สวัสดีค่ะ พี่ชื่อ พี่อ้อน

รับสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ เดี่ยว/กลุ่ม
ระดับ มัธยมศึกษา, มหาวิทยาลัย, วัยทำงานที่ต้องการปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษทั่วไป/สนทนาในชีวิตประจำวัน

รายละเอียดของผู้สอน ค่าเรียนทักษะต่างๆ และรีวิวจากนักเรียนอยู่ด้านล่างค่ะ

-มีติวเตอร์ผู้หญิงและผู้ชาย-

ผู้สอนผู้หญิง: ติวเตอร์พี่อ้อน
MISS. PRAKAIKAEW THAMADA

⏩สำเร็จการศึกษาจากระบบเทียบเท่ามัธยมศึกษาปีที่ 6 ของสหรัฐอเมริกา GED 2017

⏭️สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สำนักวิชาศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย
" เกรดเฉลี่ยสะสม 3.87 เกียรตินิยมอันดับ 1 "

➡️ประสบการณ์ด้านการสอน

1. เคยสอนที่ สถาบัน Tutor at Home เชียงราย
2. รับสอนพิเศษภาษาอังกฤษนักเรียนระดับประถมศึกษา, มัธยมศึกษา, มหาวิทยาลัยชั้นปีที่1-3 และวัยผู้ใหญ่ ทุกช่วงปิดเทอมของมหาวิทยาลัยตั้งแต่ปี 2018-ปัจจุบัน

ติวสอบ น้องๆที่เคยเรียน สอบติด ม.ธรรมศาสตร์ และ ม.มหิดล
—————————————
ผู้สอนผู้ชาย: ติวเตอร์พี่นนท์
MR. PANAPONG CHI-ONGKARN

สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชียงราย
สำนักวิชาศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ

มีประสบการณ์ด้านการสอน Conversation และมีความถนัดทางด้าน English Listening and Speaking ทักษะการฟังและพูดภาษาอังกฤษ
—————————————
เรียนเดี่ยว/ คู่/ กลุ่ม ออนไลน์
มีทั้งแบบคอร์สและรายชั่วโมง

รายชั่วโมง มีทักษะอะไรบ้าง
✅English Grammar
✅English Writing
เริ่มต้นที่ 200 บาท/ชม. (แล้วแต่ระดับของผู้เรียน)

แบบคอร์สเรียน มีคอร์สอะไรบ้าง
คอร์สสุดฮิต มาแรงง!!! สำหรับคนที่ต้องการฝึกพื้นฐานการพูดภาษาอังกฤษ

1 ENG VERBS PRIORITY 16 ชม. 3,800 บาท
2 TENSES TO TALK 12ชม. 3,000 บาท
3 VOCAB TO TALK 12 ชม. 3,000 บาท
*ราคานี้สำหรับคนที่เรียนคนเดียว*
ซื้อคอร์ส 1&2 คู่กัน ลดทันที 5%

คอร์สสำหรับคนที่พอมีพื้นฐานแต่ต้องการฝึกฝนการพูดให้คล่องและมั่นใจมากขึ้น

4 PLAY YOUR ROLES 14ชม. 3,500 บาท
5 VOICE YOUR IDEAS 14 ชม. 3,500 บาท
6 UNLOCK YOUR PRONUNCIATION 14 ชม. 3,500 บาท (ฝึกพื้นฐานออกเสียงภาษาอังกฤษ)
ซื้อคู่กันสองคอร์ส ลด 5 % คุ้มมากกกก!!!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนได้ค่ะ
คอร์สอื่นๆ
✅Tenses To Construct 12 ชม. 3,000 บาท

-ตรวจงานเขียนภาษาอังกฤษ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือเลือกคอร์สที่เหมาะกับตัวเองไม่ถูก

สามารถสอบถามก่อนได้ค่ะ Add: prakaikaewth

***** ติวรายวิชาของสาขาวิชาภาษาอังกฤษ มฟล.
FCE1-4/ ERW/ English Syntax/ EIL Track ติดต่อสอบถามได้ค่ะ
———————————-—
"เปลี่ยนความเครียดให้เป็นความสนุก และได้ความรู้และทักษะเป็นของแถม" -P. Aon-

ยินดีให้คำแนะนำค่ะ

Hope to meet you soon :)

ภาษาอังกฤษ
สอนออนไลน์ เชียงราย

เรียนจบ 4 คอร์สแล้วค่ะ คุณครูอธิบายชัดเจนดีค่ะ คุยได้สบายๆ เป็นกันเอง ไม่เข้าใจก็ทำถามได้ คอยแก้ไขประโยคที่เราพูดผิดให้ ช่วยให้เราพูดได้ถูกต้องขึ้น
เราเรียนคอร์ส VOCAB TO TALK คอร์สนี้ช่วยเพิ่มคลังคำศัพท์ในชีวิตประจำวันได้ดีมากๆค่ะ บางอย่างเราใช้เราเจอประจำแต่ไม่เคยรู้ภาษาอังกฤษเลย
คอร์ส TENSES TO TALK คอร์สนี้ช่วยให้เราพูดได้ถูกtenseมากขึ้น จากตอนแรกจะใช้แค่รูปปัจจุบันอย่างเดียว
แล้วก็คอร์ส PLAY YOUR ROLES อันนี้ได้ลองเจอรูปประโยคที่จำเป็นกับการใช้ชีวิตในสถานการณ์ต่างๆ บางสถานการณ์เราไม่เคยใช้ภาษาอังกฤษมาก่อนเลย ได้เรียนแล้วก็รู้สึกว่าจำเป็นมากๆค่ะ เพราะเป็นสถานการณ์ที่เราต้องเจอในชีวิตอยู่แล้ว
แล้วก็ตอนนี้เรียน Eng Verbs Priority จบแล้วค่ะ คอร์สนี้จะสอนใช้verbให้ถูกต้องค่ะในรูปประโยคต่างๆ ช่วยให้เคลียร์มากขึ้นเวลาใช้แต่งประโยคค่ะ👍

User · 29 ธ.ค. 2021

ครูพี่อ้อนสอนเข้าใจและเป็นกันเองมากค่ะและน่ารักอีกด้วย หนูเป็นคนที่ไม่ชอบภาษาอังกฤษเลยเพราะเรียนไม่เข้าใจ แต่พอมาเรียนกับพี่อ้อนหนูเข้าใจขึ้นมาเลยค่ะ หนูเรียน คอร์สคอร์ส ENG VERBS PRIORITY ได้เรียนรู้คำศัพท์เยอะแยะเลย

มายด์ · 26 ธ.ค. 2021

เรียนจบ 2 คอร์สแล้วค่ะ ทั้ง Vocab To talk และ Tense to talk เรียนกับครูพี่อ้อนแฮปปี้มากๆ ไม่เกร็งเวลาที่จะพูดเลย เรียนจบ2คอร์ส รู้สึกว่าตัวเองกล้าพูดมากขึ้น คิดประโยคได้ไวขึ้น รู้คำศัพท์เยอะขึ้น เวลาพูดผิดครูอ้อนก็คอยแก้ให้ เฮฮาเป็นกันเองมากค่ะ ซื้อคอร์ส 3 ต่อไปแล้ว ติดใจในการเรียน ชอบเรียนอังกฤษมากขึ้นเพราะครูคนนี้เลย 🥺💖

มารีวิวต่อจากเดิมค่า เราเรียนคอร์สที่ 3 จบแล้ววว 🎉 จบคอร์ส Eng verbs priority ไปอีกคอร์สแล้วค้าบ สอนเกี่ยวกับแต่งผระโยคต่างๆให้ถูกต้องมากขึ้น เรากล้าตั้งคำถามมากขึ้นหลังจากเรียนคอร์สนี้จบ แต่ครูพี่อ้อนก็ยังคอยแก้ประโยคต่างๆให้ตลอด คุ้มมากกับการเรียนกับครูพี่อ้อนค้าบ ตอนนี้ก็วางแผนจะลงคอร์ส 4 กับ 5 ต่อค่ะ รู้สึกภาษาอังกฤษสนุกมากขึ้นจริงๆค้าบบ ขอบคุณครูพี่อ้อนมากกๆ 💖🤏🏻

เก้า · 23 ธ.ค. 2021

สำหรับvocab to talk พี่อ้อนสอนสนุกมากเข้าใจเพิ่มมากขึ้นจากเดิมเวลาสอนก็เป็นกันเองมากน่ารักมากค่าได้รู้อะไรที่ไม่เคยรู้มาก่อนเยอะมากแล้วก็tenses to talkก็ทำให้เข้าใจเรื่องtensesมากขึ้นจากที่เรียนที่ร.รไม่ค่อยจะเข้าใจดีมากค่า🤍💙
แล้วสำหรับ ENG VERBS PRIORITY ตอนแรกคือไม่ค่อยเข้าใจเรื่อง verbเท่าไหร่แต่พอเริ่มมาเรียนก็คือเข้าใจมากขึ้นแล้วที่เหมือนๆกับคาบแรกๆในทุกครอสก็คือจะมึนๆงงแต่พี่อ้อนก็อธิบายดีมากอะไรที่ไม่เข้าใจก็อธิบายจนเข้าใจแต่พอเริ่มเรียนมาเรื่อยๆก็รู้สึกว่าเราก็เข้าใจมากขึ้นนะแล้วพี่อ้อนคือเป็นกันเองมากตลกด้วยเรียนด้วยไม่เครียดนึกอะไรไม่ออกพี่อ้อนก็ช่วยตลอด รู้สึกดีมากค่าที่เรียนกับพี่อ้อน💙🤍

Plaifon · 21 ธ.ค. 2021

เรียนคอร์สVocab to Talk กับครูอ้อนและครูนนท์ สอนดีทั้งคู่ค่ะ สอนสนุกไม่เครียด ได้คำศัพท์ใหม่ๆ และศัพท์ในชีวิตประจำวัน มีความกล้าพูดมากขึ้นค่ะ

ติ๊ก · 14 ธ.ค. 2021

เรียน VOCAB TO TALK กับครูพี่นนท์สอนเข้าใจและเป็นกันเองมากๆค่ะ ได้เรียนรู้คำศัพท์เยอะมาก ได้รู้คำศัพท์ใหม่ๆด้วย มีเกมส์มีกิจกรรมให้เล่น เรียนเเล้วสนุก สบายๆไม่เครียดค่ะ รวมๆเเล้วดีมากเลยค่าาา💗ถ้ามีโอกาสก็อยากลงเรียนคอร์ส TENSES TO TALK ต่อค่ะ

User · 4 ธ.ค. 2021

น้องอ้อนสอนดีมากค่ะ เข้าใจง่าย เรียนคอร์ส VOCAB to talk ค่ะ มีศัพท์และเกมส์ให้เล่น ดีมากๆค่ะ

เฟิร์น · 4 ธ.ค. 2021

ส่วนตัวเป็นคนที่ไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษเลยค่ะถึงขั้นพูดไม่ได้อะไรไม่ได้เลยค่ะเลยลองหาติวเตอร์เพื่อเรียนดูเลยลองทักไปหาพี่อ้อนค่ะตอนแรกก็กล้าๆกลัวๆว่าพี่เขาจะดุหรือเปล่าเพราะเราไม่มีพื้นฐานเลยเราอยากได้การพูดก่อนพี่แกเลยแนะนำให้ลงเป็นคอร์สTENSES TO TALKพี่อ้อนเป็นกันเองมากๆไม่รู้ศัพท์ไหนคือถามได้เลยเราออกเสียงไม่ได้พี่เขาก็ไม่ดุเลยใจดีฟุดๆทำให้คนที่ไม่ชอบอังกฤษอย่างเราหันมาชอบได้🤘🏻คือเรียนกับพี่อ้อนพูดผิดพูดถูกคือไม่โดนดุไม่โดนขึ้นเสียงใส่เลย(อันนี้ไม่มีอวยนะคะแง้ง💥) แถมชีทก็น่ารักสุดๆเลยค่าได้เรียนรู้วัฒนธรรมของชาติอื่นเพิ่มเติมด้วยค่าาาอยากจะบอกว่าแนะนำสุดๆ ไปตำกันเยอะๆนะคะ💗💗💗ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ [ภาษาเป็นสิ่งที่ต้องใช้เวลาค่ะฝึกบ่อยๆแล้วเราจะดีขึ้นค่ะ;)) ] และวันนี้พึ่งเรียนคอร์สVocab To talkจบไปค่ะ รู้สึกสนุกมากๆเลยค่ะเวลาเรียนได้ศัพท์ใหม่ๆรอบตัว รู้สึกเรียนจบไปพูดภาษาอังกฤษได้ชัดขึ้นค่ะ5555เพราะแต่ก่อนเวลาที่จะพูดก็เกร็งตลอด แต่พอมาเรียนกับพี่อ้อน พี่อ้อนก็จะชมตลอดทำให้มีกำลังใจแล้วก็กล้าพูดมากขึ้นค่ะ คำศัพท์แปลกๆเยอะมากเลยค่ะ เวลาเรียนแฮปปี้สุดๆ💖🌟

Napaporn · 12 พ.ย. 2021
MINI ENGLISH FITNESS by PKK T.ตอบกลับ:
ว้าววว ขอบคุณสำหรับfeedbackค่ะ

เรียนปรับพื้นฐานgrammarและติวข้อสอบวิชา9สามัญEnglishกับพี่อ้อน รู้สึกว่าเรียนแล้วสนุก ไม่เบื่อ พี่อ้อนเป็นกันเองมากๆ ถ้าไม่เข้าใจตรงไหนพี่อ้อนก็จะอธิบายละเอียดมาก คือเรียนแล้วไม่เครียด ผ่อนคลายมากๆค่ะ

อาย · 6 พ.ย. 2021
MINI ENGLISH FITNESS by PKK T.ตอบกลับ:
Thank you so much for the feedback

เรียนEnglish Grammarกับพี่อ้อนมาคือดีมากๆเลยค่ะ สอนเป็นกันเองมากๆ ไม่เข้าใจตรงไหนถามได้ตลอดเลยยย ได้เข้าใจเรื่องGrammar มากขึ้น และได้ทบทวนที่เคยเรียนผ่านมาด้วยค่ะ ทำให้ทัศนคติที่มีต่อภาษาอังกฤษเปลี่ยนไปเลยค่ะะ ไว้มีเวลาจะมาลงคอร์สใหม่ค่าา❤️❤️

กี้ · 30 ต.ค. 2021
MINI ENGLISH FITNESS by PKK T.ตอบกลับ:
Thank you so much: )

เรียนกับครูอ้อนรู้สึกคลายความกังวลไปได้เยอะเลยเพราะเราเริ่มจาก0เรียนVocab to talk ครูอ้อนก็ช่วยเราเต็มที่ค่อยๆทีละสเต๊ป เราก็เรียนแบบมีความสุข สนุกเฮฮาบ้าง ทำให้เราอยากเรียนอยากพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ พอเรียนtenses to talk ก็ได้ความรู้มากมาย สอนเข้าใจง่าย ครูน่ารัก ให้กำลังใจตลอด ❤️เลิฟๆ

User · 25 ต.ค. 2021
MINI ENGLISH FITNESS by PKK T.ตอบกลับ:
ขอบคุณสำหรับfeedbackนะคะ ❤

ครูอ้อนน่ารักมากๆค่ะ สอนเข้าใจ เป็นกันเองมากๆทำให้เราไม่กดดัน ตอนแรกก็ไม่ค่อยกล้าพูดภาษาอังกฤษ พอมาเรียนทำให้กล้าพูดมากขึ้น สำเนียงดีด้วย กล้าใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น คำศัพท์ใหม่ๆเยอะมาก ครูน้องอ้อนตลกเรียนสนุกมากๆเวลาเรียน น้องๆหรือพี่ๆคนในกำลังมองหาครูสอนภาษาอังกฤษ แนะนำครูน้องอ้อนเลยค่ะแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

งง · 19 ต.ค. 2021
MINI ENGLISH FITNESS by PKK T.ตอบกลับ:
Thank you for the feedback😘 See you soon!

พี่อ้อนน่ารักมากๆค่ะ สอนเข้าใจ เป็นกันเองสุดๆ ตอนแรกก็ไม่ค่อยกล้าพูด ฟังไม่ออก ไม่รู้จะตอบอะไร ตอนนี้ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมากๆ กล้าพูดมากขึ้น กล้าใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น คอร์สvocab to talk คำศัพท์ใหม่ๆเยอะมาก พี่อ้อนเป็นคนตลกสนุกมากๆเวลาเรียนด้วย ใครกำลังมองหาที่เริ่มต้นที่จะพูดภาษาอังกฤษแนะนำพี่อ้อนเลยค่ะ ดีมากก ไม่ต้องกลัวที่จะพูด พี่อ้อนทำให้มั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษมากขึ้นจริงๆ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ💖🤏🏻

บอตอ · 2 ต.ค. 2021
MINI ENGLISH FITNESS by PKK T.ตอบกลับ:
Thank you so much for the feedback on the course and my teaching styles ❤

พี่อ้อนสอนดีมากๆเลยค่ะ เข้าใจเนื้อหาแจ่มแจ้งเลย เป็นกันเองมากด้วย เรียนไม่เครียดเลยค่ะ💕💕💕

jublek · 28 ก.ค. 2021
MINI ENGLISH FITNESS by PKK T.ตอบกลับ:
ดีใจที่ชอบค่ะ ขอบคุณนะคะ💓

สำหรับเราพี่อ้อนสอนได้ดีมากๆค่ะ เรียนในช่วงแรกๆภาษาอังกฤษเราดีขึ้นมากๆ แล้วก็ดีขึ้นเรื่อยพี่อ้อนเป็นกันเองมากๆเลย ในบางเรื่องที่ยาก พี่อ้อนสามารถสอนให้เข้าใจได้ง่ายๆ อธิบายได้เยี่ยม ชีทสวยมาก เราแนะนำสำหรับใครที่ต้องการอัพสกิลการเรียนภาษาอังกฤษของตัวเอง สำหรับใครที่ไม่กล้าพูดภาษาอังกฤษให้คนอื่นฟัง แบบไม่ค่อยกล้าหน่อยๆ เรียนกับพี่อ้อนได้ พี่เค้าจะปรับตัวให้เข้ากับเราได้ ถามตอบถามตอบ แล้วจะทำให้เรารู้สึกว่าไม่น่ากลัวเลยที่จะพูดอังกฤษกับคนที่สอน ไม่ต้องกลัวผิดค่ะ พูดไปเลย พี่เค้าจะค่อยช่วยเราให้พูดได้ถูกต้องและดียิ่งขึ้น พี่อ้อนเป็นคนที่มีความอดทนสูงมาก น่ารักมากๆค่ะ

User · 20 ส.ค. 2020
MINI ENGLISH FITNESS by PKK T.ตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ :)

พี่อ้อนสอนเข้าใจดีมากครับสำหรับวิชาที่ได้เรียนมันต้องใช้ความอดทนในการเข้าใจมากแล้วพี่อ้อนก็ทำให้เข้าใจมันได้ สอนเป็นกันเองมากค่ะแรกๆก็เกร็งหลังๆคือแทบจะนอนเรียนมันทำให้เรารู้สึกเหมือนไม่ได้เรียนแต่เรียนนะแบบไม่มีความเครียดที่เพิ่มขึ้นไม่กดดันสบายๆค่อยๆทำความเข้าใจไปทีละจุดพอเรารู้สึกสบายก็จะเรียนรู้ได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยส่วนตัวชอบนะคะทุกอย่างปรับเข้ากับผู้เรียนได้ดีตลอดการเรียนถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะลงเรียนอีกครับ: )มีความสุขครับสอนดีครับ☺☺☺☺☺

book · 19 ส.ค. 2020
MINI ENGLISH FITNESS by PKK T.ตอบกลับ:
ขอบคุณครับผม

พี่อ้อนสอนเข้าใจดีมากค่ะ สำหรับวิชาที่ได้เรียนมันต้องใช้ความอดทนในการเข้าใจมากแล้วพี่อ้อนก็ทำให้เข้าใจมันได้ สอนเป็นกันเองมากค่ะแรกๆก็เกร็งหลังๆคือแทบจะนอนเรียนมันทำให้เรารู้สึกเหมือนไม่ได้เรียนแต่เรียนนะแบบไม่มีความเครียดที่เพิ่มขึ้นไม่กดดันสบายๆค่อยๆทำความเข้าใจไปทีละจุดพอเรารู้สึกสบายก็จะเรียนรู้ได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยส่วนตัวชอบนะคะทุกอย่างปรับเข้ากับผู้เรียนได้ดีตลอดการเรียนถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะลงเรียนอีกค่ะ: )

Gym · 13 ส.ค. 2020
MINI ENGLISH FITNESS by PKK T.ตอบกลับ:
ขอบคุณสำหรับFeedbackจ้า ดีใจที่น้องมีความสุขกับการเรียนค่ะ

ครูพี่อ้อนสอนดีมากเลยนะทุกคนนนนเราแบบอ่อนอิ้งมากชนิดที่ว่าแทบจะไม่ได้ศัพท์ไม่รู้คำอะไรเลยพี่อ้อนก็คอยสอนให้เรียนกับพี่อ้อนได้ศัทพ์ใหม่ๆเยอะเลยอะตอนเรียนก็สนุกสุดๆไม่เครียดไม่เกร็งเรียนแบบสายๆมากมันเป็นสบายแบบเข้าใจอะพี่อ้อนใจดีม้าก กอไก่บ้านตัวเลยค้าบบบบบ

วรางคณา · 17 ก.ค. 2020
MINI ENGLISH FITNESS by PKK T.ตอบกลับ:
ขอบคุณจ้าน้อง ดีใจที่ชอบการสอนของพี่ค่ะ

ครูพี่อ้อนสอนดีมากค่ะ สอนแบบเป็นกันเอง สนุก ชีทที่ใช้เรียนก็สวยมากค่ะ แถมพี่เค้ามีทริคเล็กๆน้อยๆให้ตลอดค่ะ สำหรับเราที่เรียนกับพี่อ้อน เราคิดว่าสกิลภาษาอังกฤษเราดีขึ้นค่ะ ^_^

kamon · 17 ก.ค. 2020
MINI ENGLISH FITNESS by PKK T.ตอบกลับ:
อ่านFeedbackแล้วดีใจจังเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ
Terms of service · Privacy policy
© 2014-2022 BestKru