มีประสบการณ์การใช้ชีวิตในเยอรมันกว่า10ปี
รวมทั้งประสบการณ์​ทางด้านการเรียน การทำงาน และการใช้ชีวิตร่วมกับสังคมชาวเยอรมัน เคทยินดีมากที่จะมีโอกาสส่งต่อความรู้และประสบการณ์​ที่ได้รับมาให้แก่คนที่สนใจค่ะ

สอนออนไลน์ คลองสาน คลองเตย จตุจักร จอมทอง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา ทุ่งครุ ธนบุรี นนทบุรี บางกรวย บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางขุนเทียน บางคอแหลม บางซื่อ บางนา บางบอน บางพลัด บางรัก บางแค บึงกุ่ม ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท พระนคร พระประแดง พระสมุทรเจดีย์ พระโขนง ภาษีเจริญ ยานนาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดพร้าว วังทองหลาง วัฒนา สมุทรปราการ สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร หนองแขม หลักสี่ ห้วยขวาง

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

ครูสอนด้วยความตั้งใจ ใส่ใจในเนื้อหาที่คัดสรรมาสอนในบทเรียนอย่างมีระบบ มีระเบียบ ง่ายในการเรียนรู้ และไม่ซับซ้อน มีเทคนิคการสอน และสอนเทคนิคในการจดจำให้เข้าใจได้อย่างง่ายดาย ..ครูขยันพูด ขยันอธิบายด้วยความใจเย็น สุขุม ทำให้ 2 ชั่วโมงในการเรียนคุ้มค่า มีความเข้าใจ สนุก ไม่กดดัน ไม่เครียด ได้ความรู้ความก้าวหน้าและเห็นผลในการเรียนทุกครั้ง ทำให้ผู้เรียนก้าวข้ามอุปสรรคในความกังวลใจกับภาษาเยอรมันที่เราคิดว่ายาก …รู้อย่างนี้เรียนตั้งนานแล้วค่ะ ขอบคุณครูเคท ในความมุ่งมั่นตั้งใจในการสอนนะคะ Vielen Dank💗

ณัฐวีณ์ จารุศรีสิทธิ์ · 2 มิ.ย. 2023

ยกให้พี่เคทเป็นคุณครูที่ดีที่สุดตั้งแต่เคยเรียนมาเลยค่ะ อทิบายและย่อยเนื้อหาอย่างเป็นขั้นตอนเข้าใจง่ายมากๆเหมือนเจ้าของภาษาเลยค่ะ เราเองเป็นคนเรียนรู้ช้าและติดตรงนู้นตรงนี้บ่อย แต่พี่เคทสามารถค่อยๆช่วยอทิบายและใจเย็นกับทุกๆstepมากๆเลยค่ะ

Neen · 12 ก.พ. 2023

สิ่งได้รับจากการเรียนกับพี่เคทคุ้มค่ามากครับ มากกว่าภาษาคือประสบการณ์ที่ดีและข้อแนะนำในการใช้ชีวิตที่เยอรมัน พี่เคทเทคแคร์ดูแลดีมากครับ ดูแลนักเรียนมากกว่าการสอน เวรี่กู้ดดดดดดดดดดดด🥰🥰

User · 1 มิ.ย. 2023

ครูสอนดี เข้าใจง่าย เป็นกันเองค่ะ

Jasmin · 12 ก.พ. 2023

ครู สอนดี ใจเย็นครับ

ก็อป · 23 ส.ค. 2022

Ok

คิว · 23 ส.ค. 2022

คุณครู น่ารักครับ สุภาพ อัธยาศัยดี มีนำ้ใจครับ

นายอาวุธ นิตยสมบูรณ์ · 23 ส.ค. 2022

ครูสอนดี เข้าใจง่าย เป็นกันเอง ได้ตรงตามวัตถุประสงค์ค่ะ

ปุ้ย · 23 ส.ค. 2022
Gift · 23 ส.ค. 2022
ไก่ · 23 ส.ค. 2022