โยคะสุตรา สตูดิโอ คือสถานฝึกสอนโยคะแห่งแรก บนตึกระฟ้าใจกลางเมือง นำเสนอรูปแบบการสอนโยคะในแนวผสมผสานไว้อย่างลงตัว เหมาะสมกับสรีระคนไทยมากที่สุด ดำเนินการสอนโดยครูผู้มากประสบการณ์ จากหลากหลายสไตล์ เช่น Hatha, Power, Ashtanga, Anusara, Vinyasa, Therapy, Yogilates, Flow

ในทุกหนึ่งชั่วโมงของการฝึก จึงประกอบด้วยอาสนะชุดท่านั่ง ยืน และนอน ที่มีความหลากหลายและต่อเนื่อง ทุกชุดอาสนะจะเน้นที่ความยืดหยุ่น ควบคู่กับการฝึกที่เน้นกำลัง เพื่อปรับสัดส่วนสรีระลดไขมันส่วนเกิน ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและร่างกายให้แข็งแรง ทั้งยังเน้นการฝึกกำหนดลมหายใจ (ปราณยาม) ประกอบชุดอาสนะ ซึ่งจะก่อให้เกิดสมาธิ และความผ่อนคลาย

ผู้ฝึกจะได้เห็นพัฒนาการที่ดีขึ้น ทั้งทางร่างกาย และจิตใจ เหมาะทั้งสำหรับผู้ฝึกใหม่ และผู้ที่เคยเรียนมาแล้วทุกระดับ นอกจากนี้ผู้เรียนยังสามารถเลือกช่วงเวลาฝึกโยคะ ตามเวลาที่สะดวกที่สุดสำหรับตัวเอง และเลือกจ่ายได้ในราคาพิเศษย่อมเยา

ที่โยคะสุตรา สตูดิโอ คุณจะได้สัมผัสกับความสงบและผ่อนคลาย ในบรรยากาศสบายๆ สไตล์ Neo-Indian ห้องฝึกโยคะกว้างขวาง โปร่งสบาย วิวแม่น้ำเจ้าพระยา เพียบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เราจัดเตรียมไว้ให้
ไม่ว่าจะเป็นแผ่นรองฝึกโยคะ, ตู้เก็บของ, น้ำดื่ม, Free Wireless Internet (WIFI)

นอกจากนี้เรายังมีน้ำดื่มสุขภาพ และอาหารว่าง รวมทั้งอุปกรณ์สำหรับฝึกโยคะ แผ่นรองฝึก (Yoga Mats) กระเป๋าหรือถุงใส่เสื่อโยคะ (Yoga Mat Bag) และเสื้อผ้าคุณภาพ (Yoga Outfit) พร้อมจำหน่ายให้กับผู้ที่สนใจในราคาย่อมเยา

โยคะสุตรา สตูดิโอ ยังมีบริการรับสอนโยคะนอกสถานที่ส่วนตัว เป็นกลุ่ม หรือตามบริษัท หรืออจะจัดสอนเป็นส่วนตัวที่สตูดิโอ โดยสามารถนัดหมายวันและเวลาที่สะดวกเรียนได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ยังมีคอร์สโยคะสำหรับสตรีมีครรภ์อีกด้วย

คลองสาน คลองเตย จตุจักร จอมทอง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทุ่งครุ ธนบุรี บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางคอแหลม บางซื่อ บางนา บางพลัด บางรัก บางแค ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท พระนคร พระประแดง พระโขนง ภาษีเจริญ ยานนาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดพร้าว วังทองหลาง วัฒนา สวนหลวง สัมพันธวงศ์ สาทร ห้วยขวาง

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

ยังไม่มีรีวิว