📢🗣"ว่ายน้ำไม่ใช่กีฬาที่ควรเรียน แต่เป็นกีฬาที่'ต้อง'เรียน" รีบด่วน!!พบกับไอเดียร์สอนว่ายน้ำแบบใหม่ ที่เรียกว่าพัฒนาจุดเด่นขึ้นไม่เหมือนใคร โดยใช้หลักการวิเคราะห์ตัดร่างกายออกเป็น 4 ส่วน ผิดตรงไหนแก้ตรงนั้นซึ่งจะตรงจุดว่ายเป็นทันทีทำให้ผู้เรียนจดจำได้ง่าย ปรับวิธีการแต่ละท่าให้เข้ากับแต่ละบุคคล ที่ไม่เหมือนกันให้พบความสบายในแบบของเรา ตัดแบบฝึกทิ้งหมด ไม่พาเตะโฟมก็ลอยได้เพราะฝึกศูนย์ถ่วงร่างกายที่ดีก่อนไม่ใช้แรงทำท่านี้แล้วว่ายเป็นเลยอัตโนมัติ 1 ชั่วโมงแรกจะว่ายน้ำเป็นแล้ว คอร์สได้ถูกปรับทดลองกับผู้เรียนที่หลากหลายกลุ่มแล้วอุ่นใจมั่นใจได้เลย พร้อมติดตามผล รับประกันผล100% แต่สามารถว่ายได้ทุกคนเลยนะครับแนะนำ
***********************************************************
🏊‍♂️ ขั้นตอนการสอบถามผ่านหน้าแรกbestkru
1.ในช่องคำว่า"ดูข้อมูลติดต่อ"ปุ่มสีเขียว เพื่อทราบรายละเอียดปรึกษาร่วมกันกับผู้สอนโดยตรง(ฟรี)
2. แจ้งที่อยู่อยู่ไอดีไลน์หรือให้ข้อมูลที่สะดวกให้คุณครูเวฟสนทนากลับแจ้งแถวที่อยู่ - อายุ - พิมพ์ปัญหาที่พบในการว่ายน้ำ เป้าหมายที่อยากว่ายได้ในการเรียนครั้งนี้ไว้ได้เลยนะครับ ทางทีมจะรีบติดต่อกลับทันที (ครูใจดีและอัธยาศัยดีมากๆแวะมาสอบถามปรึกษาร่วมกันมาเรียนกันเถอะอยากสอนครับครูพร้อมแล้ว)😊
***********************************************************
🏊‍♂️Helo สวัสดีครับ🙏 : ครูเวฟรับสอนว่ายน้ำ นอกสถานที่อาชีพ ว่ายเป็นเร็ว สอนทั่วทุกจังหวัด ปริมณฑล ทุกพื้นที่อื่นๆ ผู้เรียนมากกว่า 3,000 คน การันตี👍
🏅จากกรมพลศึกษาโดยตรง ประสบการณ์สอนทุกช่วงวัยทั้งเด็ก - ผู้ใหญ่ เริ่มนับจากศูนย์ถึงนักกีฬา เป็นอาจารย์พิเศษสอนว่ายน้ำในมหาลัย วิทยากรอบรมสอนว่ายน้ำและเป็นโค้ชอิสระเทรนนักกีฬาให้กับสโมสรว่ายน้ำรวมถึงตามสถาบันโรงเรียนต่างๆ
🏅หลักสูตรการสอนจากกรมพลศึกษาโดยตรง
🎫 มีใบประกอบวิชาชีพครู ถูกต้องจากคุรุสภา จากสถาบันการพลศึกษาโดยตรงหรือมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติปัจจุบันรับรอง

📣จองคอร์สเดือนนี้มีส่วนลดพิเศษด่วน กับทีมสอนคุณภาพมืออาชีพ (ไม่ต้องโอนมัดจำใดๆ)อุ่นใจดี ถามว่าแพงไหม ? ตอบคือไม่แพงเลยราคานี้เทียบกับชีวิตเราที่ปลอดภัย ความสุขรวมถึงสุขภาพ และเทียบกับเรียนแล้วติดตัวไปตลอดชีวิตรับจำนวนจำกัด
**********************************************************
📍🇹🇭 หลักสูตรเรียน มี ทั้งหมด 3 ทางเลือกครับ สะดวกเลือกเรียนแบบไหนดีครับ 😊 ช่วงอายุ 4 - 60 ปี
1. 🏊 หลักสูตรแบบเรียน 8 ชั่วโมง (พร้อมโปรฟรีค่าเดินทาง สำหรับทักมาเดือน พ.ย.ตอนนี้)
฿ 1 ท่าน 3,900
฿ 2 ท่าน คนละ 3,500
฿ 3 ท่าน คนละ 3,000 บาท
**********************************************************
2. 🏊หลักสูตรแบบเรียน 10 ชั่วโมง ช่วงอายุ 4 - 60 ปี
(พร้อมโปรแถมฟรี 2 ชม.พร้อมโปรฟรีค่าเดินทาง สำหรับทักมาเดือน พ.ย.ตอนนี้)
฿ 1 ท่าน 5,000
฿ 2 ท่าน คนละ 4,500
฿ 3 ท่าน คนละ 3,900 บาท
**********************************************************
3. 🏊หลักสูตรลัดที่รอคอยใหม่แนะนำปี 2021เป็นที่นิยมมาก ช่วง 8 - 60 ปี หลักสูตรวิเคราะห์เทคนิคลัดแบบว่ายเป็นทันทีทันใด
🥇แบบเรียนตัดแบบฝึกทิ้งแล้วทำแล้วว่ายได้เลยอัตโนมัติเป็นต้น ภายใน1วันเท่านั้น ไฟฟิกชั่วโมงประมาณ ใน 1 ถึง 3 หรือ 1 ถึง 4 ชั่วโมงไม่ฟิกในวันนั้นเช่นบางท่านจบคลาสใน 2.30 ชม. บางท่านเสร็จ 3 ชม. บางท่านเสร็จ 4 ชม. น้อยหรือมากกว่านั้นแล้วแต่เคส แล้วแต่โจทย์ อื่นๆ ที่ต้องการ
🥇 คอร์สเราสำเร็จเลยครั้งแรกและครั้งเดียวในวันนั้นทันที นั่นหมายถึงครูไม่กั๊กไว้นั้นเองด้วยหลักการวิเคราะห์พาเชื่องโยงจัดเต็มตามเป้าให้ได้เลยก็สามารถจบคอร์สได้เลยในครั้งแรกและครั้งเดียวนี้ ถ้าว่ายไม่ได้ยินดีไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ แต่สามารถว่ายเป็นทุกคนเลยนะครับ
🥇 (แนะนำ)มากกกกกกผ่านการทดลองเป็นจำนวนมากกับช่วงอายุที่แตกต่างแล้วได้ผลอุ่นใจปลอดภัยจริงๆ แบบราคาประหยัดด้วยสุดๆ ทั้งค่าใจจ่าย ประหยัดทั้งเวลา แถมปลอดภัยไม่ต้องพบครูบ่อย ก็จะสามารถว่ายเป็นติดตัวไปตลอดชีวิตได้เลยทันที แบบจำไม่กี่อย่าง ก็เชื่อมโยงเข้าใจได้ทันทีใน 1 วันพร้อมมีสรุปตัวเขียนเทคนิคลัดรวบยอดส่งให้ทบทวนด้วยอุนใจดี
❌หากจองในเดือน พ.ย.จะลดทันทีเหลือเพียง👇
✅ ฿ 1 ท่าน 3,500 เท่านั้น ค่าเดินทาง ประส่งค์จะให้เท่าไร่ก็ได้ตามชอบ
✅ ฿ 2 ท่าน 3,000 เท่านั้นพร้อม(โปรฟรีค่าเดินทางไปเลยสุดคุ้ม)
✅ ฿ 3 ท่าน 2,700 เท่านั้นพร้อม(โปรฟรีค่าเดินทางไปเลยสุดคุ้ม)
**********************************************************
หมายเหตุ ทุกคลาสจะยิ่งเป้าว่ายเป็นทันทีทุกคลาสครับ
แบบรับรองผลร้อยเปอร์เซ็นต์ว่ายไม่ได้ไม่คิดเงินเลือกสอนจนกว่าจะว่ายได้ แต่สามารถว่ายเป็นทุกคนเลยนะครับติดตามผลแนะนำเลย ค่าบริการสระผู้เรียนชำระให้ผู้สอนหากสระสาธารณะ

สอบถามเพิ่มเติมปรึกษาร่วมกันรายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลงให้เหมาะสมเฉพาะบุคคล
***********************************************************
🥇หลักสูตรโปรแกรมพาออกกำลังกายว่ายยังไงให้สนุกเพลิดเพลินไปกับน้ำ
🥇หลักสูตรเตรียมสอบราชการทุกสนามโดยตรง ว่าย25ม. 50. 100ม.(มีเทคนิคอุ่นใจได้เลย)

🏊‍♂️ รับสอนเด็ก 5 ขวบ ขึ้นไป ถึงอายุ 60 ปี คนไม่มีทักษะว่ายน้ำไม่เป็นเลย

🏊‍♂️ รับสอนเด็ก 7 ปี ถึงผู้ใหญ่ 60 ปี ที่ว่ายน้ำไม่เป็น ว่ายเป็นภายในคอร์สเดียว หรือ ครั้งแรกและครั้งเดียววันเดียวได้ด้วยเทคนิคลัดตัดแบบฝึกทิ้งหมดแล้วให้ทำท่านี้เชื่อมโยงได้หลายท่าอัตโนมัติ รับรองผลด้วยนะครับมีคลาสแบบนี้อุ่นใจดี

🏊‍♂️ รับสอนเพื่อใช้สอบเข้าทุกสถานที่ เช่นแอร์ สจ๊วตลูกเรือ ทหาร นายสิบ ตำรวจ กงศุล ผู้ดูและสระ หรือออกกำลังกายด้าน อื่นๆ ให้เสร็จแถมหลายท่าภายใน1-3 ชม. 25 เมตร 50 เมตร 100 เมตร หรือจับเวลา ได้สบายๆ ติดตามผลไปจนสอบ

🏊‍♂️ รับสอนว่ายน้ำเพื่อนำไปออกกำลังกายแบบแอร์โรบิกว่ายยาวๆไกลๆ เทคนิคหายใจที่ว่ายได้นานสนุกขึ้น

🏊‍♂️ รับสอนเพื่อว่ายบำบัดโรคต่างๆ เช่น คนท้อง หมอนลองกระดูก กระดูกคต อยากเพิ่มความสูง อื่นๆ เป็นต้น

🏊‍♂️ รับสอนโปรแกรมว่ายเพื่อลดน้ำหนัก เสริมบุคลิก

🏊‍♂️ กรณีนักกีฬารับสอนว่ายยังไงให้ได้เหรียญเทคนิคมากด้วยข้อเปรียบเทียบทำไมถึงช้าทำไมถึงว่ายเร็ว
🏅เทรนนักกีฬาแก้ข้อบกพร่องทุกท่า
🏅เทรนนักกีฬาแก้ท่ากระโดด
🏅เทรนนักกีฬาแก้ท่ากลับตัว
🏅เทรนนักกีฬาแก้การบิดหน้า
🏅แนะนำโภชนาการนักกีฬา
🏅แนะนำเวทเทนนิ่งเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อควบคู่
🏅สอนแนวคิดจิตวิทยา,สร้างกำลังระหว่างฝึก
🏅อื่นๆตามความสงใสในด้านการฝึกของนักกีฬาไม่ผิดหวังแน่นอน
***********************************************************
✔อยากเรียนเร่งด่วน , ว่ายเป็นทันที ตามเป้าว่ายยาว ๆ มากกว่า 1 คอร์ส มาวางแผนคุยกันได้เลยครับครูอัธยาศัยดี ยิ้มงายครับ หรือ เน้นฝากบุคลิกของครูได้ตามชอบ

✔สอนเทคนิคขั้นสูงสอนให้เข้าใจน้ำ ว่ายเป็นหนึ่งเดียวกับน้ำใช้แรงน้อยๆ (ไม่ใช้แรงต้านสู้กับน้ำเพื่อเคลื่อนที่) โดยสอนให้เข้าใจศูนถ่วงของร่างกาย วิธีนอนบนผิวน้ำ นั้นคือหัวใจของการลอยตัว
***********************************************************
👉ผู้เรียนแนะนำมากกว่า 3,000 คนการันตี👈ติดตามได้ทุกช่องทางครูเวฟรับสอนว่ายน้ำ นอกสถานที่อาชีพเป็นเร็ว
มีเทคนิคดี ๆ แบบนี้แล้วจึงอยากสอนอยากถ่ายทอดให้ผู้เรียนทุกท่านมากด้วยใจ ครูพร้อมมากผู้เรียนล่ะพร้อมสร้างสุขภาพและฝันที่อยากว่ายน้ำนั้นให้เป็นจริงหรือยัง 🗣บอกต่อว่ายเป็นตั้งแต่ยังไม่ถึงชั่วโมงแรกนั้นมีจริง💯%

สอนว่ายน้ำ สอนดำน้ำ เทรนเนอร์ฟิตเนส สอนกีฬาอื่นๆ
สอนออนไลน์ กรุงเทพ คลองสาน คลองสามวา คลองหลวง คลองเตย คันนายาว จตุจักร จอมทอง ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ชัยภูมิ ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา ทุ่งครุ ธนบุรี นครชัยศรี นครปฐม นนทบุรี บางกรวย บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางขุนเทียน บางคอแหลม บางซื่อ บางนา บางบ่อ บางบอน บางบัวทอง บางพลัด บางพลี บางรัก บางเขน บางเสาธง บางแค บางใหญ่ บ้านบึง บึงกุ่ม ปทุมธานี ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย ปากเกร็ด พญาไท พระนคร พระนครศรีอยุธยา พระประแดง พระราม 9 พระราม2 พระสมุทรเจดีย์ พระโขนง พัทยา พานทอง พิษณุโลก พุทธมณฑล ภาษีเจริญ มีนบุรี ยานนาวา รังสิต ราชบุรี ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดกระบัง ลาดพร้าว ลำลูกกา วังทองหลาง วัฒนา ศรีราชา ศาลายา สมุทรปราการ สมุทรสาคร สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร สามพราน สายไหม สุขุมวิท สุพรรณบุรี หนองจอก หนองแขม หลักสี่ ห้วยขวาง อ้อมน้อย อ้อมน้อย อ่างทอง เพชรบูรณ์ ไทรน้อย

คุณแม่ฝากผมมาชมนะด้วยนะครับ ครูเก่งมากทำให้ผมหายกลัวน้ำได้ ครูอธิบายได้ละเอียดมากกกกก พาเชื่อมโยงไปใช้ในสถานะการณ์จริงด้วย สอนหลักสูตรช่วยเหลือตนเองแถมมาให้ผมอีก ผมตัวแข็งมาก แต่ครู มีวิธีการแก้แบบวิเคราะห์ อื่นสลับกัน ว่ายเป็นเฉยเลย สั่นๆนะผมแนะนำ

ปืน · 22 ก.ย. 2021
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณครับ ทางทีมครูเวฟ ได้ส่งโปรแกรมฝึก รวมถึง โปรแกรมเวทเทรนนิ่งควบคู่กับกีฬาว่ายน้ำ แถมส่งให้ตามหลังเรียบร้อยแล้ว ให้ฝึกควบคู่กันไป พื้นฐานแน่นแน่นอนครับ จากเดิมด้วยตนเองได้เลย ทาง inbox เพจครูเวฟ ทำตามได้เลยครับ

เรียนวันที่13กันยายน 64 ครูสอนชื่อครูเวฟมาสอนเอง วันเดียวให้ผมว่ายเป็น 50 เมตร ผมคิดว่าโม้ ที่ไหนได้ครูเค้าเก๋าจริง กลับบ้านพ่อผมพูดเสียงดีใจตาม ใครจะเตรียมตัวสอบแนะนำ ตามรีวิวแล้วนะครับครู เดี๋ยวเพื่อนตามไปเรียนด้วยครับ ขอบคุณอีกครัังครับครูเวฟ

แม็ก · 14 ก.ย. 2021
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ดีใจด้วยนะครับน้องแม็ก ขอบคุณมากที่แวะเข้ามารีวิวให้และบอกต่อ หากเพื่อนสนใจติดต่อมาได้เลยนะครับ จะทางไลน์หรือเพจครูเวฟได้เลยหรือพิมพ์ชื่อไปก็สามารถเจอได้ติดต่อกับทีมได้ทุกช่องทางครับ ยินดีต้อนรับคราบ

เป็นเร็วมากๆค่ะ ปกติเป็นคนกลัวน้ำไม่ค่อยกล้าลงน้ำลึกเท่าไหร่ เพราะว่ายน้ำไม่แข็งมากๆๆๆ ได้ครูเวฟมาช่วยปูพื้นฐานใหม่ดีมากๆๆเลยค่ะ แถมยังได้เทคนิคมาเยอะมาก ครูใจดีมากๆเลยค่ะค่อยๆสอน ให้คำปรึกษาดีมากๆ

วิว · 14 ก.ย. 2021
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณมากเลยครับ ที่ไว้ใจทางทีมครูเวฟ ให้ฝันที่อยากว่ายน้ำได้นั้นเป็นจริง ฝากบอกต่อด้วยนะครับ 😊

ขอบคุณมากๆค่ะ คือ สอนดีมากๆ เลย จากที่ว่ายไม่เป็นคือว่ายเป็นเลยภายใน 4 ชั่วโมงค่ะ (ไม่คิดว่าจะทำได้จริงๆ) การสอนเป็นลำดับขั้นเข้าใจง่าย คุณครูเป็นกันเองนะคะ ไม่เกร็งค่ะ 🥰

กิ๊ก · 12 ก.ย. 2021
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณเช่นกันครับ น้องกิ๊กก็ตั้งใจเช่นกันครับ ส่วนหนึ่ง ที่ช่วยวิเคราะห์ร่วมกัน ยินดีด้วยนะครับจะได้สามารถ ใช้สอบเข้าที่ทำงาน หรือไม่ออกกำลังกายด้วยครับติดตัวตลอดชีวิตได้เลย 😊

ไม่อยากจะเชื่อเลยครับ จากคนกลัวน้ำกลายเป็นชอบว่ายน้ำ แถมว่ายเร็วมากกกกกกกกก ครูเวฟเก่งจริง ๆ ครับ ผมรับประกัน! 100% ยังไงก็ว่ายเป็นภายในชั่วโมงครึ่ง
มีแต่เนื้อ ๆ ไม่มีน้ำ

สุดยอดดดดดดดดดดดดดดดด

เวฟ · 24 ธ.ค. 2020
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ดีใจด้วยกับข้าราชการตำรวจคนใหม่ล่าสุด เวลาดีกว่าฝึกซ้อมสะอีก ปลื่มแทนครอบครัวน้องเช่นกันครับน้องเวฟ..😊 ขอบคุณที่ไว้ใจทางครูเวฟให้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จครั้งนี้นะครับ

ครูสอนดีมากเลยค่ะจากคนที่ว่ายน้ำไม่เป็นเลย..สอนให้ว่ายเป็นภายในไม่กี่ชั่วโมงปลื้มเลยค่ะ..ถ้าใครอยากว่ายน้ำเป็นเร็วแนะนำเลยนะคะ

บี · 11 พ.ย. 2020
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณคราบ ยินดีครับ เพราะการว่ายน้ำหากได้ฟังอธิบายและปฏิบัติที่เข้าใจง่ายแล้ว และน้องตั้งใจฟังมาก จึงเป็นเร็วติดตัวไปตลอดชีวิตได้เลยนะครับผม

ครูเวฟวางพื้นฐานที่ดีตั้งแต่ความรู้ในการลอยตัว การหายใจ การใช้สรีระทางร่างกายพื้นฐานตั้งแต่ครั้งแรกที่เรียนเลยครับ ครูให้ความรู้แบบจัดเต็มมากไม่มีหวงวิชาเลย ใจเย็นมากจากตอนเด็กเรียนมาไม่เข้าใจอะไรเลย แถมว่ายเองก้อหนื่อย จนสามารถว่ายน้ำได้นานขึ้นแบบไม่เหนื่อย สนุกกับการว่ายน้ำไปเลยครับ ทุกวันนี้ถ้าเป็นไปได้อยากลงสระทุกวันเลยครับ ขอบคุณครูเวฟมากครับ

เต็ม · 28 ต.ค. 2020
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณคราบน้องเต็ม ขอให้สนุกกับการออกกำลังกายนะครับกับเป้าหมายเพื่อหุ่นและสุขภาพที่ดี ได้ดั่งสมใจหวังดีใจด้วยนะครับ ขอบคุณเช่นกันครับที่ไว้ใจครูเวฟให้เป็นส่วนหนึ่งในทักษะชีวิตว่ายน้ำนี้

ครูสอนดี ครูใจดี สอนเข้าใจง่าย เป็นเร็วมากค่ะ

ฝ้าย · 3 ส.ค. 2020
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณคราบ😊 ในการว่ายน้ำส่งผลกับสมาธิโดยตรง ขอให้มีสมาธิมากๆยิ่งขึ้นนะครับ ขอให้มีความสุขกับการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีทั้งร่างกายและจิตใจครับ

สอนเข้าใจง่าย ครูใจดี ว่ายเป็นเรวด้วยคะ

อร · 3 ส.ค. 2020
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ของคุณมากๆครับน้องอร น้องก็ตั้งใจเรียนกล้าทำ คิดตาม สนุกกับน้ำ จึงว่ายได้เข้าใจ แล้วรวดเร็วตามมาด้วยครับ ขอให้มีความสุขกับการเตรียมสอบแอร์.ในครั้งนี้นะครับ ขอให้สอบผ่านๆทุกๆสนามเลยนะครับ

สอนเข้าใจง่าย ว่ายเป็นเร็ว แก้ไขได้รวดเร็ว มากๆครับ

สุริยันต์ ยุคะจร · 15 ก.ค. 2020
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณมากๆมากๆเลยครับ ขอให้มีความสุขกับการออกกำลังกายนะครับ ได้แก้ไขข้อบกพร่องสมบูรณ์แล้ว

อ่านรีวิวแล้วดูแปลกๆ ว่ายเป็นเร็วเว่อร์ ปกติเห็นเรียนว่ายน้ำกัน ถ้าไม่มีทักษะเลย อย่างน้อยต้องมี 7-8 ชมถึงจะเป็น

อาร์ต · 30 พ.ค. 2020
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
สวัสดีครับยินดีที่ได้รู้จักคุณนะครับ เป็นคำถามที่ดีมาก หากได้อ่านรายละเอียด หรือถ้าได้ลองเรียน สิ่งแรกต้องทราบถึงความหมายว่ายน้ำเป็นก่อนนะครับ คือ การว่ายลอยตัวจากจุดหนึ่งไปอีกจุดหนึ่ง แล้วหายใจและหว่างเคลื่อนที่ได้ จนถึงเป้าหมายครับ โดยในรายละเอียด ได้ระบุว่า นำโจทย์ไปผูกกับคลาสเลย จะได้ตรงประเด็น เช่นเตรียมสอบ 25เมตร หรือ ว่ายเพื่อเอาตัวรอด เพื่อออกกำลังกาย หรือบางคนอยากได้ท่า ต่างๆ ตามโจทย์ จากนั้นทางครูเวฟจะนำเทคนิคลัดไปเชื่อมโยงให้ว่ายได้ตามต้องการ เมื่อว่ายเป็นแล้วจะสามารถรู้ที่มาที่ไปรู้ปัญหารู้แก้ปัญหา ว่ายไปแล้วเหนื่อยทำยังไงต่อ หายใจไม่ได้ทำยังไงต่อ กระโดดตกน้ำแล้วทำไงต่อ ทำไมจมทำไมลอยครับ เพราะหลายท่าได้เป็นผู้ใหญ่ไม่ค่อยมีเวลา ถ้าเรียนตามหลักสูตรจะไล่ตามลำดับจะเป็นช้ามากๆ ถ้าเรียนจริงๆไม่มีเป้าหมายก็จะสอนไปเรื่อยเรียนไปเรื่อย เช่นนักกีฬาที่ยังต้องซ้อมทั้งปีเลยครับ ครูเวฟจึงเล็งเห็นแล้วว่า ไม่จำเป็นที่ผู้ใหญ่จะต้องเรียนแบบนักกีฬา ถ้ามีเป้าหมายแล้วแจ้งครู จากนั้นครูเวฟจะทำตามเป้าแล้ว ผลพลอยได้คือจะพาเชื่อมไปหาท่าที่เหมาะสมเฉพาะบุคคลที่ไม่เหมือนกัน หรือหาความสะบายของผู้เรียนให้พบนั้นเอง ทั้งจะพาเชื่อมโยงไป ท่าอื่นๆท่าอื่นๆให้อีกด้วย เหตุผลที่ครูสอนให้นักเรียนว่ายเป็นเร็วเพราะ ครูเวฟได้พัฒนาไอเดียเพื่อเป็นจุดเด่นนี้ขึ้นมาจึงกลายเป็นสอนเทคนิคลัดครับ โดยครูได้ทราบแล้วว่า เช่น ให้ทำท่านี้แล้วจะลอยได้เลย โดยตัดแบบฝึกทิ้งไม่ใช้โฟม สอนเทคนิคภาพรวมก่อนลงสระฝึกแยกทีละส่วนเช่นการหายใจการเตะเท้า การใช้แขน แล้วค่อยมุ่งที่ศูนย์ถ่วงที่ดีจึงสามารถลอยอยู่กับที่ได้นั่นคือ step แรก แล้วสเต็ปต่อไป คือนำทุกอย่างที่ฝึกมาประกอบกันเหตุผลที่ประกอบกันได้เร็วเพราะผู้เรียน้ที่มาที่ไป ว่าทำไมถึงลอยทำไมถึงจม เป็นต้นจึงได้ ลอยตัวอยู่กับที่ได้ นั่นก็คือเข้าใจศูนย์ถ่วงที่ดีนั่นเอง อธิบายคร่าวๆบางส่วนครับ เทคนิคนี้เป็นเทคนิคที่นำเสนอและให้ผู้เรียนเลือก มีทั้ง 2 แบบดังรายละเอียดด้านบนครับ โดยเป็นหลักสูตรเทคนิคลัดแบบที่ 2 รับรองผล100% ตามเป้า ที่ต้องการ อยากแนะนำให้คุณมาเรียนกับเรานะครับถ้าว่ายไม่ได้ครูเวฟยินดีไม่คิดค่าใช้จ่ายเลย ขอบคุณนะครับสำหรับถาม รีวิว นั้นผู้เรียนจะมารีวิวจากการที่ได้เรียนแล้วครับผม😊

แวะกลับมาบอกต่อ ตอนนี้ได้รับราชการทหารแล้ว
ครูเวฟสอนแบบใช้เทคนิคลัดให้ สอนวันนี้อีกสองวันสอบ
ครูเทพมากจากคนว่ายไม่เป็น ให้ผมว่ายได้ภายใน3ชั่วโมงว่ายในเวลาระยะ50เมตรได้ คิดไม่ผิดที่ตัดสินใจเรียนแถวทักษะติดตัวผมไปตลอดชีวิต ราคาครูเวฟคิดถูกมากลองเทียบดูแล้ว ใครมองหาอยู่ ถ้าสอนผมได้คุณก็ว่ายได้ผมอ่ะกลัวน้ำหนักเลยก่อนเรียน แนะนำให้ครูหลายคนแล้วจำผมได้นะครับ

ด้า · 30 พ.ค. 2020

สอนดีมากคะ ให้เวลาเต็มชั่วโมง มีความเป็​นมืออาชีพ ให้เทคนิค ให้ผ่อนคลาย​ สร้าง​ความ​เชื่อมั่น และผู้เรียนสามารถว่ายเป็น​ใน3ชั่วโมง​แรกที่เจอกัน​

อุ๋​ย​ · 23 ธ.ค. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณมากๆนะครับ ขอให้มีสุขภาพแข็งๆแรงๆจากการออกกำลังกายในการว่ายน้ำนี้มากๆนะครับ ครูเวฟยินดีด้วยนะครับที่พบความสุขในโลกแห่งการว่ายน้ำครับ จึงกล้าบอกต่อ ผู้เรียนที่ไม่มีเวลาหรือไม่อยากเรียนหลายคลาส ว่ายเป็นตั้งแต่ยังไม่ถึงชั่วโมงแรกมีจริงครับ

เทคนิคดีเข้าใจง่าย

น๊อต · 15 ต.ค. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณมากนะครับ ขอให้สอบได้ดั่งใจหวัง และมีความสุขกับการออกกำลังกายมากๆนะครับน้องน๊อต

ครูเวฟมีวิธีการสอนที่ให้ผู้เรียนเข้าใจ และสามารถวิเคราะห์ผู้เรียนได้ รวมทั้งหาวิธีการสอนที่เข้าใจง่ายและสามารถว่ายได้จริง มีความใจเย็นและตั้งใจในการสอนที่ดีมากๆคุ้มค่ากับค่าเรียนที่เสียไป ขอบคุณครูเวฟมากๆครับ

แนน · 27 ก.ย. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณครับขอครูเวฟอวยพรให้มีความสุขกับการออกกำลังกายครับน้องแนน

แนะนำเลยนะครับ ครูสอนให้ว่ายเป็นจบคอร์สภายใน1-3ชม.ได้ หลายท่ามากๆ จากคนกลัวน้ำมากๆ สามารถว่ายออกกำลังกายได้สบายๆเลยครูใจดียิ้มง่าย อธิบายเข้าใจง่าย ไม่หวงวิชาเลย บอกต่อๆครับ ถ้าสอนผมได้ คนอื่นยังไงก็ว่ายได้ครับ ราคาถูกมากเทียบกับครูท่านอื่นๆ ขอบคุณครูเวฟมากๆนะครับจากลูกศิษ

นิ · 27 ส.ค. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณครับที่คุณนิเชื่อมั่นครูเวฟ ขอให้มีความสุขกับการออกกำลังกายนะครับ ขอบคุณที่แนะนำครับ😊 ยินดีต้อนรับโลกของการว่ายน้ำ ขอบคุณที่สละเวลารอคิวได้อีกครั้งครับ🙏

เยี่ยมเลยครับ ครูเป็นกันเอง และสอนเทคนิคต่างๆให้เห็นภาพยิ่งขึ้น สนุกมากครับ

เอ็ม · 21 ส.ค. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอให้มีความสุขกับการออกกำลังกายนะครับขอบคุณมากที่ไว้ใจครู ว่ายสวยมาก ฝึกว่ายครั้งเดียวครบทุกท่าแบบนี้คุ้มมากครับ ดีใจด้วย🏊‍♂️ #ครูเวฟรับสอนว่ายน้ำนอกสถานสมุทรปราการ

คุณครูสอนดีมากค่ะ

ฝ้าย · 9 มิ.ย. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณมากๆครับ ขอให้ออกกำลังกายสุขภาพแข็งๆนะครับ ครูดีใจด้วยเช่นกันครับ

ว่ายน้ำเป็นตั้งแต่ชั่วโมงแรกเลย ครูใจดีสุดๆ ไม่เกร็งเลย แก้ปัญหาเฉพาะคนได้ดีมากๆ เทคนิคครูดีมากๆเลยค่ะ 10 10 10 ไปเลยค่ะ

วิว · 3 พ.ค. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณคราบ น้องเรียนรู้เร็วและ เรียนไปได้เยอะมากกก สุดยอดเลยครับ ไว้พบกันของให้มีความสุขกับทักษะชีวิตว่ายน้ำให้สนุกนะครับ😊
ทิพย์ · 30 เม.ย. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณมากครับ😊🙏ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆนะครับ

เพิ่งเรียนไป 2 ครั้ง แต่พบว่าครูตรงเวลา ใจเย็น เข้าใจธรรมชาติผู้เรียน ปรับเทคนิคการสอนให้สอดคล้องและมีประสิทธิภาพ เยี่ยมมากค่ะ

เอ้ · 25 เม.ย. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณมากๆนะครับขอให้สุขภาพแข็งๆ มีสุขภาพดี มีความสุขกับกิจกรรมว่ายน้ำที่เพิ่มเข้ามาใหม่ มากๆนะครับ🙏😊

สอนดีมากค่ะ ใจเย็น มีเทคนิคการว่ายสนุกๆให้กับคนกลัวน้ำค่ะ จนว่ายได้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ

มิกิ · 20 มี.ค. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณคราบผู้เรียนตั้งใจเรียนมีสมาธิแบบฝึกเลยไปเร็วมาก ครูก็ภูมิใจด้วยครับที่ได้เติมเต็มทักษะชีวิตที่ขาดไป😊💑
อันอัน · 18 มี.ค. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณครับ

เรียนกับครู10ชั่วโมง ตอนนี้สามารถว่ายได้ และมีพื้นฐานถึง4ท่า (ท่ากบ ฟรีสไตล์ กรรเชียง และผีเสื้อ) ครูสอนดีมีทักษะที่ดี เข้าใจผู้เรียนว่าบกพร่องตรงไหนและแก้อย่างไร จึงทำให้ว่ายน้ำเป็นเร็วกว่สที่คิดมากค่ะ และจะต่อยอดความรู้ที่ได้จากครู ขอบคุณค่ะ / จ๋า (11-15 มีนาคม 2562)

จ๋า · 15 มี.ค. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณมากครับที่ไว้ใจครู และกลับมารีวิวให้ ครูเต็มใจให้ทักษะที่มีให้หมดในคอร์ดเดียวเลยครับ

ครูสอนเป็นขั้นตอน เป็นแบบแผนให้
ช่วยแก้ในข้อบกพร่องของเรา ไม่มีกั๊กวิชาความรู้คะ
ราคาย่อมเยาว์มาก เป็นกันเอง แนะนำนะคะ

Yoyae · 17 ก.พ. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณคราบผม 😊🙂
Terms of service · Privacy policy
© 2014-2021 BestKru