ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

"ครูเมษ์ค่ะ รับสอนเปียโน ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย สังคมศึกษา และสอนการบ้าน มีประสบการณ์สอนเด็กที่มาจากโรงเรียนไทยและโรงเรียนนานาชาติ 12 ปี ครูใจดีค่ะ สอนได้ทั้งตามบทเรียนในโรงเรียนรวมถึงสอดแทรกเนื้อหาและเกร็ดความรู้เพิ่มเติมให้ไปประยุกต์ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน และรับสอนออนไลน์แบบตัวต่อตัวหรือเป็นกลุ่มย่อยเล็กๆ ก็ได้ค่ะ"

เปียโน
- เริ่มเรียนเปียโนตั้งแต่อายุ 4 ปี เล่นเปียโนมาเกือบ 30 ปี เรียนเปียโน ทฤษฎีดนตรี และการประพันธ์เพลงกับอาจารย์ที่มีชื่อเสียงหลายท่าน
- มีประสบการณ์สอน classical piano + pop ทั้งเด็ก (เริ่มตั้งแต่ 3-4 ขวบ) และผู้ใหญ่รวม 12 ปี และสอนเปียโน private class ที่ London 4 ปี (อาศัยอยู่ที่ London 4 ปี)
- โดยเริ่มสอนครั้งแรกที่โรงเรียนดนตรีสยามกลการ ปทุมวัน (สาขาสยามพารากอน) วิชา JMC, JXC, JSAC, ทฤษฎีดนตรีเบื้องต้นและประพันธ์เพลง
- สามารถสอนและแนะแนวการสอบได้ทั้ง Yamaha, Trinity, ABRSM
- เคยส่งลูกศิษย์แข่งเปียโนได้เหรียญทองและเหรียญเงิน (Yamaha Golden Prizes & Silver Prizes) จากรายการ Yamaha Thailand Music Festival (YTMF) และส่งลูกศิษย์เข้าร่วมงานประพันธ์เพลงรายการ Thai Junior Original Concert (Thai JOC)

สังคมศึกษา
ชำนาญด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ International Security สถานการณ์โลกในอดีตและปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประวัติศาสตร์และการเมืองระหว่างประเทศ ความรู้รอบตัว

ภาษาอังกฤษ
สอนการอ่าน Reading, Grammar, Conversation (Listening+Speaking) การออกเสียง Accent ที่ถูกต้องเน้นการพูดและฟัง การนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เริ่มสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาล ประถม และมัธยมต้น

ภาษาไทย
สอนได้ทั้งวรรณคดี ไวยากรณ์ หลักภาษา บทสนทนา การอ่านเขียน การสะกดคำ การประสมคำ เริ่มตั้งแต่อนุบาล ประถม และมัธยมต้น

สอนได้ 2 ภาษาทั้งไทยและอังกฤษ แนวทางการสอนเน้นมี flexibility & adaptation ปรับให้เข้ากับอุปนิสัยของผู้เรียนแต่ละคน ชอบความท้าทายในการค้นหาและดึงความสามารถในตัวผู้เรียนออกมา เน้นให้ผู้เรียนรัก ชื่นชอบ สนุกกับวิชาที่เรียนอยู่ และนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง

สะดวกแถวสะพานควาย จตุจักร พญาไท อารีย์ สยาม และตามแนวรถไฟฟ้า BTS และ MRT ค่ะ
ทดลองเรียนก่อนได้นะคะ

Education:
MA International Studies and Diplomacy from SOAS, University of London
MA International Relations, Chulalongkorn University
BA Southeast Asian Studies, Thammasat University
High School - Patumwan Demonstration School (สาธิตปทุมวัน)
Yamaha Fundamental Grade 5 + อดีตนักเรียนหลักสูตร JSAC สถาบันดนตรี Yamaha

เราต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพราะจำเป็นต้องใช้ในการทำงาน ซึ่งปกติแทบไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันเลย ตอนนี้มีโอกาสได้เรียนกับครูเมษ์ คุณครูสอนเข้าใจง่ายและเป็นกันเองมาก ส่วนตัวค่อนข้างมีปัญหาในการพูดภาษาอังกฤษเพราะไม่ค่อยมั่นใจ ครูเมษ์ก็ให้ฝึกพูดในคลาสควบคู่กับการเรียนแกรมมาร์ ตอนนี้สามารถพูดสื่อสารกับเจ้านายชาวต่างชาติได้ดีขึ้น รู้สึกมั่นใจที่จะพูดภาษาอังกฤษมากขึ้น และเขียนอีเมล์ภาษาอังกฤษติดต่อกับคนอื่นๆ ได้ด้วยค่ะ

ครูน่ารักมากๆ

Khru Mayตอบกลับ:
ขอบคุณมากค่ะ 😊 มาเล่นเพลงเพราะๆ ด้วยกันนะคะ
Terms of service · Privacy policy
© 2014-2019 DoneMaster