สวัสดีค่ะ

ชื่อ รวีวรรณ ชนวนทอง ชื่อเล่นชื่อ กิ๊ฟ ค่ะ
จบการศึกษา ระดับปริญญาตรี จากคณะศิลปศาสตร์ เอกภาษารัสเซีย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
และระดับปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ (MBA) สาขาการจัดการการท่องเที่ยว (Tourism Management) มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

ระหว่างศึกษาระดับปริญญาตรีจนถึงปัจจุบันได้รับทำงานที่ใช้ภาษารัสเซียในการสื่อสาร ในกงานประชุม, งานแข่งขันกีฬา งานเจรจาธุรกิจ กับชาวต่างชาติจากประเทศต่างๆที่ใช้ ภาษารัสเซียในการติดต่อสื่อสาร ทั้ง จาก ประเทศรัสเซีย ยูเครน และประเทศเครือรัฐเอกราช (CIS) ซึ่งประกอบได้ด้วย อาเซอร์ไบจาน, เบลารุส, คาซัคสถาน, คีร์กีซสถาน, อาร์เมเนียร์, มอลโดวา, ทาจิกิสถาน, อุซเบกิสถาน, และเติร์กเมนิสถาน

นอกจากนี้ได้รับให้ความไว้วางใจในการเป็นล่ามอาสาแปลภาษาไทย-รัสเซียในงานออกร้านภริยาทูตที่จัดขึ้นโดยสภากาชาดไทยและ YMCA องค์กรเอกชน ที่มุ่งหวังช่วยเหลือสังคม ให้กับตัวแทนร้านจากสถานทูตรัสเซียประจำประเทศไทย

รวมถึง เป็นเบื่องหลังในการจัดเตรียมและประสานงานงานอีเวนท์ เช่น งาน Russian Film Week in Thailand 2017 จัดโดยความร่วมมือ กระทรวงวัฒนธรรม, สถานทูตรัสเซียประจำประเทศไทย โรงภาพยนตร์ SF World Cinema และ บริษัท Fest Film

ปัจจุบันทำงานสายบริหาร ส่วนงานผู้บริหารต่างชาติ ในเครือ CP ด้านดิจิตอลและช่วยประสานงานกับบริษัททัวร์ตลาดรัสเซียและยุโรป

ด้านงานสอน
-มีประสบการณ์ติวภาษารัสเซียให้นักเรียนเตรียมสอบเข้าโครงการรัสเซียศึกษา,
-ให้บริการทางความรู้ภาษารัสเซียแก่ผู้ประกอบการและพนักงานสปา ที่ต้องให้บริการกับนักท่องเที่ยวที่ใช้ภาษารัสเซีย

จุดเด่น
-ใจเย็น เน้นเห็นผล เน้นนำไปใช้จริง
-สอนไม่ยึดติดตำรา พร้อมบอกเล่าประสบการณ์นอกจากการเรียนภาษา เพื่อเปิดมุมมองให้แก่ผู้เรียน
-ปรึกษาและสอบถามข้อสงสัยได้นอกเวลาเรียน พร้อมช่วยค้นคว้าหาข้อมูลประกอบเพิ่มเติม

ราคาค่าเรียน

ภาษารัสเซีย101 : 1 ชัวโมง 250 บาท, 1 คอร์ส 10 ชัวโมง 2,500 บาท250 บาท ต่อชั่วโมง

อ่านออกได้ สื่อสารระดับเบื้องต้นเป็น

สอนออนไลน์ คลองสาน คลองสามวา คลองเตย คันนายาว จตุจักร ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ธนบุรี นนทบุรี บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางคอแหลม บางซื่อ บางนา บางพลัด บางรัก บางเขน บึงกุ่ม ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท พระนคร พระประแดง พระโขนง มีนบุรี ยานนาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดกระบัง ลาดพร้าว ลำลูกกา วังทองหลาง วัฒนา สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร สายไหม หลักสี่ ห้วยขวาง

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

ส่วนตัวไม่มีพื้นฐานเลยค่ะ มาเรียนกับครูกิ๊ฟแล้วเปิดโลกเลย ใจเย็นและเน้นนำไปใช้จริงมากๆ มีคำถามอะไรสามารถสอบถามนอกเวลาเรียนได้ตลอดเลยค่ะ ถ้าครูสะดวกจะมาตอบและให้คำตอบเลย สอนเข้าใจง่ายเพราะครูใช้ธรรมชาติของภาษาและเหตุผล จึงมีข้อสงสัยน้อยมาก และครูมักจะจับทางถูกตลอดเลยค่ะ บางทีหัวเราะทั้งชั่วโมงเลย ไม่เครียดค่ะ เน้นเรียนเรื่อยๆแต่ได้คุณภาพ คุณครูน่ารักมากค่ะ ใครเรียนอยากเรียนภาษารัสเซียแต่กล้าๆกลัวๆแนะนำสอบถามครูกิ๊ฟก่อนได้เลยค่ะ และคุณอาจจะรู้สึกว่ามันสนุกขึ้นมานิดนึง ที่เหลือยากหมด 555

กวาง · 28 พ.ย. 2023

ครูเป็นกันเองมากๆค่อยๆสอนไม่รีบเร่งอะไรค่ะ คนไม่มีพื้นก็เรียนได้ค่ะ

มะตูม · 26 ส.ค. 2022

ดี

ไฟ · 22 มิ.ย. 2019
Yo (Vlad) · 24 เม.ย. 2019