โดยส่วนตัว เราเป็นครูสอนมัธยมค่ะ เนื่องจากงานครูจะเกี่ยวข้องกับการสอน และงานเอกสารต่างๆ ดังนั้นเราคิดว่า เรามีทักษะหลายอย่างมากพอที่จะสอนคุณได้!! บริการของเรามีดังนี้

1. วิชาคณิตศาสตร์ เป็นวิชาหลักที่เราสอนโรงเรียนค่ะ และเราจบเอกคณิตศาสตร์ จาก มศว โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นติวเพิ่มเกรด ติวเพื่อเข้าใจหรือนำไปใช้ SAT IGCSE GED BMAT ที่เป็น part Math เราสอนได้ ดังนั้นทั้งวิชาคณิตศาสตร์ หรือ Math เราสามารถช่วยคุณได้แน่นอนค่ะ

2. วิชาวิทยาศาสตร์ สำหรับประถมค่ะ ความรู้สำหรับเด็กประถมส่วนใหญ่เป็นความรู้ที่ไม่ยาก จริงๆ แล้วคุณเองก็สอนลูกหลานคุณได้เช่นกัน สิ่งสำคัญสำหรับการสอนวิชานี้มากกว่า คือการเตรียมตัวและมีเทคนิคอย่างไรให้เด็กสนใจเรียนค่ะ เราได้ทั้ง วิทยาศาสตร์ และ Science เลยค่ะ

3. วิชาภาษาอังกฤษ ที่เราสอนวิชานี้ได้ เพราะความชอบส่วนตัวของเราค่ะ ทำให้เราพัฒนาตัวเองด้านภาษาอังกฤษมาเรื่อยๆ คิดว่าในระดับที่สอนบางระดับได้ค่ะ เราขอแบ่งเป็น 2 ส่วนนะคะ คือ
3.1 English for Exam ส่วนนี้ เหมาะสำหรับน้องๆ ประถมที่ต้องการเพื่อติวเพิ่มเกรดในโรงเรียนมากกว่าค่ะ ถ้าต้องการพิชิตคะแนนวิชานี้ที่โรงเรียน เรามีเทคนิคสอนลูกหลานคุณ เรียนภาษาอังกฤษอย่างไรให้ใช้ได้จริงและคะแนนที่โรงเรียนจะมาเองค่ะ
3.2 English for Daily life ส่วนนี้เหมาะสำหรับ คนทั่วไปที่คิดว่าตัวเองอ่อนภาษาอังกฤษ ในระดับ 0 เลย เราจะสอนการสนทนาทั่วไปที่ใช้ในชีวิตจริง และเทคนิคการพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณด้วยตัวคุณเองค่ะ

4. การพิมพ์สัมผัส
5. ไมโครซอฟท์ ออฟฟิศ และคอมพิวเตอร์พื้นฐาน
6. จินตคณิต

สอนภาษาอังกฤษ สอนคณิตศาสตร์ สอนวิทยาศาสตร์ สอนไมโครซอฟต์ ออฟฟิศ สอนทักษะคอมพิวเตอร์พื้นฐาน สอนการจัดทำเอกสารพร้อมพิมพ์ สอนพิมพ์สัมผัส
บริการออนไลน์ คลองสาน คลองเตย ทุ่งครุ บางคอแหลม บางนา บางพลี บางรัก ปทุมวัน ประเวศ พระประแดง พระสมุทรเจดีย์ พระโขนง ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ วัฒนา สมุทรปราการ สวนหลวง สาทร
เติ้ล · 2017 พ.ย. 19
Kru Ole'ตอบกลับ:
ขอบคุณที่เข้ามาให้กำลังใจค่าาาาา
มุก · 2017 ต.ค. 3
Kru Ole'ตอบกลับ:
ขอบคุณนะคะ ที่เข้ามาให้กำลังใจค่ะ
ปิยธิดา · 2017 ก.ย. 3
Kru Ole'ตอบกลับ:
ขอบคุณค่าที่เข้ามาให้กำลังใจ...

ดีคะคุยดีเปนคนร่าเริง

หญิง · 2017 ส.ค. 8
Kru Ole'ตอบกลับ:
ขอบคุณคร้าาาาา
Kru Ole'

หากคุณมีคำถามคุณสามารถถามฉันได้

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2020 DoneMaster