นางสาวจิรภิญญา มีรัตน์
ชื่อเล่น ออย อายุ 26 ปี
Youtube Channel : lylyra
เขตที่สะดวกสอน : ลาดพร้าว

เข้ารับการศึกษาในระดับปริญญาตรีจากสองสถาบันที่ประเทศจีนเป็นเวลา 7 ปี มีทักษาะด้านภาษาจีนเป็นอย่างดี รักงานสอนภาษาจีน จากประสบการ์ณการสอนภาษาจีน จุดมุ่งหมายที่สำคัญนอกจากสอนภาษาจีนแล้ว การให้นักเรียนมีความเข้าใจถึงวัฒนธรรมจีน สามารถเข้าถึงโอกาสในการได้รับทุนการศึกษาต่อในประเทศจีน โอกาสทางด้านสายงานในอนาคต เป็นสิ่งสำคัญที่จะเป็นแรงจูงใจสำคัญที่ทำให้ผู้เรียนมีความสนใจในการเรียนรู้ภาษาที่สามมากขึ้น

จบการศึกษาระดับปริญญาตรี
จากมหาวิทยาลัย 华侨大学厦门校区 คณะ 华文学院 เอก 华文教育专业
ปัจจุบันได้รับทุนการศึกษาจาก 中国政府奖学金(csc)
ศึกษาต่อที่ 上海中医药大学 คณะแพทย์แผนจีน สาขาฝังเข็มและทุยหนา

ผลสอบวัดระดับภาษา
HSK6级 225/300
HSKK 80/100

สามารถสอนภาษาจีน ทักษะการ ฟัง พูด อ่าน เขียน เริ่มตั้งแต่ไม่มีพื้นฐานจ
ถึงติวสอบทุกประเภท เพิ่มเกรดในโรงเรียน รวมถึงให้คำแนะนำด้านการขอทุนเรียนต่อที่ประเทศจีน สอนสนุก ปรับเทคนิคการสอนให้เค้ากับผู้เรียน เน้นให้ผู้เรียนสามารถนำไปใช้ได้จริง

ผลงาน
2015-2016 ทำหน้าที่เป็นครูสอนภาษาไทยให้กับนักศึกษาจีนในโครงการ "师从泰来" ประจำมหาวิทยาลัย Huaqiao University (China,Xiamen)
2016 เข้าร่วมโครงการครูอาสาสมัครของมหาวิทยาลัย Huaqiao University (China,Xiamen) เดินทางไปสอนเด็กนักเรียนจีนที่เมืองกุ้ยโจว และได้รับรางวัลดีเด่นจากโครงการ《丝路新世界·青春中国梦》จากประเทศจีน
2016 ได้รับเลือกเป็นล่ามอาสาสมัครจากมหาวิทยาลัย Huaqiao University (China,Xiamen)ให้กับการแข่งขันบาสเก็ตบอลระดับนานาชาติที่เมืองเซี๊ยะเหมิน ประเทศจีน
2017 เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย Huaqiao University (China,Xiamen) จัดกิจกรรมสอนภาษาจีนในประเทศไทย ณ โรงเรียนสัตยาไส และ โรงเรียนนนทบุรีวิทยาลัย
2017 ได้รับทุนการศึกษาเรียนดีจากมหาวิทยาลัย Huaqiao University (China,Xiamen)
2017 เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย Huaqiao University (China,Xiamen) รายงานโครงการเส้นทางสายไหมค่ายอาสาภาคฤดูร้อนในโครงการ《丝路新世界·青春中国梦》จากมหาวิทยาลัยชั้นนำจากทั่วประเทศจีน
2017 ได้รับเลือกเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย Huaqiao University (China,Xiamen) เข้าร่วมการขับเสภาจีนในงาน《重温经典·筑梦祖国》การประกวดขับเสภาจีนระดับประเทศ จัดขึ้นที่เมืองปักกิ่ง ประเทศจีน
2017 วิทยานิพนธ์เกียรตินิยมอันดับ1 จากมหาวิทยาลัย Huaqiao University (China,Xiamen)
2018 ได้รับทุนการศึกษาเต็มจำนวนจากรัฐบาลจีน(csc) ศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัย Shanghai University of Traditional Chinese Medicine
2018 เผยแพร่ความรู้ภาษาจีน การขอทุนการศึกษาต่อในประเทศจีน ให้คำแนะนำต่างๆเกี่ยวกับการศึกษาภาษาจีนผ่านทาง Youtube channel ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากนักเรียนเยาวชนในประเทศไทย

รับสอนพิเศษวิชา ภาษาจีน
ระดับชั้น ทุกระดับชั้น

งานสอนพิเศษที่ผ่านมา
วิชาภาษาจีน ระดับชั้น ม.4-ม.6 รร โรงเรียนสัตยาไส
วิชาภาษาจีน ระดับชั้น ม.1-ม.6 รร โรงเรียนนนทบุรีวิยาลัย

สอนภาษาจีน
สอนออนไลน์ จตุจักร ดอนเมือง ทองหล่อ นนทบุรี บางกะปิ บางนา รัชดา ลาดพร้าว สยาม สาทร สีลม สุขุมวิท สุขุมวิท 34 สุทธิสาร ห้วยขวาง เกษตร เอสพลานาด

ยังไม่มีรีวิว

นางสาวจิรภิญญา มีรัตน์ 廖承慧老师

หากคุณมีคำถามคุณสามารถถามฉันได้

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2020 BestKru