สวัสดีครับ ถ้าไม่ชอบท่องเยอะๆ ก็มาถูกทางแล้วครับ✅

⬇️⬇️⬇️รบกวนอ่านรายละเอียดครับ⬇️⬇️⬇️
✅️ถ้าอยากพูด สนทนาได้ รับรองผลครับ
✅ช่วงนี้เราเรียนสด แต่เป็นวิดีโอคอลผ่านไลน์
✅รับรองผลผู้เรียนทุกคนครับ
✅ปรึกษาและทดลองเรียนฟรีได้ครับ

การท่อง = ไม่ใช่คำตอบของการเก่งภาษาอังกฤษ
(แกรมม่าร์คือส่วนที่ง่ายที่สุดของภาษาอังกฤษ)
*เก่งมาก เก่งน้อยขึ้นอยู่กับความอยากเป็นหลัก ไม่ใช่พื้นฐานมากหรือน้อยครับ
** ที่สำคัญต้องเรียนแบบง่ายๆ สบาย และสนุกกับมัน

ประสบการณ์สอนมากว่า12ปีแล้ว เน้นสอนเดี่ยวเพื่อให้ได้ผลที่ดีที่สุดสำหรับผู้เรียนแต่ละคนครับ

✅สอนออกเสียงที่ง่าย และใช้ได้ทันที
✅ไม่เน้นท่อง ไม่เน้นแปล เเต่เน้นเข้าใจ และใช้ได้เลย
✅ใช้งานแกรมม่าร์ และพูดตามความรู้สึก
✅สอนคำศัพท์เพื่อเพิ่มเติม ทั้งการทำงาน การเรียน ท่องเที่ยว สนามบิน ชีวิตประจำวัน และอื่นๆตามที่ผู้เรียนต้องการ
✅ปรึกษาได้ทั้งระหว่างเรียนและหลังเรียน

คอร์สละ 3,500บาท/คนครับ

ขอบคุณครับ😊

สอนออนไลน์ กรุงเทพมหานคร คลองสามวา คลองเตย จอมทอง ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา ทุ่งครุ ธนบุรี บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางขุนเทียน บางคอแหลม บางนา บางบอน บางพลัด บางรัก บางเขน บางแค บึงกุ่ม ปทุมธานี ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย ปากเกร็ด พญาไท พระนคร พระโขนง ภาษีเจริญ มีนบุรี ยานนาวา รังสิต ราชเทวี ลำลูกกา วัฒนา สมุทรปราการ สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร สายไหม หนองจอก หนองแขม หลักสี่

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

เป็นการเรียนภาษาอังกฤษที่สนุกและไม่น่าเบื่อเลยพี่ป๊อปมีวิธีการสอนที่ทำให้เข้าใจง่ายเเละไม่เน้นท่องจำหรือจด เลยทำให้เวลาเราเรียนเราจะคิดภาพตามตลอดเหมือนเป็นการกระตุ้นสมองอีกอย่างนึงให้เราเกิดการคิด เเละกล้าที่จะพูดกล้าที่จะถาม อีกทั้งพี่ป๊อปยังมีความใส่ใจผู้เรียนมากๆเเละจะคอยประเมินเราตลอด ว่าพลาดตรงไหน เช่นตอนเรียนถ้าเราอ่านหรือสะกดคำไหนผิดพี่ป๊อปจะคอยอธิบายให้เสมอจะไม่ปล่อยให้เราเข้าใจอะไรผิดหรืองงอยู่เเค่ตรงนั้น ขอพูดตามตรงเลยว่าในหลายๆเรื่องของการเรียนภาษาอังกฤษเราพึ่งจะมาเข้าใจวิธีการใช้จริงๆก็ตอนที่มาเรียนกับพี่ป๊อปเลยค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาคอร์สเรียนภาษาดีๆเเนะนำที่นี่เลยเเละจะไม่ผิดหวัง สามารถนำไปใช้ได้จริงพัฒนาจริง ราคาจับต้องได้ เเละคุ้มค่ามากๆค่ะ 😊😊

NURY · 27 ม.ค. 2024

จากประสบการณ์ที่เรียนกับพี่ป๊อปมา 22 ชม.+
ถ้าจะหาคนสอนภาษาอังกฤษที่เปลี่ยนจากเรื่องยากที่เราเคยเรียนมาให้เป็นเรื่องง่าย ...
แนะนำครูพี่ป๊อปครับ ด้วยประสบการณ์ของครูสามารถถ่ายทอดออกมายังผู้เรียนได้เยี่ยมมากครับ ครูพี่ป๊อปมีจิตวิทยาในการสังเกตุผู้เรียนแล้วแนะนำการใช้ภาษาพูดอ่านเขียนได้อย่างดี

สรุปโดยรวมแล้วเป็นประสบการณ์ที่ดีจากผู้เรียนที่ได้รับจากครูผู้สอนคนนี้ครับ
**ส่วนตัวมีเรื่องชื่นชมและประทับใจ 2 อย่างคือ
- ถึงแม้ครูพี่ป๊อป จะสอนต่อเนื่องกันมา แต่พลังเหลือล้นให้กับนักเรียนมาก
- เราเป็นผู้เรียนคนสุดท้ายของ ครูพี่ป๊อปในแต่ละวัน คลาสเรียน 20.00-22.00 แต่ครูสอน overtime ให้เราโดยที่ไม่พูดถึงเรื่องเวลาสักคำ

ยอดเยี่ยมมากครับ

ยุทธนา เกตุใหม่ · 6 พ.ย. 2023

แม่หาครูสอนภาษาอังกฤษคนใหม่ให้น้อง จนมาเจอพี่ป๊อปใน BestKru อ่านข้อมูลแล้วน่าสนใจจึงติดต่อไป พี่ป๊อปโทรมาคุยกับแม่และน้องซึ่งการคุยครั้งนั้นน่าสนใจกว่าข้อมูลที่ลงซะอีก มีความเป็นกันเองใส่ใจทำให้น้องไม่รู้สึกเครียดค่ะ ดูอยากเรียนมากด้วย วันนี้น้องได้เรียนเป็นครั้งที่สองแม่มีโอกาสได้ฟังตอนที่สอนด้วย รู้สึกถึงความแตกต่างกับครูคนอื่นที่น้องเคยเรียนมา ทั้งเทคนิคการสอน สำเนียงการพูดดีมาก น้องสามารถพูดโต้ตอบได้ตลอด 1 ชม. ของการเรียน ตอนนี้น้องจำแกรมม่าได้ถึง 95% ทั้งๆ ที่เรียนไปแค่ 2 ชม.เอง ต้องขอบคุณพี่ป๊อปมากค่ะ แม่หวังว่าน้องจะกล้าพูดออกสำเนียงได้แบบพี่ป๊อปมากขึ้นค่ะ 😁

น้องภูมิ · 29 มี.ค. 2023

พี่ป๊อปสอนตั้งแต่การปูพื้นฐานภาษาอังกฤษตั้งแต่เริ่มต้นเลยค่ะ โดยส่วนตัวเป็นคนที่มีพื้นฐานน้อยมาก เคยลองเรียนด้วยตัวเอง อ่านในหนังสือเอง รู้สึกว่าในหนังสือต้องจำกฎ ทฤษฎี หลักการ ค่อยข้างเยอะ แต่พี่ป๊อปสอนได้กระชับ เข้าใจง่าย โดยไม่ต้องจำเยอะเหมือนในหนังสือที่เคยอ่านเอง ในเรื่องของทักษะการพูดพี่ป๊อบสอนให้พูดเลยในชม.เรียน โดยไม่ต้องมานั่งท่องจำศัพท์ เหมือนเราได้มีคนที่ให้ได้พูดภาษาอังกฤษด้วยในชีวิตประจำวัน ทำให้เราสามารถพัฒนาการพูดของเราให้เก่งขึ้นได้ จากการพูดซ้ำๆจนเกิดความเคยชิน สำหรับใครที่มีพื้นฐานน้อยมากๆเหมือนเรา หรือไม่มีพื้นฐานเลยก็สามารถเรียนได้ค่ะ

พลอย · 16 มิ.ย. 2024

สำหรับผมแล้ว เป็นการเรียนที่สนุกและไม่ยากเลย เข้าใจง่าย และรู้สึกสนุกขึ้นเรื่อยๆที่เรียนกับพี่ป็อป เรียนง่ายได้สาระและไม่กดดันครับ👍

User · 13 มี.ค. 2024

สนุกมากพี่ป๊อบสอนสนุกเลย ไม่เครียด เคยเรียนมาแล้วเครียดพอมาเรียนกะพี่ป้อบเป็นกันเองมาก ศัพท์ยากๆพอได้เรียนเข้าใจได้ง่ายขึ้นเยอะ สนุกๆ

User · 15 พ.ย. 2023

พี่ป๊อปมีวิธีการสอนที่เข้าใจง่าย มีการยกตัวอย่างประกอบทำให้เข้าใจมากขึ้นและทำให้เราจำได้ เรียนสนุก ไม่เน้นท่องจำแต่ทำได้เพราะเรียนแล้วเข้าใจ เอามาใช้ได้จริง แนะนำค่ะ

p · 31 ต.ค. 2023

ดีมากคะ เจอคนที่เข้าใจปัญหาเราจริงๆว่าทำไมเราถึงไม่ได้ภาษาสักที สอนเเบบตรงไปตรงมามากคะชอบมากเลยคะ หนูพึ่งเรียนเเค่2คลาส ก็เข้าใจอะไรมากขึ้นเยอะ แนะนำเลยคะ💖

ni · 20 เม.ย. 2023

สอนดีมากเข้าใจง่าย ปกติเปลี่ยนครูบ่อยมาก เจอครูคนนี้เขาสอนโดยที่ใช้หลักง่ายๆ แล้วค่อยๆสอดแทรก grammar เข้าไป และสอนสนุกไม่เครียด ทำให้เข้าใจง่ายและเจอในชีวิตจริง

ต้อม · 3 ก.พ. 2023

เรียนสนุกมากกก ชอบฟังพี่เล่าเรื่องมากครับ เรียนแค่ไม่กี่ครั้งก็ได้ความรู้เป็นตันเอาไปใช้สอบใช้พูดได้เยอะเลยครับ

อิคคิว · 24 ต.ค. 2022
tuktukkatik · 23 ส.ค. 2022

เป็นการตัดสินใจเรียนภาษาอังกฤษแบบเริ่มต้นใหม่ทั้งหมดในรอบหลายปี และเป็นครั้งแรกที่เรียนตัวต่อตัว พี่ป๊อบจะปูพื้นฐานใหม่ทั้งหมดแบบกระชับและเข้าใจง่าย พี่ป๊อบจะทำให้เข้าใจในตอนนั้นขณะที่เรียน ถ้าเรายังงงๆจะอธิบายหรือยกตัวอย่างจนเราเข้าใจ ใจเย็น เป็นกันเอง และใจดีมากๆ พยายามดึงความมั่นใจของเราออกมา… เรียนสนุก ลุกนั่งสบาย ชิวมากๆเลยค่ะ

mew · 23 ส.ค. 2022

อยากเรียนค่ะมีเบอร์หรือไลน์ครูไหมคะ

จูน · 23 ส.ค. 2022

ครูป๊อปสอนดีมากค่ะ เราเป็นคนหัวช้ามาก แต่ก็สอนจนเราเข้าใจ ไว้เรียนจบจะกลับมารีวิวใหม่นะคะ😁😁

Aa · 23 ส.ค. 2022

To.ครูพี่ป็อป พี่ป็อปสอนดีมาก บางอย่างที่ไม่รู้หรือเข้าใจผิดคิดว่าแบบนี้มันไม่ควรเป็นก็คิดผิดมาตลอดจนกระทั่งได้เข้ามาเรียน ได้เข้าใจมากยิ่งขึ้น ได้เรียนรู้ ได้พัฒนา จะสู้ต่อถึงแม้ปลายทางจะอยู่แสนไกล ขอบคุณครูพี่ป็อปมากๆเลยค่ะ

ไอลี่ · 23 ส.ค. 2022

ถึงครูพี่ป๊อปนะครับ
ขอบคุณสำหรับการสอนที่ดีจริงๆและคำแนะนำทุกอย่างเลยนะครับ พี่สอนภาษาอังกฤษดีมากจริงๆ คือผมรู้สึกว่าประทับใจตั้งแต่การคุยกันครั้งแรกแต่ที่พี่ติดต่อกลับมาผมรู้สึกเลยว่าครูพี่ป๊อปเป็นคนใส่ใจคนใส่ใจในการสอนมากครับ สำหรับผมจากประสบการณ์ในการเรียนกับครูพี่ป๊อปนะครับ คือภาษาอังกฤษคือได้แน่นอนครับเวลาผมรู้สึกเครียดไปในการเรียนพี่เขาจะมีวิธีทำให้เราผ่อนคลายในแบบของพี่เขาซึ่งในหลายๆอย่างทำให้ผมรู้สึกว่าครูพี่ป๊อปเขาเป็นคนใส่ใจในการสอนจริงๆครับและในหลายๆเรื่องที่เรามีปัญหาต่างๆหรือไม่สบายใจ ครูพี่ป๊อป เป็นคนให้คำแนะนำและที่ปรึกษาได้ดีมากจริงๆ ครูพี่ป๊อปเขาสอนดีจริงๆครับ ขอบคุณมากครับ🙏🏻

OFF · 23 ส.ค. 2022

เรียนสนุกมากครับ เข้าใจง่ายมากครับเรียนได้สักพักแล้วเรียนจบจะมารีวิวให้อีกนะครับ

Smart · 23 ส.ค. 2022

ครูป๊อปสอนดีมากค่าาาา สอนเรื่องยากๆให้เข้าใจง่ายๆ ต่างจากที่เคยเรียนมาเลย สนุกมากค่ะ

เมย์ · 23 ส.ค. 2022

สอนดีมากๆครับ แค่2วันรู้แกรมมาได้แล้วครับ สอนแบบกันเอง ง่ายๆ ไม่มีการท่องศัพท์ รับรองว่าเข้าใจอังกฤษได้เลยครับ

Fost · 23 ส.ค. 2022

To ครูพี่ป็อปนะครับ สอนดีมากๆๆเลย เป็นการเลือกเรียนอังกฤษครั้งแรกของผม รู้สึกประทับใจมากๆและไม่ผิดหวังด้วยครับ พี่ป็อปปูพื้นฐานอังกฤษให้หมดเลยย ตั้งแต่เรียนกับพี่มาทำให้เปลี่ยน mindset ผม ที่ว่าอังกฤษเรียนยาก พี่ทำให้เป็นเรื่องง่ายๆๆเลย ให้จำโครงสร้างไม่กี่อย่างก็เข้าใจได้ทุกๆเรื่องเลย อังกฤษไม่ได้ยากอย่างที่เราคิด พี่ป็อปใจดีและก็ใจเย็นมากๆด้วย 5555 พี่ป็อปให้คำแนะนำได้ดีมากๆเลย เรื่องที่เราไม่เข้าใจตรงไหนพี่เขาก็เคลียรให้เข้าใจหมดเลย รู้สึกว่าเรียนอังกฤษกับพี่รู้สึกมี passion ในการเรียนมากๆ ใครที่กำลังสนใจเรียนผมแนะนำให้เรียนเลยครับ เข้าใจภาษาอังกฤษแน่นอนน ไม่ผิดหวังด้วยครับ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างเลยครับ

kritsakorn · 23 ส.ค. 2022

อยากรู้เรื่องค่าเรียน คิดยังไงคะ น้อง อยู่ ป.2 คะ

รัตน์ · 23 ส.ค. 2022

Good.

หวาน · 23 ส.ค. 2022

ผมรู้สึกดีตั้งเเต่วันเเรกที่โทรคุย มีครูจากเบสครูโทรหาผม4-5คน เเต่ครูพี่ป๊อปทำให้ผมรู้สึกได้ถึงความเป็นครู เอาใจใส่ทุกขั้นตอนกว่าคนอื่นมากๆครับ
ไม่ถึง4ชม ผมสามารถเข้าใจเรื่องเเกรมมาได้เยอะมากๆ
ครูพี่ป๊อปเป็นกันเองมากๆ มีเอนเตอเทนไม่ให้เราเครียดจนเกินไป รู้สึกโชคดีครับที่เลือกครูพี่ป๊อปมาสอน
ขอบคุณมากๆครับ

Five · 23 ส.ค. 2022

ครูใจดี. สอนเข้าใจง่าย มีการบ้านและลิงค์หัดอ่านมาให้ใึกอ่านตลอด 🥰🥰

ภูมิ · 23 ส.ค. 2022

ครูป๊อปสอนสนุกมากค่ะ สอนเรื่องที่เราเคยคิดว่าเข้าใจยากๆ และเรียนมาตั้งนานให้เข้าใจง่ายขึ้น เวลาเรียนก็ไม่เครียดค่ะ ทำให้รู้สึกว่าภาษาอังกฤษไม่ใช่เรื่องที่ยาก

ฝน · 23 ส.ค. 2022
เนม · 23 ส.ค. 2022

เป็นกันเอง เข้าใจผู้เรียนดีีมากๆ

ฝัน · 23 ส.ค. 2022

เป็นครูทีทำให้เข้าใจถึงการใช้ภาษาอังกฤษ ที่กระชับและเข้าถึงปัญหาในการใช้ภาษาอย่างตรงจุด

Mo · 23 ส.ค. 2022

ทำให้เข้าภาษาอังกฤษและง่ายมากเลย แถมไม่เครียดด้วย ขอบคุณครับ

หมี · 23 ส.ค. 2022
เมย์ · 23 ส.ค. 2022
น้ำ · 23 ส.ค. 2022
อัษญาดา · 23 ส.ค. 2022

เรียนสนุกมากครับเข้าใจง่าย คุณครูเป็นกันเองมากๆ ชอบๆ

โดโด้ · 23 ส.ค. 2022

ครูป๊อบทำให้ผมมั่นใจและตั้งใจมากขึ้น ครูใส่ใจดีครับผม

หมี · 23 ส.ค. 2022

ครูป๊อปสอนสนุกมากๆคะ ไม่เครียดเลยคุณครู มีเทคนิคในการสอนดีมากๆคะ

ภัท · 23 ส.ค. 2022
นะ · 23 ส.ค. 2022
เมธาสิทธิ์ คำศิริตอบกลับ:
น้องนะยังไม่เคยเรียนกับพี่นะครับ ขอบคุณมากเลยสำหรับคะแนนความพึงพอใจ😊
อ้อแอ้ · 23 ส.ค. 2022

เรียนเข้าใจเหมือนได้ปลดล็อคออกจากการเรียนภาษาแบบเดิมๆ และครูไม่ทิ้งผู้เรียนเลยค่ะ ปรึกษาได้ตลอดและมีคำแนะนำที่ดีมากๆ ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องส่วนตัว คิดถูกจริงๆค่ะที่เลือกครู

นิ้ง · 23 ส.ค. 2022

พี่ป็อปสอนดีมากจากที่ไม่เข้าใจตอนนี้เข้าใจมากขึ้นเยอะเลยคะ

น้ำเพชร · 23 ส.ค. 2022

ไม่เคยเรียนแบบนี้มาก่อน แตกต่างจริงๆ
ผมเข้าใจง่ายกว่าแต่ก่อนเยอะมาก
เพิ่งรู้ว่าภาษาอังกฤษง่ายก็วันนี้ครับ

แมน · 23 ส.ค. 2022

สอนเข้าใจ และจับจุดหาวิธีการสอนที่เข้ากับตัวนักเรียนได้ดีมากครับ

โอ๊ค · 23 ส.ค. 2022
อิท · 23 ส.ค. 2022

เรียนเข้าใจง่ายมากๆ

อ้น · 23 ส.ค. 2022

ครูพี่ป๊อปสอนดีมากเลยค่ะ สอนตั้งแต่พื้นฐานที่เราไม่เข้าใจ หรืออะไรที่เราเข้าใจผิดมาตลอด มีหลักการสอนที่ช่วยให้เราเข้าใจเนื้อหาภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น เรียนแล้วสนุกไม่กดดันไม่เครียด มีความสุขทุกครั้งที่ได้เรียนด้วย จุดไหนที่เราสงสัย ไม่เข้าใจพี่เขาก็สามารถอธิบายแบบง่ายๆ ให้เราเข้าใจได้ หรือถ้าเราลืมบทเรียนก็สามารถขอทบทวนใหม่ได้ พูดเพราะ อารมณ์ดี ไม่วีน ดีใจที่ตัวเองเลือกครูถูกคน และสุดท้ายก็ขอบคุณมากเลยนะคะที่ทำให้น้องคนนี้กล้าที่จะสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้แบบอย่างหมั่นใจมากขึ้น

Wnu · 23 ส.ค. 2022

สอนเข้าใจ

ฟิวส์ · 23 ส.ค. 2022