โทร

ชื่อ ครูเซฟ ปัจจุบันอายุ 29 ปีครับ
สอนกันเอง ราคาถูกที่สุด คอนเฟิร์มครับ
ดูผลงานการสอนบางส่วนได้ที่ เพจ FACEBOOK.COM/DANCEBYSAFE ครับ

ครูอยู่ในวงการเต้นมาค่อนข้างครอบคลุมหลายสายงานครับ ไม่ว่าจะงานสอน งานแข่ง และงานจ้างมากว่า 10 ปีแล้วครับ มีประสบการณ์ที่อยากจะแบ่งปันและแชร์ต่อให้เยอะแยะเลยครับ

แนวการเต้นที่ครูถนัดที่สุดก็คือ KPOP ซึ่งก็เป็นแนวการเต้นที่รวมอยู่ของสไตล์การเต้นที่หลากหลายในตัวมันเองอยู่แล้ว ซึ่งถ้าใครไม่ชอบแบบ Cover ท่าเหมือนต้นฉบับ ชอบความครีเอทและสร้างเอกลักษณ์ของตัวเองขึ้นมาใหม่ครูก็ยินดีสอนและคิดท่าเต้นให้ใหม่ครับ

STYLE การเต้นของครูจะใช้ BASIC JAZZ Dance มาผสมผสานกับแนวเต้นอื่นๆซะส่วนมากครับ

แนวการเต้นที่สามารถสอนได้
- ลูกทุ่ง (Modern Jazz) , จินตลีลา ( Contemporary ) รวมถึงเชียร์ลีดเดอร์ทั้งลีดมือ และลีดแดนซ์
- Excercise Dance โดยครูจะเรียกว่า Jazzercise (Street Jazz For Excercise) เน้นท่าง่ายๆ แต่เต้นให้เหนื่อย เต้นให้เหงื่อออก เหมาะสำหรับคนวัยทำงาน หรือสาวๆที่เต้นไม่ค่อยเก่งครับ เน้นใช้ร่างให้ได้ขยับออกกำลังกายซะมากกว่า
- HipHop , Street Jazz ซึ่งก็รวม KPOP ด้วยครับ ไม่ว่าจะผู้หญิง ผู้ชาย ครูสอนได้หมดนะครับ จะเอาโหดเอาฟาด หรือเอาเซ็กซี่บอกเลยครับ

ช่วงวัยที่สามารถสอนได้
- 6 - 12 ปี เด็กอนุบาลหรือเด็กประถมครับ
ปัจจุบันครูสอนประจำที่รร.อนุบาลอนงค์นาฏอยู่แล้ว มีความเข้าใจเด็ก และมีวิธีการสอนที่เข้าถึงเด็กได้ดีครับ
- 15- 20 ปี ก็คือวัยเด็กโต หนุ่มๆสาวๆแล้ว เป็นวัยที่สอนสนุกและนักเรียนสามารถเลเวลการเรียนได้หลายระดับความยากง่ายด้วยตัวเองครับ เอาแบบไหนครูจัดให้เลย
- วัยผู้ใหญ่ทั่วไป ปัจจุบันครูจะรับงานสอนของผู้ใหญ่อยู่แล้วไม่ว่าจะเป็น กีฬาสีขององค์กร การแสดงงานเลี้ยงบริษัท ปาร์ตี้ประจำปีที่ต้องใช้การแสดงต่างๆ สามารถรีเควสแนวการแสดงที่อยากได้ รวมทั้ง ครูใจดีทำเพลงทำพร็อบการแสดงให้ได้ด้วยนะคร้บ

นักเรียนสามรถให้ครูไปสอนตามสถานที่ที่ต้องการเรียนได้ หรือให้ครูจัดหาสถานที่ให้ได้ด้วยครับ

สอนเต้น สอนการแสดง
บริการออนไลน์ คลองสามวา คลองหลวง คันนายาว จตุจักร ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต นนทบุรี บางกะปิ บางซื่อ บางพลัด บางเขน บึงกุ่ม ปทุมธานี ปากเกร็ด พญาไท รังสิต ราชเทวี ลาดพร้าว ลำลูกกา วังทองหลาง สายไหม หลักสี่ ห้วยขวาง

ครูเซฟสอนสนุกมากค่ะ อยากเรียนเพลงไหนจัดให้ได้หมดค่า

Pp · 2020 ส.ค. 2
ครูเซฟ / สอนเต้น Street, Cover Dance

หากคุณมีคำถามคุณสามารถถามฉันได้

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2020 DoneMaster