ครูหนูสอนภาษาอังกฤษ (และภาษาฝรั่งเศส)อยู่จังหวัดแพร่นะคะ สอนตั้งแต่ อนุบาลถึงม.6 หรือจะติวเข้ามหาลัย หรือสอบ toeic /Cu tep /cmu tap/Gat/o-net/9วิชาสามัญอะไรได้หมดจ้า
หรือจะเรียนเพื่อเพิ่มเกรดให้เข้าใจในหนังสือเรียนก็ได้นะคะเพราะหนังสือของแต่ละโรงเรียนครูใช้มา 20 ปีละ ยังไม่เปลี่ยนเลย ส่วนการเรียนแบบคราสรวมคนเยอะก็ไม่ต้องห่วงนะคะสนุกมากอันนี้ย้ำเลยคือดีอ่ะแล้วเราเข้าใจด้วย 😍😍😍😍😍😍😍ต่างจังหวัดรบกวนติดดต่อเรียนเฉพาะออนไลน์นะคะ(รอครูหน่อยนะคะจะรีบมาตอบทุกคนค่ะ)✅✅🔥🔥🔥นักศึกษา และ ผู้สนใจเรียนเพื่อต่อยอดในการพูดเพิ่มก็สมัครได้นะคะก็จะมี มีภาคค่ำนะคะ ตั้งแต่ 18:30-21:30 นะคะ

❤️❤️❤️❤️❤️คนสอนตั้งใจสอนค่ะครูหนู คนที่ทุกๆคนๆในแพร่รู้จักเป็นอย่างดี ประสบการการสอน 20 ปี หาครูให้เจอนะคะเป็นประกันนักเรียนจบจากที่นี่ไปแล้วกว่า 800 คน ครูชอบสอนเด็กๆตั้งแต่อนุบาลไปจนถึง ม.6 ทุกคนเรียนกับครูอย่างน้อยๆก็8-10ปีขึ้นไปทุกวันนี้ทุกคนมีหน้าที่การงานที่ดีเป็นคนดีและน่ารักมากๆ ครูหนูสอนทังภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสนะคะ ครูหนูจบจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 40 แล้วแต่ไฟแรงมาก5555 มาเป็นลูกศิษย์ครูแล้วจะรู้ว่าความสนุกไม่มีวันหยุด แก่แต่เฟี้ยวนะบอกเลยแล้วเจอกันนะคะ

ค่าสอน

เรียนแบบกลุ่มตามระดับชั้นที่เรียน 150 บาท ต่อชั่วโมง

เรียนตัวต่อตัวและตัวต่อตัวออนไลน์ 250 บาท ต่อชั่วโมง

สอนภาษาอังกฤษ
สอนออนไลน์ แพร่

ครูสอนได้ฮามากค่ะหนูอยู่ สงขลาค่ะเรียนกับครูมาปีนึงละค่ะ ไกลกับครูมากค่ะ55555แต่เป็นอะไรที่มีความสุขค่ะ เรียนออนไลน์ยังไงให้อบอุ่นเรียนกับครูของหนูเลยค่ะ "ครูหนู😍😍😍😍😍😍😍"

User · 31 ต.ค. 2021

ครูหนูน่ารักมากค่ะ อยากให้ทุกคนได้เรียนกับครูมากค่ะ ลูกสาว2คนเรียนกับครูตั้งแต่อนุบาลตอนนี้คนโต ปี3คนเล็ก ม.6 ยังเรียนกับครูอยู่เลยค่ะครูไม่ได้ดูแลแค่เรื่องเรียนครูดูแลเรื่องการเรียนต่อให้ลูกสาวด้วยค่ะเรียนกับครูหนูยังไงก็ติดมหาลัยดีๆค่ะ ครูจะดูแลให้คอยสอบถามให้ตลอดเราฝากความหวังไว้ที่ครูได้เลยค่ะ
แม่ลูกสองบ้านทุ่งโฮ้ง เมืองแพร่จ้าว

User · 31 ต.ค. 2021

ครูสอนได้ฮามากค่ะทุกเรื่องคือดีค่ะครูเป็นคนมีความรู้เยอะมากค่ะ หนูเรียนกับครูนี่เหมือนเรียนทั้งอิ้ง ทั้งสังคมไปด้วยเลยค่ะ ครูเป็นคนที่เราควรเรียกว่าครูจริงๆค่ะ
เอิง จาก เกาะพงันค่ะ

Noo · 31 ต.ค. 2021

ครูสอนดีมากๆค่ะ แม่มารีวิวให้เลยค่ะน้องเรียนออนไลน์กับครูมา ปีนึงละค่ะเพราะอยู่คนละจังหวัดกันครูเปลี่ยนให้น้องจากคนไม่ชอบภาษามาชอบภาษาอังกฤษได้ และทำข้อสอบได้คะแนนเยอะมากค่ะ แม่แอบดูตอนน้องเรียนเห็นน้องคุยกับครูสนุกมากๆค่ะ ไปเรียนเถอะค่ะบอกเลยดีจริงค่ะ
ลูกชายเรียนอยู่มหาลัยละนะคะต้องบอกก่อนหาคนสอนเก่งยากค่ะ จากคุณแม่น้องเต้ (จังหวัดภูเก็ตค่ะ)

User · 31 ต.ค. 2021

ลูกสาว สามคนเรียนที่นี่ตั้งแต่ ป.3 ถึง ม.6 ทุกคนเลยค่ะ ตอนนี้จบม.6กันหมดแล้ว คนแรก ติดหมอ มช.เค้าบอกได้อิ้งนี่แหละช่วย ก็งงๆ คนที่สองเรียน วิศวะ ม.เกษตร ทุกวันนี้ยังถามเรื่องอังกฤษกับครูตลอดครูก็ตอบตลอด ดูแล้วเค้ามีความสุขเวลาได้คุยกับครู คนที่สามเรียน เศรษฐศาสตร์จุฬา เค้าบอกว่าถ้าไม่ได้อังกฤษนี่แย่เลยเพราะเค้าใช้อิ้งเยอะมาก ลูกแม่คนนี้จบเกีรยตนิยมอันดับ 1 จุฬา แม่อยากให้ทุกคนเจอครูดีๆแบบนี้ค่ะแกดูแลชี้แนะให้ลูกเราไปในทางที่ถูกที่ควรค่ะ แม่เชียร์ครูคนนี้นะคะ

วันทนีย์ · 14 ก.ค. 2021

ครูสอนกันเองมากค่ะอะไรที่ไม่เข้าใจครูจะช่วยเน้นเป็นพิเศษจากคนที่ไม่ชอบภาษาอังกฤษเลยกลับรู้สึกมีความสุขและสนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษมากขึ้นค่ะ

Nam · 12 มิ.ย. 2021

ตั้งแต่เรียนภาษาอังกฤษกับครูคะแนนภาษาอังกฤษดีขึ้นมาก ทั้งคะแนนสอบในห้องและคะแนนสอบเข้ามหาวิทยาลัย ครูสอนสนุกเป็นกันเอง สงสัยตรงไหนก็ถามได้เลยครูจะอธิบายให้ ครูคอยให้กำลังใจและกระตุ้นนักเรียนอยู่เสมอค่ะ ٩( 'ω' )و ✧˖*°

ทีน · 8 มิ.ย. 2021

เป็นครูที่สอนได้เข้าใจง่ายและหาวิธีการสอนที่เหมาะกับเด็กได้ดีมากๆเลยครับผมเรียนมา9ปีตอนนี้ได้ใช้ภาษาอังกฤษกับการเรียนและการพูดคุยได้ดีมากๆครับ​ แนะนำเลยครับผม

นักเรียนดีเด่น · 8 มิ.ย. 2021

เรียนพิเศษภาษามาหลายที่แต่เรียนกับครูหนูสนุกที่สุดเลยค่ะ เสน่ห์ของครูคือความเป็นกันเอง สนุกสนาน และครูหนูก็สอนดีมากๆ ครูอธิบายละเอียดและใช้คำพูดที่เข้าใจง่ายค่ะ

ชรพ · 7 มิ.ย. 2021

เรียนกับครูมาหลายปีเลยค่ะ 7-8 ปีได้ จากอ่านไม่ค่อยออกเขียนไม่ค่อยได้ ตอนนี้ได้แล้ว ^^ ดีขึ้นเยอะมากกกกก ครูสอนสนุกเป็นกันเองมาก เน้นสอนให้เข้าใจง่าย แกรมม่านี่เป๊ะปังมากมีทริคให้จำง่ายขึ้น มีให้จำศัพท์ และฝึกทำโจทย์ จนตอนนี้เข้ามหาลัยแล้วรู้สึกคล่องโจทย์มากค่ะ ได้ A มาด้วยน้ำตาจิไหล~ ที่เรียนมาไม่สูญเปล่าจิงๆค่ะ 👍👍

Emj · 6 มิ.ย. 2021

เรียนสนุกมากกกก ครูน่ารักและเป็นกันเองสุดๆ ไม่มีเครียดเวลาได้เรียนกับครู ได้ทั้งความรู้และความสุข

ไอติม · 6 มิ.ย. 2021

เรียนตั้งเเต่ประถมเเล้วค่ะ ครูสอนดีมากๆเลยเป็นกันเองสุดෆ╹ .̮ ╹ෆ

JUJUniie · 6 มิ.ย. 2021

เรียนกับครูมาตั้งแต่ประถม จนตอนนี้ปี4แล้ว ก็ยังให้ความรู้ที่ครูให้มานำมาใช้ได้ตลอด เราเป็นคนเข้าใจอะไรยาก ครูก็ใจเย็นช่วยสอนเราจนเราได้มีทริคต่างๆมากมายและครูสอนสนุกมากเป็นกันเอง

แบม · 6 มิ.ย. 2021

เรียนตั้งแต่ม.ต้นจนจบเข้ามหาลัยคะแนนปั๊วปังมากคะ สอนสนุกเป็นกันเอง เฮฮามาก

Thitiphon · 6 มิ.ย. 2021

ครูหนูสอนสนุกมากก นี่เราเรียนกับครูมาตั้งแต่ม.3 จนถึงม.6 เลย ชอบครูมาก ครูใจดี น่ารัก เป็นกันเองสุดๆ สอนรู้เรื่องแบบเข้าใจเลย คำศัพท์ที่ไม่เคยได้ยินหรือเคยเห็นครูจะให้เราเอามาฝึกอ่านตลอดจนทำให้เราจำได้ ดีมากกก สนุกสุดๆตอนเรียน เรียนกับครูหนูไม่เคยเครียดบอกเลยยย

Moddy · 6 มิ.ย. 2021

ครูสอนเข้าใจง่ายมากๆค่ะ สอนสนุกมากๆ มีเรื่องราวตลกๆมาเล่าตลอด

Eyeaye · 6 มิ.ย. 2021

สอนดีค่ะ สนุกมากกกก เฮฮา เป็นกันเอง

yy · 6 มิ.ย. 2021

เรียนกับครูหนูมาตั้งแต่ม.1จนตอนนี้ขึ้นปี4ก็ยังปรึกษาสอบถามครูอยู่ตลอดซึ่งเราไม่ใช่คนเก่งเรียนกับครูหนูไม่เข้าใจให้ถามครูไม่ดุเป็นกันเองสอนสนุกเป็นที่เรียนพิเศษที่แรกที่เคยเรียนมาที่ไม่ได้สอนแค่ภาษาแต่ครูหนูยังสอนทักษะการใช้ชีวิตที่เราสามารถก้าวต่อไปข้างหน้าและไม่โดดเดี่ยวเพราะเราก้าวไปพร้อมๆกันเราพเราคือครอยครัวดีใจและขอบคุณที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของณเอ๋และครูหนู #เจ้หนูประตูชัย #สมัครสิรออะไร555555

วนิดา · 6 มิ.ย. 2021

ครูสอนสนุกมาก บรรยากาศตอนเรียนคือสบายๆ มีเทคนิคสอดแทรกหลายอย่าง เนื้อหาที่เรียนตั้งแต่ม.ต้นยังจำได้อยู่เลย มีแบบฝึกหัดให้ทำบ่อยๆและยังมีให้ฝึกท่องศัพท์อีกด้วย

Pailiew · 6 มิ.ย. 2021

ครูสอนดีมากๆค่ะ เป็นกันเอง สอนสนุก เข้าใจง่าย สอนเต็มที่มากๆค่ะ ไม่เครียด ปูพื้นฐานกับครูหนู จากคนไม่ชอบภาษาอังกฤษพอเรียนกับครูหนู จนตอนนี้เข้ามหาลัยก็เรียนได้แบบสบายๆเลยค่ะ :)

Nattapalonnn · 6 มิ.ย. 2021

ครูสอนดี สนุก และเป็นกันเองมาก ๆ เลยค่ะ จากคนที่ไม่ค่อยชอบเรียนภาษาอังกฤษเลย รู้สึกว่าการเรียนมันสนุกมากขึ้น แถมมีเทคนิคการจำต่าง ๆ ให้อีกเยอะมาก เลยทำให้คะแนนภาษาอังกฤษดีขึ้นเรื่อย ๆ เลยค่ะ 👍🏻👍🏻👍🏻

kanokpit · 6 มิ.ย. 2021

เรียนแล้วสนุกเข้าใจง่าย ครูมีวิธีการสอนที่ไม่เหมือนใครจากคนที่ไม่ชอบภาษาเลย แต่พอเรียนแล้วสนุกและน่าสนใจมากๆค่ะ💗💗

วิจิตรลดาพร · 6 มิ.ย. 2021

เรียนกับครูหนูมาตั้งแต่ม.1 จนถึงม.6 ครูหนูสอนเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ส่วนตัวชอบสไตล์การสอนของครูมากๆ ครูหนูเต็มที่กับการสอนมากๆ ครูเป็นกันเอง สอนสนุก ครูหนูไม่ได้สอนแค่สิ่งที่อยู่ในหนังสือ เรียนกับครูแล้วได้ความรู้เยอะมากๆค่ะ ขอรับประกัน 💖

SKOI · 6 มิ.ย. 2021

คุณครูใจดีแล้วก็สอนสนุกมากค่ะ สอนดีมากๆด้วย เป็นคนที่ทำให้เราชอบภาษาอังกฤษเลย💖

milk · 6 มิ.ย. 2021

ครูหนูสอนดีมากกกกสอนเข้าใจมีปัญหาอะไรก็ถามครูได้ตลอดสอนเเบบไม่เครียดเป็นคนอารมณ์ดีมากๆๆให้ความสำคัญกับเด็กทุกคนเลยยครูหนูมีคำเเนะนำหลายๆอย่างเรื่องการสอบต่างๆการเข้ามหาลัยก็ถามครูได้หมดเลยครูให้คำตอบได้ดีมากๆแถมมีคำแนะนำดีๆให้ด้วย😊

Nongnapat · 6 มิ.ย. 2021

ครูหนูสอนดีมากเข้าใจง่ายจากที่ไม่ชอบภาษาอังกฤษ ครูเป็นกันเองสบายๆทริกการจำเยอะ เรียนแบบไม่เครียดทำให้เปิดรับมากขึ้นปรึกษาครูได้ตลอดครูใส่ใจนักเรียนทุกคนดีมักๆ

Aum · 6 มิ.ย. 2021

ครูสอนเป็นกันเองไม่เครียด สอนเข้าใจดีครับบบ

Garfield · 6 มิ.ย. 2021

ครูเค้าเป็นกันเองมากค่ะสอนสนุก ครูเค้าเป็นคนอารมณ์ดี บรรยากาศในการเรียนดีมากๆเลยค่ะสอนเข้าใจง่าย แฮปปี้มากๆเลย 😆👍✨

Chu_00 · 6 มิ.ย. 2021

สอนเป็นกันเองมากค่ะ สนุกก เรียนแล้วไม่เครียด💕💕

Aum · 6 มิ.ย. 2021

สอนง่ายครับ เข้าใจ ครูตลกดีด้วย ทำให้ไม่เกร็งตอนสอนครับ :)

Ummy · 6 มิ.ย. 2021

ครูสอนเข้าใจง่ายมาก engพัฒนาขึ้นภายใน1เดือนแบบเห็นได้ชัด เรียนแบบฟิวเพื่อน ไม่เครียด ครูสอนสนุกสอนดีค่ะ ครูเป็นคนตลก เลยทำให้เวลาเรียนไม่เครียด เป็นกันเองสุดๆ แต่ถ้าถึงเวลาที่ครูสอนครูก็คือครู สอนแบบจัดเต็ม บางทีก็แถมให้อีกต่างหาก หาที่เรียนแบบนี้ได้จากที่ไหนอีกแม่!!😆 ราคาก็ดี คนสอนก็น่ารัก เรียนกับครูหนูฟิวกู้ดบอกเลยจ้าา🥰🥰🥰

Aommy 🌷 · 16 พ.ค. 2021

ครูสอนดีมาก ❤️ เทคนิคดีมาก👌🏻 ได้ดีเพราะครูเลยค่า Gat eng คือปังมาก

Yui · 16 พ.ค. 2021

คุณครูหนูสอนดีมากๆครับ เรียนเเล้วไม่เครียด คุณครูมีเรื่องเล่าขำๆอยู่ตลอด เป็นกันเองม๊าก จากเด็กที่ไม่ชอบเเละไม่เข้าใจภาษาอังกฤษเลย เเต่ตอนนี้กลายมาเป็นชอบเเละสนุกกับภาษาอังกฤษมากๆ คุณครูมีทริคการจำเยอะ คำศัพท์
เเกรมม่า บทสนทนา บทความ ข้อสอบติว
ไม่เข้าใจเรื่องอะไรก็ถามครูได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดระยะเวลาที่เรียนกับคุณครูได้ความรู้
ทั้งในห้องเรียนเเละในชีวิตประจำวันเยอะมาก guarantee ที่เรียนพิเศษนี้เลยครับผมมมม

Arthur · 16 พ.ค. 2021

เรียนสนุก เข้าใจง่าย ครูหนูน่ารักมากกกเป็นกันเองค่ะ🥰😍

Aon · 16 พ.ค. 2021

ครูเป็นคนที่สอนเก่งมากๆ จากเป็นคนที่ค่อนข้างไม่ชอบเลยเเกรมม่าภาษาอังกฤษเลย มาเข้าใจเพราะครูหนูเลย❤️เเละยิ่งการเเปลอังกฤษเป็นไทยครูหนูเเปลได้เก่ง เข้าใจง่ายค่ะ สอนดีมากจริงๆค่ะ 💯💯

Toey Nawiya · 14 พ.ค. 2021

จริงๆเป็นคนที่เรียนอังกฤษไม่เก่งแต่พอครูสอนก็เข้าใจมากขึ้นมากๆๆๆเลยค่ะ มีวิธีการสอนที่ทำให้เข้าใจได้ง่าย แล้วก็เป็นกันเองมากๆค่ะ ทั้งใจดีทั้งน่ารัก ปลื้มมากๆเลยค่ะ

ชะเอม · 3 พ.ค. 2021

เรียนมาตั้งป.4-ม.​6 ครูหนูสอนดี​ ใจดี​ เป็นกันเอง​ เป็นคนน่ารัก​ ไม่เข้าใจตรงไหนต้องการคำปรึกษา​สามารถ​ถามครูได้ทุกเรื่อง ทริคแกรมม่า​&บทความ&บทสนทนา​เพี้ยบ สอนความรู้​รอบตัวที่ไม่ได้อยู่​ในหนังสือที่มีประโยชน์​และสามารถ​นำมาปรับใช้ได้จริง​

Phakapron · 3 พ.ค. 2021

สอนเป็นกันเองค่าา

หนั่งส้ม · 3 พ.ค. 2021

ครูสอนดีและเรียนสนุกมาก

ด.ช.ยุทธนา คำเหมือง · 3 พ.ค. 2021

ครูน่ารักมาก เป็นกันเอง สอนเข้าใจ 🤞🏻🌝

Pancake · 3 พ.ค. 2021

ครูน่ารักมากกก สอนดีมาก เป็นกันเองค้า ครูใจดีมากกกกกกกกกก

เฌอแตม · 3 พ.ค. 2021
มิกกี้ · 3 พ.ค. 2021

เรียนสนุก เป็นกันเองมากๆ ครูสอนแบบทุ่มสุดตัวสุดๆ 👍🏻 เพื่อให้เราเข้าใจมากขึ้นนน

Popstar. Not a doctor · 3 พ.ค. 2021

ครูน่ารักเป็นกันเองมาก เรียนสบายๆ ปรึกษาได้ทุกเรื่อง บรรยากาศไม่ตึงเครียดเฮฮาปาจิงโกะ

จารุภา · 2 พ.ค. 2021

ครูน่ารักมากกกค่ะ เป็นกันเอง เข้าใจนักเรียนสอนสนุกม้าก ถ้าข้อไหนยากครูจะยกตัวอย่างให้เข้าใจง่ายๆ

Kt · 2 พ.ค. 2021

ครูสอนดีมากๆเลยค่า เป็นกันเองสุดๆ เล่าเรื่องสนุก มีอะไรก็ถามได้ตลอด กับข้าวแล้วก็น้ำที่ร้านครูอร่อยมากกกกก

Chalida · 2 พ.ค. 2021

สอนแบบเป็นกันเอง เข้าใจนักเรียนดีมากค่ะ

KY · 2 พ.ค. 2021

ครูเป็นคนน่ารัก ตลก พี่ๆน้องๆที่บ้านครูน่ารักเป็นมิตรทุกคนเลยค่ะ สอนเข้าใจมีหลายลายละเอียดเนื้อหาเยอะแยะ เรียนมาหลายปีแล้ว เรียนง่ายสนุกไม่เครียดค่ะ💕🤏🏻💐

Misoo.u · 2 พ.ค. 2021

ปังมาก เรียนมา6ปีแล้ว เรียนสนุก ครูเป็นกันเอง ไม่เข้าใจตรงไหนถามได้เลยทันที อยากให้ครูปรับอะไรตรงไหนให้เข้ากันก็คุยกับครูได้ ใจดีมาก ครูตั้งใจสอนมากๆ เห็นแก่เด็กจริงๆ ถ้าตั้งใจเรียนได้ความรู้เยอะมาก บางทีมีศัพท์ให้ไปท่องมาด้วย

mintnim · 2 พ.ค. 2021

ครูสอนดีมากค่ะ​ เป็นกันเอง​ ไม่เครียด​ สอนสนุกสุดๆ​ ใจดีมากๆค่ะ

Soft · 2 พ.ค. 2021

ครูสอนดีมากค่ะ บรรยากาศที่เรียนดีมากเลย การันตีคุณภาพเลยค่ะสอนดีมากๆเลยรู้เรื่องแน่นอน! ได้ความรู้เยอะมากค่ะ

_Pc · 2 พ.ค. 2021

ครูสอนดีมากค่ะ เป็นกันเองมาก ถามอะไรครูได้หมดเลย

En · 2 พ.ค. 2021

ครูสอนดีมาก ทำให้เข้าใจหลายๆเรื่องหลายๆบทในวิชาภาษาอังกฤษมากขึ้นเยอะเลยค่ะ😁👍

Yanaphat Changmai · 2 พ.ค. 2021

คุณครูใจดีมากๆเลยครับเรียนง่ายเรียนสนุกไม่เครียดให้คำปรึกษานักเรียนได้ดีมากๆครับสามารถสอนนักเรียนจากที่อ่านไม่ออกเขียนไม่เป็นได้มีเทคนิควิธีการสอนที่ดีการันตีเลยครับผม

gram · 19 เม.ย. 2021

ครูสอนดีจริงค่ะ มีวิธีต่างๆและการสอนที่แน่นมากจริง เรื่องยากๆนี่กลายเป็นง่ายไปหมด จากแต่ก่อนไม่รู้เรื่อง ตอนนี้สปีคได้ลื่นๆเลยค่ะ

sawadmaidee · 17 เม.ย. 2021

ครูมีเทคนิคดีๆเพียบเลยค่ะ เป็นกันเองยิ้มแย้ม น่ารักสุดๆ🥰 เป็นครูที่มากกว่าครูค่ะ เรียนมานานแล้วค่ะ ขนาดจบยังปรึกษาได้ทุกเรื่องเลย

กุลฉัตร วงค์แสนสี · 16 เม.ย. 2021
Pimchanok · 16 เม.ย. 2021

ครูสอนดีค่ะ บรรยากาศการเรียนสนุก ถามครูได้ตลอด เลิศค่ะ

พักชิ · 16 เม.ย. 2021

ครูหนูสอนดีมากค่ะ เรียนมาตั้งแต่ป.6 จนถึงม.6 เลยค่ะ ครูสอนการใช้ grammar เข้าใจได้ง่ายๆ สอนการแปลบทความ ติวข้อสอบต่างๆ สอนคำศัพท์ วิธีการจำคำศัพท์ เรียนไม่เครียดเลยครูเป็นกันเอง ได้ความรู้จากครูเยอะมากๆค่ะ

Nichakul · 15 เม.ย. 2021

ครูสอนดีมากๆเลยค่ะ เรียนมาตั้งแต่ประถมจนเข้ามหาวิทยาลัย สอนเรื่องที่ยากให้เข้าใจได้ง่ายและสนุกมากๆ ไม่เครียดจนเกินไป ใส่ใจเด็กทุกคน

Jidapa · 15 เม.ย. 2021

คุณครูสอนดีมากๆๆ ทำให้เรื่องยากเข้าใจได้ง่าย​ๆ สนุกเป็นกันเอง​ นี่เรียนตั้งแต่ป.3จนตอนนี้ม.4แล้ว​ ครูอารมณ์​ดีมากเรียนไม่เครียดเลย

Impcnk · 14 เม.ย. 2021

สอนดีมากค่ะ สอนตัวต่อตัวทำให้เข้าใจมากขึ้นค่ะ เรียนมาหลายปีแล้วค่ะ💕👏🏻

Thanyapon pop · 14 เม.ย. 2021

ครูหนูสอนเก่งมากค่ะจากเด็กที่ไม่มีพื้นฐานภาษาอังกฤจนสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ ครูใส่ใจกับนักเรียนมากค่ะ ครูเป็นคนใจดีมากกกกกอารมณ์ดีมากกกค่ะได้ทั้งสาระได้ทั้งฮาเรียนด้วยแล้วไม่เครียดแถมยังมีความรู้รอบตัวเยอะด้วย

Bkbkk · 14 เม.ย. 2021

ครูท่านนี้สอนเข้าใจดีมากครับ สอนเทคนิคต่างๆอันจำเป็นที่จะต้องใช้ในการเรียนภาษาอังกฤษ ทำให้ผมเรียนภาษาอังกฤษได้สนุกและเข้าใจมากยิ่งขึ้นครับ

Siriphat · 14 เม.ย. 2021

ครูหนูสอนดีแล้วก็ใจดีมากเลยครับ อีกทั้งยังคอยเป็นที่ปรึกษาให้กับนักเรียนได้อีกในหลายๆเรื่อง ครูสามารถทำให้คนอย่างผมที่ไม่เข้าใจอังกฤษเลยให้เข้าใจได้ง่ายๆ ต้องขอบคุณครูหนูมากเลยนะครับ ขอบคุณนะครับ ตอนเรียนด้วยก็ไม่เครียดเลยครับ

Kanun Worakan · 14 เม.ย. 2021

ครูใจดีมากๆ สอนสนุกและเป็นกันเองมากๆเลยค่ะ เวลาเรียนก็ไม่เครียดมากจนเกินไปและได้ความรู้อย่างเต็มที่ เข้าเรียนต่อมหาลัยได้สบายๆเลยค่ะ

Gift Tunyaphon · 14 เม.ย. 2021

ที่เรียนพิเศษที่เป็นมากกว่าที่เรียนพิเศษ ความรู้ที่ได้มีมากกว่าในห้องเรียน

BARAMEE · 14 เม.ย. 2021

ครูหนูสอนดีมากๆเลยค่ะ เอาใจใส่นักเรียน รักนักเรียนทุกคน
มีอะไรปรึกษาครูคนนี้ ทั้งในเรื่องการเรียนหรือเรื่องอื่นๆ
ครูหนูจะให้คำปรึกษาที่ดีมากๆเลยค่ะ ครูท่านเป็นกันเองมาก สอนดี สอนเข้าใจ ถ้าทุกคนได้เรียนกับครูคนนี้รับรองได้ว่ามีอนาคตที่ดีแน่นอนค่ะ

Dolruedee kammul · 14 เม.ย. 2021
ปาม · 14 เม.ย. 2021

ครูหนูสุดบอดครับสอนดีใจดีมากเรื่องโดดเรียนหายห่วงครับตามยิ่งกว่า GPS สอนดีอัพเกรดได้เข้ามหาลัยสบายๆเลยครับ

Kantawat · 14 เม.ย. 2021

คนนี้สอนดีมากสอนสนุกเป็นกันเองมากๆๆ เรียนไม่เครียดแถมยังได้ความรู้ด้วยเพราะครูจะดึงศักยภาพที่แต่ละคนมีออกมาทำให้นักเรียนมีกำลังใจอยากเรียนมากขึ้น:)

Sunny · 14 เม.ย. 2021

คนนี้สอนดีครับผมให้ลูกสาวเรียนตั้งแต่ป.2 จนถึ ม.6 ใช่ครับ ม.6 ตอนนี้เรียนหมอ ที่ วิศวะ แล้วครับ

อินดี้ · 14 เม.ย. 2021
ครูหนู สอนภาษาอังกฤษ แพร่ตอบกลับ:
พี่เรียนหมอ น้องวิศวะ ใช่มั้ยคะเนี่ นึกออกเลยใคร❤️❤️❤️
Terms of service · Privacy policy
© 2014-2021 BestKru