมากๆๆๆเลย ทำให้หนูติดอะไรได้หลายมากๆๆๆๆ พี่เป็นกันเองมาก พูดกันตรงๆเลย เเละให้เเนวทางหนูด้วย ขอบคุณคร้าบพี่ซัน???????? หนูตัดสินใจได้เเล้วนะพี่

เฟิร์น · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะครับ พี่อาจจะไม่ได้สอนเรา แต่พี่คิดว่าพี่แนะนำให้ได้ดีที่สุดสำหรับเราละ กลับมาทักทายพี่บ้างนะ ยินดีที่ได้คุยกันมากๆจ้า

เป็นกันเองมากๆเลยค่ะ ประทับใจตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเรียน 555 สำหรับใครที่อยากเรียนทางด้านศิลปะ แนะนำค่ะ ไม่มีเกร็งเลย ปรึกษาได้ตลอด (ทั้งคนที่เรียนและไม่ได้เรียน ) ใจดี อบอุ่นมากค่ะ คุยไปยิ้มไป

นานา · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับ นานาาาาา

เท่ค่ะ พี่คือตำนานของการสอนสถาปัตย์ค่ะ ถึงหนูจะยังไม่ได้เริ่มเรียนแต่ก็รับรู้ได้จากการโทรคุยเมื่อไม่กี่นาทีค่ะ เท่มากๆค่ะ พี่คือไอดอลค่ะ

แต้ง · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ตลกตรงที่บอกด้วยนะว่ายังไม่ได้เรียน5555

แนะแนวดีมาก แนะแนวดีกว่าครูที่รรหนูอีก👍🏻👍🏻👍🏻 ดีจนเพื่อนหนูร้องไห้แล้ว55555555 แนะแนวจนเพื่อนซึ้งเลยค่ะ

ขวัญจิรา แสงงาม · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
คุยกับเอกบุรุษแห่งการแนะนำการเรียน ใจต้องแข็งดั่งเพชร นิ่งสงบไม่ไหวติง ไม่งั้นอาจจะหวั่นไหวเพราะพี่แนะนำได้ดีเกินไป55555

คุยกับพี่หนูนึกว่าคุยกับพี่อ้อยพี่ฉอดหนูแบบซึ้งมากพี่แนะนำหนูดีแบบดีสุดๆ การพูดของพี่เป็นกันเองมากพูดได้แบบเด็กแนวตัวจริง พี่อธิบายในบางสิ่งที่หนูไม่เคยรู้มาก่อนอธิบายจนน้ำตาหนูท่วมห้องละ พี่แม่งศาสดาแห่งความเท่ตัวจริง คุยกับพี่จบหนูเลยออกมาปล่อยโฮกับเพื่อนต่อเลยไม่ไหวจริงๆ ซึ้งมาก5555

มนัสนันท์(เทียน) · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
5555 อย่าลืมเลือกในสิ่งที่เราอยากได้จริงๆด้วยหละ ไม่จำเป็นต้องเรียนด้วยกันก็ได้ แต่ต้องเรียนสิ่งที่เราเลือกด้วยตัวเองนะ แล้วกลับมาเล่าให้พี่ฟังด้วยว่าชีวิตเท่ๆแบบที่เราเลือกมันเหมือนที่พี่บอกรึป่าว อิอิ

ถ้าคุณพ่อ-แม่อยากให้ลูกมีไอดอลทางด้านศิลปะผมแนะนำคนนี้เลยครับ​ ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ​

พรชัย · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะครับ ^^

ประทับใจคุณครูมากๆเลยค่ะ ให้คำแนะนำหลายๆอย่าง ขอบคุณมากๆเลยนะคะ👍✨👌❤️

ต้นข้าว · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ยินดีครับ งานแนะนำเป็นเรื่องถนัดของผม เรียนไม่เรียนอีกเรื่อง 555555

ความคิดดีมากเลอ นับถือ แถมสอนให้ถึงการแก้ไขปัญหาต่างๆด้วย คือดูเป็นเองและเอาใจใส่สุดสุด ถึงจะสนใจหรือไม่ก็เถอะ แต่ไม่หวงความรู้เลอ จริงๆใครที่กำลังสับสน ก็สามารถปรึกษากับพี่เขาได้จริงๆ คุณจะมองเห็นภาพได้ชัดเจนมากขึ้น เป็นคนนึงที่น่านับถือดั้วะ จำไว้นะคับว่า เราอยากทำอะไร เราต้องไคว่ขว้า และ พยายามไปกับมัน เราต้องเลือกสิ่งที่ตัวเองชอบ เนี่ย โคตรไลฟ์โค้ชเลยปะ นั่นแหละคับ ถึงจะไม่เรียนหรือเรียน มาปรึกษากับพี่เขาได้ก่อนไม่ว่าจะเรื่องไหนที่เราสงสัยหรือไม่เข้าใจ และคุณจะเห็นความชัดเจนมากขึ้นกับชีวิต ขอกราบไปนอนก่อนค่ะ ดึกแล้ว!!! <3

User · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ผู้กองครูพี่ซันต้องมาละ5555
น้ำตาล · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับ
กะติม · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
สู้ๆนะน้องกระติม

สอนมห้คำแนะนำดีมากค่ะ ใส่ใจเด็กดีมาก

แพนเค้ก · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
เราก็ใส่ใจงานมากเช่นกันสู้ๆนะยังอีกยาวไกลลลล

แนะนำค่าาา ใครที่มีพื้นฐานหรือไม่มีพื้นฐานเลย มาเรียนกันได้

อิม · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะจ๊ะหนูอิมมมม

รวดเร็วมากครับ
ขอบคุณครับ

หมู · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ยินดีครับ
ตูน · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะครับ

พี่ใส่ใจกับน้องๆมากค่ะ ให้กำลังใจตลอด มีเทคนิคคอมเม้นเยอะค่ะ

อาย · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
คิดถึงนะกลับมาทักทายกันได้ ขอให้ได้สมปรารถณานะจ๊ะ
choke · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุนนะครับ

-

ชมพู่ · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับบบ

ครูเตรียมการสอนมาดีค่ะ ตั้งใจมาก

แตงไทย · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะครับ

สุภาพ ให้คำแนะนำที่ดี

ซี · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะครับ

พี่ซันมีการเตรียมการสอนที่ดีใส่ใจเด็กมากๆ ไม่เข้าใจตรงไหนให้คำปรึกษาได้ตลอดเลยครับ

ปอนเ์ · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบใจนะปอนด์
พัชรา · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับ
ํหญิง · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะครับ

ให้คำแนะนำดี ใจเย็น เป็นกันเอง เรียนแล้วไม่เครียด สนุกสนาน อธิบายเข้าใจง่าย 😊😊😊

ริณดา · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับพี่

เดินทางไม่สะดวก

บอย · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ไม่เป็นไร ขอบคุณครับ

แนะนำดีมากค่ะ แม้จะทราบว่าพี่ไม่ได้หาครูสอนเดี่ยว แต่หาครูสอนแบบกลุ่ม

น้อง · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับน้าน้อง

ขอบคุณครูพี่ซันมากๆค่ะ สัมผัสได้เลยว่าพี่มีจิตวิญญาณแห่งความเป็นครูมากๆ ทุ่มเท แบ่งปันประสบการณ์ ให้น้องมองภาพอนาคต กระตุกแสบๆคันๆให้วัยวุ่น ได้คิด และเริ่มฮึกเหิม....แม่ต้องขอบคุณครูพี่ซันมากๆค่ะ

ดัง · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
คอมเม้นมีรสเผ็ดๆแซ่บๆอยุ่นะครับ5555 ขอบคุณครับ ยินดีให้คำปรึกษา และดูแลลูกๆของท่าน อย่างมีอรรถรสเสมอครับ ^^~

ตั้งใจ จริงจัง เป็นกันเองค่ะ

แม่ปุ้ย · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะครับ

ครูซันน่ารักมากค่ะ ให้คำแนะนำดีมาก😊

ปุ๊ก · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับยินดีแนะนำให้เสมอครับ ถ้าน้องมีคำถามอีกติดต่อมาอีกได้เลยไม่มีค่าใช้จ่ายครับบบบ
ปรียาภา · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับพี่จ๊อด

เรียนด้วยแล้วเข้าใจง่ายแถมสนุกมากกกก พี่ตั้งใจสอนมากให้คำแนะนำช่วยเหลือทุกอย่าง จนสามารถสอบติดได้เลยค่ะ

Ciinema · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับน้องโรงหนังงงงงง สอบติดแล้วมากินชาบูใกล้ๆบ้านพี่ได้

ครูซันเป็นครูที่น่ารัก การสอนเข้าใจง่าย พยายามเข้าใจสไตล์​นักเรียนเหมาะกับอะไรต้องการอะไร ที่สำคุญไม่ใข่แค่สอนศิลปะอย่างเดียว สำหรับน้องๆที่ไม่ค่อยรับผิดชอบต่องาน ครูยังสอนให้มีความรับผิดชอบต่ิตัวเองให้มากขึ้นด้วย สรุปดีค่ะ เป็นครูในทุกแง่มุมที่แม่ต้องการค่ะ น้องคุยกับครูได้เหมือนเพื่อนคนหนึ่งเลยค่ะ 🥰

อัญรินทร์​ ไชย​วัฒนา​วิชญ์ · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับแม่ ผมจะพยายามให้เต็มที่ครับผมมม

สอนดีจริงครับสั่งงานตามระดับมีผ่อนผันกันบ้างครูซันจะสอนแบบเหมือนแนวอาจารย์มหาลัยเป็นกันเองแต่อยู่ในขอบเขตไม่ได้สอนหนักเลยครับแลกกับสิ่งที่ได้มาใส่ตัวเองคุ้มค่ามากๆ💯

น้องวินคนหล่อสุดๆ · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ไม่ได้กัดฟันพูดใช่ไหมลูก 55555 ขอบคุณนะครับ เราก็สู้ได้ไม่เลว มาดูกันว่าเราจะไปกันได้ถึงไหน สู้ๆ

พี่ซันสอนเข้าใจค่ะ เข้าใจเด็กๆดีด้วย พี่ซันจะเริ่มสอนตั้งแต่เบสิคและจะไม่ปล่อยผ่านถ้าเด็กคนนั้นยังไม่เข้าใจจริงๆ พี่ซันเอาใจใส่เด็กดีค่ะ เวลาพี่ซันให้การบ้าน พี่ซันก็จะค่อยตามงาน แต่ถ้าเราไม่ว่างหรือทำไม่ทันเราก็บอกเหตุผลตามตรงพี่ซันเขาก็เข้าใจค่ะ สุดท้ายแล้วพี่ซัน สุดยอดไปเลยค่าาาาา

Nongnoey · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
น่ารักมากกกกก สมกับเป็นหัวหน้าหมู่บ้านของพวกเรา 555

พี่โชนคะ น้ำมีเรื่องจะบอกพี่โชนคือน้ำชอบพี่โชนมาก ชอบมา 3 ปีแล้ว น้ำทำทุกอย่าง เปลี่ยนแปลงตัวเองทุกอย่างก็เพื่อพี่ น้ำไปคัดเลือกนางรำ เล่นละครเวที ไปเป็นดรัมเมเยอร์ เรียนหนังสือให้เก่งก็เพื่อพี่แต่ตอนนี้น้ำรู้แล้วว่า สิ่งที่น้ำควรจะทำมากที่สุดและน่าจะทำมาตั้งนานแล้วคือบอกกับพี่โชนตรงๆว่าน้ำชอบพี่โชน

เวนดี้ · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
พี่โชนปวดหัวกับเรื่องนี้ 5555 บอกให้รีวิวหล่อๆ หล่อสมใจแล้วจ้า กราบบบบ 555

พี่ซันสอนดีมากๆจากที่ไม่มีพื้นฐานแม้แต่นิดเดียวมาเรียนก็สามารถเข้าใจและทำเป็นได้เพราะพี่ซันคอยให้คำแนะนำคำติชมที่ทำให้เข้าใจในงานมากขึ้น เข้าใจด้านความคิดมุมมองหลายๆของอาชีพนักออกแบบเพราะพี่ซันคอยบอกและเล่าประสบการณ์ให้ฟังอยู่เสมอ มาเรียนที่นี้ได้หลายๆอย่างทั้งในที่เรียนและนอกจากการเรียน เช่นการตรงต่อเวลาในทุกๆเรื่องไม่ว่าจะเป็นการส่งงานการเข้าเรียนหรืออื่นๆ และทำให้เรากล้าคิดที่จะพูดกล้าแสดงความคิดเห็นออกมาโดยไม่ต้องกลัวว่าจะผิดเพราะถ้าเราไม่เข้าใจหรือคิดผิดพี่ซันก็จะบอกแนวทางที่ถูกต้องให้ อีกอย่างคือเวลาเรียนสนุกมากๆเนื่องจากบรรยากาศการเรียนไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เราคิด บรรยากาศการเรียนของจริงคือทั้งสนุกและเฮฮา มาเรียนที่นี้ได้หลายๆอย่างมากจริงๆค่ะ ต้องเข้ามาเรียนแล้วจะรู้ว่าสังคมของsun studioเป็นยัง❤️❤️👏🏻

ไอซ์ · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะไอซ์ น่ารักมากๆเลย ยินดีที่ได้สอนเราเสมอนะ ไม่ว่าเวย์ของเราจะเป็นแบบไหน พี่ยินดีให้คำแนะนำ และสอนทุกอย่าง เท่าที่พี่จะสอนได้อย่างเต็มที่ ขอบคุณข้อความทั้งหมดนี้มากๆเลยนะครับ

พี่ซันสอนดีมากค่ะ ช่วยวางแผนให้การเรียน มีความเป็นกันเองเเละสอนอย่างตรงไปตรงมาค่ะตรงไหนดีตรงไหนผิด คอยตามไม่ปล่อยเวลาให้เสียป่าวค่ะ เเนะนำมาเรียนดีจริง

ลักษมี · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
แป้งหอมแน่ๆ พี่อ่านชื่อเราแล้วนึกอยู่พักนึง ขอบคุณนะครับ พี่ยินดีมากๆที่ได้สอนเรา และพี่ดีใจที่เราคุยกับพี่มากขึ้นกว่าวันแรก มากๆๆๆๆๆๆ เลย 555

พี่ซันสอนเข้าใจและสอนดีมากครับให้คำปรึกษาดี

User · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับ อันนี้ต้องน้องเบลแน่ๆ

ครูพี่ซันสอนดี เข้าใจง่าย ใส่ใจรายละเอียด สุภาพเป็นกันเอง ให้คำปรึกษาได้ดี มีโอกาสต้องลองมาติว ครูพี่ซันสุดยอดมากครับ

มฟ. · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับคุนมิ้งงงงงง เขินเลยชมว่าสุภาพ บางทีก็มีหลุดๆบ้างครับตามความเคยชินนน~

สอนเข้าใจง่ายมากกกกก ใส่ใจทุกรายละเอียด มีคำเเนะนำให้ตลอดเวลา ตรงนี้ทำยังไงตรงนั้นทำยังไง สอนเป็นกันเอง เหมือนพี่เหมือนน้อง 💚💚

Toffy · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับพ่อหนุ่มพูดน้อยยยย
ยา · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับ

พี่ซันตั้งใจสอนมาก ๆ ใส่ใจน้องติวทุกคนจริง ๆ อะไรที่ทำไม่ได้ก็ไม่เคยปล่อยผ่านเลยค่ะ สอนจนทำได้เสมอ ขอบคุณนะคะ สนุกมากเลยยย 🧡 พี่ติวปีศาจ ที่ไม่ได้สอนแค่ให้ทำได้ แต่ต้องทำได้ดีที่สุด เย่!

She she · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะครับบบบ น่ารักมากเลย 555

เมื่อวานตอนเย็นเราโทรหาพี่ซัน เรื่องการเรียนด้านสถาปัตย์ พี่เขาให้มุมมองและความคิดต่างๆในเรื่องการเลือกมหาวิทยาลัย และสิ่งที่เหมาะกับตัวเอง แล้วก็ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำจริงๆ พี่ซันคุยดีมากเหมือนที่คนอื่นคอมเม้นไว้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ☺️

วิว · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับบบบบ โทรมาอีกก็ได้ ยินดีแนะนำเสมอครับบบบ ฮาๆ

พี่สอนเข้าใจง่าย ใส่ใจเด็กมากๆ ให้กำลังใจแล้วก็แนะนำเทคนิคและคอมเม้นเยอะมากค่ะ ปรึกษาได้ตลอดเลย แล้วก็เหมือนพี่ที่มาเล่าประสบการณ์ให้ฟังบ่อยๆ เรียนไม่เบื่อเลยค่ะ 👍👍😆😆

มิ้นท์ · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณนะครับสาววินเทจจจจจจ 555

พี่ซันสอนเข้าใจมากค่ะไม่เข้าใจก็ถามซ้ำๆได้ไม่มีรำคาญเลย แล้วก็ใส่ใจน้องๆมากกกกระตุ้นให้ทำงานและส่งการบ้านซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากๆค่ะได้ฝึกความรับผิดชอบ สามารถให้คำปรึกษาแนะนำงานได้ดีมากๆ ระหว่างเรียนก็สนุกด้วยค่ะไม่เครียดได้ฟังประสบการณ์ทำงานของพี่ซันสนุกๆด้วยค่ะ

Data · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
มันเป็นเพราะเราเป็นคนรับผิดชอบด้วยแหละ เยี้ยมมากเลยน้องดาต้าาาาา

ประทับใจตั้งแต่ตอนพี่ซันโทรมาเลยคับ ช่วยให้คำแนะนำตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเรียนเลย เป็นกันเองมากๆ ช่วยสอนตั้งแต่พื้นฐาน เรียนสนุกเข้าใจง่ายด้วย ไม่รู้สึกเครียดหรือกดดันเลยคับ เพิ่งเรียนได้เดือนนึงแต่ก็รู้สึกว่าตัวเองพัฒนาขึ้นเยอะมากก พอมีตรงไหนบกพร่องพี่ซันก็ช่วยแก้ไขให้เป็นจุดๆเลย อีกอย่างคือพี่ซันใส่ใจน้องติวทุกคนมากๆ 🐟 ทับ 🤍 คับ

มีตังค์ · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
น่ารักจัง เดือนหน้างานมหาศาล ห้ามมาแก้รีวิวนะ 5555 หยอกๆ ขอบคุณนะครับ

สอนเข้าใจง่าย ไม่กักเทคนิค หากไม่เข้าใจก็สามารถถามได้ตลอด ใส่ใจนักเรียนทุกคน เหมือนเป็นทั้งครูและพี่ ถึงบางครั้งจะดุไปบ้าง แต่ก็รับฟังปัญหานักเรียน

oom · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
แน่นอนนนนน เราก็ต้องตามให้ทันหละ พยายามเข้า

สอนไวและเข้าใจง่ายมากครับ สอนเทคนิคเยอะมากกกกๆ

User · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ขอบคุณครับ

ไม่มีพื้นฐานมาก่อนก็สามารถเรียนได้ สอนดีมาก เข้าใจง่าย เป็นกันเอง สนุกเฮฮา ใส่ใจทุกคน 😊

ตองแร๊ปเปอร์ · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
ติดมหาลัยแล้วสบายยยย สถาปนิกสายแร๊ปเปออออออร์

คอร์สติวเข้มดีมาก มีเทคนิคหลากหลาย แถมครูเป็นกันเองกับน้องๆ ปรึกษาเรื่องเรียนเรื่องมหาลัยได้เรื่อยๆเลยค่า

แตงกวา · 23 ส.ค. 2022
ครูซัน (Sunstudio)ตอบกลับ:
สู้ๆนะแตงกวา ยินดีช่วยเหลือเสมอออออ