ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

สวัสดีค่ะ ครูเป็นอดีตคุณครู learning support ในโรงเรียนนานาชาติระบบอังกฤษนะคะ
ปกติแล้วครูจะใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในการสอนค่ะ (ทุกรายวิชา ยกเว้นวิชาภาษาไทยค่ะ) เพื่อให้นักเรียนคุ้นชินกับการใช้ภาษาอังกฤษ แต่หากไม่เข้าใจคำไหนจริงๆ ครูสามารถใช้ภาษาไทยได้ค่ะ ครูเคยมีประสบการณ์ในโรงเรียนไทยเล็กน้อย แต่รู้สึกว่าวิธีการสอนในโรงเรียนไทยมันยังอยู่ในกรอบเดิมๆ ไม่ได้เป็นตัวเองอย่างเต็มที่ ตอนนี้เลยออกมาเป็นติวเตอร์เต็มตัวค่ะ

ครูแพลนการสอนเป็นรายบุคคล โดยดูจากพื้นฐานของนักเรียนเท่านั้นค่ะ ไม่มีการใช้หนังสือซ้ำๆกันแต่อย่างใด เพราะแต่ละคนจะมีความต้องการ และพื้นฐานที่แตกต่างกันไปไม่มากก็น้อย โดยแต่ละ lesson จะรวมไปตั้งแต่ Vocab, Grammar, Reading และ Conversation เข้าไว้ด้วยกันค่ะ เรียนเป็นแบบ Topic นะคะ เช่นวันนี้เรียนเรื่อง Travel ก็จะมีบทเรียนต่างๆรวมไว้ด้วยกันค่ะ

คุณครูสามารถสอนได้ตั้งแต่ชั้น Primary (ประถมศึกษา) ไปจนถึงผู้ใหญ่วัยทำงานค่ะ สำหรับผู้ที่พื้นภาษาอังกฤษอ่อนมาก หรือต้องการปูพื้นใหม่ ครูยินดีให้คำปรึกษานะคะ

ครูมีเพื่อนที่เป็นคุณครูชาวต่างชาติด้วย หากท่านใดสนใจเรียนภาษอังกฤษกับชาวต่างชาติก็ติดต่อได้นะคะ ทั้งเรียนแบบเป็นกลุ่มหรือเดี่ยวค่ะ เราพร้อมปรับรูปแบบการเรียนการสอนให้เหมาะสมนะคะ

ส่วนท่านใดสนใจเรียนวิชาภาษาไทย คุณครูก็มีประสบการณ์ในการสอนผู้ที่ไม่มีพื้นฐานเลย หรือมีพื้นฐานเล็กน้อย ไปจนถึงผู้ที่พูดได้คล่องแล้ว แต่ยังไม่สามารถอ่านได้ (ปัญหาของเด็กนานาชาติส่วนใหญ่เลยค่ะ) โดยวิธีที่ใช้สอนจะไม่ใช้ระบบโฟเนติคเลย จึงทำให้นักเรียนเข้าใจ พูด และอ่านได้เร็วและคล่องขึ้นค่ะ

หากท่านไหนสนใจคุณครูยินดีนัดเจอเพื่อพูดคุยทำความรู้จักโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายนะคะ :)

สอนสนุกมากค่ะ ไม่เบื่อเลย ทำให้อยากเรียนต่อไปเรื่องๆค่ะ

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2019 DoneMaster