ข้อมูลส่วนตัว :
จบการศึกษา : เตรียมอุดมศึกษา

แนะนำเพิ่มเติม :
พี่จบจากเตรียมอุดมศึกษา วิทย์คอม
ศึกษาต่อคณะแพทยศาสตร์ศิริราช

- เหรียญทองแดงคณิตศาสตร์โอลิมปิก TMO9
- pat1 คะแนน 206
- 9 วิชาสามัญคณิตศาสตร์ คะแนน 86 (อ่านโจทย์ผิดไปข้อนึงค่ะ ;__;)
- 9 วิชาสามัญฟิสิกส์ คะแนน 80
- สอวน.ชีววิทยา รอบที่1 (สอบตอนม.5)

การสอนของพี่จะมีการเทสต์ก่อน เพื่อให้ทราบความรู้พื้นฐานที่น้องมี คณิตศาสตร์เกิดจากความเข้าใจ ดังนั้นพี่จะสอนเนื้อหาทั้งหมดก่อน ที่น้องอาจจะยังไม่รู้ แล้วเริ่มฝึกทำโจทย์กัน ทุกครั้งที่เรียนจบ พี่จะมีการบ้านในน้องทำ เป็นการบ้านที่ประยุกต์จากโจทย์ที่พี่สอนในคาบเรียน เพื่อฝึกวินัยในการส่งงาน อาจจะมีประมาณ3-4ข้อ

มีประสบการณ์การสอนตั้งแต่ช่วงต้นเดือนมีนาคมค่ะ การสอนของเรามี 2 สเต็ป คือจะอธิบายรอบนึงให้เด็กเข้าใจก่อน แต่ต่อจากนั้นจะพูดให้เด็กเขียนวิธีของเราตาม เพื่อให้เด็กสามารถทบทวนได้ไม่ลืม เพราะส่วนใหญ่การเรียนต่อตัวนั้นได้เปรียบกว่าการสอนทั่วไปตรงที่ผู้สอนจะรู้ว่าเด็กเข้าใจหรือไม่เข้าใจ และจะไม่ผ่านไปหากเด็กไม่เข้าใจ "ที่สำคัญ" เด็กควรทำการบ้าน ทบทวน เพื่อให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

คลองสาน คลองเตย จตุจักร จอมทอง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ธนบุรี นนทบุรี บางกรวย บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางคอแหลม บางซื่อ บางนา บางพลัด บางรัก บึงกุ่ม ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท พระนคร พระประแดง พระโขนง ภาษีเจริญ ยานนาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดพร้าว วังทองหลาง วัฒนา สวนหลวง สัมพันธวงศ์ สาทร หลักสี่ ห้วยขวาง

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

ยังไม่มีรีวิว