ผมเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 มหาลัยรามคำแหง หารายได้พิเศษระหว่างเรียนจากการสอนครับ ตอนนี้สอบวัดระดับภาษาได้ N3 และมีประสบการณ์สอนแบบติวเตอร์มาประมาณ 9 เดือนครับ เป็นกันเองๆไม่ต้องเครียด

🎌 รับสอน/ติวภาษาญี่ปุ่นตั้งแต่พื้นฐานระดับต้น-ระดับกลาง(ยกเว้นพื้นฐานตัวอักษร) โดยใช้หนังสือชุด Minna no nihongo 📕📗📘📙 หรือระดับกลางจะใช้หนังสือชุดแอพโพชเล่มสีฟ้า 20 บท (ไม่อยากรับผู้ที่ยังไม่สามารถเขียนหรืออ่านตัวอักษรภาษาญี่ปุ่น "ฮิระกะนะ""คะตะคะนะ" เนื่องจากเป็นสิ่งที่สามารถจำเองท่องเองได้จะได้ไม่ต้องเสียเงินกับชั่วโมงเรียนมาก แต่ถ้าอยากเริ่มเรียนตั้งแต่ตัวอักษรแล้วพร้อมยินดีที่จะจ่ายเงินก็ไม่ว่ากันจ้า)

แถวรามจ้ะ แอดไลนมา hachi-passado

🈲รบกวนนิดนึงครับ ขอผู้ที่สนใจและตั้งใจที่จะเรียนจริงๆนะครับ หลายครั้งที่ผมรับปาก นัดล็อคเวลาให้แล้วถึงเวลาเลื่อน ถึงขั้นไม่มาเรียนเลยบ่อยครับ ☃

พื้นที่ที่คุณครูท่านนี้สะดวกสอน

  • สอนออนไลน์
  • คลองเตย
  • ดินแดง
  • บางกะปิ
  • บึงกุ่ม
  • พระโขนง
  • วังทองหลาง
  • วัฒนา
  • สวนหลวง
  • ห้วยขวาง

วิชาอื่นๆ ที่คุณครูสอน

ยังไม่มีรีวิว