📢🗣รีบด่วน!!พบกับไอเดียสอนว่ายน้ำแบบใหม่ ที่เรียกว่าพัฒนาจุดเด่นขึ้นไม่เหมือนใคร ปรับวิธีการแต่ละท่าให้เข้ากับแต่ละบุคคล ที่ไม่เหมือนกันให้พบความสบายในแบบของเรา ตัดแบบฝึกทิ้งหมด ไม่พาเตะโฟมก็ลอยได้เพราะฝึกศูนย์ถ่วงร่างกายที่ดีก่อนไม่ใช้แรงทำท่านี้แล้วว่ายเป็นเลยอัตโนมัติ ไม่ถึง 1 ชั่วโมงแรกจะว่ายน้ำเป็นแล้วพร้อมติดตามผล รับรองผล100% ว่ายไม่ได้ยินดีสอนจนกว่าจะว่ายน้ำในคอร์สเดียว
***********************************************************
🏊‍♂️ ขั้นตอนการสอบถามผ่านหน้าแรกbestkru
1.ในช่องคำว่า"แชทกับผู้ให้บริการ"ปุ่มสีเขียว เพื่อทราบรายละเอียดปรึกษาร่วมกันกับผู้สอนโดยตรง(ฟรี) หรือกดโทรตามเบอร์ให้ด้านบน หรือสอบถามทางไอดีไลน์ได้เลยครับเดียวกัน
2. ให้ข้อมูลที่สะดวกให้คุณครูเวฟสนทนาหรือติดต่อกลับ
พิมพ์ปัญหาที่พบในการว่ายน้ำ เป้าหมายที่อยากว่ายได้ในการเรียนครั้งนี้ไว้ได้เลยนะครับ จากนั้นรอครูจะติดต่อกลับในช่องทางที่ให้ไว้ (สนทนาในนี้ไม่ได้ครับนอกจากอ่านข้อความที่ผู้เรียนส่งมาครับแล้วจึงติดต่อกลับทางช่องทางให้มาครับ)
คุณครูใจดีมากๆเลยครับแวะมาปรึกษาร่วมกันได้เลยนะครับ😊

(วางใจกับเราทีมสอนว่ายน้ำมืออาชีพรับประกันผล💯%)
***********************************************************
🏊‍♂️Helo สวัสดีครับ🙏 : ครูเวฟรับสอนว่ายน้ำ นอกสถานที่อาชีพ ว่ายเป็นเร็ว สอนทั่วสมุทรปราการและทุกพื้นที่ต่างจังหวัด ปริมณฑล อื่นๆหรือพื้นที่ไกล้เคียง ให้ผู้เรียนมากกว่า 3,000 คน การันตี
🏅จากกรมพลศึกษาโดยตรง ประสบการณ์สอนทุกช่วงวัยทั้งเด็ก - ผู้ใหญ่ เริ่มนับจากศูนย์ถึงนักกีฬา
🏅หลักสูตรการสอนจากกรมพลศึกษาโดยตรง
🎫 มีใบประกอบวิชาชีพครู ถูกต้องจากคุรุสภา

🏊‍♀️ วิธีการสอนของครูน่าสนใจมาก
🥇 ครูจะเอาคอร์สไปผูกกับโจทย์เลยเป้าหมาย ที่ผู้เรียนอยากได้ตรงประเด็นไม่จำเป็นต้องเรียนหลายคอร์สให้เสียเวลา โดยตัดแบบฝึกที่ไม่จำเป็นทิ้งหมดไม่เน้นโฟมหรือแทบไม่ใช้ ข้อดีประหยัดทั้งค่าใช้จ่ายและเวลาฝึกมากๆ พร้อมจับโสตกให้สวยในตัวอุ่นใจมาก ดังนี้

🥇หลักสูตร 8 ชั่วโมงเด็ก - ผู้ใหญ่ ทุกช่วงวัย
เช่น 1.1 พบกันครั้งละ 2 ชั่วโมง หรือครั้งละ 1.ชั่วโมง 30 นาที
1.2 พบกันแบ่งเป็น 2 ครั้ง
1.3 อาจเลือกพบกัน 3 ครั้ง ก็สามารถทำได้
เช่น ครั้งที่ 1 3ชม. , 3 ชม., 2ชม. = 8 ชั่วโมง
***********************************************************
🥇หลักสูตร เทคนิคลัด 1 - 3 ชั่วโมง สามารถสอนเชื่อมโยงจบหลักสูตรได้ทันที หรือ ดังโจทย์ที่ต้องการดังนี้
***📢ครูมีความสามารถ มีเทคนิคสอนเชื่อมโยงได้หลายท่า ภายในระยะเวลา 1-3 ชม. น้อยหรือมากกว่าในครั้งนั้นแล้วแต่โจทย์ ด้วยเทคนิคส่วนตัวกับประสบการณ์ที่สอนเยอะ+ตรงตามหลักสูตรกรมพลศึกษาทำให้ว่ายน้ำเป็นตั้งแต่ครั้งแรกและครั้งเดียวที่พบกันเลย เช่น

📌1. ถ้าครูมีความสามารถให้ว่ายเป็นเลยทันที ตามเป้าที่เราวางไว้แล้วครบหลักสูตรภายใน1-3 ชั่วโมง ไม่ฟิกในวันนั้นเช่นบางท่านจบคลาสใน 2.30ชม. บางท่านเสร็จ 3 ชม. บางท่านเสร็จ 4 ชม. น้อยหรือมากกว่านั้นแล้วแต่กรณี คอร์สเราสำเร็จเลยครั้งแรกและครั้งเดียวในวันนั้น

📌2. และถ้าว่ายยังไม่ได้ ตามเป้าครั้งเดียว ยินดีไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ หรือว่ายไม่ได้ถ้าชอบอาจนัดใหม่ภายหลังจนกว่าจะว่ายได้ตามตกลง) โดยจังไม่ชำระคลาส แต่ทุกคนว่ายเป็นหมดนะครับ ภายในครั้งแรกและครั้งเดียวนี้ *เป็นที่มาของคำว่ารับรองผล💯% นั้นเอง*

***********************************************************
🥇เรียนเป็นรายชัวโมง/รายครั้งได้
🥇หลักสูตรโปรแกรมพาออกกำลังกายว่ายยังไงให้สนุกเพลิดเพลินไปกับน้ำ

🏊‍♂️ รับสอนเด็ก 5 ขวบ ขึ้นไป ถึงอายุ 60 ปี คนไม่มีทักษะว่ายน้ำไม่เป็นเลย

🏊‍♂️ รับสอนเด็ก 7 ปี ถึงผู้ใหญ่ 60 ปี ที่ว่ายน้ำไม่เป็น ว่ายเป็นภายในคอร์สเดียว หรือ ครั้งแรกและครั้งเดียววันเดียวได้ด้วยเทคนิคลัดตัดแบบฝึกทิ้งหมดแล้วให้ทำท่านี้เชื่อมโยงได้หลายท่าอัตโนมัติ รับรองผลด้วยนะครับมีคลาสแบบนี้อุ่นใจดี

🏊‍♂️ รับสอนเพื่อใช้สอบเข้าทุกสถานที่ เช่นแอร์ สจ๊วตลูกเรือ ทหาร นายสิบ ตำรวจ กงศุล ผู้ดูและสระ หรือออกกำลังกายด้าน อื่นๆ ให้เสร็จแถมหลายท่าภายใน1-3 ชม. 25 เมตร 50 เมตร 100 เมตร หรือจับเวลา ได้สบายๆ ติดตามผลไปจนสอบ

🏊‍♂️ รับสอนว่ายน้ำเพื่อนำไปออกกำลังกายแบบแอร์โรบิกว่ายยาวๆไกลๆ เทคนิคหายใจที่ว่ายได้นานสนุกขึ้น

🏊‍♂️ รับสอนเพื่อว่ายบำบัดโรคต่างๆ เช่น คนท้อง หมอนลองกระดูก กระดูกคต อยากเพิ่มความสูง อื่นๆ เป็นต้น

🏊‍♂️ รับสอนโปรแกรมว่ายเพื่อลดน้ำหนัก เสริมบุคลิก

🏊‍♂️ กรณีนักกีฬารับสอนว่ายยังไงให้ได้เหรียญเทคนิคมากด้วยข้อเปรียบเทียบทำไมถึงช้าทำไมถึงว่ายเร็ว
🏅เทรนนักกีฬาแก้ข้อบกพร่องทุกท่า
🏅เทรนนักกีฬาแก้ท่ากระโดด
🏅เทรนนักกีฬาแก้ท่ากลับตัว
🏅เทรนนักกีฬาแก้การบิดหน้า
🏅แนะนำโภชนาการนักกีฬา
🏅แนะนำเวทเทนนิ่งเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อควบคู่
🏅สอนแนวคิดจิตวิทยา,สร้างกำลังระหว่างฝึก
🏅อื่นๆตามความสงใสในด้านการฝึกของนักกีฬาไม่ผิดหวังแน่นอน
***********************************************************
✔อยากเรียนเร่งด่วน , ว่ายเป็นทันที ตามเป้าว่ายยาว ๆ มากกว่า 1 คอร์ส มาวางแผนคุยกันได้เลยครับครูอัธยาศัยดี ยิ้มงายครับ หรือ เน้นฝากบุคลิกของครูได้ตามชอบ

✔สอนเทคนิคขั้นสูงสอนให้เข้าใจน้ำ ว่ายเป็นหนึ่งเดียวกับน้ำใช้แรงน้อยๆ (ไม่ใช้แรงต้านสู้กับน้ำเพื่อเคลื่อนที่) โดยสอนให้เข้าใจศูนถ่วงของร่างกาย วิธีนอนบนผิวน้ำ นั้นคือหัวใจของการลอยตัว
***********************************************************
👉ผู้เรียนแนะนำมากกว่า 3,000 คนการันตี👈
** f : ครูเวฟรับสอนว่ายน้ำ นอกสถานที่อาชีพเป็นเร็ว
มีเทคนิคดี ๆ แบบนี้แล้วจึงอยากสอนอยากถ่ายทอดให้ผู้เรียนทุกท่านมากด้วยใจ ครูพร้อมมากผู้เรียนล่ะพร้อมสร้างสุขภาพและฝันที่อยากว่ายน้ำนั้นให้เป็นจริงหรือยัง 🗣บอกต่อว่ายเป็นตั้งแต่ยังไม่ถึงชั่วโมงแรกนั้นมีจริง💯%

*หมายเหตุ :กรณีเรียนรายชั่วโมงเราจะเก็บชั่วโมงไปเรื่อยจนครบคลาส และจะไม่หักชั่วโมงในกรณีที่ไม่สะดวกเรียนหรือติดธุระไม่สบายอื่นๆเป็นต้น สามารถเลื่อนได้ครับครูว่าอุ่นใจดีนะคราบ*
#########################################

สอนว่ายน้ำ สอนแบดมินตัน
สอนออนไลน์ คลองสาน คลองสามวา คลองหลวง คลองเตย คันนายาว จตุจักร จอมทอง ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา ทุ่งครุ ธนบุรี นครชัยศรี นครปฐม นนทบุรี บางกรวย บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางขุนเทียน บางคอแหลม บางซื่อ บางนา บางบ่อ บางบอน บางบัวทอง บางพลัด บางพลี บางรัก บางเขน บางเสาธง บางแค บางใหญ่ บ้านบึง บึงกุ่ม ปทุมธานี ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย ปากเกร็ด พญาไท พระนคร พระนครศรีอยุธยา พระประแดง พระสมุทรเจดีย์ พระโขนง พานทอง พุทธมณฑล ภาษีเจริญ มีนบุรี ยานนาวา รังสิต ราชบุรี ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดกระบัง ลาดพร้าว ลำลูกกา วังทองหลาง วัฒนา ศรีราชา ศาลายา สมุทรปราการ สมุทรสาคร สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร สามพราน สายไหม หนองจอก หนองแขม หลักสี่ ห้วยขวาง ไทรน้อย

บทความล่าสุด

ครูสอนดี ครูใจดี สอนเข้าใจง่าย เป็นเร็วมากค่ะ

ฝ้าย · 3 ส.ค. 2020

สอนเข้าใจง่าย ครูใจดี ว่ายเป็นเรวด้วยคะ

อร · 3 ส.ค. 2020

สอนเข้าใจง่าย ว่ายเป็นเร็ว แก้ไขได้รวดเร็ว มากๆครับ

สุริยันต์ ยุคะจร · 15 ก.ค. 2020

อ่านรีวิวแล้วดูแปลกๆ ว่ายเป็นเร็วเว่อร์ ปกติเห็นเรียนว่ายน้ำกัน ถ้าไม่มีทักษะเลย อย่างน้อยต้องมี 7-8 ชมถึงจะเป็น

name · 30 พ.ค. 2020
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
สวัสดีครับยินดีที่ได้รู้จักคุณนะครับ เป็นคำถามที่ดีมาก หากได้อ่านรายละเอียด หรือถ้าได้ลองเรียน สิ่งแรกต้องทราบถึงความหมายว่ายน้ำเป็นก่อนนะครับ คือ การว่ายลอยตัวจากจุดหนึ่งไปอีกจุดหนึ่ง แล้วหายใจและหว่างเคลื่อนที่ได้ จนถึงเป้าหมายครับ โดยในรายละเอียด ได้ระบุว่า นำโจทย์ไปผูกกับคลาสเลย จะได้ตรงประเด็น เช่นเตรียมสอบ 25เมตร หรือ ว่ายเพื่อเอาตัวรอด เพื่อออกกำลังกาย หรือบางคนอยากได้ท่า ต่างๆ ตามโจทย์ จากนั้นทางครูเวฟจะนำเทคนิคลัดไปเชื่อมโยงให้ว่ายได้ตามต้องการ เมื่อว่ายเป็นแล้วจะสามารถรู้ที่มาที่ไปรู้ปัญหารู้แก้ปัญหา ว่ายไปแล้วเหนื่อยทำยังไงต่อ หายใจไม่ได้ทำยังไงต่อ กระโดดตกน้ำแล้วทำไงต่อ ทำไมจมทำไมลอยครับ เพราะหลายท่าได้เป็นผู้ใหญ่ไม่ค่อยมีเวลา ถ้าเรียนตามหลักสูตรจะไล่ตามลำดับจะเป็นช้ามากๆ ถ้าเรียนจริงๆไม่มีเป้าหมายก็จะสอนไปเรื่อยเรียนไปเรื่อย เช่นนักกีฬาที่ยังต้องซ้อมทั้งปีเลยครับ ครูเวฟจึงเล็งเห็นแล้วว่า ไม่จำเป็นที่ผู้ใหญ่จะต้องเรียนแบบนักกีฬา ถ้ามีเป้าหมายแล้วแจ้งครู จากนั้นครูเวฟจะทำตามเป้าแล้ว ผลพลอยได้คือจะพาเชื่อมไปหาท่าที่เหมาะสมเฉพาะบุคคลที่ไม่เหมือนกัน หรือหาความสะบายของผู้เรียนให้พบนั้นเอง ทั้งจะพาเชื่อมโยงไป ท่าอื่นๆท่าอื่นๆให้อีกด้วย เหตุผลที่ครูสอนให้นักเรียนว่ายเป็นเร็วเพราะ ครูเวฟได้พัฒนาไอเดียเพื่อเป็นจุดเด่นนี้ขึ้นมาจึงกลายเป็นสอนเทคนิคลัดครับ โดยครูได้ทราบแล้วว่า เช่น ให้ทำท่านี้แล้วจะลอยได้เลย โดยตัดแบบฝึกทิ้งไม่ใช้โฟม สอนเทคนิคภาพรวมก่อนลงสระฝึกแยกทีละส่วนเช่นการหายใจการเตะเท้า การใช้แขน แล้วค่อยมุ่งที่ศูนย์ถ่วงที่ดีจึงสามารถลอยอยู่กับที่ได้นั่นคือ step แรก แล้วสเต็ปต่อไป คือนำทุกอย่างที่ฝึกมาประกอบกันเหตุผลที่ประกอบกันได้เร็วเพราะผู้เรียน้ที่มาที่ไป ว่าทำไมถึงลอยทำไมถึงจม เป็นต้นจึงได้ ลอยตัวอยู่กับที่ได้ นั่นก็คือเข้าใจศูนย์ถ่วงที่ดีนั่นเอง อธิบายคร่าวๆบางส่วนครับ เทคนิคนี้เป็นเทคนิคที่นำเสนอและให้ผู้เรียนเลือก มีทั้ง 2 แบบดังรายละเอียดด้านบนครับ โดยเป็นหลักสูตรเทคนิคลัดแบบที่ 2 รับรองผล100% ตามเป้า ที่ต้องการ อยากแนะนำให้คุณมาเรียนกับเรานะครับถ้าว่ายไม่ได้ครูเวฟยินดีไม่คิดค่าใช้จ่ายเลย ขอบคุณนะครับสำหรับถาม รีวิว นั้นผู้เรียนจะมารีวิวจากการที่ได้เรียนแล้วครับผม😊

แวะกลับมาบอกต่อ ตอนนี้ได้รับราชการทหารแล้ว
ครูเวฟสอนแบบใช้เทคนิคลัดให้ สอนวันนี้อีกสองวันสอบ
ครูเทพมากจากคนว่ายไม่เป็น ให้ผมว่ายได้ภายใน3ชั่วโมงว่ายในเวลาระยะ50เมตรได้ คิดไม่ผิดที่ตัดสินใจเรียนแถวทักษะติดตัวผมไปตลอดชีวิต ราคาครูเวฟคิดถูกมากลองเทียบดูแล้ว ใครมองหาอยู่ ถ้าสอนผมได้คุณก็ว่ายได้ผมอ่ะกลัวน้ำหนักเลยก่อนเรียน แนะนำให้ครูหลายคนแล้วจำผมได้นะครับ

User · 30 พ.ค. 2020

ครูสอนเข้าใจมากเลยค่ะ สอนเน้นเทคนิค เน้นแก้ปัญหาที่พบของตัวเองค่ะ ครั้งก่อนน้องมีสอบตำรวจก็มาเรียนกับครูครั้งนี้พี่เตรียมสอบแอร์😊 แนะนำเลยนะคะถ้าเราว่ายได้ใครว่ายได้ค่ะ🤣 อีกยังเราว่ายเป็นตอนครั้งแรกที่เรียนเลยค่ะ

วิว · 30 พ.ค. 2020

สอนดีมากคะ ให้เวลาเต็มชั่วโมง มีความเป็​นมืออาชีพ ให้เทคนิค ให้ผ่อนคลาย​ สร้าง​ความ​เชื่อมั่น และผู้เรียนสามารถว่ายเป็น​ใน3ชั่วโมง​แรกที่เจอกัน​

อุ๋​ย​ · 23 ธ.ค. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณมากๆนะครับ ขอให้มีสุขภาพแข็งๆแรงๆจากการออกกำลังกายในการว่ายน้ำนี้มากๆนะครับ ครูเวฟยินดีด้วยนะครับที่พบความสุขในโลกแห่งการว่ายน้ำครับ จึงกล้าบอกต่อ ผู้เรียนที่ไม่มีเวลาหรือไม่อยากเรียนหลายคลาส ว่ายเป็นตั้งแต่ยังไม่ถึงชั่วโมงแรกมีจริงครับ

เทคนิคดีเข้าใจง่าย

น๊อต · 15 ต.ค. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณมากนะครับ ขอให้สอบได้ดั่งใจหวัง และมีความสุขกับการออกกำลังกายมากๆนะครับน้องน๊อต

ครูเวฟมีวิธีการสอนที่ให้ผู้เรียนเข้าใจ และสามารถวิเคราะห์ผู้เรียนได้ รวมทั้งหาวิธีการสอนที่เข้าใจง่ายและสามารถว่ายได้จริง มีความใจเย็นและตั้งใจในการสอนที่ดีมากๆคุ้มค่ากับค่าเรียนที่เสียไป ขอบคุณครูเวฟมากๆครับ

แนน · 27 ก.ย. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณครับขอครูเวฟอวยพรให้มีความสุขกับการออกกำลังกายครับน้องแนน

แนะนำเลยนะครับ ครูสอนให้ว่ายเป็นจบคอร์สภายใน1-3ชม.ได้ หลายท่ามากๆ จากคนกลัวน้ำมากๆ สามารถว่ายออกกำลังกายได้สบายๆเลยครูใจดียิ้มง่าย อธิบายเข้าใจง่าย ไม่หวงวิชาเลย บอกต่อๆครับ ถ้าสอนผมได้ คนอื่นยังไงก็ว่ายได้ครับ ราคาถูกมากเทียบกับครูท่านอื่นๆ ขอบคุณครูเวฟมากๆนะครับจากลูกศิษ

สะดุ้ง · 27 ส.ค. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณครับที่คุณนิเชื่อมั่นครูเวฟ ขอให้มีความสุขกับการออกกำลังกายนะครับ ขอบคุณที่แนะนำครับ😊 ยินดีต้อนรับโลกของการว่ายน้ำ ขอบคุณที่สละเวลารอคิวได้อีกครั้งครับ🙏

เยี่ยมเลยครับ ครูเป็นกันเอง และสอนเทคนิคต่างๆให้เห็นภาพยิ่งขึ้น สนุกมากครับ

เอ็ม · 21 ส.ค. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอให้มีความสุขกับการออกกำลังกายนะครับขอบคุณมากที่ไว้ใจครู ว่ายสวยมาก ฝึกว่ายครั้งเดียวครบทุกท่าแบบนี้คุ้มมากครับ ดีใจด้วย🏊‍♂️ #ครูเวฟรับสอนว่ายน้ำนอกสถานสมุทรปราการ

คุณครูสอนดีมากค่ะ

ฝ้าย · 9 มิ.ย. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณมากๆครับ ขอให้ออกกำลังกายสุขภาพแข็งๆนะครับ ครูดีใจด้วยเช่นกันครับ

ว่ายน้ำเป็นตั้งแต่ชั่วโมงแรกเลย ครูใจดีสุดๆ ไม่เกร็งเลย แก้ปัญหาเฉพาะคนได้ดีมากๆ เทคนิคครูดีมากๆเลยค่ะ 10 10 10 ไปเลยค่ะ

วิว · 3 พ.ค. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณคราบ น้องเรียนรู้เร็วและ เรียนไปได้เยอะมากกก สุดยอดเลยครับ ไว้พบกันของให้มีความสุขกับทักษะชีวิตว่ายน้ำให้สนุกนะครับ😊
ทิพย์ · 30 เม.ย. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณมากครับ😊🙏ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆนะครับ

เพิ่งเรียนไป 2 ครั้ง แต่พบว่าครูตรงเวลา ใจเย็น เข้าใจธรรมชาติผู้เรียน ปรับเทคนิคการสอนให้สอดคล้องและมีประสิทธิภาพ เยี่ยมมากค่ะ

เอ้ · 25 เม.ย. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณมากๆนะครับขอให้สุขภาพแข็งๆ มีสุขภาพดี มีความสุขกับกิจกรรมว่ายน้ำที่เพิ่มเข้ามาใหม่ มากๆนะครับ🙏😊

สอนดีมากค่ะ ใจเย็น มีเทคนิคการว่ายสนุกๆให้กับคนกลัวน้ำค่ะ จนว่ายได้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ

มิกิ · 20 มี.ค. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณคราบผู้เรียนตั้งใจเรียนมีสมาธิแบบฝึกเลยไปเร็วมาก ครูก็ภูมิใจด้วยครับที่ได้เติมเต็มทักษะชีวิตที่ขาดไป😊💑
อัน · 18 มี.ค. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณครับ

เรียนกับครู10ชั่วโมง ตอนนี้สามารถว่ายได้ และมีพื้นฐานถึง4ท่า (ท่ากบ ฟรีสไตล์ กรรเชียง และผีเสื้อ) ครูสอนดีมีทักษะที่ดี เข้าใจผู้เรียนว่าบกพร่องตรงไหนและแก้อย่างไร จึงทำให้ว่ายน้ำเป็นเร็วกว่สที่คิดมากค่ะ และจะต่อยอดความรู้ที่ได้จากครู ขอบคุณค่ะ / จ๋า (11-15 มีนาคม 2562)

จ๋า · 15 มี.ค. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณมากครับที่ไว้ใจครู และกลับมารีวิวให้ ครูเต็มใจให้ทักษะที่มีให้หมดในคอร์ดเดียวเลยครับ

ครูสอนเป็นขั้นตอน เป็นแบบแผนให้
ช่วยแก้ในข้อบกพร่องของเรา ไม่มีกั๊กวิชาความรู้คะ
ราคาย่อมเยาว์มาก เป็นกันเอง แนะนำนะคะ

โยเย · 17 ก.พ. 2019
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็วตอบกลับ:
ขอบคุณคราบผม 😊🙂
ครูเวฟ Swimmingอาชีพ ว่ายเป็นเร็ว

หากคุณมีคำถามคุณสามารถถามฉันได้

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2020 BestKru