เรทราคาเดือนกรกฎาคมมาแล้วค่ะ ลดเยอะมากสำหรับเดือนนี้เดือนเดียวเท่านั้น ! เต็มแล้วปิดรับทันที ! รับจำนวนจำกัด
สวัสดีค่ะ คุณครูคุณภาพจาก TCH จบระดับการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป เปิดการเรียนการสอนมามากกว่า 4 ปี ด้วยทีมงานคุณภาพ มีวิธีการสอนหลากหลาย และเข้ากับนักเรียนได้เป็นอย่างดี ติวเตอร์ทุกคนจบเอกด้านภาษาโดยเฉพาะ และเป็นครูโดยตรงไม่มีนักศึกษาในสังกัดเรา การันตีคุณภาพยอดเยี่ยม!
รับสอนเด็กตั้งแต่ 4 ปีขึ้นไป วัยประถม , มัธยมต้น / ปลาย วัยมหาวิทยาลัย วัยทำงาน
***วิชาที่รับสอน***
ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย ภาษาเกาหลี ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น
-คอร์สเรียน 40 ชั่วโมง และ 60 ชั่วโมง
ราคาเริ่มต้น 7,900 - 14,500 บาท
#มีทั้งตัวต่อตัวและออนไลน์ ( กรณีเดินทางไปสอนตัวต่อตัว ตอนนี้ทางเรารับเฉพาะเคสที่เรียนที่บ้านเท่านัั้น ไม่รับสอนสถานที่สาธารณะ จนกว่าสถานการณ์โควิดจะดีขึ้นค่ะ เพื่อป้องกันความเสี่ยมทั้งคุณครูและนักเรียน )
*สามารถเลือกวันและเวลาเรียนเองได้
*สถาบันดูแลผู้เรียนจนกว่าจะจบคอร์สเรียน สามารถแจ้งเปลี่ยนติวเตอร์ได้ค่ะ
*อุปกรณ์การเรียนฟรี!

สอนภาษาอังกฤษ สอนภาษาญี่ปุ่น สอนภาษาจีน สอนภาษาเกาหลี สอนภาษาไทย
สอนออนไลน์ คลองหลวง คันนายาว จตุจักร ดอนเมือง ดินแดง ทองหล่อ ธัญบุรี นนทบุรี บางกรวย บางกะปิ บางขุนเทียน บางซื่อ บางซื่อ บางนา บางบ่อ บางบอน บางพลี บางเขน บางแค บึงกุ่ม ปทุมธานี ปากเกร็ด พระนคร มีนบุรี รังสิต ลาดพร้าว ลำลูกกา วังทองหลาง วัฒนา สะพานสูง สายไหม หลักสี่ ห้วยขวาง อนุชสาวรีย์ เอกมัย แคราย

ครูกลม สอนภาษาจีนได้ดีมาก สอนตั้งแต่พื้นฐาน สอนสนุก เข้าใจง่าย อธิบายทุกจุดสำคัญ มีวิธีให้จำคำได้ง่าย

Jackie · 22 ก.ค. 2021

ครูสอนดีค่ะ ใจเย็น ค่อยๆอธิบาย จากที่ไม่มีพื้นฐานเลย ตอนนี้รู้สึกว่าดีขึ้นเยอะเลยค่ะ สถาบันดูแลดีค่ะ รวมถึงครูผู้สอน สามารถกำหนดเองได้ทุกอย่างว่าต้องการอะไรบ้าง จะแนะนำเพื่อนๆให้มาเรียนที่นี่เยอะๆนะคะ

Z-Day · 22 ก.ค. 2021

ครูไอติม เป็นกันเอง สอนดีมีความรู้ ภาษาเกาหลีเป็นภาษาที่ยากมากก แต่ก็สามารถสอนให้คนไม่รู้เรื่องเลย สอนจากพื้นฐานจนสามารถเริ่มอ่านได้ อธิบายเข้าใจขอให้สอนดีไปเรื่อยๆนะ

บู · 22 ก.ค. 2021

ทางนี้เรียนกับพี่ไวท์แล้วก็พี่ไอติมค่ะ ทั้ง2คนน่ารักแล้วก็ใจดีมากๆ แล้วก็สอนแบบใจเย็น ถ้าสงสัยตรงไหนสามารถถามได้เลยแล้วพี่ทั้ง2 คนก็จะพยายามอธิบายให้เข้าใจได้ทันทีเลยค่ะ พี่ทั้งคู่เฟรนลี่มากๆ พี่ไวท์เป็นสายนุ่มๆ อ่อนโยน ใจดี ส่วนพี่ไอติมเป็นสายเอนเตอร์เทรนค่ะ พูดเก่งอารมณ์ดีตลอดเวลา เรียนกับพี่ทั้ง2คนแล้วไม่เครียดแน่นอนรับประกันค่ะ มีเเต่เครียดกับแบบฝึกหัดที่มีให้ทำเยอะมากๆ555(แต่ก็เป็นผลดีต่อตัวเราด้วยค่ะ) ทางนี้สนิทกับพี่ทั้งสองคนมากๆ เพราะพี่ทั้ง2คนใจดีมากๆเลย
ส่วนเรื่องเนื้อหา เป็นไปแนวทางที่นำไปปฏิบัติและใช้ได้จริงค่ะ
อย่างภาษาอังกฤษบางคำเขาไม่นิยมใช้กันแล้วพี่ไวท์ก็จะอธิบายให้ฟังว่านิยมใช้แบบนี้ คำศัพท์ที่แปลความหมายเหมือนกัน แต่ใช้ในบริบทที่แตกต่างกันยังไง น้ำไปใช้คุยกับชาวต่างชาติได้แน่นนอนค่ะ
ส่วนภาษาจีน เราไม่มีพื้นฐานเลยค่ะ แต่พี่ไอติมเริ่มสอนเราตั้งแต่basicเลย บวกกับเราอ่านบ่อยๆทวนศัพท์ที่พี่ไอติมสอนทุกเช้า ทำให้เราเรียนภาษาจีนได้ไม่ยากเลยแถมสนุกด้วย จะมีให้ทำแบบฝึกหัดเวลาเรียนไปเเล้วทั้ง2วิชาเลยค่ะ คิดถูกมากๆเลยที่เลือกเรียนที่นี่

เอิ้น · 21 ก.ค. 2021

คุณครูวัลย์สอนดีมากเลยค่า จากที่น้องไม่มีพื้นฐานและไม่ชอบภาษาอังกฤษเลย ตอนนี้สะกดคำอ่าน และพูดได้ดีขึ้นค่ะ และชอบเรียนภาษาอังกฤษมากขึ้นไม่งอแงเลยค่ะ น้องขอเรียนกับคุณครูวัลย์ไปเรื่อยๆเลยค่ะ ชอบคุณครูมาก

Manow · 21 ก.ค. 2021

คุณครูไอติม สอนดีมากค่ะ มีเทคนิคการสอนที่ดี จดจำง่าย และสามารถนำมาใช้ได้จริง รวมถึงใช้ระยะเวลาการเรียนไม่นานมาก ก็พอสื่อสารได้ในระดับหนึ่ง ครูใจเย็น สอนตามความต้องการของนักเรียนได้ดีค่ะ ขอบคุณครูมากๆค่ะ คิดไม่ผิดที่เลือกเรียนกับทางสถาบันนี้

เชอร์รี่ · 21 ก.ค. 2021

คุณครูสอนดีมาก เป็นกันเองมาก น่ารักใจดีมากครับ อยากให้มาลองเรียนกันดูนะครับ

Koon · 18 มิ.ย. 2021

ครูไอติมสอนดีมากๆๆ เข้าใจง่าย เป็นกันเองใจเย็นสุดๆ เพราะเราโง่มาก เป็นคนเข้าใจยาก แต่เรียนกับคุณครูเข้าใจล่ะเริ่มรู้สึกตัวเองฉลาดขึ้นเยอะมากๆเลยค่ะ😂 ขอบคุณคุณครูไอติมนะคะ 🥰

หนิง · 18 มิ.ย. 2021

ครูไอติม สอนดีมากๆเลยค่ะ ก่อนหน้านี้เรียนจากที่อื่นมาประมาณ 30 ชม ลูกไม่รู้เรื่องอะไรเลยเปลี่ยนมาเรียนกับครูไอติม แค่ 20 ชม แรก เห็นความเปลี่ยนแปลงของลูกสาวชัดเจนมากค่ะ ขอบคุณครูไอติมมากๆนะค่า

เมย์ · 12 มิ.ย. 2021

คุณครูพลอยสอนดี น่ารักใจดีมากค่ะ

nok · 12 มิ.ย. 2021

คุณคูรสอนดีมากครับ มีเทคนิดการสอนดีและเตรียมสอนดีเลยครับ

จิว · 28 มี.ค. 2021

คุณครูตั้งใจสอนดีมากค่ะ ค่อยเป็นค่อยไปและเข้าถึงน้องค่ะ จนน้องอยากเรียนต่แเรื่อย ๆ คุณแม่ก็ดีใจที่ตัดสินใจเลือกที่นี่ให้น้องเรียน

Opal · 12 มี.ค. 2021

ครูใจดีมากค่ะ สอนเข้าใจง่าย เรียนสนุกไม่เครียด

โบวี่ · 22 ธ.ค. 2020

ครูเป็นกันเองเข้าใจเด็ก เวลาเรียนไม่เครียดสนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษ

นัท · 17 ธ.ค. 2020

ครูน่ารักมาก เป็นกันเองสุดๆ สอนเก่ง รักครูค่ะ🥰✨

แพรวพรรณ · 17 ธ.ค. 2020

ครูน่ารักค่ะ สอนเข้าใจง่าย อธิบายเเบบกระชับสั้นๆเน้นให้ฝึกทำ คุยง่าย เรียนสนุก ครูเค้าอินดี้ดีค่ะ55555

Maprang · 16 ธ.ค. 2020

เหล่าซือสอนดีมาก สอนแบบให้เราจำได้เลย ดือจริงๆเน้นสิ่งที่เราต้องจำจริงๆ แต่โดยรวมคือดีมากค่ะ! ✊🏻📦🧡

น้ำชา · 16 ธ.ค. 2020

ครูน่ารักค่ะ สอนสนุ๊กแนะนำค่ะ

พลอย · 16 ธ.ค. 2020
TCH - TUTOR

สนใจเรียนกับฉันใช่ไหม? ติดต่อฉันที่นี่

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2021 BestKru