ชื่อนางสาวปณิดา มณีใส ชื่อเล่น ฟ้า จบการศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ สาขาธุรกิจการบิน เกรดดฉลี่ย 3.85

*ได้ทุนเรียนดีของคณะ และได้เกียรตินิยมอันดับ1 ชอบงานสอนค่ะ รับงานติวเตอร์ตั้งแต่อายุ20 เพราะส่วนตัวเป็นคนพูดเก่ง ยิ้มเก่ง เข้ากับคนง่าย ชอบพูดชอบเข้าหาคน เป็นคนขยัน ชอบทำงาน หาประสบการณ์ให้กับตัวเอง

*ในส่วนของงานเน้นสอนสนุกสนานเป็นกันเอง เคยผ่านการเรียนกับติวเตอร์ตัวต่อตัวด้วยตัวเองมาหลายคน จีงอยากที่จะพัฒนาตัวเองจากประสบการณ์ที่เจอมา ให้เป็นติวเตอร์ที่ดีได้

*รักเด็กค่ะชอบการสอนอยากให้เด็กสนุกไปกับการเรียนพร้อมๆกัน ไม่กดดันในการเรียน รับสอนแกทเชื่อมโยงสำหรับน้องที่ต้องการเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยด้วยนะคะ

*ปัจจุบันฟ้ามีงานประจำ ทำงานกับสายการบิน Bangkok airways ค่า ซึ่งตอนนี้ก็ยังทำอยู่ และมีเวลาเหลือจึงหารายได้เสริมจากการเป็นติวเตอร์เพิ่มเติมอีกทางค่า🙏🏻

สอนออนไลน์ คลองสาน คลองเตย งามวงศ์วาน จตุจักร จตุจักร ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ธนบุรี นนทบุรี นนทบุรี บางกรวย บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางคอแหลม บางซื่อ บางพลัด บางรัก บางเขน บึงกุ่ม ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย ปากเกร็ด พญาไท พระนคร ยานนาวา รัตนาธิเบศน์ ราชเทวี ลาดกระบัง ลาดพร้าว วังทองหลาง วัฒนา สวนหลวง สัมพันธวงศ์ สาทร หลักสี่ ห้วยขวาง เกษตรศาตร์บางเขน แจ้งวัฒนะ

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

โคตรแย่ไม่มีความนับผิดชอบมากๆๆๆ นัดวันแล้ว ขอเลื่อนวัน ทางเราก็ok แล้วมาขอเลื่อยเวลาอีก สุดท้ายก็ไม่ตอบ รู้สึกผิดหวังกับbestkruมากๆ มีหลักฐานการคุยไลน์หาต้องการก็ส่งให้ได้ค่ะ

ปู · 7 ต.ค. 2017
ฟร้อง · 31 ม.ค. 2017
มาเฟีย · 12 ก.ย. 2016