แนะนำตัวกันหน่อย :)

สวัสดีค่ะ ชื่ออรุณวรรณนะคะ ปัจจุบัน​ทำงานเป็นนักแปลฟรีแลนซ์​ และรับสอนภาษาเกาหลีทั้งตามสถานที่ต่างๆ และสอนออนไลน์ ตอนนี้มีเวลาว่างสอนภาษาทุกวันค่ะ มีประสบการณ์สอนเป็นครูประจำในโรงเรียนสอนภาษาเกาหลีมาก่อน 2 ปี และมีประสบการณ์สอน 3 ปีค่ะ

ผู้สอนเคยเรียนภาษาเกาหลีจากมหาวิทยาลัยที่เกาหลี (อีฮวา) เป็นเวลา 1 ปีค่ะ สอบได้ Topik 4 ค่ะ สามารถสอนในแบบที่ตัวเองเคยมีประสบการณ์มา โดยเฉพาะใครอยากเรียนสไตล์ห้องเรียนภาษาที่เกาหลีนะคะ ติดต่อมาได้ค่ะ

รายละเอียดการสอน
-สำหรับผู้ไม่มีพื้นฐานมาก่อน เริ่มเรียนตั้งแต่สระ พยัญชนะใหม่เลย
-มีพื้นฐานอ่านออกเขียนได้มาเองแล้ว อยากเรียนไวยากรณ์
-เรียนภาษาเกาหลีมาบ้างแล้วอยากงติวสอบ Topik I
-เรียนภาษาผ่านเพลงเกาหลี ซีรีส์ หนังเกาหลี

*เอกสารการเรียน
ผู้สอนใช้หนังสือแบบเรียนภาษาเกาหลีขอวมหาวิทยาลัยโซลเป็นหลัก แต่หากผู้เรียนมีหนังสือที่เรียนเองอยู่แล้วหรือมีหนังสือที่อยากเรียนสามารถนำมาเรียนได้เช่นกันค่ะ

สามารถสอนได้ตั้งแต่เริ่มต้นได้เลยค่ะ ไม่ดุ ใจเย็นและใจดีมากๆ นะค้า ใครไม่มั่นใจหรือกลัวไม่ทันไม่ต้องกังวลนะคะ มาเรียนด้วยกันได้เลย

สถานที่รับสอน
สะดวกสอนมากที่สุดคือย่านนนทบุรี และก็ตามสถานที่ตามแนวรถไฟฟ้านะคะ หรือออนไลน์ผ่าน Zoom , Line หรือโปรแกรมที่ผู้เรียนสะดวกอื่นๆ

ค่าเรียน
1. เรียนข้างนอกตามสถานที่ในห้างตามแนวรถไฟฟ้า (ขั้นต่ำครั้งละ 2 ชั่วโมง) มีค่าเดินทางอาจจะราคาสูงหน่อยนะคะ แต่ถ้าเรียนหลายคนจะถูกลงมาหน่อยค่ะ

เรียนเดี่ยว ชั่วโมงละ 300 บาท
เรียนคู่ ชั่วโมงละ 250 บาท
เรียน 3-4 คน ชั่วโมงละ 200 บาท

2. เรียนออนไลน์ตามวันเวลาที่นักเรียนสะดวก ไม่จำกัดขั้นต่ำชั่วโมง 1 ชั่วโมงก็สอนค่า

เรียนเดี่ยว ชั่วโมงละ 200 บาท
เรียนคู่ ชั่วโมงละ 150 บาท
เรียน 3-4 คน ชั่วโมงละ 100 บาท

ส่งข้อความสอบถามมาคุยกันก่อนได้ค่ะ จะแจ้งช่องทางติดต่อกลับไปตามเบอร์ที่ทิ้งไว้ค่ะ :)

สอนออนไลน์ งามวงศ์วาน​ จตุจักร ดินแดง ติวา​นนท์​ นนทบุรี บางซื่อ บางบัวทอง บางใหญ่ ปทุมวัน ปากเกร็ด พญาไท มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ราชเทวี ลาดพร้าว

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

ยังไม่มีรีวิว