Kru. Nada :
📢 สอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติ ภาษาอังกฤษให้คนไทย ติวสอบกฏหมาย สอนร้องเพลงทั้งไทย สากล
I can teach Thai, English , Law and Singing
📢 สอนร้องเพลง ไทย อังกฤษ เกาหลี
I can sing Thai , English and Korean song.
📢 เน้นสอน ตัวต่อตัว สอนทางGoogle มีท
You can learn with me by Google Meet.
📢 รับรองผล 100 % ทุกการสอบ ทุกเพิ่มคะแนนเรียน
Guarantee 100 % ( You can get a good grade.)
📣แนวการสอนของครู📣
√ สอนสดบทไม่มี ยึดผู้เรียนเป็นหลักค่ะ

√ ครูจะใช้ภาษาอังกฤษตลอดการเรียนการสอน ระหว่างครูกับผู้เรียน*

√ ทดลองเรียนฟรี 30 นาที ก่อนการตัดสินใจค่ะ

📢📢ประสบการณ์การสอนของครู📣📣

#ติวสอบเข้าม.1ม.4 อังกฤษได้คะแนนเต็ม
#ติวสอบน.รได้อันดับ1-3 มา10ปีซ้อนเข้าพิริยาลัย นารีรัตน์ จ.แพร่ /มงฟอร์ดวิทยาลัย ปรินซ์ ยุพราช จ.เชียงใหม่
#ติวสอบน.รป.6และม.3 โอเนตอังกฤษได้คะแนนเต็ม
#ติวสอบอังกฤษได้คะแนนสูงสุดระดับจังหวัดและระดับภาค
#ติวสอบ ม.6 เข้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แพทย์มหิดล ได้ทุกคนทุกปี รวมระยะเวลามากกว่า 20 ปี
#ติวสอบ A- level / TGatอังกฤษ-ไทย
ติวสอบ ก.พ.ครบ 4 วิชา/ ท้องถิ่น / ตำรวจ/
#ติวสอบกฎหมายเข้านิติศาสตร์มช.ด้วยนะ#
สอบผ่านทุกคนจ้า
#ติวสอบ TOEIC 700+

IELTS BAND 7

📣📣 รับสอนผู้เรียนระดับประถม-ม.6 ปวช. ปวส. ปริญญาตรี ถึง ปริญญาโท คนทำงาน และ ผู้ที่สนใจทั่วไป

📢 ครูมีประสบการณ์การสอนมามากกว่า20ปี
🤗🤗อยากได้ภาษาระดับไหน ไว้ใจครูณดาค่ะ 🤗🤗

ราคาค่าเรียน

Voice Acting /การพากย์เสียง200 บาท ต่อชั่วโมง

ผู้เรียนจะได้เรียนทักษะการพากย์เสียง ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้เรียน ครูผู้สอนสามารถสอนได้หลากหลายรูปแบบโทนเสียง ใช้เวลาเรียนไม่นาน

ภาษาอังกฤษเพื่อการสนทนาในการทำงาน/สอบสัมภาษณ์250 บาท ต่อชั่วโมง

พูดอย่างไรให้คนฟังเข้าใจ และฟังอย่างไรแล้วตอบได้ทันที บทนี้ต้องเรียนเรื่อง Pronunciation (การออกเสียง) ใช้เวลาเรียนพื้นฐานออกเสียงแบบเร่งรัด 6 ชม. และเนื้อหาที่ผู้เรียนต้องการเอาไปใช้เองแบบเร่งรัด 14 ชม. รวมเท่ากับ 20 ชม.

ภาษาเกาหลีพื้นฐานและสนทนา250 บาท ต่อชั่วโมง

เรียนพื้นฐานการเขียน การพูด การแต่งประโยค สามารถอ่านออกเขียนได้ ในระยะเวลา 10 ชม. แบบเร่งรัดให้ได้

แกรมม่าภาษาอังกฤษสำหรับน.รทุกระดับชั้น250 บาท ต่อชั่วโมง

แกรมม่าภาษาอังกฤษสำหรับน.รทุกระดับชั้น เป็นแกรมม่าเพื่อการเรียน เพื่อการสอบได้คะแนนเต็ม มีเทคนิคการสังเกต สอนการทำข้อสอบError, Reading สอนการเขียน Essay เรียนได้ทั้งระยะสั้นและระยะยาวต่อเนื่อง ราคาลดพิเศษสุดๆ

ภาษาอังกฤษ /TOEIC250 บาท ต่อชั่วโมง

ภาษาอังกฤษเพื่อการสอบโทอิค จะได้เรียนเทคนิคการทำข้อสอบทั้ง 4 พาร์ท สอนวิธีการฟัง การตัดชอยส์ที่ไม่เกี่ยวข้องออกไป เพื่อเหลือชอยส์น้อยลง และเลือกข้อถูกได้อย่างมั่นใจ #ติวสอบรอบแรกคิดค่าติวปกติ ถ้าไปสอบแล้ว ไม่พอใจคะแนน อยากไปสอบอีกรอบ มาติวต่อ ลด50%

สอนออนไลน์ กทม. กรุงเทพมหานคร น่าน พิษณุโลก ลำปาง ลำพูน อุตรดิตถ์ เชียงใหม่ เพชรบูรณ์ แพร่

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

จริงๆ ไม่ได้เป็นคนที่ชอบเรียนภาษาอังกฤษ เรียนในห้องเรียนก็ไม่ค่อยเข้าใจ แต่พอได้เรียนกับครูณดา รู้สึกว่าชอบวิธีการสอน เพราะทำให้เข้าใจภาษาอังกฤษมากขึ้น ครูณดาสอนสนุก เรียนด้วยแล้วเพลินมาก ครูณดาเป็นติวเตอร์ที่เอาใจใส่ผู้เรียนมากๆ คิดว่าถ้าได้เรียนกับครูณดาอย่างต่อเนื่อง ภาษาอังกฤษจะดีขึ้นมากกว่าที่เป็นแน่นอน

ศักดินันท์ โพธิ์ทอง · 21 ต.ค. 2023
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ผู้เรียนก็ตั้งใจเรียนมากๆเลยจ้ะ ขอบคุณที่มาสมัครเรียนด้วยกันนะจ๊ะ ได้ติวกันมาเกือบจะครึ่งทางแล้วนะ เหลือเวลาติวกันอีกครึ่งทาง ลุยๆกันต่อจ้า จะได้สอบติดได้คณะที่ตั้งใจไว้จ้ะ สอบติดแน่นอนจ้า


เคยเรียนกับคุณครูณดาตอนอยู่ม.5 เราเรียนที่มงฟอร์ต แต่เป็นคนที่ไม่ค่อยเก่งอังกฤษ ได้เกรดแค่3 ไม่เคยได้4เลย ตั้งแต่มาเรียนกับครูณดาก็ไม่เคยตกวิชาภาษาอังกฤษอีกเลยค่ะ แถมได้เกรด4มาจนจบม.6 ตอนนี้สอบติดคณะเทคนิคการแพทย์ มช รอบโควตา ตอนนี้อยู่ปี1ค่ะ ซึ่งการสอบโควตาเข้ามหาลัย ภาษาอังกฤษของครูณดาช่วยดึงคะแนนรวมทั้งหมดให้สูงขึ้นมากเลยค่ะ ดีใจมากที่เคยได้เรียนกับครูณดา ครูสอนเก่ง สามารถทำให้เราเข้าใจgrammarทุกเรื่องได้อย่างดีเลย อยากเน้นอะไรอยากถามตรงไหน อยากเรียนเกี่ยวกับเรื่องอะไร ครูณดาสอนให้หมดเลย ไม่เคยดุเลย บางทีครูก็มีมุกตลกมาฝากเล็กๆน้อยๆด้วย เรียนกับครูสนุกมาก แล้วครูเป็นคนที่ใจดีมากกกกกกกกกก ก.ล้านตัวว ไปเรียนกับครูที่ร้าน dunkin’donuts ครูณดาเลี้ยงโดนัทเราด้วยอ่ะ คือดี สุดท้ายนี้ก็อยากจะขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ครูสอนหนู ทุกความรู้ที่ครูให้หนูได้นำไปใช้ให้หนูประสบความสำเร็จแล้วนะคะ รักครูนะคะ🥺💖

น้ำว้า · 18 พ.ค. 2021
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
น้ำว้าเป็นเด็กที่น่ารักมากจ้ะ ตั้งใจเรียนสุดๆ ในตอนแรกที่มาสมัครเรียน คุณแม่บอกว่าหนูอ่อนภาษาอังกฤษ แต่ครูว่าไม่อ่อนนะจ๊ะ พื้นฐานหนูมีพอสมควรเลย แต่อาจจะไปเรียนแบบกลุ่มใหญ่ๆมาก่อน เลยไม่กล้าถามครูผู้สอน และถ้าเจอครูไม่มาถามด้วยแล้วยิ่งไปกันใหญ่เลย แต่ของเราสอนแบบตัวต่อตัว เลยได้ผล เพราะตรงจุดมากกว่า ดีใจกับนิสิตมช.ปี1นะจ๊ะ เก่งมากๆจ้ะ

หนูเรียนพิเศษภาษาอังกฤษกับครูณดามาตั้งแต่ป.2เลยค่ะ จนตอนนี้จะเข้าปี1แล้ว ครูสอนดีมากๆ ครูใส่ใจในการสอนตลอด เน้นย้ำให้ในจุดที่ไม่เข้าใจ เวลาที่ทำผิดครูก็ไม่เคยบ่นเลย ครูจะกลับมาสอนในจุดที่ไม่เข้าใจให้เสมอ

ตอนเริ่มเรียนแรกๆครูให้หนูท่องจำโครงสร้างของtenseต่างๆ ตอนนั้นหนูก็ท่องๆไป ท่องจำจนขึ้นใจเลยค่ะ พอตอนไปสอบหนูก็นำสิ่งที่ครูณดาสอนไปใช้ค่ะ ซึ่งถือว่าได้ผลมากๆ เราไม่จำเป็นต้องแปลความหมายของประโยคเลย เราเห็นปุ๊บ เราก็จะนึกถึงโครงสร้างtenseขึ้นมาในหัว แล้วเราก็จะสามารถตอบข้อนั้นๆได้เลยค่ะ

ครูสอนให้หนูท่องจำverb 3 ช่องตั้งแต่ป.3 ตอนนั้นจำได้ทุกตัวเลยค่ะ ผันได้ทั้ง3ช่องแบบไม่ผิดเลย จนได้มาใช้จริงๆตอนมัธยม จำได้ว่าตอนนั้นเป็นคนเดียวในห้องเรียนที่สามารถตอบverbช่องที่2และช่องที่3ได้แทบทุกตัวที่ครูถามเลยค่ะ ตอนนั้นเพื่อนทุกคนในห้องว้าวในตัวหนูมากๆเลยค่ะ

จนตอนที่หนูจะสอบเข้ามหาลัย ครูติวข้อสอบให้หนูละเอียดมากค่ะ ละเอียดยิบทุกตัวอักษร สอนให้หนูวิเคราะห์ข้อสอบทุกข้อเลยค่ะ

ครูใจดี น่ารัก สอนเข้าใจ ไม่เคยดุ ไม่เคยด่า เรียนสนุกมากๆ เรียนเถอะค่ะ คุ้มค่ากับราคามากๆ ค่าเรียน3,000 คุณภาพ30,000เลยค่ะ 😁

อายแพร · 17 พ.ค. 2021
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณมากจ้าที่กลับมารีวิวให้ครูนะจ๊ะ ครูก็ขออวยพรให้น้องอายเรียนให้มีความสุขกับมช.ปี1ของหนูนะจ๊ะ ใช้ความรู้ความสามารถให้เต็มที่จ้ะ และจบออกมาอย่างมีคุณภาพนะจ๊ะ

เป็นคนที่มีปัญหาในด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษ พอมาเจอครูณดาช่วง pre-test ก่อนที่จะตัดสินใจเรียนต่อ ครูใส่ใจรายละเอียดในการสอน เน้นคำ เน้นประโยคที่เราต้องใช้ คิดว่าถ้าได้เรียนกับครูณดาพัฒนาการด้านภาษาอังกฤษจะดีขึ้นแน่นอนคะ

ฐิติชญาณ์ · 25 ต.ค. 2023
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณการรีวิวของหนูมากๆจ้า ถ้าได้เรียนด้วยกันต่อไปจากนี้อีก ภาษาหนูจะพัฒนาขึ้นอย่างที่หนูตั้งใจมาสมัครเรีนนกับครูแน่ๆจ้ะ

ครูณดาสอนสนุกมากเลยค่า หนูชอบความอเลิร์ทของครูมากเลยค่ะถึงหนูจะตามไม่ค่อยทันเท่าไหรแต่ได้ลองเรียนแแค่3-4ชม.หนูก็รู้สึกว่าการออกเสียงหนูดีขึ้นจริงๆ ครูณดาสอนเรื่องการเน้นโทนเสียงแล้วก็สำเนียงและให้ฝึกบ่อยๆทำให้หนูรู้สึกพูดได้เข้าปากขึ้นเยอะมากเลยค่า

ภัทรวดี ขันทอง · 21 ต.ค. 2023

เรียนกับครูณดาสนุกมากค่ะ สอนดี ไม่เครียด ครูใจดีเป็นกันเองมากค่ะ

ดวง · 12 ต.ค. 2023
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณคุณแม่ค่ะที่มาสมัครให้ลูกสาวนะคะ น้องตั้งใจเรียนดีมากๆค่ะ

เรียนกับครูณดาสนุกมากค่ะได้ฝึก ได้เรียนสิ่งใหม่ๆ ได้เทคนิคดีๆ แล้วครูณดาก็ใจดีมากค่ะ เรียนสบายๆ ตอนนี้เพื่อนที่จะเตรียมตัวไปแลกเปลี่ยนที่ประเทศจีนค่ะ สอนเข้าใจง่ายมากกค่ะ 💖💖

โบนัส · 28 พ.ค. 2023

ครูสอนเข้าใจดีค่ะ เป็นกันเองมาก พึ่งจะทดลองเรียนกับครูณดาทำให้รู้สึกอยากเรียนต่อค่ะ

Nam · 12 พ.ค. 2023
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณน้องน้ำมากจ้า เข้ามาเป็นลูกศิษย์คนล่าสุดเลย ไว้มาเรียนสนทนากันนะจ๊ะ

สอนดีมากครับ มีการทดสอบดูระดับภาษาอังกฤษก่อนสอนด้วย

โซ่ · 29 ส.ค. 2022
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบใจมากจ้า เราก็ตั้งใจ สนใจเรียนมากๆ แม้กระทั่งทำงานไปเรียนไป ก็ยังแบ่งเวลามาติวสอบก.พ.ด้วยกันอีก

ครูน่ารัก ตั้งใจสอนมาก ใจเย็น พยายามปรับตามที่เราอยากฝึก พยายามเคลียร์คิวให้ตลอด ขอบคุณค่ะ

ฟิสิกส์ · 17 ธ.ค. 2021
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
เป็นนักเรียนที่มาสมัครเรียนร้องเพลงสากลที่ตั้งใจมากๆจ้ะ ขยันสุดๆ นัดวันไหนก็วันนั้นเลย ค่อยๆฝึกนะจ๊ะ ให้เวลากับมันเยอะๆ เดี๋ยวก็ได้เองจ้ะ ปล.ครูดีใจที่ได้สอน อยู่ถึงประเทศสวีเดนเลยนะ ยังมาสมัครเรียนกับครูณดาได้อีก ค่อยหาเวลามาเรียนกันต่อนะจ๊ะ

เรียนสนุกมากๆ สอนง่ายเข้าใจเนื้อหา สำเนียงครูเป๊ะสุดๆเลยค่ะ จากที่ไม่เคยถนัดและได้ท็อปภาษาไทยในห้องเรียนพอเรียนกับครูณดาก็ได้ท็อปห้องเลยค่ะ ครูสอนเนื้อหาหลายอย่างทำให้ได้รางวัลมากมายเลยค่ะ 💖🥰

แตงกวา · 27 มิ.ย. 2021
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
น้องน่ารักมาก ขยันเรียนมากๆ คงไม่มีเด็กป.5คนไหนที่จะมาเรียนออนไลน์กับครูตอน 6:00-7:30 ซึ่งเช้ามากสำหรับเด็ก แต่น้องชิวๆมากเลย ไว้มีเวลา กลับมาเรียนด้วยกันอีกนะจ๊ะ

ผมจบจากวิศวะ มช มาเรียนเพื่อเตรียมตัวสอบ toeic พึ่งเริ่มเรียนได้ประมาณ 2 อาทิตย์ คุณครูช่วยชี้จุดที่เราด้อยและจะช่วยเน้นจุดที่เราด้อยให้ คุณครูสอนทั้งเรื่อง grammar ทักษะการฟัง รวมไปถึงทักษะการออกเสียงเพื่อเอาไปใช้ในการทำงานในอนาคตอีกด้วยครับ และมีแบบฝึกทั้งฝึก grammar ฝึกการฟัง ฝึกการพูดให้ทำเรื่อย ๆ ครับ

อาม · 21 มิ.ย. 2021
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ต้องฝึกไปอีกหลายๆเรื่องอย่างหนักเลยจ้ะ ครูก็จะพยายามติวให้สุดความสามารถเลยจ้า ขอให้ขยันและทบทวนฟังเยอะๆถึงเยอะที่สุด ค่อยๆเก็บเนื้อหากันไปจ้ะ

ครูสอนสนุกมากค่ะ ครูไม่ดุ สอนเข้าใจมากค่ะ ทดลองเรียน 30 นาทีชอบมากค่ะ ตัดสินใจสมัครเรียนร้องเพลงกับครูต่อเลยค่ะ

มนัสนันท์ · 11 มี.ค. 2021
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณคุณแม่น้องฟ้ามากๆค่ะ มาสมัครเรียนกับครูณดานะคะ น้องฟ้าน่ารักมากค่ะ อยู่แค่ป.4เอง สนใจเรียนดีมากๆค่ะ

ชื่อน้ำหวานค่ะ เรียนกับครูณดาค่ะตอนแรกกล้วครูจะสอนแบบดุและกล้วถามเยอะหรือไม่เข้าใจจะถามก็กล้วครูเลยขอลองเรียน30นาทีก่อน แต่พอเรียนจริงๆครูน่ารักมากค่ะสอนให้เข้าใจและเป็นกันเองถามได้ไม่ดุอย่างที่คิดสอนสนุกเป็นกันเองตัดสินใจเรียนต่อเลยค่ะ

น้ำหวาน · 10 มี.ค. 2021
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณน้องน้ำหวานด้วยค่ะที่มาสมัครเรียนกับครูณดาโดยตรงเลยนะคะ เราจะไปต่อด้วยกันค่ะ

ทดลองเรียนฟรี30นาทีแล้วชอบมากคะสนุกและเป็นกันเองมาก จากปกติเป็นคนที่ไม่ชอบเรียนภาษาอังกฤษเลยเพราะกลัวการออกเสียง แต่ครูก็ช่วยสร้างความมั่นใจให้ ทำให้ไม่ค่อยเขินที่จะออกเสียง เรียนสนุกจนลืมเวลาไปเลยคะ

Anuntaya · 28 ก.พ. 2021
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
น.รคนนี้หน้าตาน่ารักมากค่ะ ถ้าเราคิดบวก ทุกสิ่งทุกอย่างจะอยู่ในการควบคุมของเราค่ะ ภาษาก็เหมือนกัน ถ้าเราควบคุมมันได้ เราก็จะสนุกไปกับมันค่ะ No one is too old to learn. Enjoy learning English with Kru. Nada 😉😉

หลังจากทดลองเรียนกับครูณดา ครูสอนละเอียดดี เข้าใจมากขึ้น ติดขัดอธิบายไม่ได้ตรงไหน ครูก็จะอธิบายขยายความให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น ครูณดาสอนสนุกเรียนจนลืมเวลา😊😊😊

Fay · 22 ก.พ. 2021
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
น้องพีร์มีพื้นฐานดีมากเลยค่ะ ม.3มงฟอร์ตได้ระดับนี้ถือว่าโอเคเลยค่ะ เดินหน้าวางพื้นม.4-ม.5ไปพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

ครูณดาสอนเข้าใจรู้เรื่องมากๆค่ะ

ชยุดา · 3 ก.พ. 2021
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณน้องชยุดาเช่นเดียวกันค่ะ ที่มาสมัครเรียนกับครูณดา

ครูณดาสอนได้เข้าใจง่ายมากค่ะ สำเนียงอะไร เป๊ะหมด เวลาเรียนก็ไม่เกร็งมากเพราะครูณดาเป็นกันเองและน่ารักมาก

เดียร์ · 11 ม.ค. 2021
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณน้องเดียร์เช่นกันจ้า เดี๋ยวหาเวลาลงเรียนกันนะจ๊ะ

สอนเข้าใจง่าย ใส่ใจนักเรียน

อุ๋มอิ๋ม · 10 ม.ค. 2021
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณน้องอิ๋มเช่นกันจ้า อยู่แค่ม.2เอง มาสมัครเรียนภาษาเกาหลีเองเลย

ต้องการสนทนาในที่ทำงานให้ดีขึ้น คุณครูให้เขียนของเราก่อน แล้วครูค่อยแก้ให้ดีขึ้นแนะนำลำดับ การออกเสียงที่ถูกต้อง แก้สิ่งที่เรมองข้ามเช่นการออกเสียงเชื่อมกัน โทนเสียง
ดีมากๆเลยค่ะ

Pim · 28 ธ.ค. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณน้องพิมที่มาสมัครติวสอบTOEFLและIELTSกับครูณดาค่ะ เราจะฝ่าฟันมันไปด้วยกันค่ะ

หาครูสอนภาษาอังกฤษให้ลูกชายที่กำลังเรียน มศว ปี1 รู้สึกโชคดีที่มาเจอครูณดาที่นี่ครับ
เพราะก่อนหน้านี้ให้ลูกไปเรียนตามสถาบันสอนภาษาอังกฤษก็จะสอนแต่แกรมม่าและ
สอนอยู่ในตำราฯ จากที่เขาได้ทดลองเรียนกับครูณดาแล้ว ลูกชายบอกว่าไม่น่าเบื่อไม่จำเจอยู่กับหนังสือแบบเรียนฯเดิมๆ ตอนนี้รอครูเคลียร์วันว่างที่จะสอนลูกชายอยู่ครับ...

ยักษ์ · 25 ธ.ค. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณคุณพ่อน้องเจเช่นเดียวกันนะคะ ที่มาสมัครเรียนกับครูณดา ครูจะรีบทำตารางเวลาเรียนให้เลยค่ะ

ครูณดา สอนเป็นกันเอง เข้าใจง่ายดีค่ะ😊

อ้อย · 20 ธ.ค. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณเช่นกันค่ะ ที่มาสมัครเรียนกับครูณดาโดยตรงเลยนะคะ

เข้าใจง่ายมากเลยค่ะ สอนสำเนียง และคำที่ผิดให้ไม่ปล่อยผ่านค่ะ ทำให้รู้สึกไม่กลัวการออกเสียง และทำให้เข้าใจเวลาแต่งประโยคด้วยค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ตอง · 12 ธ.ค. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณน้องตองที่มารีวิวเป็นคนที่ 40 ของผู้สมัครเรียนทางเพจค่ะ ตอนนี้เตรียมเรียนด้วยกัน วันที่ 22 ธ.ค 63 นี่แล้วค่ะ จงจำไว้ค่ะ You can control your languages.

ครูใจดีมากๆค่ะทดลองเรียน30นาทีเข้าใจเยอะขึ้นเลยค่ะเพราะครูติวทั้งในข้อสอบและส่วนที่ทำให้สับสนด้วย

โฟร์โมสต์ · 24 พ.ย. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณหนูเหมือนกันจ้ะ ที่มาสมัครเรียนกับครูณดานะจ๊ะ รอติวสอบอีกทีนะจ๊ะ

ครูสอนเข้าใจง่ายมากๆค่ะ รู้สึกเป็นกันเองดีค่ะ

แพรพลอย · 15 พ.ย. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณหนูเช่นกันนะจ๊ะ ที่มาสมัครเรียนกับครูณดานะจ๊ะ ครูจะส่งหนูให้ถึงเส้นชัยเองจ้า

คุณครูใส่ใจรายละเอียดนักเรียนดีมากค่ะ ติดตามนักเรียนทั้งก่อนและหลังการสอน โอเคค่ะ

เพียว · 4 พ.ย. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณคุณแม่น้องเพียวนะคะ ที่มาสมัครเรียนภาษาอังกฤษกับครูณดาค่ะ เด็กๆม.3 กลุ่มนี้ตั้งใจเรียนดีมากค่ะ

หลานเป็นคนเกาหลี รร.วารีชั้นม.2 มีปัญหาการเรียนภาษาไทยในห้องเรียน จนมาพบครูณดา และได้ทดลองเรียนกับครูณดา เพียง30นาที หลานบอกว่า She is nice and funny .Thank you for finding the good teacher. ดิฉันประหลาดใจเพราะก่อนหน้านี้เปลี่ยนครูบ่อยมาก ครูณดาทำให้เด็กสนุกและอยากเรียนกับครูต่อ น่าจะต้องเรียนกับครูยาวๆ ขอบคุณนะคะ

Ben · 20 ต.ค. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
น้อง Han น่ารักมากๆค่ะ น้องพูดภาษาไทยชัดมากเลย ทั้งๆที่คุณพ่อและคุณแม่เป็นชาวเกาหลีทั้งคู่เลย ขอบคุณคุณบูมที่มาสมัครเรียนกับครูณดานะคะ

ทดลองเรียน 30 นาทีแรก ผมจบ ปวส.ไม่มีพื้นฐานอะไรเลย เเต่เรียนกันครูณดาได้อะไรมาเยอะมากเลย. ครูมีเทคนิคสอนให้เข้าใจง่าย ถึงผมจะเข้าใจยากเเต่ครูก็พยายามสอนให้ผมเข้าใจจนได้

Kendo · 9 ต.ค. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณสำหรับรีวิวจ้ะ ภาษาอังกฤษไม่ยากจ้ะ ถ้าเราเปิดใจให้มัน และเรียนด้วยความเข้าใจ ไม่ใช่การจำ เพราะเราจะจำอะไรได้เฉพาะสิ่งที่เราชอบ แต่พอเป็นเรื่องที่เราไม่ชอบ เราจะปิดกั้นทันทีเลย ครูใช้ความเข้าใจมาสอนนักเรียนทุกคนมากกว่าจ้ะ

ลูกสาวน้องมุ้งมิ้งค์บอกว่าครูณดาสอนดีมากๆค่ะ เข้าใจภาษาอังกฤษมากขึ้นกว่าเดิม พึ่งเรียนได้ 2 ชม.เองค่ะน้องอยู่ม.2 จากที่เรียนแล้วไม่เข้าใจทำให้ไม่อยากเรียน คุณแม่ขอบคุุณครูณดามากๆค่ะ😀😊

หวาน · 4 ต.ค. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
น้องมุ้งมิ้งค์น่ารักมากค่ะ ตั้งใจเรียนดีมากๆ ทุกภาษามีความน่าสนใจ ถ้าเข้าใจกับสิ่งที่เรียน น้องจะสนุกและอยากเรียนค่ะ ครูณดาสอนแบบเน้นความเข้าใจมาก่อนเป็นอันดับแรกค่ะ ขอบคุณคุณแม่ที่มาสมัครเรียนกับครูณดาเช่นกันค่ะ

ครูน่ารัก ใจดีเเละเป็นกันเองมากค่า สอนเข้าใจง่ายเเละอธิบายเเต่ละข้อได้ละเอียดมากกค่ะ ได้ความรู้เพิ่มเติมเยอะเลย😊

ริน · 29 ส.ค. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ครูก็ขอบคุณน้องรินด้วยจ้ะที่มาสมัครเรียนกับครูณดานะจ๊ะ หนูมีพื้นฐานค่อนข้างดี น่าจะเรียนด้วยกันได้สบายๆ และได้อะไรไปเยอะๆกว่า 30 นาทีนี้เลยจ้ะ

หลังจากทดลองเรียนกับคุณครูณดานะคะ อย่างแรกเลยคือคุณครูน่ารักมากค่ะ ใส่ใจนักเรียน สอนเข้าใจง่าย สอนสนุกค่ะ และได้ความรู้ที่นำมาใช้ได้จริงในเวลาสั้นๆค่ะ คิดว่าถ้าได้ลงเรียนกับคุณครูก็น่าจะเห็นพัฒนาการด้านภาษาของตัวเองขึ้นมากค่ะ

Ning · 21 ส.ค. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณนะคะน้องนิ้งที่เลือกสมัครมาเรียนกับครูณดา น้องมีพื้นฐานมาพอสมควรแล้วนะคะ ครูแค่มาขัดเกลาเพิ่มเติมนิดๆหน่อยๆให้ค่ะ

ครูน่ารักมากค่ะ ใจดีอีกด้วยวันแรกก็เรียนฟรีเลย สอนเข้าใจมากเรยค่ะ
เริ่มเรียนจริงๆได้2วันแล้ว ทีแรกคิดว่าครูต้องดุแน่ๆเลย😂 พอเริ่มเรียน เออ ครูก็ไม่ได้ดุอย่างที่คิดนิ คำไหนไม่เข้าใจก็สอนจนกว่าเราจะเข้าใจ ครูณดาใจดีพูดเพราะ❤️

ลินดา · 15 ก.ค. 2020
n i n g 🥑 · 2 ก.ค. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
น้องนิ้งน่ารักมากค่ะ สมัครเรียนภาษาเกาหลีกับแฟน2คน แต่หาเวลาเรียนกันยังไม่ลงตัว ทางหนูพร้อมเมื่อไหร่ มาได้เลยนะจ๊ะ

สมัครปุ๊บได้ทดลองเรียนฟรีปั๊บเลย ครูมีเทคนิคที่สอนให้เข้าใจในเวลาสั้นๆ สนุกกับการเรียนแม้จะเป็นออนไลน์ ตอนแรกสมัครเรียนแบบเจอตัว แต่ตอนนี้เรียนวิดิโอคอลก็สะดวกดีค่า

Anny · 2 ก.ค. 2020

ทดลองเรียนแล้ว ครูมีเอนเนอร์จี้เยอะมาก อยากเรียนค่ะ

ืnu · 27 มิ.ย. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
Thank you for reviewing me. See you whenever you are ready to learn with me.

ขอบคุณครูดามากครับปิดเทอมหน้า
เดียวน้องเรียนต่อกับคุณครูครับผม

จอม · 26 มิ.ย. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณคุณพ่อน้องAJเช่นกันค่ะ ที่สมัครให้น้องได้เรียนกับครูณดา น้องอยู่แค่ป.4เอง แต่สนทนากับครูเป็นภาษาอังกฤษได้อย่างเข้าใจตลอดการเรียนการสอนในแต่ละครั้ง ถือว่าน่าภูมิใจทีเดียวค่ะ มีเวลาค่อยกลับมาเรียนกันต่อค่ะ

ครูน่ารักมากค่ะ เป็นกันเอง สอนเทคนิคในการทำข้อสอบทำให้เรารู้ว่าควรดูจุดไหน จะได้ไม่ต้องเสียเวลา ดีมากค่ะ ชอบบ💖✨

แยม · 24 มิ.ย. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
น้องแยมก็น่ารักค่ะ และตั้งใจ สนใจเรียนใน 30 นาทีแรกด้วยกันดีมากๆค่ะ มีเวลากลับมาเรียนด้วยกันต่อนะคะ คงได้ทักษะไปบ้างไม่มากก็น้อยนะคะ โอเนตม.3ครูยังรอติวสอบให้ต่ออีกนะคะ

ครูน่ารักค่ะ เป็นกันเอง ลดค่าเรียนให้อีก ได้พื้นwritingจากครูเยอะเลย สอบโทอิคpartนี้ได้สบายๆเลยค่ะ

마로기 · 19 มิ.ย. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะที่ตามมาเรียนกับครูณดาอีกรอบนะคะ Part นี้ยากค่ะ แต่ถ้ามีเทคนิคและฝึกเขียนบ่อยๆ ก็ทำได้สบายๆค่ะ

ครูมีเทคนิคในการสอนเยอะมากครับ จำได้มากขึ้นเยอะเลยครับ

แฟนต้า · 19 มิ.ย. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ดีใจค่ะที่เด็กๆม.5-ม.ึ6 เลือกให้ครูณดาเป็นติวเตอร์ให้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความรู้ส่วนหนึ่ง ความเข้าใจส่วนหนึ่ง ที่เหลือเทคนิคล้วนๆค่ะ ทุกอย่างประกอบกันจ้ะ

ครูสอนสนุกมากๆค่าาา สอนลึกละเอียดเข้าใจมาก

แบมบู · 14 มิ.ย. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
น้องๆม.5เรยีนา น่ารักมากค่ะ ขอบคุณนะคะที่เลือกครูเป็นครูสอนเทคนิคในการทำข้อสอบให้ มาสมัครคนเดียว แต่ไปๆมาๆพาเพื่อนมาเรียนด้วยกันอีกเยอะเลย

ครูสอนสำเนียงเป๊ะมากค่ะ อีกอย่างมีเทคนิกการสอนที่เรียนแล้วเข้าใจ สามารถเรียนรู้ได้ไวค่ะ 🙂

เบลล์ · 14 มิ.ย. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณที่เลือกครูณดานะจ๊ะ หนูก็สำเนียงจีนเป๊ะมากค่ะ มีเวลาได้สอนแค่30นาทีเอง มีเวลาเรียนแล้วหาเวลามาเรียนด้วยกันนะจ๊ะน้องเบลล์

สอนดีมากค่ะเข้าใจง่ายเรียนรู้ได้เร็วค่ะ

แหวน · 8 มิ.ย. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณมากค่ะ เด็กๆน่ารักมากค่ะ สนใจเรียน ตั้งใจมากๆ ขอบคุณคุณแม่น้องที่มาสมัครให้น้องนะคะ

คุณครูน่ารักมากค่ะ ใจดี เป็นกันเอง สนุกไม่ซีค่ะ
สอนเข้าใจด้วย ละเอียดมากๆๆๆๆ ใจเย็นด้วยเข้าใจเด็กมากครูมีความพยายามมากสอนเทคนิคการอ่านอีกด้วยสำเนียงเป๊ะมากกก🥰

ปลาย · 28 พ.ค. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
หนูก็ตั้งใจเรียนมากๆเลยจ้ะ ครูเห็นความตั้งใจของหนูว่าหนูสนใจเรียนจริงๆ ขอบคุณที่ลงเลือกเรียนกับครูณดานะจ๊ะ

ครูณดาสอนดีมากค่ะ สอนให้เข้าใจ วัยไหนก็เรียนได้ค่ะ สอนสนุก ทำให้เวลาเรียนกับครูไม่น่าเบื่อค่ะ เอาใจไปเลยค่ะ

User · 27 พ.ค. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณจ้า หนูก็ตั้งใจมากๆ ครูเข้าใจจ้ะ เวลาคนเราอยากพูดให้ได้ด้วยตัวเองแต่ไม่มีพื้นฐานอะไรเลย อะไรๆมันเลยดูยากไปหมด แต่เรียนกับครูณดา ทุกอย่างจะดูง่าย ไม่ยากเลย สู้ๆจ้ะ

ครูณดาสอนสนุก เข้าใจง่ายในเวลาสั้นๆ ไม่ต้องงงกับการอ่านอะไร สอนพูดสดๆเลย เรียนสบายๆไม่เกร็งเลย

พี่แหม่ม แม่น้องภัทร น้องภณ · 27 พ.ค. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณจ้า เรียนไปเรื่อยๆ ยังมีอะไรที่ง่ายๆอีกเยอะจ้ะ

คุณครูน่ารักกมากกกๆ สอนดีมากกๆๆ เรียนแล้วสนุกสุดๆๆไปเลยยย ได้เรียนแล้วติดใจจ 🙏🏻🥰

ขิง · 27 พ.ค. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณจ้า หนูก็น่ารัก และตั้งใจเรียนมากๆเลยจ้ะ

🥰🥰

แทน · 5 มี.ค. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
มีเวลาว่าง ก็มาเรียนด้วยกันนะจ๊ะ

เรียนภาษาเกาหลีกับครูณดา ครูสอนสนุก เป็นกันเอง ครูใจดีมาก มีเทคนิคในการสอนและเทคนิคให้สังเกต ทำให้เข้าใจในภาษาเกาหลีมากขึ้นด้วยค่ะ

เตย · 4 มี.ค. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณจ้า จะไปสอบเมื่อไหร่ ก็กลับมาติวกันต่อนะจ๊ะ

คุณ​ครู​ใจดี สอนดี

ไก่ · 25 ม.ค. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณจ้า กุ๊กไก่ก็ตั้งใจเรียนดีมากๆเลยจ้ะ นี่เรียนมาหลายคอร์สละ ยังเรียนยาวกันต่ออีก จบจาก conversation ตามต่อด้วย ติวโทอิค

เข้ากันง่าย

ละห์ · 16 ม.ค. 2020
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณจ้ะ ว่างๆก็มาลงเรียนด้วยกันนะจ๊ะ

ครูใจดี เป็นกันเองเรียนแล้วไม่เครียดค่ะ ครูมีเทคนิคดีดีมาบอก เจาะลึกในเรื่องที่เราไม่เข้าใจได้

น้ำว้า · 13 ต.ค. 2019
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
หนูก็น่ารักจ้า น้องน้ำว้าตั้งใจเรียนดีมากๆจ้ะ ขอบคุณที่มาเรียนกับครูนะจ๊ะ สาวน้อยมงฟอร์ด

ครูมีความจริงใจและตั้งใจสอนมากเลยค่ะ เข้าใจนักเรียน และเป็นกันเองมากๆ

แบม · 25 ก.ย. 2019
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
คนเรียนก็ตั้งใจมากจ้ะ
อาย · 8 ก.ย. 2019
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณน้องอายนะจ๊ะ ขอบคุณที่ตามมาเรียนด้วยกันจ้ะ

ครูณดาน่ารักและใจดีค่ะ ในการเขียน writing ครูมีเทคนิคการสอนหลากหลาย คือ พยายามสอนให้ฝึกอ่านและเขียนด้วยตัวเองก่อน แล้วครูจึงจะช่วยปรับแก้ให้ถูกต้องแล้วแม่นยำมากยิ่งขึ้นค่ะ ช่วงที่ไม่ได้เรียนแบบเจอตัว ครูก็จะช่วยตรวจงานผ่านไลน์ ทำให้สามารถเรียนได้ไวขึ้น และประหยัดเวลาพบกันค่ะ คุณครูขยันมากๆๆค่ะ ขอบคุณครูณดาค่ะ (ป.ล. หนูให้ 4 ดาวเนื่องจากสามารถเรียนได้แค่ที่อเวนิวส์เลยทำให้ต้องขับรถไปไกลนิดนึงนะคะ แหะๆ)

ลูกปัด · 8 ก.ย. 2019

ครูใจดีค่ะ น่ารัก สอนสนุก

เดียร์ · 29 ส.ค. 2019
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
มีโอกาส วัน เวลา ที่ลงตัวพร้อมกัน กลับมาเรียนกับครูอีกนะคะน้องเดียร์

น้องมีความสนใจและอยากเรียนพิเศษมากขึ้น น้อง happyที่ได้เรียนกับครูณดา ซึ่งแตกต่างจากเมื่อก่อนน้องจะไม่อยากเรียนภาษาอังกฤษส่งไปเรียนหลายที่ก็ปฏิเสธตลอดจนคุณแม่ท้อ จนได้มาเรียนกับครูณดา น้องกับชอบ เรียนสนุก ไม่เครียด ขนาดป่วยก็ยังอยากจะไลน์กับครู 5555

โอ๋ · 13 ส.ค. 2019
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
สอนน้องไม่ยากค่ะ ก่อนอื่นต้องมีจิตวิทยาในการเข้าถึงน้องก่อน ทำยังไงที่จะให้น้องเปิดใจกับครูให้ได้ นี่คือด่านแรกค่ะ 555 ถ้าผ่านด่านแรกได้ การสอนก็จะง่ายขึ้น หวังว่าน้องจะเรียนด้วยกันไปนานๆนะคะ
จิน · 11 พ.ค. 2019
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
คุณจินตนาหรือเปล่าคะ ขอบคุณที่รีวิวให้ครูค่ะ
เต๋า · 20 ต.ค. 2018
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
สอบก.พติดแล้ว ดีใจด้วยนะจ้ะ จะติวสอบอะไรอีก กลับมาติวด้วยกันต่อนะจ๊ะ
อ๋อง · 14 มี.ค. 2017
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอโทษที่ไม่ได้สอนน้องนะคะ คือคนสมัครอยู่เชียงราย แต่ครูสอนประจำอยู่เชียงใหม่ค่ะ เลยไม่ได้เรียนด้วยกันเลยค่ะ
Noom · 23 ก.พ. 2017
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ขอบคุณที่มาสมัครเรียนด้วยกันค่ะ ว่างๆก็หาเวลามาเรียนกันนะคะ
Toiting · 17 ก.ย. 2016
ครูณดาสอนออนไลน์/Eng./Thai/กฏหมาย/ร้องเพตอบกลับ:
ต้อยติ่งตอนนี้ทำอะไรอยู่ คิดถึงจังจ้า ไลน์เราหายน่ะ ไม่รู้เราเปลี่ยนชื่อไลน์เปล่า ครูหาเราไม่เจอน่ะ