💦🏊🏻มาเรียนกับทางC.C.SWIMMINGได้อะไรมากกว่าที่คิดน่ะครับ🌅 สวัสดีครับ🙏ผมครู​โชค​ครับ❤️
ประสบการณ์​สอนว่ายน้ำกว่า10ปีสอนได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก(3ขวบขึ้นไป)มาเปิดประสบการณ์การเรียนว่ายน้ำแนวใหม่​ ไม่สอนเชิงธุรกิจแค่อย่างเดียวแต่มุ่งหวังให้ผู้เรียนมีความสุขในการว่ายน้ำและมีทักษะช่วยเหลือตนเองได้เมื่ออยู่ในสภาวะคับขัน🏊❤️ พร้อมเทคนิคและการเรียนรูปแบบใหม่ๆมากมาย​ เช่น​ *การเอาตัวรอดในน้ำโดยไม่ต้องว่าย​ *การเอาชีวิตรอดโดยอยู่ในน้ำให้ได้นานถึง10ชั่วโมง​ *การฝึกทักษะhand paddle🏊🏻‍♀️ เพื่อการว่ายฟรีสไตล์​ที่มี🏊ประสิทธิภาพ​ในอนาคต​ เป็นต้นครับ​ โดยผู้สอนผ่านการอบรมพิเศษด้านLife saving (ไลฟ์​การ์ด)​สามารถว่ายได้4ท่ามาตรฐาน​และว่ายได้ดีในทุกท่าครับ รัก♥️เด็กเข้าใจในความแตกต่างแต่ล่ะคนลดปมด้อยเพิ่มจุดเด่น​ จะทำให้น้องมีพัฒนาการ​ที่รวดเร็วครับ​สนใจติดต่อเข้ามาเลยครับ🏊🏻🥇🥋🥈🤿🥉มีทีมครูสอนว่ายน้ำนำทีมโดยครูโชค🏊🏻สอนเทควันโดโดยครูแจ็ค🥋และสอนดำน้ำ ครูพสิษฐ์ (พร้อมแพ็คเกจออกทริปดำน้ำหลังเรียนจบคอร์ส) ทางผมพร้อมให้คำแนะนำการฝึกครับ 😊❤️🏊🏻🥋 🤿💦🙏

🏊🏻‍♀️🏊🏻‍♀️💦ถ้าคุณ​กำลังจะจมน้ำคุณ​ไม่ได้ว่ายน้ำไม่ได้แต่คุณกลัวที่จะจมน้ำคุณเลยจมน้ำ🏊❤️🧡💙
##ผมริเริ่มโครงการ**ให้ทักษะเท่ากับให้ชีวิตเด็กๆ **กำลังดำเนินการเพื่อสอนว่ายน้ำแก่เด็กๆที่ยังว่ายน้ำไม่เป็นช่วยตัวเองในน้ำไม่ได้แต่ขาดโอกาสในการเรียนว่ายน้ำเนื่องจากผู้ปกครองมองว่าการเรียนว่ายน้ำเป็นเรื่องไกลตัว หรือมองว่าการฝึกว่ายน้ำ🏊🏻เป็นเรื่องสิ้นเปลืองเงิน เพื่อป้องกันเหตุสลดลดปัญหาการจมน้ำในเด็กไทยอายุต่ำกว่า15ปี​ ในกรุงเทพฯและปริมลฑล
โดยผมจัดสอนที่คอนโด เมโทรพาร์คเฟส3 เปิดสอนฟรีในทุกวัน ศุกร์2รอบและเสาร์ 4รอบ เด็กๆกลุ่มเป้าหมายที่ไม่ได้อาศัยในคอนโดอาจมีค่าลงสระ80บาทบ้านใดไม่สะดวกในเรื่องค่าใช้จ่ายตรงนี้ ครูโชคช่วยออกค่าลงสระและค่าเดินทางได้ (โดยเป็นเงินระดมทุนจากเทใจ) แต่ขอพิจารณาเป็นรายบุคคลไปน่ะครับ
🏊🏊🏊🏊🏊🏊🏊🏊🏊🏊🏊🏊🏊🏊🏊💦💦
**ผู้ปกครองทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน
โครงการนี้ได้เพียงสมัครเรียนและเรียนว่ายน้ำกับทางครูโชค​และทีมงานรายได้ส่วนหนึ่งผมจัดสรรเพื่อทำโครงการนี้ให้สำเร็จในอนาคตครับ ขอขอบพระคุณ​ทุกการติดต่อมาหาผมมาเอาชนะความกลัวด้วยกันครับ**

ราคาค่าเรียน

คอร์สเรียนว่ายน้ำแบบกลุ่ม 2850 บาท ต่อคอร์ส

กลุ่มล่ะ3คนขึ้นสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานและเพื่อปรับท่าว่ายให้ถูกต้อง รูปแบบการสอนในแบบกลุ่ม🏊🏊🏻‍♀️🏊🏻 ผู้เรียนต้องมีทักษะเท่ากันหมด การฝึกจะเป็นการเน้นฝึกไปพร้อมๆกัน แต่ครูก็สามารถแก้ท่าทีล่ะคนให้ได้ แต่จะใช้เวลาที่ไม่นานเพื่อให้การสอนกลุ่มดำเนินต่อไปได้

คอร์สระยะสั้นสำหรับผู้ฝึกมีพื้นฐานมาก่อน3880 บาท ต่อคอร์ส

สำหรับผู้ที่มีพื้นฐานและเพื่อปรับท่าว่ายให้ถูกต้อง ระบบการหายใจในน้ำซึ่งเป็นหัวใจของการฝึกว่ายน้ำ 🏊‍♀️(อายุคอร์สภายใน1เดือน)

คอร์สเรียนแรก สำหรับผู้ฝึกเริ่มต้น6500 บาท ต่อคอร์ส

ฝึกการลอยตัว การอยู่ในน้ำโดยไม่จมการจัดระเบียบร่างกายในน้ำที่ถูกต้อง สามารถลอยตัวในน้ำและควบคุมการหายใจได้อย่างถูกต้องสร้างความคุ้นชินในน้ำ และไม่สำลักน้ำอีกครับ *หลักความปลอดภัยทางน้ำ5ข้อในชั่วโมงแรก*

เรียนว่ายน้ำรายครั้ง (สำหรับผู้เรียนที่มีเวลาไม่แน่นอน)800 บาท ต่อชั่วโมง

พื้นฐานแรกเริ่มสำหรับการว่ายน้ำ

ว่ายน้ำ
สอนออนไลน์ คลองสามวา คลองหลวง คลองเตย ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทุ่งครุ ธนบุรี นนทบุรี​ บางกอกใหญ่ บางขุนเทียน บางนา บางบัวทอง บางรัก บางแค บางใหญ่​ บุคคโล ปทุมธานี ปทุมวัน ประตูน้ำ ปากเกร็ด พญาไท พระนคร พระโขนง พุทธสาคร มีนบุรี รังสิต ราชเทวี รามอินทรา ลาซาล ลาดพร้าว ลุมพินี วังทองหลาง วัฒนา ศรีนครินทร์​ ศาลายา ศาลายา สมุทรปราการ สมุทรสาคร​ สวนสยาม สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร สามพราน สาย5 สายไหม ห้วยขวาง อยุธยา อุดมสุข เขตจตุจักร เขตบางกะปิ เขตราชเทวี เขตวัฒนา เขตสะพานสูง เพลินจิต แบริ่ง ไทรน้อย

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

User · 1 ส.ค. 2022

ลงแจ้งไว้2ชั่วโมง มีคุณครูติดต่อมาอย่างรวดเร็วให้คำแนะนำดี มีเทคนิคการสอนที่ทำให้เด็กสนุกในการเรียนว่ายน้ำ (ครูเต้ สอนว่ายน้ำเชียงใหม่)✌️✌️😊

ยุ้ย · 5 ก.ค. 2022
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
ขอบพระคุณครับผม🙏

ลูกเป็นเด็กพิเศษ เรียนกับครูท่านนี้ สุดท้ายเค้าไม่ได้สอนเอง แต่ส่งทีมงานมาสอน บางชม.ก็เปลี่ยนครูมาสอน ทำให้น้องปรับตัวยากมาก เพราะครูเปลี่ยนหน้ามาตลอด แล้วน้องเป็นเด็กพิเศษด้วย ครูบางคนไม่เข้าใจธรรมชาติของเด็กพิเศษ คุณแม่เองต้องทนเรียนให้จบคอร์ส แล้วจึงเปลี่ยนไปเรียนกับครูท่านอื่นแทน เพราะคุณแม่ต้องการครูที่สอนเอง ไม่ใช่ให้คนอื่นมาสอนแทน คุณแม่มีหลักฐานในการคุยไลนนะคะ แต่ ทางนี้ลงรูปให้ดูไม่ได้ ่

แอม · 21 มิ.ย. 2022
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
สวัสดีครับ🙏คุณแม่ ทางกระผมต้องกราบขออภัยเป็นอย่างสูงน่ะครับ จะนำไปปรับปรุง พัฒนาให้ดีขึ้นน่ะครับ ไม่ทราบว่านักเรียนชื่ออะไรหรือครับ เพราะทางสถาบันผมจะส่งครูไปสอนต่อคอร์สแค่คนเดียวน่ะครับ ยกเว้นกรณีฉุกเฉินโดยครูคนนั้นไม่สามารถสอนต่อได้ ทางกระผมจึงจำเป็นต้องหาครูไปสอนต่อแทนครับ 💦🏊🏊

ผู้ปกครองคนใดคิดจะเรียนกับครูท่าน​นี้​
ครูคนนี้เก็บคอร์สนร.เต็มราคา ​โดย​มีค่ารถ_​ซึ่งเก็บจากผป​ค__แต่จะส่งทีมงานไปสอน​___โดยครูที่มาสอนจะไม่ได้ค่ารถจากครุท่านนี้__แต่จะได้เพียงแค่ค่าสอนซึ่งถูกหักเปอเซนแล้ว____และถ้ามีค่าสระ__ครูคนนั้นก็ต้องออก​เองด้วย​__อันนี้แม่ถามจากครู​ที่มาสอนแทนแล้วรุ้สึกสงสารมาก​__หลังจากจบคอร์ส___แม่เลยจ้างครุคนนั้นมาสอนเองโดยไม่ผ่านครูคนนี้__ซื่งราคาถุกกกว่า___เพราะไม่ได้ถุกหักหัวคิว
ใครคิดจะจ้างมาสอน__ก็ลองไตร่ตรองดูนะคะ

User · 15 มิ.ย. 2022
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
ทางกระผมได้เก็บค่าคอร์สเป็นราคากลางซึ่งจะไม่มีคิดค่าเดินทางต่างหากอยู่แล้วน่ะครับ ถ้าลูกค้าเก่าของผมจะรู้ดีครับ 💦💦ค่าเรียนผมคิดตามที่ลงไว้ในเว็บเลยครับ และในส่วนของค่าลงสระ ทางเราเป็นบริการรับสอนนอกสถานที่ซึ่งไม่รวมค่าลงสระอยู่แล้ว ตามปกติทางลูกค้าต้องชำระให้กับทางคุณครูผู้สอน🏊เองอยู่แล้วน่ะครับ 🏊🏻‍♀️🏊🏼‍♀️ผมไม่ทราบว่าทางผู้ปกครองมาจากสถาบันไหนหรือมีวัตถุประสงค์ใดถึงได้มารีวิวให้ผมเสียหายแบบนี้ โดยไม่ได้มีมูลความจริงเลยน่ะครับ

สนใจจะให้สอนลูกชายคะ จะติดต่อกับคุณครูทางไหนได้บ้างคะ คุณแม่กดยืนยันไปแล้ว ไม่ทราบว่าคุณครูจะเห็นมั้ยคะ

หนิง · 13 พ.ค. 2022
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
รับทราบครับคุณแม่

ครูโชคสอนดีและใจดีจากน้องขุมทรัพย์ว่ายน้ำไม่เป็นขี้กลัวได้มาเรียนน้องขุมทรัพย์หายกลัวและกล้าว่ายน้ำ และสอนให้ช่วยเหลือตัวเองได้ ทุกวันนี้น้องชอบการว่ายน้ำมีเวลาต้องพาไปว่ายน้ำค่ะ

User · 26 พ.ย. 2021
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
🙏ขอบพระคุณมากครับคุณแม่น้องขุมทรัพย์

คุณครูสอนดีค่ะปั้นปั้นชอบมากคุุณครูใจดีอดทนกับปั้นปั้นหน่อยนะค่ะเค้าสอนยากเข้าใจอะไรยากแต่เค้าก็อยากไปและตั้งใจมากค่ะเรียนสองวันเริ่มว่ายได้ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

ปู · 15 มิ.ย. 2021
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
💦🙏🙏ขอบพระคุณ​มากครับ​คุณแม่​น้องปั้นปั้น​ 🏊‍♂️🏊‍♂️กีฬา​เป็นยาวิเศษ​น่ะครับ👍🌟(อีก1รีวิวจากลูกศิษย์​ที่ร่วมโครงการ​ที่สระครูโชคครับ)​

ครูโชค...สอนดี จากที่ไม่เคยว่ายน้ำ🏊‍♀️ ดำน้ำไม่ได้ กลัวๆกล้าๆ ก็ทำได้เร็วมาก มีความกล้าขึ้น ครูมีวิธีการสอนโดยไม่ให้เด็กกลัว ชวนเด็กเล่นบ้างสอนบ้าง ไม่ทำให้เด็กรู้สึกกดดัน ใจเย็น
ครูโชคมีความสุภาพ ...🙇‍♂️🙇‍♂️🙇‍♂️
แนะนำ..ครูโชค เลยค่ะ🌟🌟🌟🌟🌟👍👍👍
น้องเอยฝากถามว่า สอนน้องเอยยากไหม เหนื่อยไหม...ค่ะ
😁😁😁😁😁
ขอบคุณมากค่ะ🙏🙏

กัญญาภัทร ขอสุข · 14 มิ.ย. 2021
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
❤️🙏🙏ขอบพระคุณ​มากๆครับคุณแม่​น้องเอย💦 ยิ่งเป็นยากยิ่ง🥳สนุกเวลาที่น้องว่ายเป็นน่ะครับ😊น้องเอยมีใจกล้าเวลาฝึกเป็นผลพลอยได้​ของน้องเองครับที่ลอยตัวช่วยตัวเองในน้ำได้เร็วครับ(รีวิวจาก​ลูกศิษย์​ในโครงการที่สระครูโชคครับ)​

ติดต่อกับครูโชค แต่ครูไม่ได้สอนเอง แต่ให้ครูคนอื่นมาสอน

แป้ง · 4 เม.ย. 2021
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
🙏ทางกระผมต้องขออภัย​เป็นอย่างสูงน่ะครับ🙏​ แต่ผมจัดทำในรูปแบบทีมงานรับสอนว่ายน้ำ​ โดยมาตรฐาน​การสอน​ หรือหลักสูตรการสอนที่ผมถ่ายทอดให้ครูในที​ม​ เป็นไปตามหลักสูตรของ​ Y.M.C.A.​ เพื่อให้คุณลูกค้ามั่นใจได้ว่าเรียนกับทางทีมงานผมก็เหมือนได้เรียนกับผมเองเพราะ​ ผมจะมีการประเมินการสอน​ ในช่วงกลางคอร์สและท้ายคอร์สครับ​ เพื่อบรรลุจุดมุ่งหมาย​ของการสมัครคอร์ส​เรียนในแต่ล่ะคอร์สครับคุณลูกค้า💦🏊‍♂️🏊‍♂️🏊‍♀️🏊‍♂️🏊‍♀️

ต้องการเรียนอะไร แจ้งครู ครูจัดการบริหารเวลาสอนทุกท่าที่ต้องการเรียนให้ครบภายในคอรสที่ตกลง

ลูกเรียนแล้วรู้สึกว่า ท่าสวย ถูกต้องซักที หลังจากที่เรียน ๆ หยุดๆ กับครูที่อื่นสะสมมาหลายปี

ครูไม่พูดเยอะ เน้นสอน ลงสระด้วย จัด-ปรับท่า ว่ายเป็นตัวอย่าง ครูบางที่ ครูจะอยู่บนขอบสระ

ปรับ เปลี่ยน วัน เวลาเรียนได้ ไม่มีปัญหา แล้วแต่วัน เวลาว่างของแต่ละฝ่ายMaew · 27 ม.ค. 2021
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
🏊‍♂️🏊‍♂️🙏ขอบพระคุณ​ครับ​คุณแม่​น้อง​ปัง​🙏🏊‍♂️🏊‍♂️
พลอย · 4 ม.ค. 2021
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
ขอบพระคุณ🙏ครับ🏊‍♀️

ดีมากครับ เอาใจใส่ ไม่เร่งและเข้าใจ ในบางท่าที่ไม่ได้ซักที ครูโชคก็ไม่กดดัน แต่ปรับเปลี่ยนวิธีการสอนให้เหมาะสมกับผู้เรียนแต่ละคน

ป๊อก · 3 ม.ค. 2021
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
ขอบคุณ​🙏สำหรับรีวิวเป็นอย่างสูงครับ

สุภาพ เรียบร้อย หลานชอบ เป็นเร็วเลยค่ะ แนะนำ โค้ชนี้เลยค่ะ ครูโชค

71/18 สุทธิสาร ดินแดง กรุงเทพ · 6 ธ.ค. 2020
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
ขอบพระคุณ​🙏ที่ไว้วางใจกันครับ

ครูโชคสอนดีค่ะ ลูกชอบเรียนมากเลยค่ะ จากที่ว่ายไม่ได้เลยเรียนไม่กี่ครั้งว่ายได้แล้วค่ะ

อุ๊​ · 4 ธ.ค. 2020
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
ขอบคุณ​🙏สำหรับรีวิวอย่างสูงครับคุณแม่​น้องดาด้า เป็นกำลังใจให้น้องขยันฝึกซ้อมต่อไปน่ะครับ🏊‍♀️🏊‍♀️

ครูโชคสอนดีครับ​ มีเทคนิค​ดีๆมาช่วยปรับให้เหมาะกับทักษะ​ช่วยให้ผมว่ายได้ต่อเนื่อง​ ขอบคุณ​ครูโชคมากๆครับ

Kee · 2 ธ.ค. 2020
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
ครับเฮียขอบพระคุณ​🙏มากครับ​ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะรักในการว่ายน้ำเหมือนผมน่ะครับ🎉🎉

ครูโชคสอนดีมากค่ะ​ มีคำแนะนำและ​เทคนิคดีๆให้หลายอย่าง​เลย ขนาดเรียนแบบกะทันหัน​ เวลาแค่นิดเดียวยังได้อะไรเยอะมากเลยค่ะ

Jane · 19 ก.ย. 2020
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
ขอบคุณ​🙏ครับ​คุณเจน​ ใจที่ตั้งมั่นย่อมทำสิ่งต่างๆได้สำเร็จน่ะครับ​ นำเทคนิคต่างๆที่ผมสอนไปใช้ซ้อมต่อเอง​จะพัฒนาการว่ายให้ดีขึ้นน่ะครับ​ 🙏ขอให้สอบว่ายน้ำผ่านน่ะครับ😊

สอนดี มีความตั้งใจสอน มีเทคนิคการสอนเป็นของตนเองแตกต่างจากคนอื่น เป็นกันเองมากๆ ใจเย็นดี มีความอดทนต่อผู้เรียน ทำให้กลัวน้ำได้น้อยลง สอนแถมชั่วโมงว่ายน้ำด้วย

Euangpung · 30 ส.ค. 2020
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
ขอบคุณ​มาก​ครับ​คุณ​เอื้อง​ ความกลัวน้ำแตกต่างกันในแต่ล่ะคน​ แต่ทุกคนสามารถว่ายน้ำเป็นได้ครับ

ครูโชคเป็นกันเองมากครับ ใจเย็น แนะนำครับ

Benz · 22 มิ.ย. 2020
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
🙏ขอบพระคุณ​ครับคุณ​เบนซ์​ไว้มีโอกาสมาว่ายน้ำกันอีกน่ะครับ👍👍🏊‍♂️🏊‍♂️

ขอเบอร์ครูหน่อยค่ะ

เมย์ · 17 มิ.ย. 2020
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
ครับคุณลูกค้า​กดปุ่มติดต่อด้านบนได้เลยครับ​🏊‍♂️🏊‍♂️ ขอบพระคุณ​ที่ติดต่อมาน่ะครับ💦🙏

แลกๆก็ดูครูเด็กไม่ค่อยมั่นใจ​ แต่พอเรียนไปสักพักครูสอนเป็นเร็วมากค่ะ​ เดี๊ยนอายุเลข4แล้ว​ จากไม่เคยลงว่ายน้ำเลย​ แต่หมอแนะนำเลยมาหาเรีียนว่ายน้ำ​ แนะนำครูโชคค่ะ

โฮ · 27 พ.ค. 2020
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
🏊‍♂️🏊‍♂️ขอบพระคุณ​มากครับ🙏😊

ตรงไปตรงมา
เก่งสอนดีไม่อวดครับ

วิโรจน · 17 มี.ค. 2020
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
ขอบพระคุณ​ครับ🙏🏊‍♂️

สอนดี ให้คำแนะนำตรงจุดครับ

แตงกวา · 14 มี.ค. 2020
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
🙏🙏ขอบพระคุณครับ​
หยี · 4 ก.พ. 2020
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
ขอบพระคุณ​มากครับ🙏😁

ครูสอนดี เข้าใจง่าย ว่ายเป็นเร็วค่า

เชอรี่ · 31 ธ.ค. 2019
C. C. ​SWIMMING & INSTRUCTORตอบกลับ:
ขอบพระคุณครับคุณรี่​🙏