สวัสดีจ้าาา เราชื่อไอซ์นะ ช่วงนี้ขอรับสอนแค่แบบออนไลน์นะงับ
โควิดทำชีสุดๆ แต่ออนไลน์ก็จอยได้ ตลกเหมือนเดิม

เราจบจาก คณะมนุษยศาสตร์สาขาวรรณกรรมญี่ปุ่น มช
ไปเริงร่าเรียนอยู่ญี่ปุ่น 2 ปี+ ประสบการณ์เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนแบบโชคโชนตั้งแต่ฮอกไกโดลากยาวมาถึงคางาวะ ไปเป็นดาวมาหมดทุกที่แล้ว ประสบการณ์สอน 5ปี+ ไม่เคยพร่อง

รับสอนตั้งแต่คนไม่มีพื้นฐาน ติวทำเกรดในโรงเรียน ติวสอบ pat7.3 JLPT N5-2 ติวตั้งแต่ลูกเจี้ยบจนเป็นไก่ชน (รับทั้งกลุ่มและเดี่ยวมากลุ่มมีลดยิ่งกว่าแบรนด์ดัง ใช้หนังสือจากญี่ปุ่นและมีชีทให้ฟรีจ้า) หรืออยากเรียนอะไรมาพูดคุยหอยกาบก่อน

สอนสนุกเป็นกันเองมั่นใจได้ว่าจะได้ความรู้คู่ความตลก เทคนิคแน่นแบบที่ไม่เคยพบเจอมาก่อนในโลกมนุษย์ สวยจริงไม่จกตา อยากเรียนแกรมม่าเน้นๆ ใช้คำพูดวิชาการจ้า เซนเซคะค้า ทางนี่ไม่มีให้เด้อ ไปหาตาม รร จ้า 55555 แต่ถ้าอยากเรียนจอยๆ เน้นพูดได้ใช้ชีวิตรอด สอบผ่านแบบนอนมง หลับตาทำข้อสอบเพราะชินหู มาทางนี้ๆ เป็นนักมวยอย่าอ่อนซ้อม มาโค้ชก่อน !!!!!

10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็น เชิญมาพิสูจน์ด้วยตาเนื้อ !!!

กดแล้วรบกวนให้ไอดีไลน์เราด้วยนะ อย่ามาแล้วหาย 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดินมีจริง แช่งนะคะ 5555555

ราคาค่าเรียน

เหมาๆ ติดปีกพุ่งสู่เกาะญี่ (เดี่ยว/20ชม.)4800 บาท ต่อคอร์ส

เรียนแน่น อัดจุกๆ ครบทุกทักษะ ไม่ว่าจะมีพื้นฐานหรือไม่ ก็ไปด้วยกันได้ ใช้หนังสือจากญี่ปุ่น 2 เล่ม(รวมแบบฝึกหัด)จบครบในคอร์สเดียว แล้วภาษาญี่ปุ่นจะไม่ยากอีกต่อไปปปป

คอร์สวิ่งแบบแฮมทาโร่ (เดี่ยว/10ชม.)2700 บาท ต่อคอร์ส

สอนทุกอย่างเหมาๆ ใน 10 ชม ทักษะพร้อมรบแบบมู่หลานออกศึก เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นอยู่แล้วอยากเติมให้แน่นเพื่อสอบ/เพิ่มเกรด และ เหมาะสำหรับคุณน้องคุณหนูที่ไม่มั่นใจในฝีมือการสอนของกะเทยเลยอยากลองเชิงดูก่อน 10 ชม. พอเพื่อไม่ถูกใจ

ญี่ปุ่นหวานรับประทานง่าย300 บาท ต่อชั่วโมง

ปูพื้นฐานสุดแน่น ฟัง พูด อ่าน เขียน เอาจนใจเจ็บ ตั้งแต่ไม่มีพื้นฐานจนถึง ติวสอบวัดระดับ N2 ติวจนสลบตื่นมาก็ติวต่อ ท้าพิสูจน์สอบไม่ผ่านให้เอาเท่าย้ำหน้า

ภาษาญี่ปุ่น
สอนออนไลน์ เชียงใหม่

ทำไมมีให้แค่5ดาว คือระดับชีต้องดาวล้านดวงเด้อ ชีสอนเริ้ด ปัง และเอ็นเตอร์เทนเว่อ

เพลง · 24 ก.ย. 2021

คุณครูมีความตั้งใจสอน ใจเย็น เป็นกันเอง อธิบายจุดยากๆให้เข้าใจง่าย

แอม · 20 เม.ย. 2020

ใจดีค่ะ

พลอย · 22 มี.ค. 2020