ผมมีประสบการณ์ในการสอนภาษาภาษาเยอรมันและภาษาอังกฤษ ให้กับผู้เรียนตั้งแต่อายุ 6 ปี จนถึงวัยผู้ใหญ่ ผู้เรียนจะได้รับการเรียนการสอนทั้งไวยากรณ์และการสนทนาที่ละเอียด เข้าใจง่าย สนุกสนาน ด้วยเทคนิคและวิธีการสอนที่น่าสนใจ สามารถนำไปใช้งานในชีวิตจริงหรือเพื่อการศึกษา หรือนำไปต่อยอดได้อย่างแท้จริง พร้อมสำเนียงที่คล้ายเจ้าของภาษาเป็นอย่างมาก ผมสามารถสอนได้ทั้งแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Skype และ Line สามารถไปสอนที่บ้าน สำนักงาน หรือสถานที่สาธารณะตามที่ผู้เรียนสะดวก และสามารถเดินทางไปสอนได้ในระยะ 120 กิโลเมตร จากเซ็นทรัลพระราม 2 ติดต่อมาได้นะครับ หากสนใจจะเรียนภาษาเยอรมันหรืออังกฤาครับ

ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

สมประสงค์ สวนเดือนฉายตอบกลับ:
ขอขอบคุณมากครับ สำหรับกำลังใจนี้ จะมอบแต่สิ่งดีๆให้กับผู้เรียนต่อไปและตลอดไปครับ ขอบคุณอีกครั้งครับ

คุณครูสอนดี เข้าใจง่ายค่ะ

สมประสงค์ สวนเดือนฉายตอบกลับ:
ขอบคุณมากครับ ผมจะทำการสอนให้ดีที่สุดครับ ตามหน้าที่ครับ
สมประสงค์ สวนเดือนฉายตอบกลับ:
ขอบคุณครับ สำหรับการเข้ามารีวิวและดาวที่มอบให้ แต่ขอโทษนะครับ ใครครับเนี่ย ผมรู้จักหรือเคยเจอมั้ยครับ ขอบคุณครับ

รีวิวนี้จะขอชี้แจงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลายเดือนก่อนที่มีความเข้าใจผิดในการสื่อสารที่ไม่เข้าใจของตัวผู้เรียนกับผู้สอนเอง ที่ผู้เรียนเข้าใจว่าผู้สอนไม่รับผิดชอบ หายตัวไป ไม่ตอบไลน์ แท้จริงแล้วตัวผู้สอนชี้แจงภายหลังว่ามีปัญหาเกี่ยวกับไลน์ ข้อมูลหายหมดเลยทำให้เกิดปัญหานี้ขึ้น ทำให้ไม่ได้ติดต่อกัน และผู้เรียนเลยเข้ามารีวิวในเว็บเพื่อให้ผู้สอนรู้ จึงนำมาสู่การพูดคุย ทำความเข้าใจของสาเหตุดังกล่าวผ่านทางอีเมล จึงมารีวิวเพื่อให้ไม่เกิดความเสียหายต่อตัวผู้สอน และเป็นบทเรียนให้กับท่านอื่นๆในการสื่อสารไม่ตรงกันที่อาจเกิดขึ้นได้ 🙏🙏🙏

สมประสงค์ สวนเดือนฉายตอบกลับ:
นี่ น้องเอวา ....คิดดูให้ดีนะครับ มีความรู้และวัยวุฒิขนาดนี้แล้ว คุณไม่ค่อยมีเวลาเรียนเองนะครับ เดี๋ยวติดงาน เดี๋ยวเข้าเวร เดี๋ยวเดินทางไปนั่นไปนี่ ย้ายไปย้ายมา (ผมเข้าใจนะ ว่านั่นคือการศึกษาและการงานของคุณ) ...ผมเลยให้คุณเคลียร์ตัวเองให้เรียบร้อยก่อน แล้วติดต่อกลับมา ค่อยมาว่ากันอีกที...แล้วคุณก็หายไปเลย อ่ะ ผมไม่ว่าอะไร รอการติดต่อกลับมา....ไลน์ของคุณอ่ะ มันหายไปจากข้อมูลของผม เพราะผมเปลี่ยนเครื่องโทรศัพท์ เลยกู้คืนอะไรไม่ได้ แม้กระทั่งไลน์ของคนในวงการและเพื่อนๆของผมเอง... ส่วนเรื่องแฟลชไดร์ฟอ่ะนะ ผมรอส่งคืนให้ตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ที่คุณเดินทางและย้ายไปนั่นนี่แล้ว แต่ไม่แน่ใจและไม่ทราบแน่ ว่าจะให้ส่งคืนที่ไหน ที่อยู่ที่ไหนกันแน่ ที่คุณจะอยู่...ผมไม่เอาหรอกครับ แฟลชไดร์ฟ เพราะมันไม่ใช่ของผม ดังนั้น เอาที่อยู่มาครับ จะส่งคืนให้... และเอาเลขที่บัญชีมา จะโอนคืนให้ 7 ชม ที่เหลือ ...ผมไม่เอาหรอกครับ เงินค่าสอนที่ผมยังไม่ได้สอน เพราะมันไม่ใช่นิสัยของผมครับ และไม่ใช่เงินที่ผมพึงจะเก็บไว้ด้วย..เอาเลขที่บัญชีมา เดี๋ยวจัดการคืนให้ครับ ไม่ต้องห่วง
สมประสงค์ สวนเดือนฉายตอบกลับ:
ขอบคุณครับ สำหรับดาวที่มอบให้ จะเป็นแรงใจในการสอนต่อไปครับ

ใส่ใจรายละเอียดนักเรียนดีค่ะ

สมประสงค์ สวนเดือนฉายตอบกลับ:
ขอขอบคุณมากครับ สำหรับกำลังใจที่มอบให้
สมประสงค์ สวนเดือนฉายตอบกลับ:
ขอบคุณครับ สำหรับดาวที่มอบให้ ถึงแม้จะยังไม่ได้เรียนกับผมเลยครับ ขอบคุณครับ

สอนเข้าใจดีค่า

สมประสงค์ สวนเดือนฉายตอบกลับ:
ขอบคุณมากครับ สำหรับรีวิวที่มอบให้ จะเป็นกำลังใจในการพัฒนาการสอนให้ดียิ่งๆขึ้นไปครับ

คุณครูสอนดีมากค่ะ

สมประสงค์ สวนเดือนฉายตอบกลับ:
ขอบคุณมากครับ สำหรับคำชมที่มอบให้ จะใช้เป็นแนวทางในการพัฒนาการสอนต่อไปครับ

สอนดี เข้าใจง่าย ให้ข้อมูลประกอบเยอะค่ะ

สมประสงค์ สวนเดือนฉายตอบกลับ:
ขอขอบคุณนะครับ สำหรับรีวิวที่มอบให้ ผมจะมอบเนื้อหาสาระและข้อมูลประกอบการเรียนให้มากที่สุดครับ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้เรียนเองครับ

รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2019 DoneMaster Pte. Ltd.
28C Stanley Street, Singapore 068737