ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

เทรนภาษา อังกฤษ ญี่ปุ่น เกาหลี และภาษาต่างประเทศอื่นๆ กับเจ้าของภาษา มีล่ามและโค้ชคนไทย เพื่อเพิ่มศักยภาพในความสำเร็จให้เร็วขึ้น มีที่จอดรถ มีสถานที่สะดวกสบายไม่สะดวกมาเรามีสอนออนไลน์ เทรนจากประสบการณ์ทำงานจริง ของแต่ละสายงาน ตั้งแต่พื้นฐาน เทรนการทำงานร่วมงานกับชาวต่างชาติ และการมีคู่ต่างชาติ แนะนำการใช้ชีวิต เรียนหรือหลังการแต่งงานกับชาวต่างชาติกรณีกังวลเรื่องการใช้ชีวิตคู่ ไม่ต้องกลัวที่จะเริ่มต้นเรียน ความรู้ที่ได้รับมากกว่าราคาและเวลาที่ตัดสินใจมาเรียนแน่นอน ฟรีสอนการใช้ชีวิตประจำวัน เรียนรู้วัฒนธรรม ซึ่งไม่ใช้หนังสือเพื่อประกอบการสอนเพราะบางอย่างเราไม่อาจเรียนจากหนังสือเพราะหนังสือไม่ได้สอนเราทุกอย่าง อย่างถูกหลักการใช้ชีวิตจริง เรามีสูตรเทคนิคการจำที่ทำให้เข้าใจเฉพาะแต่ละบุคคล เพื่อให้ได้ภาษาและคล่องตัวกล้าที่จะพูดมากขึ้น เน้นทั้งพูด อ่าน เขียน ไวยกรณ์ และผู้เรียนสามารถพัฒนาตนเองได้อย่างต่อเนื่อง เพราะเรามีโค้ชดี เชิญค่ะไม่ผิดหวังแน่นอนถ้าคุณต้องการที่จะพูดภาษาอังกฤษได้แบบไม่อายเจ้าของภาษา เรายินดีต้อนรับ

Build Your Own Success Story Together :)

知らない所があれば、勉強しなければならない。過去より今を大事にする為新しいことを学んで今を生きよう。
過去を繰り返して考えずに前に進めて将来といいうことは今のことだ。
特に歩んだ道を引き返す人間はいないだろう。

น่ารักมาก สอนดีมากค่ะ

สื่อสาร-ตอบกลับ ผู้ปกครองรวดเร็ว

ประทับใจในการสอนโทอิคที่ตรงจด มีเทคนิคการสอนที่ดีมาก ครูผู้สอนมีประสบการณ์ในการสอน สอดแทรกความรู้หลากหลาย มีความสุขค่ะ

เรียนภาษาเกาหลีกับคุณครูน้องฝ้ายค่ะ 😊😊 ประทับมากค่ะตั้งแต่ครั้งแรกที่เรียนเลย ชอบที่คุณครูเข้าใจถึงเหตุผลที่เราจะเรียน และค่อยๆ สอนและอธิบายให้เข้าใจได้อย่างละเอียด หลังจากเรียนมา 4 ชั่วโมง ทำให้รู้ว่า คิดถูกมาค่ะ ที่เลือกเรียนภาษาเกาหลีที่นี่ 😊😊😊😊 ขอบคุณคุณครูน้องฝ้ายมากค่ะ ❤️❤️

GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ คุณจูน เพียงแค่นำความชอบและมาบวกเพิ่มกับสถาบันและครูที่ใช่ เท่านี้ปัญหาเรื่องภาษาเกาหลี หรือภาษาอื่นๆที่ตั้งเป้าหมายจะเทรนเป็นภาษาต่อไปก็หมดไปแบบไม่ต้องกังวลค่ะ :)
GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ ขอให้ไปอยู่อเมริกาและได้ใช้ภาษาเหมือนเจ้าของภาษาตามที่ตั้งใจไว้นะคะ

คุณครูสอนดีมาก มีบทเรียนที่หลากหลาย สามารถเปิดใจคุยได้ทุกเรื่อง รักที่นี่มาก

GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณมากค่ะ น้องอาร์ม เป็นเด็กตั้งใจเรียนมาก และมีข้องสงสัยคอยซักถาม เพียงแค่เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง เท่านี้ก็จะทำให้ประสบผลสำเร็จเร็วขึ้นตามที่คาดหวังไว้ค่ะ

แนะนำที่นี่เลยครับ สำหรับคนที่สนใจจะเรียนภาษา สอนจากพื้นฐาน เข้าใจง่าย สามารถเรียนรู้ได้เร็วมากๆครับ.

GLORY ACADEMYตอบกลับ:
thank you for the post, merci pour les commentaires
GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณนะคะ คุณกัญตั้งใจเรียนและเรียนรู้ได้ค่อนข้างเร็ว ขอให้ประสบความสำเร็จสนทนาได้เร็วๆค่ะ ภาษาไม่ได้ยากอย่างที่คิดค่ะ เมื่อเรียนแล้วสนุกก็จะมีความสุขในการเรียนค่ะ จะเป็นกำลังใจให้นะคะ :)

ราคาแพงไปนิดหนึ่ง

GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ราคาของเราค่อนข้างถูกกว่าที่อื่นแน่นอนครับ เพราะคุณ Paris ต้องการเรียนเดี่ยวไพรเวท เพื่อสอบ CU TEP ป.โท จุฬา และต่อสายเดิมคือนิติศาสตร์ ต้องมีอาจารย์ผู้ชำนาญการณ์ เพื่อดูแลคุณ Paris โดยเฉพาะและถ้าไม่ผ่านสามารถเรียนซ้ำได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งทางสถาบันของเราถูกกว่าที่อื่นแน่นอนครับ ผมกล้ายืนยัน เพราะผมตรวจสอบตลาดและบุคคลากรผู้สอนก่อนทำการเสนอราคา และส่งแบบทดสอบวัดระดับให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ถึงคุณ Paris ไม่สะดวกเลือกเรียนกับทางสถาบันเรา ก็ยินดีให้คำแนะนำครับ ขอบคุณครับ
GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ น้องบี มีความพยายามสูงและตั้งใจมาก ขอให้ประสบผลสำเร็จ บรรลุเป้าหมายที่วางไว้อย่างสมบูรณ์แบบนะคะ :)

ให้คำแนะนำดีครับ

GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ รอสอนให้พนักงาน บริษัทฯ ของคุณอีกนะคะ

รวดเร็วมาก

GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณครับ ทางสถาบันมีเทคนิคเพิ่มเติมทำให้ตรงตามที่ผู้เรียนต้องการและเพิ่มศักยภาพให้เร็วที่สุดตามเวลาที่ทางลูกค้ากำหนดครับ
GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณมากค่ะ สำหรับกำลังใจที่ให้กับอาจารย์เพื่อพัฒนาการสอนให้ดีขึ้นไปค่ะ :)

เรียนเข้าใจง่ายยย คุณครูใจเย็น รวมๆแล้วชอบค้าาา

GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ น้องๆตั้งใจเรียนมากค่ะ สู้สู้นะคะ

ไม่ติดต่อและอ่านไลน์เลยไม่ทราบว่าจะสอนหรือเปล่า

GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ยินดีรับทราบทุกข้อแนะนำ เพื่อทำการสอนให้กับทางคุณ ***** แบบฟรี และไม่มีค่าใช้จ่ายและเรียกเก็บ แม้ 1 สตางค์ ครับขออภัย นะครับ เนื่องจากท่านเป็นพระภิกษุ และติดต่อมาในยามวิกาลซึ่งหลังจากสามทุ่มบ้างหลังสี่ทุ่มบ้าง กับโยมสีกาซึ่งท่านเป็นผู้บริหาร ท่านไม่มีหน้าที่มาตอบไลน์ หรือ ตอบคำถาม ด้วยกาล(ะ)และเทศะ และท่านให้ทาง คณะ อาจารย์ติดต่อกลับ (ในเวลาทำการ) ซึ่งทางที่คุณให้เบอร์ไว้ก็ไม่สะดวกที่จะรับโทรศัพท์ในเวลาที่ทางเราสะดวก เพื่อทำการสอนให้กับทางคุณ หรือคุยเพื่อทำตารางที่สะดวกทั้งสองฝ่าย เช่นกัน ขอบคุณและขออนุโมทนาบุญ สำหรับพระภิกษุสงฆ์ท่านนี้ :)
GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณ ครับ

ครูสอนเข้าใจดีค่ะ

GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณ คุณดวงพรมากค่ะ สำหรับการเรียนภาษาญี่ปุ่น ค่อนข้างละเอียดอ่อนและยากพอสมควร แต่คุณดวงพรตั้งใจและขยันเรียน ขยันทำการบ้าน ฝึกฝนทั้งๆที่เรียนด้วยทำงานด้วย และจำเป็นต้องสอบ N5 ในเวลาบังคับช่วงสั้นๆ ไม่ถึง 1 เดือน ทางเราเป็นกำลังใจให้และพยายามจนถึงที่สุดค่ะ ขอให้โชคดี และสอบผ่านตามที่คาดหวังไว้ค่ะ :)

เป็นกันเองดีครับสอนง่ายเข้าใจเร็ว

GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ พี่โจโจ้ เป็นคนน่ารักมาก ขยันและกล้าเรียนรู้ ทางสถาบันก็ได้มุมมองใหม่ๆ สำหรับความต้องการของลูกค้า เพื่อไปทำงานยังต่างแดน โดยอายุไม่ได้เป็นปัญหาหรืออุปสรรคใดใด ความตั้งใจคือสิ่งสำคัญที่ทำให้พี่โจโจ้ เข้าใจได้เร็วค่ะ :)

อ.ให้คำแนะนำดีๆ แนวทางการเรียน รวมถึงถ่ายทอดประสบการณ์ของอ.ให้เยอะมากๆเลยค่ะ

GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ น้องน้ำฝนเป็นเด็กที่น่ารัก และมีความพยายามมาก ในเรื่องการรับและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ รวมถึงการเอาชนะในสิ่งที่ตัวเองคิดว่าไม่สามารถทำได้ เพราะน้องน้ำฝนเก่งภาษาจีน บินมาจากภาคใต้เพื่อมาเรียนภาษาอังกฤษถึงที่สถาบันของเราที่กรุงเทพฯ และสุดท้ายก็ข้ามผ่านความกลัวและกล้าสนทนามากขึ้น ใช้ภาษาอย่างถูกหลักไวยกรณ์ และพร้อมบินไปเรียนต่อที่ประเทศอเมริกาตามที่คาดหวังไว้เพื่อต่อยอดธุรกิจของครอบครัว ภูมิใจแทนครอบครัวที่แสนอบอุ่นบินมาส่งที่สถาบัน และมีลูกที่มีความตั้งใจสูงค่ะ ขอให้สำเร็จในทุกทุกเรื่องที่ปรารถนา และพัฒนาภาษาอย่างสมบูรณ์แบบและต่อเนื่องค่ะ :)
GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ คุณเก๋ ก็น่ารัก เรียนรู้ได้เหมือนเด็กนักเรียนที่เข้าเรียน ทุกวัน ทั้งๆที่เรียนเฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์ อ. ขอชื่นชมค่ะ :)

คุณครูใจดี ตั้งใจสอน

GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ น้องพลอยก็เป็นเด็กดี น่ารัก ตั้งใจเรียน และเรียนรู้ได้ค่อนข้างเร็วค่ะ :)
GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ ^^
GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ น้องอุ้ม สวย เก่ง และเรียนรู้ได้เร็วค่ะ ผู้เทรนไม่เหนื่อยและทำให้มีกำลังใจสอนมากขึ้นค่ะ :)

ดีคะ

GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ คุณกิ๊ก พยาบาลคนสวย เก่งแล้วอย่าลืมต่อคอร์สให้เก่งยิ่งๆขึ้นไปนะคะ :)
GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ
GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ
GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ เราเทรนเลิกกลับเกือบเที่ยงคืน ลค มีความสุขในการเรียน ไม่เบื่อเราก็ดีใจค่ะ ขอให้ภาษาเป๊ะ และกล้าที่จะพูดโ้ต้ตอบกับ อ. เร็วๆนี้นะคะ และขอให้โชคดีกับการได้งานใหม่ หลังจากได้รับคำแนะนำดีดี เกี่ยวกับภาษาที่เรียนเพิ่มเติมค่ะ ^^
GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณมากค่ะ สำหรับ ลค ท่านนี้ เป็น ลค ที่มีความขยัน และตั้งใจเรียนมาก มีความรับผิดชอบสูง เรื่องการเทรนภาษาอังกฤษ อ่าน เขียน คล่อง โดยเฉพาะสมาธิในการจำดีมาก ทำให้รู้ว่าอายุไม่ใช่ปัญหาถ้ากล้าตัดสินใจทำอะไรสักหนึ่งอย่างที่ต้องการ และก่อนจะจบคอร์ส ลค สามารถกล้าโต้ตอบมากขึ้น แก้ไขเฉพาะหน้าได้เวลาทดลองให้สื่อสารกับต่างชาติเพียงลำพังในห้องเทรน สำหรับคอร์สสั้นเวลาเพียงไม่กี่ ชม. ต่อวัน และ 20 ชม. ต่อ 1 คอร์ส ยินดีที่ได้รู้จัก และหวังเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเทรนภาษาอื่นๆเพิ่มเติม และขอขอบคุณสำหรับความไว้ใจในบุคลากรและสถานที่ คุณให้โอกาสกับทางเรา เลือกเรา เราก็ให้ทุกอย่างที่เรามีอย่างเต็มที่ และหวังเป็นอย่างยิ่งในการแนะนำ ลค ท่านต่อไป ขอบคุณมากค่ะ พี่ฎัง จากใจ น้องโรส :)

สนุกและได้เทคนิคได้มากมาย

GLORY ACADEMYตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ น้องเฟิน เข้าเรียนทุกวัน ตั้งแต่ สิบโมงเลิก บ่ายโมง บางวันอยู่ต่อ ป่วยก็มา ชอบเทรนคนที่ตั้งใจมาเอาภาษาติดตัว และมีความพยายาม และทิ้ง Ego คือความคิดเดิมๆว่าต้องยาก ต้องไม่ได้ แต่ทุกวันนี้ ตรงกันข้ามค่ะ อ. ต่างชาติ ฝากคำชมมาค่ะ ภูมิใจค่ะที่ได้เทรนภาษาให้กับหนูก่อนส่งต่อให้ อ. ท่านต่อไปและเห็นหนูสนทนากับเจ้าของภาษาได้แบบเหมือนเป็นเพื่อนกันเลยหมดห่วงค่ะ เก่งมาก และขอบคุณสำหรับการแนะนำเพื่อนเพิ่มให้ พี่โรส นะคะ ^^
Terms of service · Privacy policy
© 2014-2019 DoneMaster