ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

-----รับสอนภาษาเยอรมัน ----สำหรับบุคคลทั่วไป และเยอรมันพื้นฐาน ปรับพื้นฐานสำหรับบุคคลที่ยังไม่เคย---เรียนภาษาเยอรมันมาก่อน และสอนภาษาเยอรมันระดับA1,A2,B1และรับติวข้อสอบเยอรมันA1 เพื่อใช้ประกอบการยื่นข้อวีซ่าแต่งงานชาวเยอรมัน (private class ,private teacher)และให้คำปรึกษาขบวนการและขั้นตอนการขอวีซ่าต่างๆ และสอนภาษาเยอรมันออนไลน์ ผ่านทาง Skype (teaching German through Skype ) และบริการส่งชีทและสื่อการเรียนการสอนภาษาเยอรมันผ่านทางออนไลน์
------รับสอนสนทนาภาษาอังกฤษ
-เรียนภาษาอังกฤษสนุก กับครูชาวต่างชาติ สามารถสนทนาภาษาอังกฤษได้ทั้งตลอดชั่วโมงการสอนค่ะ (Native Speaker ) อาจารย์ชาว อังกฤษ , ออสเตรเลีย, ชาวอเมริกา (แบบบุพเฟต์)(3เดือน,6 เดือน)
สอนปรับพื้นฐานตั้งแต่เริ่มต้น จนอ่านออกเขียนได้ และกระทั่งสามารถพัฒนานำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง และมีการสอนภาษาอังกฤษแบบบุฟเฟต์ นักเรียนสามารถคุยและโต้ตอบภาษาอังกฤษได้ตลอดทั้งชั่วโมงการสอนแบบไม่อั้น หลักการเรียนการสอนของเราเน้นการสอนแบบซึมซับรูปประโยคแบบธรรมชาติ โดยนักเรียนจะสามารถคิดและเรียบเรียงประโยคได้ด้วยตัวเองแบบธรรมชาติคะ และไม่ต้องท่องจำคะ😄📚📖📕🚊✈️📝 จากที่ไม่มั่นใจ ภาษาอังกฤษเป็นอุปสรรค อายที่จะพูด เราช่วยคุณได้
-Easy English for Kids
-ปูพื้นฐานสนทนาภาษาอังกฤษ สำหรับเด็ก

ขอนแก่น

Gut

คุณครูใจดีเป็นกันเองค่ะ

อัธยาศัยดีค่ะ

ครู สอนดีมากค่ะ เอาใจใส่ผู้เรียน ให้เอกสารเยอะดีค่ะ คุ้มค่าในการเรียนค่ะ

คุณครูน่ารักก

👍

เยี่ยมยอด

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2020 DoneMaster