ครูบี จบตรีและโทด้านดนตรี เครื่องเอกเปียโน เครื่องโทฮาร์พ (พิณฝรั่ง) /นักเรียนแลกเปลี่ยนประเทศสหรัฐอเมริกา / สถานที่เรียนบ้านครูบีหรือบ้านนักเรียน ย่านรามอินทรา/ วิชาที่สอน เปียโน ทุกระดับ ไม่จำกัดอายุ/ ดนตรีพื้นฐานและติวทฤษฏีสำหรับสอบ/ ภาษาอังกฤษสนทนาพื้นฐาน คุณครูพูดภาษาอังกฤษได้ และสามารถสอนแกรมม่า พื้นฐานได้
/ประสบการณ์สอนเปียโน 14 ปี เข้าใจนักเรียนและผู้ปกครองได้ดี สอนผู้ใหญ่ที่ใจรักและอยากหางานอดิเรกทำ หลักสูตรจะจัดให้ตรงความกับต้องการ+++ทดลองเรียนฟรี 1 ชม++++ / และ การบริการเอาใจใส่นักเรียนทุกคน

ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

เข้าใจและ รับมือเด็กๆ แบบต่างๆได้ดีค่ะ

เป็นเพื่อนกับครูบีมานาน เห็นครูบีเล่นเปียโนมาตั้งแต่เด็กๆ จนถึงวันนี้ก็ติดตาม fanpage ของครูบีใน facebook เห็นเด็กๆเล่นเปียโนกันน่ารักมากๆ ไปดูคอนเสิรต์ของนักเรียนครูบีมาทุกปี ครูบีดูแลเอาใจใส่เด็กๆ ดีมาก ถ้ามีลูกจะพาไปเรียนกับครูบีที่บ้านตรงรามอินทราค่ะ 😘

Joon Sada

ลูกๆของผมมาเรียนเปียโนกับครูบีได้ 3 เดือน ทุกคนตื่นเต้นทุกครั้งเวลามาเรียน ครูบีสอนเด็กเล็กๆได้สนุกมากและสามารถสอดแทรกกิจกรรมในการเรียนดนตรีทำให้เรียนรู้ได้อย่างมีจินตนาการ
- Jattuwit

Jattuwit Anothai

เป็นคนหนึ่งที่คอยติดตามครูบีอยู่ตลอดนะคะ เห็นครูบีบ่อยๆตามงานแสดงต่างๆ บ้างโชว์เดี่ยว บ้างโชว์พร้อมเด็กๆ น่ารักมากๆค่ะ ซึ่งเราเองรู้อยู่แล้วว่าครูบีสอน​เปียโนเด็กๆ คิดเอาไว้เลยว่าถ้ามีน้องเมื่อไร จะให้เค้าเรียนกับครูบีแน่นอนค่ะ 😍😍😍

Sara Thawornrungkit

ตอนนี้หลานสาวอายุ4ขวบเรียนเปียโนกับครูบี ประทับใจมากค่ะเพราะครูเก่ง มีประสบการณ์ในการสอนเด็กเล็กสูงมาก และสตูดิโอที่บ้านครูบรรยากาศก็ดีมากๆค่ะ

Pinncha Ploy

ลูกสองคนเรียนกับครูบีมาตั้งแต่ 3ขวบครึ่ง จนปัจจุบันจะ 10 ขวบแล้วค่ะ ยังคงมีความสุขและสนุกกับการเรียนกับครูบีทุกครั้ง เพราะครูบีเข้าใจในตัวเด็กๆเป็นอย่างดี และยังมีกิจกรรมให้เด็กๆได้ฝึกฝนการแสดงออก เช่น จัด concert ประจำปีทุกๆปี ทำให้เด็กมีความก้าวหน้าในการเรียนเปียโนค่ะ ส่วนตัวประทับใจครูบีมากๆค้า :)

Prettynee Watt

รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

DoneMaster © 2014-2018