⛳️นายณภัทร ภัทรพลพร โปรเซน ผู้ฝึกสอนกอล์ฟ ทีมเยาวชนโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์ (ฝ่ายประถม)

⛳️ประสปการณ์ การสอนมากกว่า10ปี ใจดี มีจิตวิทยาในการสอน สอนกอล์ฟเพื่อออกกำลังกาย สร้างพื้นฐานวงสวิงอย่างถูกต้อง สอนเด็กเพื่อการแข่งขันกอล์ฟรวมถึงการวางแผนในสนาม และพาออกรอบในสนามจริง

⛳️รับแก้ไขวงสวิงปรับวงสวิงให้ถูกต้อง ให้เหมาะสมกับกล้ามเนื้อของแต่ละท่าน

⛳️รับปรึกษาการวางแผนแข่งขันในรายการแมทช์เยาวชนต่างๆ

⛳️สอนกอล์ฟประจำที่สนามไดร์ฟสาธุ20ครับ
(ใกล้เซนทรัลพระรามสาม)

⛳️สอนได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทุกรุ่นทุกอายุครับ

⛳️สอนกอล์ฟทุกวันครับ ค่าสอน9,000บาท/10ครั้ง
(ครั้งละ1ชม./1คน)
ติดต่อทดลองเรียนฟรี อุปกรณ์มีให้ใช้ฟรีครับ

⛳️สำหรับคนที่ไม่เคยเล่นมาก่อนไม่ต้องกังวลครับสามารถมาทดลองเรียนได้ครับ

⛳️ หากสนใจ กดปุ่ม ข้อความ ติดต่อคุณครู ด้านล่าง⬇️
เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากผม ได้เลยครับ

ค่าสอน

กอล์ฟ9000 บาท ต่อคอร์ส

กอล์ฟ สอนตั้งแต่พิ้นฐานจนสามารถออกรอบได้ครับ วิเคราะห์วงสวิงโดยการใช้application ในการถ่ายวีดีโอ มีเครื่องlaunch Monitor flight scope mevo+ ในการอ่านค่า วงสวิง 9000 บาท ต่อคอร์ส

สอนกอล์ฟ
สอนออนไลน์ กรุงเทพ คลองสาน คลองเตย ดินแดง ถนนจันทน์ ทองหล่อ ทุ่งมหาเมฆ ทุ่งวัดดอน นางลิ้นจี่ บางคอแหลม บางนา บางรัก บางโคล่ บุคคโล ปทุมวัน ประเวศ ประเวศ พญาไท พระรามสาม พระรามสี่ พระโขนง ยานนาวา ราชเทวี ราษฎ์บูรณะ วัฒนา ศรีนครินทร์ สวนหลวง สะพานสูง สาทร สาทรใต้ สาธุประดิษฐ์ สี่พระยา สีลม สุขสวัสดิ์ หลักสี่ อ่อนนุช เจริญกรุง เจริญราษฎร์ เอกมัย

เคยเรียนที่อื่นมาเเล้วติดวงสวิงผิดๆ คิดว่าเเก้ไม่ได้เเล้ว🥲 เเต่โปรเซนช่วยเเก้ให้อย่างใจเย็นค่อยๆสอน ปรับเเก้จนกลับมาตีได้เเละดีขึ้นเรื่อยๆ ⛳️โปรเซนใจดี เป็นกันเอง มีเทคนิคสอนให้เข้าใจง่าย สนุกเเละนำไปใช้ได้จริงค่ะ🙌🏻 🧡🧡

Un · 20 ต.ค. 2021

เพิ่งได้เรียนตีกอล์ฟจริงจังกับโปรเซน โปรสอนเข้าใจง่าย ใจดี ปูพื้นฐานแน่นๆ และที่สำคัญใจเย็นมากกก เป็นกันเองสุดๆ เรียนแล้วสนุกค่ะ มีเทคนิค และอุปกรณ์ในการสอนเยอะมาก ถ้าใครอยากเรียนตีกอล์ฟ แนะนำโปรเซนเลยค่ะ

Kate · 17 มี.ค. 2021

เรียนกอล์ฟเพราะอยากไปออกรอบกับเพื่อนเเละก็ได้มาเรียนกับโปรเซน โปรใจดีมาก สอนดีมากๆ ถ้าทำผิดปุ๊ป โปรมาปรับท่าให้ทันที ไม่ปล่อยให้เราทำปิดไปเรื่อยๆ โปรใส่ใจมากๆค่ะ เรียนกับโปรเเล้วไม่เครียดสนุกสนานมาก เหมือนมาตีกับเพื่อน 😊

นุ่น · 17 มี.ค. 2021

จากคนที่ไม่เป็นกีฬาอะไรเลย ไม่เคยแตะไม่กอล์ฟเลย พอได้เรียนกับโปรเซน ทำให้ตัวเองมีความสามารถใหม่เพิ่มขึ้นมาอีก 1 อย่าง โปรค่อยๆ สอนจากพื้นฐาน (พื้นฐานแน่นก็จะไปต่อได้ง่าย) ใช้ศัพท์ในการสอนไม่ยาก เข้าใจง่าย และทำให้เรากล้าที่จะตีลูกกอล์ฟออกไป ไม่ต้องมีไม้กอล์ฟเป็นของตัวเองก็เรียนได้ (โปรมีให้ยืม)

แบงค์ · 12 ก.พ. 2021

โปรเซนใจดี สอนดี ลูก 3 คนเรียนกับโปรเซนชอบมากค่ะ

อังคณา พูลทอง · 12 ก.พ. 2021

เพิ่งเรียนกับโปรเซนค่ะ ใจเย็น สอนดี เด็กมีความสุขทุกครั้งที่ไปเรียน

Gung · 16 ธ.ค. 2020

โปรเซนใจดี น้อง ๆชอบเรียนกับโปรมากค่ะ โปรให้ความสำคัญ และ เข้าใจศักยภาพของเด็กแต่ละคนมากค่ะ ไม่ว่า จะเด็กเล็ก เด็กโต โปรเอาอยู่ค่ะ เด็ก ๆ มีความสุขมากคะ เวลาเรียนกับโปรเซนค่ะ ขอบคุณโปรมากมากค่ะ

เกศรา · 15 ธ.ค. 2020

โปรเซน​ มีความเข้าถึงเด็ก​ ​เปิดโอกาสให้เด็กได้ดึงความสามารถของตัวเอง​ออกมาสร้างจุดเด่นกับการเล่นกีฬากอล์ฟ​ เช่น​ ลูกชายเป็นเด็กที่ตัวโต แรงเยอะ​ โปรเซนเปิดโอกาสให้เค้าได้หวดวงสวิงได้อย่างเต็มที่​ แล้วค่อยมาปรับแต่งวงสวิงและทิศทางภายหลัง​ ซึ่งลักษณะการสอนแบบนี้ทำให้เหมาะกับตัวลูกชายมาก​ โปรเซนยังมีความเข้าใจในพัฒนาการด้านจิตใจของเด็​ก​ และยังสอนในเรื่องรอบตัวนอกเหนือจากกอล์ฟอีกด้วย​ เพราะความเป็นครูอย่างแท้จริงของโปร
ขอบคุณค่ะ

ต๊อก · 13 ธ.ค. 2020

โปรเซนใจดีและมีเทคนิคการสอนเด็ก ที่ทำให้เด็กสนุก ไม่เบื่อ ลูกชายชอบเรียนด้วยครับ

ชัย · 11 ธ.ค. 2020

โปรเซน เป็นโปรที่ทุ่มเทมุ่งมั่นให้กับลูกศิษย์อย่างเต็มเปี่ยมค่า สอนเทคนิคต่าง ๆ ให้เด็กฟเข้าใจง่ายและสนุกกับการตีกอล์ฟค่า

หมวย · 10 ธ.ค. 2020

โปรเซน สอนดีมากค่ะ มีเทคนิคในการสอนที่เข้าใจง่าย มีการสอนที่ปรับให้เข้าตามเฉพาะบุคคล สามารถสอนได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เรียนแล้วสนุก เข้าใจกอล์ฟมากขึ้นและสามารถเล่นกอล์ฟได้ดีขึ้นมากค่ะ แนะนำเลยค่ะ👍🏻

กิ๊บ · 10 ธ.ค. 2020

โปรเซน มีเทคนิคการสอน ที่เข้าใจง่าย มีเครื่องไม้เครื่องมือในการสอนช่วยให้เราเข้าใจถึงการเรียนการสอน วงสวิงได้ถูกหลัก มีจิตวิญญาณของความเป็นครู เข้าใจหลักจิตวิทยาในการสอนทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เป็นครูคนแรกของลูก จากที่ตีไม่ได้เลยจนสามารถเป็นนักกอล์ฟเยาวชนที่คว้า ถ้วย The Winner ได้ค่ะ

นาถ · 7 ธ.ค. 2020

โปรเซนเป็นที่เก่งมากทุ่มเทกับการสอนมากๆเลยครับ

ข้าวปั้น · 7 ธ.ค. 2020

โปรเซนสอนดีมากคับ ใจเย็น เข้าใจปัญหาของมือใหม่ที่เริ่มหัดตีกอล์ฟ แนะนำเลยคับคนนี้

กฤษ · 29 พ.ย. 2020

โปรเซน สอนดี พื้นฐานแน่น เวลาเรียนกับโปรเซน โปรจะช่วยดูจุดที่เรายังต้องแก้ไข และค่อยๆแก้ไปทีละเรื่อง โปรเซนใจเย็น และใจดีมากๆค่ะ อยากให้มาลองเรียนกับโปรดูนะคะ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ 😊

ริศา · 29 พ.ย. 2020

แนะนำให้มาลองเรียนดูนะคะ โปรกอล์ฟที่มีความเป็นครูสูงมาก โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่ที่อยากให้ลูกเล่นกอล์ฟ โปรเซนใจเย็น สอนดี เด็กๆที่ผ่านมือนี่วงสวยทุกคน

ส่วนตัวเรียนกับโปรเหมือนกันค่ะ จากตีหลักร้อยเหลือเลข 8 แถมได้ไปร่วมทีมแข่งกับที่บริษัทด้วย

เรียนให้พื้นฐานดีแล้วจะเล่นกอล์ฟสนุกขึ้นเยอะเลยค่ะ รับรอง

MoDpAnG · 29 พ.ย. 2020

โปรเซน สอนดีคะ พื้นฐานการตี ท่าที่ถูกต้อง ใจเย็น คะ แนะนำค่ะ

น้อง · 28 พ.ย. 2020

โปรเซน มีวิธีการสอนนักเรียนได้ดี ทำให้ลูกสาว ชอบเรียนมากครับ แนะนำเลย

อาร์ท · 28 พ.ย. 2020

โปรมีความเป็นกันเอง สนุกสนาน เวลาสอนใจเย็น ทุ่มเท และอดทน เรียนสนุกมากค่ะแนะนำ

นิโลบล · 28 พ.ย. 2020

โปรเซ็นสอนเด็กใจดี ใจเย็น มีเทคนิคจูงใจเด็ก น้องอยากไปเรียนตลอดเลยค่ะ

ออย · 28 พ.ย. 2020

โปรZen สอนดีมากค่ะ จากน้องไม่เป็นอะไรเลย ตอนนึ้เล่น golfได้ดีค่ะ ใจเย็นกับเด็กๆ ไปหาตอนไหนโปรยินดีให้คำปรึกษาตลอด. แนะนำเลยค่ะ ถ้าจะหาโปรสอนgolf

แม่น้องพรีม · 28 พ.ย. 2020

โปรใจดี สอนสนุก เด็กเข้าใจง่าย

Nan · 28 พ.ย. 2020

โปรใจดี ใจเย็นสอนสนุกด้วยค่ะ แนะนำเลยค่ะ

เล๋ก · 28 พ.ย. 2020

โปรเซน ใจเย็น เอาใจใส่ในการสอนเด็กๆ น้องชอบเรียนมากค่ะ 😊

Kasama · 28 พ.ย. 2020
Terms of service · Privacy policy
© 2014-2021 BestKru