Hello, If you want to change your skill, contact me
คอร์สภาษาอังกฤษโดยอาจารย์ ยูเนส

1. MATHS and SCIENCE EP:
หลักสูตรคณิตศาสตร์เวอชั่นภาษาอังกฤษ
ALGEBRA พีชคณิต
HOURS GEOMETRY เรขาคณิต
ANIMALS LIFE AND GROUPS
ชีวิตสัตว์และกลุ่มของสัตว์ 5 ชั่วโมง
PLANTS TYPE AND SCIENTIFIC NAMES
ชีวิตพืชและกลุ่มของพืช
BASIC ELECTRICITY CIRCUITS
วงจรไฟฟ้าเบื้องต้น
THE HUMAN BODY ชีวะวิทยาร่างกายมนุษย์

ราคา 900/group/ชั่วโมง (กลุ่มละ 4 คน) หรือ ตัวต่อตัว 450บาท ต่อคน/ชั่วโมง

2. ENGLISH :
ภาษาอังกฤษเบื้องต้น ภาษาอังกฤษธุรกิจ ฝึกทักษะเพื่อเรียนต่อต่างประเทศ
CONVERSATION. สนทนา
WORKSHEETS . แบบฝึกหัด VOCABULARY . คำศัพท์
COMMUNICATION SKILLS
ทักษะการสื่อสาร
SUBJECT ON REQUESTED
เลือกหัวข้อที่ต้องการเรียน
ราคา 800/group/ชั่วโมง (กลุ่มละ 4 คน) หรือ ตัวต่อตัว 350บาท ต่อคน/ชั่วโมง

คอร์สเตรียมตัวสัมภาษณ์งาน จดหมายสมัครงาน ช่วยตรวจและสร้างresume ให้ได้งาน

ยินดีต้อนรับน้องทุกคนครับ พี่มนตรีมีอะไรดีๆกว่าที่เขียนไว้ในนี้นะครับ

See you !

สอนภาษาอังกฤษ สอนภาษาฝรั่งเศส สอนภาษาไทย สอนภาษาอาหรับ สอนวิทยาศาสตร์ สอนจิตวิทยาศาสตร์ สอนประวัติศาสตร์ สอนออกแบบเว็บไซต์ สอนเขียนโปรแกรม สอนทักษะคอมพิวเตอร์พื้นฐาน สอนวิชาการแนะแนว
สอนออนไลน์ คลองเตย จตุจักร ดอนเมือง ดินแดง บางกะปิ บางนา บางรัก ปทุมวัน พญาไท พระโขนง ยานนาวา ราชเทวี ลาดพร้าว วังทองหลาง วัฒนา สวนหลวง สาทร หลักสี่ ห้วยขวาง

- อาจารย์ยูเนสเป็นอาจารย์ที่มีความรู้ที่หลากหลายด้านทีเดียว
- ดิฉันได้ลงเรียนด้านภาษาฝรั่งเศส เพื่อปรับภาษาใช้ในการสอบวัดระดับขั้นสูง และใช้ศึกษาต่อ
- ดิฉันได้ชำระเงินล่วงหน้า 10ชั่วโมง (1ชม./450฿) เป็นจำนวนเงิน 4,500฿ Private course ตามคำขอ (คุณอ้อน.ผู้จัดคอร์สเรียน)
- ดิฉันเลือกสถานที่เรียน The Paseo Latkrabang เพราะใกล้บ้านของดิฉัน ทุกวันอังคาร&วันพฤหัสบดี เวลาบ่าย2-4โมงเย็น
- ต่อมาคุณอ้อนแจ้งปัญหา อจ.ไม่สะดวกเดินทางมาสอนที่ได้ เพราะต้องเลี้ยงลูกสาวด้วย. จึงขอความเห็นใจจากดิฉันให้เดินทางไปยังสถาบันของตนแทน (Abacบางนา)
- ส่งผลให้ดิฉันมีปัญหาในการเดินทางด้วยเช่นกัน ค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น ไม่สามารถไปเรียนต่อได้ หลังจากที่ได้เรียนครั้งแรก 2ชม.ที่สถาบัน (อีกทั้งเจอกับเหตุการณ์ระทึกท่อแตก น้ำท่วมห้อง ส่งผลให้ไม่ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรก)
- ดิฉันจึงโทรติดต่อขอยกเลิก และขอจำนวนชั่วโมงที่เหลือคืนเป็นจำนวนเงิน 3,600฿
* แต่ดิฉันถูกปฏิเสธการคืนเงิน ทั้งที่ดิฉันยังไม่ได้รับเอกสาร หนังสือใดๆจาก อจ.เลยซักฉบับเดียว! Email ก็ไม่เคยได้รับข้อมูลใดๆเลย**
- ตลอดมาดิฉันใช้บริการสถาบันติวเตอร์ชื่อดังมากมายอาทิ สมาคมฝรั่งเศส จุฬาติวเตอร์ ไม่เคยมีปัญหาไม่เคยรู้สึกโดนเอาเปรียบ ดิฉันยินดีจ่าย เพื่อได้รับความรู้ที่ควรจะได้..
- ดิฉันจึงอยากใคร่ขอความเป็นธรรม และขอจำนวนชั่วโมงเรียน 8ชม. คิดเป็นจำนวนเงิน 3,600฿คืน
แม้ว่าจะไม่ใช่เงินจำนวนที่มาก แต่เมื่อทางอจ.และคุณอ้อนไม่ได้มีความพร้อมที่จะสอน 100%ตั้งแต่ต้น และดิฉันก็ไม่สะดวกใจที่จะเรียนต่อด้วย เพราะต้องเดินทางไปต่างประเทศ..
เงินจำนวนน้อยนี้ ดิฉันก็หวังเป็นอย่างยิ่งที่ได้คืน มากกว่าเหตุผลที่ทางคุณอ้อนแจ้งว่า "เงินเป็นเงินหมุนที่เข้ามา ก็ใช้ออกไป, ทางเราใช่สถาบัน จึงไม่มีนโยบายคืนเงิน, ฯลฯ" คำกล่าวอ้างเหล่านี้ หากคุณอ้อนได้มองย้อนไปถึง ข้อตกลงตอนแรก.. คุณอ้อนและอจ. น่าจะเห็นใจและเข้าใจดิฉันมากกว่านี้ ไม่ควรเงียบเนียนหายไป
-ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทาง Bestkruจะมีความเป็นธรรม และจะช่วยแก้ไขปัญหานี้ให้แก่ดิฉันได้ค่ะ.. จักขอบพระคุณอย่างยิ่ง
ติดต่อกลับได้ตลอดเวลาที่ Pwitthayaseksan_aa@hotmail.com ค่ะ

อัง · 16 ม.ค. 2017
ครููยูเนสตอบกลับ:
เรียนคุณอัง ดิฉันได้แจ้งอีเมลตามที่คุณขอไปแล้ว คือ thaigoodsmx@hotmail.com เพื่อที่คุณจะรับการเรียนหรือสื่อใดใดที่จะแลกเปลี่ยนกับเงิน 3600 ก่อนที่จะเดินทางไปต่างประเทศ ดิฉันได้ตอบอีเมลกลับไปแล้ว ส่วนเรื่องที่คุณแจ้งว่าเราขอเปลี่ยนเงื่อนไข จริง และเราเพิ่มชั่วโมงให้ ซึ่งคุณตกลงและยินดีรับข้อแลกเปลี่ยน ส่วนเหตุการณ์ที่คุณเจอท่อแตกนั้น อันที่จริงแม้แต่เราเองก็ไม่ได้คาดฝัน และคุณอังก็เป็นคนเลื่อนการเรียนหลายครั้ง อ้างว่ารถชน ติดงาน ไปต่างจังหวัด เราก็ต้องเลื่อนเพื่อคุณได้เรียน คุณคิดว่าตารางของคุณสำคัญคนเดียวเหรอค่ะ เราก็ต้องขยับตาราง ปัดงานเจ้าอื่นเพื่อเอาเวลาไว้ให้คุณ ขาดรายได้ไปไม่น้อย สุดท้ายคุณมาอ้างหลักการต่างๆนานาตามอารมณ์ส่วนตัว และเขียนคอเม้นเพื่อเป็นการแสดงเจตนาทำร้ายชื่อเสียงผู้อื่นที่เค้ามีความจริงใจและอลุ่มอหล่วยต่อคุณอย่างนี้ คุณไม่สมควรได้รับเงินคืนและควรที่จะจ่ายเงินค่าเสียหายให้เรากับอาจารย์ด้วยซ้ำค่ะ เพราะชื่อเสียงเค้าสะสมมานาน มันไม่เหมาะสมค่ะ แล้วส่วนผู้ปกครองท่านใดที่เข้าใจผิดไปแล้ว เอาไปพูดต่อเพื่อให้อาจารย์และดิฉันเสื่อมเสีโดยที่ไม่ฟังคำอธิบาย เราก็ไม่ถือโทษนะค่ะ อยากได้ความรู้ก็มาเรียน แต่เงินคุณซื้อศักดิ์ศรีเราไม่ได้ค่ะ ส่วยน้องอัง อ่านมาตรา 49 กฏหมาย นะค่ะ ว่าการละเมิดผู้อื่นโดยเจตนา จะเจอข้อหาอะไร และเสียค่าปรับเท่าไหร่ เรียนสูงแล้ว ใจสูงตามนะค่ะ
บัน · 13 ม.ค. 2017

อาจารย์ใส่ใจในรายละเอียดของนักเรียนดีมาก เข้าใจและรู้ว่าต้องสอนยังไงให้เราอยากเรียน ไม่น่าเบื่อ รู้สึกว่าได้ความรู้ดีจริงๆ อาจารย์เข้าใจในงานหลากหลายสาขา ถามอะไรรู้หมดเลย สถานที่เรียนเงียบน่าเรียน เดินทางไม่ลำบาก มีใบประกาศให้อีกด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะอาจารย์ยูเนส

aon ann · 21 ก.ย. 2016
ครููยูเนสตอบกลับ:
นักเรียนกระตือรือร้น อาจารย์สอนก็สนุกไปด้วยค่ะ
สา · 11 ก.ย. 2016
ครููยูเนสตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ
ดิวส์ · 10 ก.ย. 2016
ครููยูเนสตอบกลับ:
ขอบคุณแทนอาจารย์นะค่ะ คุณดิว วิศวะกรบริษัทต่างชาติ อนาคตไกล ติดปัญหานิดหน่อยเรื่องการไม่กล้าพูดภาษา พอมาเรียนกับอาจารย์สองเดือนแรกยังไปช้า ผู้ช่วยคุณครูแอบห่วง แต่อาจารย์และนักเรียนมั่นใจ เรียนกันเข้าเดือนที่สาม นักเรียนพูดได้ไม่ติดขัด เวลาคุยกับเจ้านายต่างชาติและลูกค้าต่างชาติก็ไม่ เออะ อะ ติดขัดแล้ว ***ยินดีด้วยค่ะ*** ขอให้หมั่นฝึกฝนตลอดเวลานะค่ะ
ครููยูเนส

หากคุณมีคำถามคุณสามารถถามฉันได้

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2020 BestKru