รับสอนภาษาอังกฤษทุกระดับชั้น เดี่ยว กลุ่ม และออนไลน์ ตั้งแต่ประถมจนถึงคนทำงาน สอนตามบริษัทหรือโรงงานเพื่อการสื่อสาร สอนด้วยรูปแบบที่เข้าใจง่าย เรียนสนุก ได้ครบทุกทักษะ เรียนจบแต่งประโยคเป็น พูดได้ รีวิวแน่นเอี้ยดค่ะ เสียเงินเรียนหลายคอร์สไปทำไม? ที่นี่ที่เดียวมีครบค่ะพร้อมที่จะพูด ฟัง อ่าน เขียน แปลภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องและมั่นใจแล้วหรือยัง? เริ่มก่อนเก่งก่อน...เริ่มที่ตัวคุณเอง
เรียนกับครูนัช เรียนอะไร แล้วดียังไง?
1. เริ่มจากคุณจะได้เรียนรู้พื้นฐานของภาษาอังกฤษในส่วนของแกรมม่าที่จำเป็นทั้งหมด (ไม่จำเป็นไม่เอามาสอนค่ะ) โฟนิคพื้นฐาน เพื่อแก้ไขความเข้าใจที่ผิดมาตั้งแต่อดีต และย้อนความจำเรื่องที่หลงลืมไป นี่คือจิกซอว์ตัวที่ 1

2. เมื่อผ่านพื้นฐานมาแล้ว เราจะเริ่มเข้าสู่รูปประโยคต่างๆในรูปแบบของ Tense ให้คุณได้รู้รูปประโยคที่ถูกต้องสำหรับการพูดถึง อดีต ปัจจุบัน และอนาคต ในช่วงรูปแบบเวลาต่างๆได้อย่างถูกต้อง นี่คือจิกซอว์ตัวที่ 2 แล้วคุณจะลืมวิธีการเรียนที่แสนจะน่าปวดหัวเรื่องเท้นส์ไปเลยล่ะค่ะ

3. ระหว่างการเรียนตลอดระยะเวลา มีการสอดแทรกคำศัพท์ที่จำเป็น วิธีการอ่านออกเสียงที่ถูกต้อง ทักษะการฟัง และประโยคสมบูรณ์ที่คุณสามารถเอาไปปรับใช้ได้ทันทีอีกด้วย

4. นำจิกซอว์ตัวที่ 1 และ 2 มาต่อกัน ความรู้พื้นฐานที่ถูกต้องทั้งหมดที่คุณมี รวมกับคำศัพท์ที่ได้เรียน และรูปประโยคในแต่ละแบบ จะทำให้คุณเขียนและเรียงประโยคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บอกเล่า ปฏิเสธ คำถาม ทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคตได้อย่างถูกต้องและมั่นใจ
เพื่อต่อยอดนำไปสู่การสนทนา

5. นำสิ่งที่ได้เรียนมาใช้จริง ด้วยการลงคลาส Speaking กับนักเรียนคนอื่นๆเคยไหม? ไม่กล้าพูดภาษาอังกฤษ ไม่มั่นใจเคยไหม? กลัวที่จะตอบคำถาม ฟังออกแ่กลับตอบไม่ได้เคยไหม? กลัวโดนคนอื่นหัวเราะเยาะถ้าพูดไม่ถูกปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อคุณได้ลองฝึกใช้จริงกับเพื่อนๆบ่อยๆ แถมได้รู้จักเพื่อนๆใหม่ๆหลากหลายวัยด้วย จะได้ไม่ต้องประม่าเวลาต้องสนทนากับเพื่อนใหม่ไม่ว่าจะในภาษาไหนอีกต่อไป

6. เสริมทักษะอื่นๆควบคู่ไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง เขียนเรียงความ เขียนอีเมล ตอบอีเมล แปลบทความภาษาอังกฤษ และฝึกทำข้อสอบโทอิค
ปล. เราเรียนกันแบบไม่เครียดค่ะ สนุกสนาน บรรยากาศเป็นกันเอง ทริคการสอนและอธิบายของนัช เข้าใจง่าย แถมนัชเรื่องเล่าเยอะด้วย แล้วคุณจะลืมดูเวลาไปเลยค่ะ

เรียนที่นี่จะเห็นว่าได้ครบทุกทักษะเลยนะคะ ถ้าคุณพกความตั้งใจมา คุณจะได้ผลลัพท์ที่ดีกลับไปอย่างแน่นอน พบกันได้ทั้งคลาสตัวต่อตัวและออนไลน์ได้แล้ววันนี้
ปล. รับติวด่วน รับเทรนสอนการพูดสุนทรพจน์สำหรับไปแข่งขัน หรือสอนพรีเซนต์นำเสนองานหรือโปรเจคต่างๆ รับสอนภาษาสำหรับพนักงานในโรงงานหรือบริษัท เพื่อการสื่อสาร

- รับทำ Resume / CV ด่วนใน 40 นาทีค่ะ ราคาถูกมากก
สนใจสอบถามราคา / ค่าเรียนได้เลยค่ะ
Line : @bsn2401v มี @ ด้วยจ้า
ช่วงนี้โปรพิเศษส่งท้ายปีเก่าเพียบจ้า

ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

กระตือรือร้น สนุกสนานค่ะ

ธนัชพร รัตนะจึงเจริญ (นัช) Br.Brilliant👍ตอบกลับ:
ขอบคุณนะค้าคุณแม่ คิดถึงเด็กๆมากๆเลยค่าาา ไว้เจอกันอีกนะค้าา

สอนดีค่ะเป็นกันเอง

ธนัชพร รัตนะจึงเจริญ (นัช) Br.Brilliant👍ตอบกลับ:
ขอบคุณเด้อค่าาา
ธนัชพร รัตนะจึงเจริญ (นัช) Br.Brilliant👍ตอบกลับ:
ขอบคุณเด้อค่าาา
ธนัชพร รัตนะจึงเจริญ (นัช) Br.Brilliant👍ตอบกลับ:
ขอบคุณเด้อค่าาา

พูดเก่ง อธิบายละเอียด

ธนัชพร รัตนะจึงเจริญ (นัช) Br.Brilliant👍ตอบกลับ:
Thanks, still waiting to see you :)

สอนสนุกค้ะ ไม่น่าเบื่อ

ครูน่ารัก สอนดี เรียนสนุกเข้าใจง่ายมากค่ะ
❤️❤️

การเรียนการสอนเป็นกันเอง
วิเคราะห์นักเรียนเพื่อปรับการเรียนให้เหมาะสม
คอยให้กำลังใจเสมอๆๆ👍👍👍

ขอการันตรีครับว่า น้องณัชเป็นโค้ชสอนภาษาอังกฤษที่ยอดเยี่ยมมากๆครับ สอนได้ตรงประเด็นและมาจากแรงบันดาลใจความเป็นครูอย่างแท้จริง

อาโนว์ นักพูด สร้างความเป็นทีม

ครูนัชสอนดีมากเบยค่ะไม่เครียดแล้วยังสอนสนุกครูเป็นคนอารมดีและใจเย็นมากค่ะ

Ming Zenity

เป็นติวเตอร์ที่น่ารักค่ะเวลาสอนจริงจังมากคุยเก่งคุยสนุกทำให้เราไม่เครียดเกินไป สอนเป็นระบบดีเยี่ยม ทั้งการอ่าน การแปล การฝึกพูดทำให้เราไม่อาย สอนเป็นกันเอง จากตอนแรกไม่รู้เรื่องตอนนี้เริ่มนำมาใช้ทำให้เรามั่นใจมากขึ้นเยอะเลย กล้าที่จะฟัง กล้าที่สนทนากับฝรั่งมากกว่าแต่ก่อน

Chairak Ornchuma

สนุกมากค่ะ สอนเข้าใจเป็นกันเองดีค่ะ ถ้าอันไหนไม่เข้าใจถามได้จนกว่าจะเข้าใจ เรียนแบบนี้ตามหามานาน

Aurawee Meechai

สนุ

Aurawee Meechai

อาจารย์สอนดีมากค่ะเหมือนสอนไปยกตัวอย่างไป สำเนียงเสียงได้เลยค่ะ55555 เวลาเราเรียนแล้วแบบพูดเป็นEng สำเนียงเราก็ต้องได้ด้วยอาจารย์จะคอยสอนคอยเตือนเราเรื่องๆๆๆ อาจารย์ใจดีมาก มีขนมให้กินด้วย55555 สอนเป็นกันเองมากค่ะไม่เหมือนแบบอาจารย์สอนศิษย์ แต่เป็นพี่สอนน้องมากกว่า เลยไม่ค่อยเกรง

Prawpan Cheiwprasit

คุณครูน่ารักมากครับ สอนดีมากจริงๆ เข้าใจนักเรียน เป็นกันเอง สามารถปรึกษาได้ทุกๆเรื่องเกี่ยวกับปัญหาภาษาอังกฤษไม่ว่าในคาบเรียนหรือนอกคาบเรียน เเละในคลาสเรียนครูก็จะมีแมวมาให้เล่นด้วย เเละสิ่งสำคัญคุณครูจะมีเทคนิคเกี่ยวกับภาษาอังกฤษมากมายมาสอนด้วยครับ

Chin Passavat

สอนสนุกไม่มีเบื่อทั้งสวยทั้งใจดีไม่มีอะไรดีไปกว่าครูคนนี้เเล้วครับ

วุฒิชัย ประทุมโต

พี่นัชสอนดี เข้าใจเด็ก ไม่เครียดมาก เข้าใจง่ายได้ความรู้ใช้ได้จริงค่ะ

Arpaporn Srisuwong

ครูสอนสนุกกใจดี ทำให้บรรยากาศในการเรียนไม่น่าเบื่อ วิธีการสอนมีหลายรูปแบบ ทำให้เข้าใจภาษาอังกฤษมากขึ้นคะ

Nufon Sapatsanan

พี่นัชสอนดีมากค่ะเป็นทั้งครู พี่ และเพื่อนที่ปรึกษาได้ทุกเรื่องไม่ว่าจะเรื่องเรียนหรือการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ชอบสกิลการพูดภาษาอังกฤษของพี่นัชมากๆๆค่ะสำเนียงเริดมาก ชอบที่พี่นัชสอนให้ออกเสียงที่ถูกต้องตั้งแต่พื้นฐาน สอนให้กล้าที่จะพูดภาษาอังกฤษโดยไม่ต้องอายจนเราสามารถพูดเก่งมากขึ้นค่ะ

Nickname Mrr

การเรียนการสอนดีมากเลยค่ะพี่นัชใจดีมากเลยค่ะ

Sivaploy Krachan

พี่นัชสอนดีมากเลยค่ะ สำเนียงอังกฤษหนูดีขึ้นเยอะเลยค่ะ พี่นัชดูแลเอาใจใส่นักเรียนดีมากเลยค่ะ

Napatsakorn Npsk

เป็นครั้งแรกที่เรียน ภาษาอังกฤษเข้าใจครับ ไม่น่าเบื่อ แบบน่าเรียน เคยเจออาจารย์ที่ห้องสอนก็แบบ สอนไปเราง่วงไป ครูนัช ไม่ง่วงไม่เบื่อ สนุกเข้าใจง่าย ลองแล้วจะรู้เองครับ ไม่เสียใจแน่นอนครับ

Bïke InDy

สอนดีครับ พยายามเข้าใจนักเรียน เป็นกันเองมาก ทำให้ไม่อายที่จะพูดหรือถามเรื่องที่เราไม่เข้าใจ และพยายามปรับปรุงการสอนของตัวเองให้ดีขึ้นตลอด

Surachet Noinarin

คุณครูเป็นกันเองมากค่ะ สนุก +มันฮา +ความรู้ 👍🏼👍🏼👍🏼

Mod Jirapa

สอนแบบเข้าใจนักเรียน มีความสุข สนุกมีความรุ้

Effie Juntimaporn

เป็นการเรียนที่สนุกมากๆไม่เครียดเลยแต่บางครั้งถ้าเราสนุกจนไม่ใส่ใจการเรียนเท่าที่ควร คุณครูก็จะมีดุบ้าง คุณครูเป็นคนที่ใส่ใจนักเรียนและการสอนมากค่ะ โดยส่วนตัวรู้สึกว่าหลักสูตรของครูนัชเป็นหลักสูตรที่เข้าใจง่ายและได้ผลมากที่สุดเท่าที่เคยเรียนมา จากตอนแรกที่ไม่ค่อยเก่งภาษาอังกฤษเลย ตอนนี้พูด อ่าน แปล ฟัง และเขียนได้ดีกว่าเมื่อก่อนเยอะมากๆค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ!!!!

Mueye Chutikarn

อันนี้นักเรียนรีวิวผิด โดยใช้โน๊ตบุ๊คของคุณครูเลยกลายเป็นบัญชีผู้ใช้เฟสบุ๊คของคุณครูค่ะ

Ashley Irish Kingston

การเรียนการสอนกับติวเตอร์คนนี้ดีมากค่ะ เป็นการสอนแบบมีระบบ เรียนแล้วได้ทั้งการอ่าน การฟัง การแปล แล้วก็ครูเค้าฝึกให้พูดแบบมีสำเนียงที่ดีด้วย เรียนแล้วไม่เครียดค่ะ สนุกสนานแต่ได้ความรู้ สามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตจริงค่ะ คุณครูน่ารักมากกกกก 👍🏻👍🏻👍🏻

Puchika Kosolpotisakul

การเรียนการสอนกับติวเตอร์คนนี้ดีมากค่ะ เป็นการสอนแบบมีระบบ เรียนแล้วได้ทั้งการอ่าน การฟัง การแปล แล้วก็ครูเค้าฝึกให้พูดแบบมีสำเนียงที่ดีด้วย เรียนแล้วไม่เครียดค่ะ สนุกสนานแต่ได้ความรู้ สามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตจริงค่ะ คุณครูน่ารักมากกกกก 👍🏻👍🏻👍🏻

Puchika Kosolpotisakul

เป็นการสอนที่ดีมากค่ะ สอนครบรูปแบบทั้งการอ่านการออกเสียงและแกรมม่า เรียนแล้วก็ไม่เครียดด้วยค่ะ เพราะครูเป็นคนสนุกสนาน ไม่กดดันนักเรียน เรียนแล้วสนุกมากกก คอนเฟิร์มค่ะ ทั้งสนุกและได้ความรู้

Ashley Irish Kingston

รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2018 DoneMaster Pte. Ltd.
28C Stanley Street, Singapore 068737