Hello, If you want to change your skill, contact me
คอร์สภาษาอังกฤษโดยอาจารย์ ยูเนส

1. MATHS and SCIENCE EP:
หลักสูตรคณิตศาสตร์เวอชั่นภาษาอังกฤษ
ALGEBRA พีชคณิต
HOURS GEOMETRY เรขาคณิต
ANIMALS LIFE AND GROUPS
ชีวิตสัตว์และกลุ่มของสัตว์ 5 ชั่วโมง
PLANTS TYPE AND SCIENTIFIC NAMES
ชีวิตพืชและกลุ่มของพืช
BASIC ELECTRICITY CIRCUITS
วงจรไฟฟ้าเบื้องต้น
THE HUMAN BODY ชีวะวิทยาร่างกายมนุษย์

ราคา 900/group/ชั่วโมง (กลุ่มละ 4 คน) หรือ ตัวต่อตัว 450บาท ต่อคน/ชั่วโมง

2. ENGLISH :
ภาษาอังกฤษเบื้องต้น ภาษาอังกฤษธุรกิจ ฝึกทักษะเพื่อเรียนต่อต่างประเทศ
CONVERSATION. สนทนา
WORKSHEETS . แบบฝึกหัด VOCABULARY . คำศัพท์
COMMUNICATION SKILLS
ทักษะการสื่อสาร
SUBJECT ON REQUESTED
เลือกหัวข้อที่ต้องการเรียน
ราคา 800/group/ชั่วโมง (กลุ่มละ 4 คน) หรือ ตัวต่อตัว 350บาท ต่อคน/ชั่วโมง

คอร์สเตรียมตัวสัมภาษณ์งาน จดหมายสมัครงาน ช่วยตรวจและสร้างresume ให้ได้งาน

ยินดีต้อนรับน้องทุกคนครับ พี่มนตรีมีอะไรดีๆกว่าที่เขียนไว้ในนี้นะครับ

See you !

สอนออนไลน์ คลองเตย จตุจักร ดอนเมือง ดินแดง บางกะปิ บางนา บางรัก ปทุมวัน พญาไท พระโขนง ยานนาวา ราชเทวี ลาดพร้าว วังทองหลาง วัฒนา สวนหลวง สาทร หลักสี่ ห้วยขวาง

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

- อาจารย์ยูเนสเป็นอาจารย์ที่มีความรู้ที่หลากหลายด้านทีเดียว
- ดิฉันได้ลงเรียนด้านภาษาฝรั่งเศส เพื่อปรับภาษาใช้ในการสอบวัดระดับขั้นสูง และใช้ศึกษาต่อ
- ดิฉันได้ชำระเงินล่วงหน้า 10ชั่วโมง (1ชม./450฿) เป็นจำนวนเงิน 4,500฿ Private course ตามคำขอ (คุณอ้อน.ผู้จัดคอร์สเรียน)
- ดิฉันเลือกสถานที่เรียน The Paseo Latkrabang เพราะใกล้บ้านของดิฉัน ทุกวันอังคาร&วันพฤหัสบดี เวลาบ่าย2-4โมงเย็น
- ต่อมาคุณอ้อนแจ้งปัญหา อจ.ไม่สะดวกเดินทางมาสอนที่ได้ เพราะต้องเลี้ยงลูกสาวด้วย. จึงขอความเห็นใจจากดิฉันให้เดินทางไปยังสถาบันของตนแทน (Abacบางนา)
- ส่งผลให้ดิฉันมีปัญหาในการเดินทางด้วยเช่นกัน ค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น ไม่สามารถไปเรียนต่อได้ หลังจากที่ได้เรียนครั้งแรก 2ชม.ที่สถาบัน (อีกทั้งเจอกับเหตุการณ์ระทึกท่อแตก น้ำท่วมห้อง ส่งผลให้ไม่ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรก)
- ดิฉันจึงโทรติดต่อขอยกเลิก และขอจำนวนชั่วโมงที่เหลือคืนเป็นจำนวนเงิน 3,600฿
* แต่ดิฉันถูกปฏิเสธการคืนเงิน ทั้งที่ดิฉันยังไม่ได้รับเอกสาร หนังสือใดๆจาก อจ.เลยซักฉบับเดียว! Email ก็ไม่เคยได้รับข้อมูลใดๆเลย**
- ตลอดมาดิฉันใช้บริการสถาบันติวเตอร์ชื่อดังมากมายอาทิ สมาคมฝรั่งเศส จุฬาติวเตอร์ ไม่เคยมีปัญหาไม่เคยรู้สึกโดนเอาเปรียบ ดิฉันยินดีจ่าย เพื่อได้รับความรู้ที่ควรจะได้..
- ดิฉันจึงอยากใคร่ขอความเป็นธรรม และขอจำนวนชั่วโมงเรียน 8ชม. คิดเป็นจำนวนเงิน 3,600฿คืน
แม้ว่าจะไม่ใช่เงินจำนวนที่มาก แต่เมื่อทางอจ.และคุณอ้อนไม่ได้มีความพร้อมที่จะสอน 100%ตั้งแต่ต้น และดิฉันก็ไม่สะดวกใจที่จะเรียนต่อด้วย เพราะต้องเดินทางไปต่างประเทศ..
เงินจำนวนน้อยนี้ ดิฉันก็หวังเป็นอย่างยิ่งที่ได้คืน มากกว่าเหตุผลที่ทางคุณอ้อนแจ้งว่า "เงินเป็นเงินหมุนที่เข้ามา ก็ใช้ออกไป, ทางเราใช่สถาบัน จึงไม่มีนโยบายคืนเงิน, ฯลฯ" คำกล่าวอ้างเหล่านี้ หากคุณอ้อนได้มองย้อนไปถึง ข้อตกลงตอนแรก.. คุณอ้อนและอจ. น่าจะเห็นใจและเข้าใจดิฉันมากกว่านี้ ไม่ควรเงียบเนียนหายไป
-ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทาง Bestkruจะมีความเป็นธรรม และจะช่วยแก้ไขปัญหานี้ให้แก่ดิฉันได้ค่ะ.. จักขอบพระคุณอย่างยิ่ง
ติดต่อกลับได้ตลอดเวลาที่ Pwitthayaseksan_aa@hotmail.com ค่ะ

อัง · 16 ม.ค. 2017
ครููยูเนสตอบกลับ:
เรียนคุณอัง ดิฉันได้แจ้งอีเมลตามที่คุณขอไปแล้ว คือ thaigoodsmx@hotmail.com เพื่อที่คุณจะรับการเรียนหรือสื่อใดใดที่จะแลกเปลี่ยนกับเงิน 3600 ก่อนที่จะเดินทางไปต่างประเทศ ดิฉันได้ตอบอีเมลกลับไปแล้ว ส่วนเรื่องที่คุณแจ้งว่าเราขอเปลี่ยนเงื่อนไข จริง และเราเพิ่มชั่วโมงให้ ซึ่งคุณตกลงและยินดีรับข้อแลกเปลี่ยน ส่วนเหตุการณ์ที่คุณเจอท่อแตกนั้น อันที่จริงแม้แต่เราเองก็ไม่ได้คาดฝัน และคุณอังก็เป็นคนเลื่อนการเรียนหลายครั้ง อ้างว่ารถชน ติดงาน ไปต่างจังหวัด เราก็ต้องเลื่อนเพื่อคุณได้เรียน คุณคิดว่าตารางของคุณสำคัญคนเดียวเหรอค่ะ เราก็ต้องขยับตาราง ปัดงานเจ้าอื่นเพื่อเอาเวลาไว้ให้คุณ ขาดรายได้ไปไม่น้อย สุดท้ายคุณมาอ้างหลักการต่างๆนานาตามอารมณ์ส่วนตัว และเขียนคอเม้นเพื่อเป็นการแสดงเจตนาทำร้ายชื่อเสียงผู้อื่นที่เค้ามีความจริงใจและอลุ่มอหล่วยต่อคุณอย่างนี้ คุณไม่สมควรได้รับเงินคืนและควรที่จะจ่ายเงินค่าเสียหายให้เรากับอาจารย์ด้วยซ้ำค่ะ เพราะชื่อเสียงเค้าสะสมมานาน มันไม่เหมาะสมค่ะ แล้วส่วนผู้ปกครองท่านใดที่เข้าใจผิดไปแล้ว เอาไปพูดต่อเพื่อให้อาจารย์และดิฉันเสื่อมเสีโดยที่ไม่ฟังคำอธิบาย เราก็ไม่ถือโทษนะค่ะ อยากได้ความรู้ก็มาเรียน แต่เงินคุณซื้อศักดิ์ศรีเราไม่ได้ค่ะ ส่วยน้องอัง อ่านมาตรา 49 กฏหมาย นะค่ะ ว่าการละเมิดผู้อื่นโดยเจตนา จะเจอข้อหาอะไร และเสียค่าปรับเท่าไหร่ เรียนสูงแล้ว ใจสูงตามนะค่ะ
บัน · 13 ม.ค. 2017

อาจารย์ใส่ใจในรายละเอียดของนักเรียนดีมาก เข้าใจและรู้ว่าต้องสอนยังไงให้เราอยากเรียน ไม่น่าเบื่อ รู้สึกว่าได้ความรู้ดีจริงๆ อาจารย์เข้าใจในงานหลากหลายสาขา ถามอะไรรู้หมดเลย สถานที่เรียนเงียบน่าเรียน เดินทางไม่ลำบาก มีใบประกาศให้อีกด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะอาจารย์ยูเนส

แม่อ้อน · 21 ก.ย. 2016
ครููยูเนสตอบกลับ:
นักเรียนกระตือรือร้น อาจารย์สอนก็สนุกไปด้วยค่ะ
สา · 11 ก.ย. 2016
ครููยูเนสตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ
ดิวส์ · 10 ก.ย. 2016
ครููยูเนสตอบกลับ:
ขอบคุณแทนอาจารย์นะค่ะ คุณดิว วิศวะกรบริษัทต่างชาติ อนาคตไกล ติดปัญหานิดหน่อยเรื่องการไม่กล้าพูดภาษา พอมาเรียนกับอาจารย์สองเดือนแรกยังไปช้า ผู้ช่วยคุณครูแอบห่วง แต่อาจารย์และนักเรียนมั่นใจ เรียนกันเข้าเดือนที่สาม นักเรียนพูดได้ไม่ติดขัด เวลาคุยกับเจ้านายต่างชาติและลูกค้าต่างชาติก็ไม่ เออะ อะ ติดขัดแล้ว ***ยินดีด้วยค่ะ*** ขอให้หมั่นฝึกฝนตลอดเวลานะค่ะ