พี่ส้มจบเอกภาษาอังกฤษ เคยได้รับทุนด้านภาษาและวัฒนธรรมจากรัฐบาลกรีซ เรียนที่ Aristotle University of Thessaloniki และทุนมหาวิทยาลัยเอเธนส์ และทุนด้านภาษาและวัฒนธรรม Bodossaki Scholarship และยังมีประสบการณ์ทำหนังสือภาษากับสำนักพิมพ์ชื่อดังแห่งหนึ่งที่สอนภาษาต่างประเทศหลายภาษา
+++ เป็นติวเตอร์ภาษาอังกฤษสอนในกรุงเทพฯ และยังทำงานเป็นล่ามและliaison ในงานประชุมนานาชาติหลายงานเช่น Bangkok Gems&Jewelry Fair, Asia Power Week Conference & Exhibition, etc. ซึ่งรวมถึงเป็นล่ามทีมแพทย์ทหาร MED-CAP ของ Cobra Gold

>>> สอนพิเศษภาษาอังกฤษ << ทุกระดับชั้น>> ทั้งเดี่ยวและกลุ่ม รวมทั้งออนไลน์ค่ะ
>>> เนื้อหาเน้นตามความต้องการของผู้เรียน
>>> Conversation-Vocabulary-Writing-English for career/travel etc.
>>> ติวสอบภาษาอังกฤษ TOEIC-GAT-PAT-เรียนต่อ
>>> รวมถึงสอบชิงทุน-นักเรียนแลกเปลี่ยน
>>> รับสอนคอร์สต่างๆตามความต้องการของผู้เรียน

เวลาและสถานที่เรียน: แล้วแต่ที่ผู้เรียนสะดวกค่ะ และผู้สอนสะดวกด้วยค่ะ ^-^
สนใจลองพูดคุย สอบถามเวลาเรียน ค่าเรียน และอื่นๆได้ค่ะ

++++ สำหรับการเรียนออนไลน์ แบบตัวต่อตัว ไม่ต้องเดินทาง เรียนผ่านวีดีโอคอล
ค่าเรียน 2500 บาท / 10ครั้ง(ครั้งละ1ชั่วโมง)
ตารางเรียน สอบถามก่อนนะค้าาาาา

++++ เรียนตัวต่อตัว แถวBTS อ่อนนุช
ค่าเรียน 3500 บาท / 10ครั้ง(ครั้งละ1ชั่วโมง) จ้าาาา

สนใจเรียนกับพี่ส้ม ให้หมายเหตุไว้ตอนใส่ข้อมูลว่า "อยากเรียนก็เรียนกับครูส้ม" เลยน้าาา

ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

การเรียนกับกับครูส้มทำให้รู้และเข้าใจการใช้ ภาษาอังกฤษมากๆค่ะ เริ่มเรียนตั้งแต่การจำคำศัพท์ ประเภทของคำ การเขียนประโยคใน รูปอดีต รูปปัจจุบัน รูปอนาคต จนถึงการสอบ TOEIC และการเรียนภาษากรีก ครูส้มอธิบายได้ละเอียดมากค่ะ ทำให้เข้าใจง่ายขึ้น ถ้ามีเรื่องอะไรที่ไม่เข้าใจในการเรียน สามมารถขอคำปรึกษาจากครูส้มได้เสมอค่ะ การเรียนภาษากับครูส้มนั้นนำไปใช้งานได้จริงค่ะ เพราะได้ใช้ทำงาน เลอซอง เป็นเจ้าหน้าที่ติดต่อประสานงานระหว่างชาวต่างชาติกับคนไทยค่ะ ขอบคุณค่ะครูส้ม รักและคิดถึงคุณครูเสมอค่ะ

Aum Frake FC

ครูพี่ส้มสอนดีมากๆเลยค่ะ เพราะว่าจะคุยกันก่อนว่าเรามีพื้นฐานยังไงบ้างต้องการเรียนแบบไหน ทำให้เราได้เรียนในสิ่งที่ต้องการ แถมครูส้มมีวิธีการสอนไม่เหมือนใครๆ เรียนแล้วไม้รู้สึกเครียด สบายๆเป็นกันเองมากๆค่ะ อีกอย่างเราเรียนกับครูพี่ส้มทั้งภาษาอังกฤษและภาษากรีก ได้ประโยชน์และความรู้ ที่ไม่ใช่แค่ความรู้. ด้านภาษาแต่สอนให้รู้จักสังคมและวัฒนธรมมขอวเจ้าของภาษา แล้วก้ทุกๆอย่างรอบตัว แล้วก็จากการเรียนกับครูพี่ส้มทำให้เราได้ทำงานพูดคุยกับชาวต่างชาติจริงๆ เป็นประสบการณ์ที่ดีมากจริงๆ แล้วเราก้อยากให้ทุกคนได้รับสิ่งดีๆเหมือนกับเรา มาเรียนเถอะแล้วจะรู้ว่าคุ้มค่าราคาจริง
ปล.แมวของครูพี่ส้มน่ารักน่ากอดค่าาา

Praewly Chaowanakawi

ครูพี่ส้มสอนได้เข้าใจมากเลยค่ะจากที่เราไม่เก่งและไม่ค่อยเข้าใจไม่ชอบภาษาอังกฤษเลยและครูพี่ส้มยังมีวิธีการสอนที่หลากหลายสนุกและเป็นกันเองด้วยค่ะเข้าใจง่ายๆและจำง่ายๆด้วยค่ะ ดีใจมากเลยค่ะที่ได้เรียนกับครูพี่ส้มเพราะทำให้เราชอบภาษาอังกฤษเลยค่ะตอนนี้พูดภาษาอังกฤษกับพวกฝรั่งได้สบายๆแถมยังไม่ต้องห่วงเรื่องที่จะเปิดอาเซียนเลยค่ะ รับรองความรู้แน่นปึ้กรับประกันเลยค่ะไม่มีผิดหวังแน่นอน

Chibha Amm

ครูพี่ส้มใจดีมากๆเลยคร่าาา ที่สำคัญมีวิธีการสอนและยกตัวอย่างที่ง่ายต่อการเข้าใจและยังสามารถเอาไปใช้ในการสอบได้เป็นอย่างดี และครูพี่ส้มก็ยังสอนวิธีฝึกภาษาอังกฤษเวลาอยู่ที่บ้านได้ด้วย รักครูที่พี่ส้มที่สุดเลยค่ะ ปล. รักน้องแมวของครูพี่ส้มด้วยนะคะ🐈

Serendipity Trixie

ครูส้มใจดี สอนเข้าใจง่ายดีค่ะ แมวของครูน่ารักด้วย ^-^

หนูมาลี ลูกแมวเหมียว

รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2019 DoneMaster