โปรดอ่านให้มั่นใจว่าสนใจเรียนจริงก่อนกดดูข้อมูลการติดต่อนะคะ🥺🙏

**ไม่รับทำการบ้าน/สอบแทนนะคะ รบกวนไม่ติดต่อให้ทำอะไรที่ไม่ถูกต้องนะคะ ขอบคุณค่ะ**

⏰ เวลาที่ยังว่าง
วันธรรมดา: จันทร์ 18:00-19:00
บ่าย: เสาร์
เย็น: อาทิตย์
*ช่วงเช้าของทุกวันไม่มีว่างแล้วนะคะ*

✅ ครูมีประสบการณ์สอนในโรงเรียนนานาชาติระบบอังกฤษ
✅ สำเนียง native (สามารถสอนโดยไม่ใช้ภาษาไทยได้)
✅ แพลนการสอนเป็นรายบุคคล
✅ ใช้การสอนที่ไม่ใช่การท่องจำแบบเดิมๆ
✅ ผู้เรียนสามารถนำไปใช้ได้จริง
✅ ได้เรียนรู้วัฒนธรรมและความรู้ทั่วไป ไม่ใช่แค่ทักษะภาษา
✅ ปรับการสอนได้ตามที่ผู้เรียนต้องการ
✅ เหมาะกับผู้เรียนทุกระดับทุกวัย

**ค่าเรียนเริ่มต้นที่ 300 บาทต่อชั่วโมงแบบเรียนกลุ่ม(หาเพื่อนมาเอง) และ 400 บาทต่อชั่วโมงสำหรับเรียนเดี่ยวค่ะ (ครั้งละ 2 ชั่วโมง)**

**รบกวนติดต่อผ่านเป็นทางไลน์นะคะ ในตอนนี้ครูอาศัยอยู่ในต่างประเทศ​ค่ะ​ สอนเป็นแบบออนไลน์เท่านั้น​ ซึ่งสะดวกมากยิ่งขึ้นในการเรียน​ แค่ผู้เรียนมีโทรศัพท์​ ไอแพด หรือคอมพิวเตอร์​พร้อมอินเตอร์​เน็ต​ ก็สามารถเรียนได้แล้วค่ะ**

สวัสดีค่ะ ครูเป็นอดีตคุณครู learning support ในโรงเรียนนานาชาติระบบอังกฤษนะคะ
ปกติแล้วครูจะใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในการสอนค่ะ (ทุกรายวิชา ยกเว้นวิชาภาษาไทย) เพื่อให้นักเรียนคุ้นชินกับการใช้ภาษาอังกฤษ แต่หากไม่เข้าใจคำไหนจริงๆ ครูสามารถใช้ภาษาไทยได้ค่ะ ครูเคยมีประสบการณ์ในโรงเรียนไทยเล็กน้อย แต่รู้สึกว่าวิธีการสอนในโรงเรียนไทยมันยังอยู่ในกรอบเดิมๆ ไม่ได้เป็นตัวเองอย่างเต็มที่ ตอนนี้เลยออกมาเป็นติวเตอร์เต็มตัวค่ะ

ครูแพลนการสอนเป็นรายบุคคล โดยดูจากพื้นฐานของนักเรียนเท่านั้นค่ะ เพราะแต่ละคนจะมีความต้องการ และพื้นฐานที่แตกต่างกันไปไม่มากก็น้อย โดยที่ไม่มีการมานั่งจำสูตรต่างๆเหมือนที่เราเคยเห็น​ และแต่ละ lesson จะรวมไปตั้งแต่ Vocab, Grammar, Reading และ Conversation เข้าไว้ด้วยกัน การเรียนการสอนเป็นแบบ Topic เช่นวันนี้เรียนเรื่อง Travel ก็จะมีบทเรียนต่างๆรวมไว้ด้วยกัน ฉะนั้นแล้วผู้เรียนจะไม่เพียงแต่ได้เรียนทักษะทางภาษานะคะ แต่ยังได้เรียนรู้ถึงวัฒนธรรม ความรู้ทั่วไป เพื่อการพูดคุยสื่อสารอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ

คุณครูสามารถสอนได้ตั้งแต่ชั้น Primary (ประถมศึกษา) ไปจนถึงผู้ใหญ่วัยทำงานค่ะ สำหรับผู้ที่พื้นภาษาอังกฤษอ่อนมาก หรือต้องการปูพื้นใหม่ ครูยินดีให้คำปรึกษานะคะ​ ทั้งเรียนแบบเป็นกลุ่มหรือเดี่ยวค่ะ ครูพร้อมปรับรูปแบบการเรียนการสอนให้เหมาะสมนะคะ

ส่วนท่านใดสนใจเรียนวิชาภาษาไทย คุณครูก็มีประสบการณ์ในการสอนผู้ที่ไม่มีพื้นฐานเลย หรือมีพื้นฐานเล็กน้อย ไปจนถึงผู้ที่พูดได้คล่องแล้ว แต่ยังไม่สามารถอ่านได้ (ปัญหาของเด็กนานาชาติส่วนใหญ่เลยค่ะ) โดยวิธีที่ใช้สอนจะไม่ใช้ระบบโฟเนติคเลย จึงทำให้นักเรียนเข้าใจ พูด และอ่านได้เร็วและคล่องขึ้นค่ะ

ภาษาอังกฤษไม่ใช่เรื่องยากนะคะ แต่ต้องอาศัยความตั้งใจค่ะ​ เรียนแล้วพูดได้คล่องภายใน 60​ ชั่วโมงไม่มีอยู่จริงค่ะ ครูพร้อมทุ่มเกินร้อยนะคะ ขอแค่ผู้เรียนตั้งใจเท่านั้นค่ะ

*ขออนุญาตไม่รับสอนผู้เรียนที่ไม่มีความรับผิดชอบนะคะ การเรียนใดๆต้องอาศัยความต่อเนื่องค่ะ ขออนุญาตไม่รับสอนหากไม่มีความตั้งใจพอ หรือไม่มีเวลาและต้องยกเลิกคลาสบ่อยๆโดยไม่แจ้งล่วงหน้าค่ะ ขอบคุณค่ะ*

ราคาค่าเรียน

ปูพื้นภาษาอังกฤษรอบด้าน (2 ท่านขึ้นไป)300 บาท ต่อชั่วโมง

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษตั้งแต่เริ่มต้น ทั้งด้านการฟัง, พูด, อ่าน และ เขียน จากคอร์สนี้ผู้เรียนจะได้รับการปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษใหม่ทั้งหมด ทำให้เริ่มใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องและมั่นใจ

ปูพื้นภาษาอังกฤษรอบด้าน400 บาท ต่อชั่วโมง

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษตั้งแต่เริ่มต้น ทั้งด้านการฟัง, พูด, อ่าน และ เขียน จากคอร์สนี้ผู้เรียนจะได้รับการปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษใหม่ทั้งหมด ทำให้เริ่มใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องและมั่นใจ

English Conversation450 บาท ต่อชั่วโมง

เหมาะสำหรับผู้ที่พอมีพื้นฐานบ้างแล้ว ต้องการฝึกพูดคุยให้คล่องโดยไม่ต้องนึกคำศัพท์เป็นเวลานานๆ ฝึกพูดคุยอย่างเป็นธรรมชาติและด้วยความมั่นใจ (taught in English only)

ภาษาอังกฤษเข้มข้น450 บาท ต่อชั่วโมง

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษตั้งแต่เริ่มต้น ทั้งด้านการฟัง, พูด, อ่าน และ เขียน แบบเข้มข้น รวมไปถึงการติวเพิ่มเกรด ครอบคลุมทั้งใช้จริงและเพิ่มคะแนนในห้องด้วย

ภาษาอังกฤษเฉพาะด้าน500 บาท ต่อชั่วโมง

เหมาะสำหรับทั้งผู้ที่มีหรือไม่มีพื้นฐานเลย วางแผนการสอนรายบุคคล เจาะลึกเฉพาะด้าน ให้เหมาะกับงานที่ทำหรือสายที่เรียน

ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก600 บาท ต่อชั่วโมง

**ใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารตลอดการเรียนการสอน เหมาะสำหรับน้องๆที่ต้องการฝึกใช้ภาษาอังกฤษให้เป็นธรรมชาติ สื่อการสอนทุกอย่างเป็นภาษาอังกฤษล้วน

สอนออนไลน์ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

ฝน · 29 พ.ค. 2017
จุ๊บ · 9 มี.ค. 2017

สอนสนุกมากค่ะ ไม่เบื่อเลย ทำให้อยากเรียนต่อไปเรื่องๆค่ะ

โบว์ · 23 ม.ค. 2017
มัส · 15 ธ.ค. 2016