สอนจินตคณิต คณิตคิดไว วิชาคณิตศาสตร์หลักและเพิ่มเติม สอนติวสอบเข้า เพิ่มเกรดที่โรงเรียน ทริคการคำนวณที่เข้าใจง่าย มีประสบการณ์สอนมากกว่า 3 ปี การันตีคะแนนและเกรดเพิ่มขึ้น ทดลองเรียนฟรี 1 ชม.

สอนภาษาจีนให้เข้าใจได้อย่างง่ายๆในราคาไม่แพงต่อชม.มีประสบการณ์​การทำงานเกี่ยวกับภาษาจีนและเคยได้ไปเรียนที่เมืองจีนพบประการณ์​จริงๆจากจีน.. สอนการสั่งซื้อสินค้าหรือพื้นฐานเบื้องต้น​ เเริ่มต้นเพียง150บาท/ชม. รับสอนสดทางออนไลน์เริ่มต้นเพียงชม.ละ150บาท​ สามารถ​ดูโปรโมชั่น​ได้ที่อัลบั้ม​ของฉัน

ราคาค่าเรียน

คณิตคิดไว150 บาท ต่อชั่วโมง

การคิดคำนวณได้อย่างถูกต้องทั้งวิธีตรงและวิธีลัดเพิ่มความรวดเร็วในคิดคำนวณต่างๆ+ทริคเสริมความรู้ในการคิด

ปูนพื้นฐานสำหรับเข้าเรียนมัธยม150 บาท ต่อชั่วโมง

การสอนทวนบทเรียนทั้งหมดในชั้นประถมศึกษาโดยรวบลัดและการสอนคิดวิเคราะห์ข้อสอบต่างๆพร้อมในการเรียนในชั้นมัธยมศึกษา

วิชาภาษาจีนเบื้องต้น150 บาท ต่อชั่วโมง

เรียนพินอิน อ่านออกเสียงและเข้าใจหลักการอ่านของภาษาจีน เรียนรู้ภาษาจีนเบื้องต้น สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันหรือเป็นแนวทางในการเรียนเพื่อไปสู่ระดับที่สูงขึ้น

สอบวัดระดับภาษาจีน YCT150 บาท ต่อชั่วโมง

การเรียนติวข้อสอบสำหรับน้องๆที่ต้องการสอบวัดระดับเบื้องต้น จะได้เรียนรู้คำศัพท์ในระดับต่างๆมีการเทสด้วยข้อสอบจริงทั้งก่อนเรียนและหลังเรียน สอนอัพระดับการสอบแต่ลระดับ การสอบนี้เหมาะสำหรับน้องชั้นวัยประถมที่อยากสอบวัดระดับภาษาจีน

สอบเข้าม.1200 บาท ต่อชั่วโมง

ติวข้อสอบอย่างเข้มข้น+ทริคการทำข้อสอบ การตอบคำถามได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว เน้นติวข้อสอบเข้าโรงเรียนชื่อดัง ทำข้อสอบแข่งขัน การเข้าใจหลักการคิดทั้งฉบับเต็มและฉบับย่อต่อการสอบ คะแนนสอบสูงเกิน 60%

สอบ HSK1-5200 บาท ต่อชั่วโมง

ได้รับการเทสอยู่เป็นระยะๆ เรียนรู้คำศัพท์ การจำตัวจีนและความหมาย ตัวอย่างการใช้คำศัพท์แต่ละคำการทำข้อสอบให้ได้คะแนนระดับสูงเน้นทุกทักษะการเรียน ฟัง พูด อ่าน เขียน

ภาษาจีน คณิตศาสตร์
สอนออนไลน์ พ่อขุนทะเล สุราษฎร์ธานี​
ปาล์ม · 11 พ.ค. 2020
KULISARA​ JAROENRITตอบกลับ:
谢谢你