สอน AUTO CAD ครับ สอนการใช้คำสั่งง่ายๆไม่ยุ่งยาก เรียนง่ายกว่าที่สถาบันไหนๆ
มีแบบให้ลองทำด้วยครับ
3,500บ. จ่ายครั้งเดียว เรียนแล้วลืม เรียนแล้วทำไม่ได้ เรียนใหม่ได้ฟรีไม่คิดเงินครับ สอนจนกว่าจะเป็น เรียนตัวต่อตัวที่บ้านผู้เรียนครับ

ประสบการณ์เคยสอนที่สถาบันสอนคอมพิวเตอร์เทเลคอมอินโฟร์ที่พันธุ์ทิพย์อยู่15ปี เคยสอนระบบ Linux ชาวสิงคโปร์และบังคลาเดส สอนออโต้แคดให้กับชาวสเปนแล้วชาวอังกฤษเชื้อสายอินเดีย สอน Graphic ทุกโปรกแกรมให้กับนักเรียนมาแล้วมากกว่า 800คน Graphic ที่สอนก็มี Photoshop , Illustrator(อาร์ตเวิร์ค) , Pagemaker(ทำโบชัวร์,นิตยสาร), Premire(ตัดต่อภาพยนต์)

คลองสาน คลองเตย จอมทอง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา ทุ่งครุ ธนบุรี นนทบุรี บางกรวย บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางขุนเทียน บางคอแหลม บางซื่อ บางบอน บางพลัด บางรัก บางแค บางใหญ่ ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท พระนคร พระประแดง พระสมุทรเจดีย์ พัทยา ภาษีเจริญ ยานนาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลำนารายณ์ วัฒนา ศาลายา สัมพันธวงศ์ สาทร สามพราน หนองแขม ห้วยขวาง

ภาพรวมก็ได้ค่ะ

ตุ๊ก · 22 เม.ย. 2019

ครูสอนเหมือนไม่ได้มีการเตรียมตัวมาสอน ข้อมูลสอนยังไม่แม่น ต้องมาหาลองผิดลองถูก มาสอนไม่ตรงกับเวลาที่นัด สายเกือบ 1 ชั่วโมง ไม่ประทับใจ

หนิง · 4 มิ.ย. 2018

มาสอนครั้งเดียว รับเงินเต็มจำนวน โทรไปครั้งที่สองให้มาสอนบอกลุงเสียชีวิต จากนั้นติดต่อไปไม่รับสาย และไม่โทรกลับสัปดาห์นึงแล้วค่ะ

ข้าวจ้าว · 6 ก.ย. 2017
นภัทร มหาไวโรจน์ตอบกลับ:
ช่วยลบด้วยนะครับ กลับมาสอนแล้ว เป็นเพราะโทรศัพท์หาย น่าจะถูกขโมย

เปนคนร่าเริงคะ

หญิง · 8 ส.ค. 2017
นภัทร มหาไวโรจน์ตอบกลับ:
คุณหญิงยังไม่เคยได้เรียนกับผมเลยนะครับ