รับสอนภาษาอังกฤษทุกระดับชั้น เดี่ยว กลุ่ม และออนไลน์ ตั้งแต่ประถมจนถึงคนทำงาน สอนด้วยรูปแบบที่เข้าใจง่าย เรียนสนุก ได้ครบทุกทักษะ เรียนจบแต่งประโยคเป็น พูดได้แน่นอน รีวิวแน่นเอี้ยดค่ะ เสียเงินเรียนหลายคอร์สไปทำไม? ที่นี่ที่เดียวมีครบค่ะ

1.ทั้งเริ่มต้นปรับพื้นฐาน
2.การอ่านสะกดออกเสียงที่ถูกต้อง
3.ฝึกพูด
4.ฝึกแต่งประโยค
5.ฝึกแปลบทความ
6.ฝึกฟัง
7.แกรมม่าที่จำเป็น คำศัพท์ต่างๆ
**** แถมยังได้ลงคลาสฝึกพูดจริงกับนักเรียนด้วยกันอีกด้วยหลังปรับพื้นฐานเสร็จ ต้องลองของกันหน่อย คุ้มสุดๆ****
โดยรูปแบบการเรียนจะถูกวางแผนโดยผู้สอนเป็นรายบุคคลไปตามพื้นฐานของนักเรียนค่ะ โดยก่อนเริ่มเรียนเราจะมีการทดสอบพื้นฐานทุกทักษะก่อน
หรือจะติวไปสอบสัมภาษณ์เข้ามหาลัยหรือสัมภาษณ์งาน หรืออยากจะเน้นทักษะไหนเรื่องใดแจ้งได้ทันที ด้วยบรรยากาศการเรียนการสอนที่สนุกและเป็นกันเอง ทั้งฮาแถมสาระ และไม่เก่งหรือหัวช้าแค่ไหนก็เรียนได้คนสอนใจเย็นค่ะ ไม่น่าเบื่อแน่นอน สอนเกินเวลาได้ไม่คิดเป็นธุรกิจ คนสอนใจดี โดยนักเรียนอายุ 7-50 ปี มาเก่งอังกฤษไปด้วยกันสิคะ
ปล. รับติวด่วน รับเทรนสอนการพูดสุนทรพจน์สำหรับไปแข่งขัน หรือสอนพรีเซนต์นำเสนองานหรือโปรเจคต่างๆ
สนใจสอบถามราคาค่าเรียนได้เลยค่ะ
Tel : 097-969-0459
Line : nach_eng_tutor

  • รางวัลเกียรติบัตรระดับเหรียญทอง ชนะเลิศ กิจกรรมการแข่งขันพูดภาษาอังกฤษ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย วันที่ 2-7 พฤศจิกายน 2555 ณ. โรงเรียนพนัสพิทยาคาร ชลบุรี
  • สำเนาเอกสารยืนยันตัวบุคคล
  • เกียรติบัตรเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งพูดภาษาอังกฤษ ระดับชั้น ม.4 - ม.6 งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคกลางและภาคตะวันออก ครั้งที่ 62 วันที่ 10-12 ธันวาคม 2555
  • เกียรติบัตรเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งพูดภาษาอังกฤษ ระดับชั้น ม.4 - ม.6 งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคกลางและภาคตะวันออก ครั้งที่ 63 วันที่ 24-26 ธันวาคม 2556
  • เกียรติบัตรเข้าร่วมประกวดพูดสุนทรพจน์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนพานทอง ณ วันที่ 21 กรกฎาคม 2555

Share on Line

ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

กระตือรือร้น สนุกสนานค่ะ

สอนดีค่ะเป็นกันเอง

พูดเก่ง อธิบายละเอียด

สอนสนุกค้ะ ไม่น่าเบื่อ

ครูน่ารัก สอนดี เรียนสนุกเข้าใจง่ายมากค่ะ
❤️❤️

การเรียนการสอนเป็นกันเอง
วิเคราะห์นักเรียนเพื่อปรับการเรียนให้เหมาะสม
คอยให้กำลังใจเสมอๆๆ👍👍👍

ขอการันตรีครับว่า น้องณัชเป็นโค้ชสอนภาษาอังกฤษที่ยอดเยี่ยมมากๆครับ สอนได้ตรงประเด็นและมาจากแรงบันดาลใจความเป็นครูอย่างแท้จริง

อาโนว์ นักพูด สร้างความเป็นทีม

ครูนัชสอนดีมากเบยค่ะไม่เครียดแล้วยังสอนสนุกครูเป็นคนอารมดีและใจเย็นมากค่ะ

Ming Zenity

เป็นติวเตอร์ที่น่ารักค่ะเวลาสอนจริงจังมากคุยเก่งคุยสนุกทำให้เราไม่เครียดเกินไป สอนเป็นระบบดีเยี่ยม ทั้งการอ่าน การแปล การฝึกพูดทำให้เราไม่อาย สอนเป็นกันเอง จากตอนแรกไม่รู้เรื่องตอนนี้เริ่มนำมาใช้ทำให้เรามั่นใจมากขึ้นเยอะเลย กล้าที่จะฟัง กล้าที่สนทนากับฝรั่งมากกว่าแต่ก่อน

Chairak Ornchuma

สนุกมากค่ะ สอนเข้าใจเป็นกันเองดีค่ะ ถ้าอันไหนไม่เข้าใจถามได้จนกว่าจะเข้าใจ เรียนแบบนี้ตามหามานาน

Aurawee Meechai

สนุ

Aurawee Meechai

อาจารย์สอนดีมากค่ะเหมือนสอนไปยกตัวอย่างไป สำเนียงเสียงได้เลยค่ะ55555 เวลาเราเรียนแล้วแบบพูดเป็นEng สำเนียงเราก็ต้องได้ด้วยอาจารย์จะคอยสอนคอยเตือนเราเรื่องๆๆๆ อาจารย์ใจดีมาก มีขนมให้กินด้วย55555 สอนเป็นกันเองมากค่ะไม่เหมือนแบบอาจารย์สอนศิษย์ แต่เป็นพี่สอนน้องมากกว่า เลยไม่ค่อยเกรง

Prawpan Cheiwprasit

คุณครูน่ารักมากครับ สอนดีมากจริงๆ เข้าใจนักเรียน เป็นกันเอง สามารถปรึกษาได้ทุกๆเรื่องเกี่ยวกับปัญหาภาษาอังกฤษไม่ว่าในคาบเรียนหรือนอกคาบเรียน เเละในคลาสเรียนครูก็จะมีแมวมาให้เล่นด้วย เเละสิ่งสำคัญคุณครูจะมีเทคนิคเกี่ยวกับภาษาอังกฤษมากมายมาสอนด้วยครับ

Chin Passavat

สอนสนุกไม่มีเบื่อทั้งสวยทั้งใจดีไม่มีอะไรดีไปกว่าครูคนนี้เเล้วครับ

วุฒิชัย ประทุมโต

พี่นัชสอนดี เข้าใจเด็ก ไม่เครียดมาก เข้าใจง่ายได้ความรู้ใช้ได้จริงค่ะ

Arpaporn Srisuwong

ครูสอนสนุกกใจดี ทำให้บรรยากาศในการเรียนไม่น่าเบื่อ วิธีการสอนมีหลายรูปแบบ ทำให้เข้าใจภาษาอังกฤษมากขึ้นคะ

Nufon Sapatsanan

พี่นัชสอนดีมากค่ะเป็นทั้งครู พี่ และเพื่อนที่ปรึกษาได้ทุกเรื่องไม่ว่าจะเรื่องเรียนหรือการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ชอบสกิลการพูดภาษาอังกฤษของพี่นัชมากๆๆค่ะสำเนียงเริดมาก ชอบที่พี่นัชสอนให้ออกเสียงที่ถูกต้องตั้งแต่พื้นฐาน สอนให้กล้าที่จะพูดภาษาอังกฤษโดยไม่ต้องอายจนเราสามารถพูดเก่งมากขึ้นค่ะ

Nickname Mrr

การเรียนการสอนดีมากเลยค่ะพี่นัชใจดีมากเลยค่ะ

Sivaploy Krachan

พี่นัชสอนดีมากเลยค่ะ สำเนียงอังกฤษหนูดีขึ้นเยอะเลยค่ะ พี่นัชดูแลเอาใจใส่นักเรียนดีมากเลยค่ะ

Napatsakorn Npsk

เป็นครั้งแรกที่เรียน ภาษาอังกฤษเข้าใจครับ ไม่น่าเบื่อ แบบน่าเรียน เคยเจออาจารย์ที่ห้องสอนก็แบบ สอนไปเราง่วงไป ครูนัช ไม่ง่วงไม่เบื่อ สนุกเข้าใจง่าย ลองแล้วจะรู้เองครับ ไม่เสียใจแน่นอนครับ

Bïke InDy

สอนดีครับ พยายามเข้าใจนักเรียน เป็นกันเองมาก ทำให้ไม่อายที่จะพูดหรือถามเรื่องที่เราไม่เข้าใจ และพยายามปรับปรุงการสอนของตัวเองให้ดีขึ้นตลอด

Surachet Noinarin

คุณครูเป็นกันเองมากค่ะ สนุก +มันฮา +ความรู้ 👍🏼👍🏼👍🏼

Mod Jirapa

สอนแบบเข้าใจนักเรียน มีความสุข สนุกมีความรุ้

Effie Juntimaporn

เป็นการเรียนที่สนุกมากๆไม่เครียดเลยแต่บางครั้งถ้าเราสนุกจนไม่ใส่ใจการเรียนเท่าที่ควร คุณครูก็จะมีดุบ้าง คุณครูเป็นคนที่ใส่ใจนักเรียนและการสอนมากค่ะ โดยส่วนตัวรู้สึกว่าหลักสูตรของครูนัชเป็นหลักสูตรที่เข้าใจง่ายและได้ผลมากที่สุดเท่าที่เคยเรียนมา จากตอนแรกที่ไม่ค่อยเก่งภาษาอังกฤษเลย ตอนนี้พูด อ่าน แปล ฟัง และเขียนได้ดีกว่าเมื่อก่อนเยอะมากๆค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ!!!!

Mueye Chutikarn

อันนี้นักเรียนรีวิวผิด โดยใช้โน๊ตบุ๊คของคุณครูเลยกลายเป็นบัญชีผู้ใช้เฟสบุ๊คของคุณครูค่ะ

Ashley Irish Kingston

การเรียนการสอนกับติวเตอร์คนนี้ดีมากค่ะ เป็นการสอนแบบมีระบบ เรียนแล้วได้ทั้งการอ่าน การฟัง การแปล แล้วก็ครูเค้าฝึกให้พูดแบบมีสำเนียงที่ดีด้วย เรียนแล้วไม่เครียดค่ะ สนุกสนานแต่ได้ความรู้ สามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตจริงค่ะ คุณครูน่ารักมากกกกก 👍🏻👍🏻👍🏻

Puchika Kosolpotisakul

การเรียนการสอนกับติวเตอร์คนนี้ดีมากค่ะ เป็นการสอนแบบมีระบบ เรียนแล้วได้ทั้งการอ่าน การฟัง การแปล แล้วก็ครูเค้าฝึกให้พูดแบบมีสำเนียงที่ดีด้วย เรียนแล้วไม่เครียดค่ะ สนุกสนานแต่ได้ความรู้ สามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตจริงค่ะ คุณครูน่ารักมากกกกก 👍🏻👍🏻👍🏻

Puchika Kosolpotisakul

เป็นการสอนที่ดีมากค่ะ สอนครบรูปแบบทั้งการอ่านการออกเสียงและแกรมม่า เรียนแล้วก็ไม่เครียดด้วยค่ะ เพราะครูเป็นคนสนุกสนาน ไม่กดดันนักเรียน เรียนแล้วสนุกมากกก คอนเฟิร์มค่ะ ทั้งสนุกและได้ความรู้

Ashley Irish Kingston

รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

DoneMaster © 2014-2017